Curator
curator
✧ Soul・* Sparkling ✧
119 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Pachi Pachi Clappy
  • 2. Jaws-Kun ตุ๊กตาสอนแปรงฟัน
  • 3. Fat Cute Soldiers
  • 4. Utamin Theramin ของเล่นอัจฉริยะ
  • 5. Doraemon Ultimate Combining SF Robot
  • 6. Fruit Zombie
  • 7. Tuttuki Bako Finger Game
  • 8. Chat Tororin เพื่อนคุยยามอาบน้ำ
  • บทความที่เกี่ยวข้อง
รวม 8 ของเล่นแปลก!! หาซื้อได้จากประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น!!

ถ้าอยากได้เจ้าสิ่งนี้.. บินไปญี่ปุ่น ณ บัดนาว!!

21 April 2016
curator_✧ Soul・* Sparkling ✧ ✧ Soul・* Sparkling ✧
21 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม การคมนาคมสะดวก มีแหล่งธรรมชาติที่น่าไปพักผ่อนหย่อนใจ จึงไม่แปลกเลยที่ใครๆ ก็ต่างอยากจะพากันไปเที่ยวให้ได้สักครั้ง  แต่นอกจากเหตุผลที่กล่าวมาแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ควรมาญี่ปุ่นให้ได้นั่นก็คือ ของเล่น ที่ไม่เหมือนใคร และมีที่ญี่ปุ่นเท่านั้น  ถ้าใครซื้อกลับไปรับรอง เพื่อนต้องอิจฉากันแน่ๆ จะมีอะไรบ้าง ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่า!!
 

1. Pachi Pachi Clappy

image_116635
- ที่มารูป: www.toynews-online.biz
ไปดูคอนเสิร์ต ไปเชียร์กีฬา แต่สองมือเต็มไปด้วยของ? ไม่ต้องห่วงอีกต่อไป เพียงพกเจ้า Pachi Pachi Clappy ไปด้วย มันจะตบมือให้เราเอง!! ( For what??! 555 ) ด้วยมือที่ใหญ่ นุ่มนิ่ม จะให้เสียงตบมือได้คล้ายคลึงกับคนตบจริงๆ ไม่เชื่อต้องลองดูเลยค่ะ ซูฮกคนคิดจริงๆ เห็นแล้วอยากจะเอาตัวนี้ไปตบมือให้เลยเชียว
 

2. Jaws-Kun ตุ๊กตาสอนแปรงฟัน

image_116636
- ที่มารูป: uploads.neatorama.com
เพราะเด็กยังคิดอะไรซับซ้อนไม่ค่อยได้ การสอนแปรงฟันจึงต้องมีตัวช่วย จะให้เราแปรงให้ดู เด็กๆ ก็มองไม่เห็นข้างในอีก  คนญี่ปุ่นก็เลยคิดฮีโร่ตัวนี้ขึ้นมา คุณ Jaws-Kun ผู้มีฟันตามแบบแผนการเรียนเด๊ะๆ และด้วยขนาดที่ใหญ่ สามารถมองเห็นได้ชัดๆ ทีนี้การแปรงฟันก็เป็นเรื่องน่าสนุก ( หรือน่ากลัวก็ไม่รู้ ) สำหรับคุณหนูๆ แล้ว
 

3. Fat Cute Soldiers

image_116637
- ที่มารูป: uploads.neatorama.com
หลายคนคงเคยเห็นแต่เหล่าทหารจิ๋วตัวเขียวๆ ที่รูปร่างสันทัด ผอมเพรียว ที่ตั้งกองทัพอยู่ในบ้านแบบในภาพยนตร์ที่เคยดู  แต่ขอบอกเลยว่าเหล่าทหารอ้วนพวกนี้ เหมาะกับบ้านเรามากกว่าอีก โดยเฉพาะในห้องครัว  ลองนึกภาพว่าตอนปกติเป็นตุ๊กตา แต่พอตกดึก ก็แอบเปิดตู้เย็นเรามากินสิ น่าร้วกกกกเอาะ!!
image_116639
- ที่มารูป: uploads.neatorama.com
 

4. Utamin Theramin ของเล่นอัจฉริยะ

image_116641
- ที่มารูป: uploads.neatorama.com
มีใครดูออกบ้างว่ามันคืออะไร  ดูผ่านๆ คงไม่รู้ว่าความจริงแล้วมันคือของเล่นดนตรี  ที่จะสามารถร้องเพลงได้  แถมยังมีความพิเศษกว่านี้อีก เพราะถึงข้างนอกจะดูเป็นของเล่นธรรมดา แต่ภายในบรรจุไปด้วยระบบเซ็นเซอร์  ซึ่งถ้าเราเอามือไปโบกผ่านหน้า มันจะสามารถส่งเสียงโน้ตดนตรีได้โดยอัตโนมัติ พูดคงไม่เห็นภาพ ไปดูความพิเศษของเจ้าตัวนี้ได้แบบวิดีโอกันเลยดีกว่า
 

5. Doraemon Ultimate Combining SF Robot

image_116642
- ที่มารูป: uploads.neatorama.com
หุ่นยนต์ประกอบร่าง ของเล่นสุดโปรดของเหล่าเด็กๆ ผู้ชาย  คราวนี้มาเอาใจฝั่งสาวๆ กันบ้าง เพราะโดราเอมอนก็เอากับเขาด้วย!! โดยของเล่นชุดนี้จะมีหุ่นยนต์ทั้งหมด 9 ชิ้น ซึ่งเป็นตัวละครและไอเท็มวิเศษจากเรื่องโดราเอมอน โดยแต่ละตัวสามารถนำมาถอดประกอบร่างเป็นหุ่นยนต์โดราเอมอนตัวใหญ่ได้  เจ้าหุ่นยนต์ 9 ตัวนี้จะรวมร่างกันยังไง ไปดูวิธีกันเล้ยยยย รับรองเพลิน!!
 

6. Fruit Zombie

image_116643
- ที่มารูป: www.takaratomy-arts.co.jp
เคยเห็นแต่ Plant Vs Zombie  สงสัยนี่จะเป็นหลังจากโดนซอมบี้กัดแล้วล่ะมั้งเนี้ย อ่อ ไม่ใช่ๆ เป็นความคิดสร้างสรรค์ของชาวญี่ปุ่นที่นำผลไม้ที่ดูน่าอร่อยๆ สดชื่น ให้มีลุคเป็นซอมบี้ดูน่ากลัว เขาว่าไว้วางประดับห้อง แล้วจะต้องรู้สึกสยองกับสายตาที่มันมองมาในยามค่ำคืน อาห์....
 

7. Tuttuki Bako Finger Game

image_116644
- ที่มารูป: uploads.neatorama.com
ปกติเวลาเล่นเกม เราจะต้องใช้ปุ่มบังคับเอา แต่ของเล่นชิ้นนี้จะ Interact กับนิ้วของเรา  เป็นเกมที่ต้องใช้นิ้วจริงๆ เล่น แหย่เข้าไปในช่อง ทีนี้ก็เตรียมตัวพบกับความสนุกได้เลย!! เหมือนได้เข้าไปอยู่ในโลกของเกมกันเลยทีเดียว
 

8. Chat Tororin เพื่อนคุยยามอาบน้ำ

image_116645
- ที่มารูป: uploads.neatorama.com
เวลาอาบน้ำแล้วต้องแช่ตัว หรือต้องการมาส์กตัวตามสูตรผิวสวยอะไรก็ตาม รู้สึกมั้ยว่าเวลาช่างนานเหลือเกิน อยู่คนเดียวเหงาจางงงงงงง.... จะตะโกนคุยกับคนข้างนอก ก็ไม่ค่อยได้ยินอีก แต่ตอนนี้เรามีตัวช่วยแล้ว ด้วยเจ้าเป็ดช่างคุยตัวนี้ จะเป็นเพื่อนคุยให้กับเราระหว่างที่แช่ตัวอยู่ได้โดยไม่เบื่ออีกต่อไป

ใครที่คิดจะมาเที่ยวญี่ปุ่น แล้วยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรกลับไปฝากเพื่อนๆ และครอบครัวดี แนะนำของเล่นแปลกๆ 8 อย่างนี้เลยค่ะ รับรองคนรับจะต้องดีใจแน่ๆ !! ( ใช่มั้ย... )

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
Ranking ท่องเที่ยว
heart liked