เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี? 10 อันดับไอเทมรักษาสิวที่หลัง ใช้แล้วหายสนิท

เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี? 10 อันดับไอเทมรักษาสิวที่หลัง ใช้แล้วหายสนิท

เอาใจคนเป็นสิวที่หลังแต่ไม่รู้จะใช้อะไรดี กับ 10 อันดับผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลังทั้งสบู่ สเปรย์ แป้งน้ำรักษาสิวมีตัวไหนเด็ดห้ามพลาด!

15 September 2021
parae
15 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

♡ เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี? ห้ามพลาด 10 อันดับผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลัง เอาใจสาวๆ


สิวที่หลังไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ถือเป็นสิวปราบเซียนเลย เพราะนอกจากกวนใจแล้วยังอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ พอรักษาผดผื่นหรือสิวที่หลังจนหายก็ดันทิ้งรอยสิวรอยดำไว้อีก แถมไม่ทันไรก็วนกลับมาขึ้นใหม่อีกรอบ ทำเอาเยาวรุ่นวัยใสรวมถึงวัยออฟฟิศทั้งหลายเป็นท้อไปตามๆ กัน ที่สำคัญนี่ยังเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้แต่งตัวลำบากสุดๆ ทำเอาหลายคนถึงกับขาดความมั่นใจในการแต่งตัวไปเลย!

แต่เป็นแล้วก็หายได้แน่ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าเป็นสิวที่หลังใช้อะไรดีจะรักษายังไงให้หายขาด แค่ลองเลือกใช้ไอเทมรักษาสิวที่หลัง 10 อย่างนี้ที่ SistaCafe มัดรวมมาให้แล้ว รับรองสิวที่หลังหายสนิทชัวร์ หลังจากพส.ทุกคนใช้แล้วก็นอนนับวันรอใส่ชุดสวยเก๋ หรือชุดว่ายน้ำน่ารักๆ โชว์หลังเนียนกริบพร้อมพกความมั่นใจแบบเต็มสิบได้ทุกครั้งที่ต้องแต่งตัวกันไปเลย จะมีอะไรบ้างก็รีบจดรีบไปซื้อกันเลยสิจ๊ะ!

♡ เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี : 10 ไอเทมรักษาสิวที่หลัง ใช้แล้วหายสนิท ไม่เป็นซ้ำ!


และนี่ก็คือ 10 ไอเทมสำหรับคนเป็นสิวที่หลังที่เค้าใช้กันแล้วดี หายจริง มีทั้งแบบแป้งน้ำ สเปรย์รักษาสิว และสบู่ ใครที่สะดวกใช้แบบไหนไปจับจองกันได้ แต่แนะนำว่าถ้าไม่อยากเจอวงจรสิวที่หลังซ้ำๆ ควรมีติดบ้านไว้เลย

1. ZiiiT Advanced Powder Lotion

รักษาสิวและรอยสิวด้วย ZiiiT Advanced Powder Lotion สูตรใหม่

แป้งน้ำรักษาสิว Ziiit โฉมใหม่ เหมาะสำหรับคนเป็นสิวที่หลัง ใช้แล้วสิวแห้งเร็ว ไม่เลอะเทอะผิวและเสื้อผ้าเหมือนเคย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Llilalilyy-RT
Review ชุดว่ายน้ำแอฟส้ม
7
1
Yana Peopoo
ใช้คู่กัน ขาวปังมาก!!
6
2
lookseesom
สเปรย์ลดสิวที่หลังแบบสุดจึ้ง
0
3

พูดถึงเวลาเป็นสิวที่หลัง เรามักใช้แป้งน้ำในการรักษาใช่มั้ยคะ และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าเป็นสิวที่หลังใช้อะไรดีหรือยี่ห้อไหนดี? ต้องบอกว่าคงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อแป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง ZiiiT P-Lotion หนึ่งในยี่ห้อที่หลายๆ คนรู้จักและเคยใช้อย่างแน่นอน ล่าสุด ZiiiT ได้ปรับสูตรใหม่เป็น ZiiiT Advanced Powder Lotion ที่มีความเข้มข้นขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาสิวที่หลังให้หายได้เร็วขึ้นมากกว่าเดิมถึง 3 เท่าด้วย Salicylic Acid 1% ช่วยทำให้สิวแห้งเร็วขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งคนที่เป็นสิวผดและสิวอุดตันเลยค่ะ และยังใช้งานง่าย เลอะเทอะน้อยลง และที่สำคัญล้างออกได้ง่ายอีกด้วย

เค้ามาพร้อมส่วนผสมสำคัญที่เรามักเห็นกันในสกินแคร์ราคาแพงอย่าง “Centella Asiatica” ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการรักษารอยสิวด้วย จึงลดรอยดำรอยแดงจากสิวให้ดูจางลงได้ แถมความเป็นแป้งน้ำจะช่วยควบคุมความมันซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ดี เรียกได้ว่า ZiiiT Advanced Powder Lotion สูตรใหม่นี้ขวดเดียวจบทั้งปัญหาสิวและรอยสิวที่หลัง ส่วนคนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวล เค้ามีความอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้จ้า มีให้เลือก 2 ขนาดคือ
25 ml – 139 บาท
40 ml – 199 บาท
มีจำหน่ายที่
Watsons : https://bit.ly/ZiiiTpowderlotion 
Lazada : https://bit.ly/ZiiiTlazada
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook / Website
และติดต่อสอบถามทาง Line : @ziiit หรือคลิก https://lin.ee/dasQPEm

2. แป้งน้ำศิริราช

รักษาสิวด้วยแป้งน้ำศิริราช

แป้งน้ำศิริราชสำหรับรักษาสิว เหมาะกับสิวที่ไม่รุนแรงมาก

สำหรับแป้งน้ำศิริราชก็เป็นอีกเจ้านึงที่หลายคนใช้ เด่นเรื่องช่วยลดการเกิดสิว เหมาะกับการใช้รักษาสิวที่ไม่รุนแรงมากจำพวกสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบเล็กน้อย อย่างสิวอุดตันก็จะหัวโผล่เร็วขึ้น ส่วนสิวอักเสบก็จะทำให้แห้งไวขึ้น รวมถึงช่วยลดความมันบนใบหน้าด้วย

แต่ตัวเนื้อสัมผัสจะเป็นสีนวลออกเหลืองและค่อนข้างเหลว อาจต้องระวังเรื่องคราบติดเสื้อผ้าหรือหมอนผ้าห่มได้ และต้องไปหาซื้อที่โรงพยาบาลศิริราชเท่านั้น ขวดนึง 60 ml ราคาขวดละ 25 บาทเท่านั้นจ้า

3. แป้งโยคี

 เป็นสิวที่หลังใช้แป้งโยคีช่วยรักษาสิวได้

แป้งโยคี ช่วยทั้งดับกลิ่นและรักษาสิวที่หลังได้

จุดเด่นของแป้งโยคีเค้าคือเป็นแป้งสูตรเย็นที่ช่วยได้ทั้งลดสิว รวมไปถึงแก้ผดผื่นตามผิวหนัง บรรเทาอาการระคายเคืองและช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ หลายคนนำไปใช้แก้กลิ่นอับได้ด้วยเพราะเค้ามีส่วนประกอบหลักเป็นสมุนไพรสำคัญอย่าง คาลาไมน์ ซิงค์-ออกไซด์ ช่วยลดความอับชื้นซึ่งเป็นสาเหตุของผด ผื่น คัน

สำหรับคนที่เป็นสิวที่หลังสามารถใช้ทาที่หลังได้ วิธีใช้คือหลังอาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวแห้งแล้ว นำแป้งผสมน้ำเล็กน้อยและทาที่หลังได้เลย หรือจะใช้แบบแต้มบริเวณที่สิวอักเสบก็ได้เหมือนกันนะ กระปุกนึงขนาด 100 g ไม่เกิน 25 บาทจ้า

4. แป้งน้ำรักษาสิว FACELABS ACNE LOTION

เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี-แป้งน้ำ Facelabs

แป้งน้ำลดสิวจาก Facelabs เน้นสารสกัดธรรมชาติสำหรับแก้ปัญหาสิว

Facelabs ตัวนี้จะเป็นแป้งน้ำลดสิวโดยเฉพาะ เน้นส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยแก้ปัญหาสิว เช่น Salicylic Acid ช่วยลดการอุดตันและสาเหตุของการเกิดสิว และ Zinc Oxcide ลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้สิวอักเสบ นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันพร้อมผลัดเซลล์ผิวได้อีกด้วย

เนื้อสัมผัสจะเป็นเหมือนโลชั่นน้ำนม วิธีใช้ให้เขย่าขวดก่อนทุกครั้ง จากนั้นก็ใช้เหมือนแป้งน้ำแต้มสิวได้เลย ทาได้ทั้งบริเวณหลังและใบหน้า ขวดนึงขนาด 60ml ราคา 195 บาทจ้า

5. ผงหอมศรีจันทร์

เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี-ผงหอมศรีจันทร์

ผงหอมศรีจันทร์เป็นแป้งสูตรโบราณช่วยลดสิวทั้งผิวหน้าและส่วนต่างๆ ของร่างกาย

แม้ผงหอมศรีจันทร์จะเป็นแป้งพอกหน้าแต่ก็เป็นแป้งสูตรโบราณที่โดดเด่นในเรื่องช่วยลดความมันซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิวได้ นอกจากช่วยดูดซับความมันบนผิวหน้าได้ดียังช่วยลดสิวและแก้ผดผื่นได้ด้วย ดังนั้นใครใคร่จะเอาไปประยุกต์ใช้กับสิวที่หลังก็ช่วยได้เช่นกัน

แนะนำให้ใช้ก่อนนอน โดยเอาแป้งผสมน้ำทาบริเวณที่เป็นสิว ทิ้งไว้ข้ามคืนแล้วล้างออกเป็นอันเรียบร้อย ลองใช้ต่อเนื่องก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ทันใจ มีทั้งแบบตลับและแบบผง แบบตลับขนาด 20g 35 บาท และแบบกระป๋อง 40g 55 บาทนะจ๊ะ

6. สบู่มาดามเฮง Acne Clear Soap

รักษาสิวที่หลังด้วยสบู่มาดามเฮง

เป็นสิวที่หลังก็ใช้สบู่มาดามเฮงได้ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย

อีกหนึ่งเจ้าที่คนเป็นสิวนึกถึงก็สบู่มาดามเฮงนี่เอง เป็นสบู่สิวสมุนไพรสูตรต้นตำรับสำหรับรักษาสิวที่หน้าและลำตัวโดยเฉพาะ ดังนั้นใครเป็นสิวที่หลังก็ใช้ได้สบาย หายห่วง แต่สำหรับบางคนที่แพ้ง่ายแนะนำว่าทดลองใช้เป็นขนาดเล็กก่อนก็ดีกว่า

ตัวนี้มีส่วนผสมหลักเป็น Tea Tree ที่ช่วยลดสิว ลดความมันส่วนเกิน ทำให้ลดการสะสมแบคทีเรียไปในตัว อีกทั้งยังปรับสภาพผิวให้สมดุล สามารถใช้เป็นสบู่ตอนอาบน้ำได้เลย ขนาด 150g ราคาประมาณ 45 บาท

7. สบู่ก๊กเลี้ยง

 รักษาสิวที่หลังด้วยสบู่ก๊กเลี้ยง

สบู่ก๊กเลี้ยง สบู่สมุนไพรในตำนานที่ช่วยเรื่องรักษาสิว

อีกหนึ่งสบู่ที่ขึ้นชื่อเรื่องช่วยรักษาสิวที่หลัง สบู่ก๊กเลี้ยงมีส่วนผสมหลักที่เป็นกลุ่มสมุนไพรอย่าง พิมเสน ชามะลิ รากโสม บัวหิมะ ไข่มุกจีน ซึ่งช่วยทำความสะอาดผิว ชำระล้างความมันส่วนเกิน จึงช่วยลดสิวบนใบหน้าและแผ่นหลังได้ดี

สบู่สูตรนี้เป็นสูตรดั้งเดิม ใช้แล้วจะรู้สึกเย็นสดชื่น แนะนำว่าคนที่แพ้ง่ายอาจลองทดสอบใช้ดูก่อน และยังไม่ควรใช้กับใบหน้า แต่สำหรับใครที่เน้นใช้กับสิวที่หลังอยู่แล้วก็โอเคเลยค่ะ หนึ่งก้อนขนาด 150g ราคา 50 บาท

8. เจลอาบน้ำ TEA TREE SKIN CLEARING BODY WASH ของ เดอะบอดี้ช็อป

ทำความสะอาดร่างกายด้วยเจลอาบน้ำเดอะบอดี้ช็อป

เจลอาบน้ำจากเดอะบอดี้ช็อป มีสารสกัดทีทรีออยล์ที่ช่วยแก้ปัญหาสิวโดยเฉพาะ

ส่วนถ้ามองหาแบบเจลอาบน้ำก็ต้องนี่เลย เจลอาบน้ำทีทรีจากเดอะ บอดี้ ช็อป เค้าเป็นเจลอาบน้ำแบบทีทรีออยล์ที่เน้นเรื่องของสิวโดยเฉพาะ จุดเด่นคืออุดมไปด้วยสารสกัดจากทีทรีออยล์ ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวและลดการเกิดสิวใหม่ รวมถึงบรรเทาอาการอักเสบของผิวบริเวณหลังและส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ด้วย

เวลาใช้จะรู้สึกถึงความสดชื่น มีชีวิตชีวา เหมาะกับผิวสาวไทยอย่างเราที่ผิวมันง่าย และอยู่ในอากาศร้อนชื้นตลอดเวลา ขวดขนาด 250ml ราคาประมาณ 450 บาทจ้า

9. สเปรย์รักษาสิวที่หลัง Plantnery Tea Tree Body Acne Spray

สเปรย์รักษาสิว Plantnery Tea Tree

สเปรย์รักษาสิว Plantnery อุดมด้วยสารสกัดผลไม้ ใช้รักษาสิวที่หลังและผิวกาย

ถ้าอยากใช้สเปรย์รักษาสิวเวลาเป็นสิวที่หลัง Plantnery Tea Tree เค้าก็มีนะ ตัวนี้คือสเปรย์สำหรับรักษาสิวที่หลังและผิวกายโดยเฉพาะ เน้นสารสกัดจากผลไม้ ทั้ง AHA BHA และ PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ควบคุมความมัน และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ

วิธีใช้คือหลังอาบน้ำให้สเปรย์บางๆ ลงบนผิวบริเวณที่ต้องการ สิวจะค่อยๆ แห้งและหลุดไปตอนอาบน้ำได้ ขวด 120ml ราคาประมาณ 300 บาท

10. สเปรย์รักษาสิว Acne-EX Body Mist

 เป็นสิวที่หลังใช้สเปรย์รักษาสิว Acne-EX Body Mist

สเปรย์กำจัดสิวของ Acne-Ex Body Mist ช่วยให้สิวอักเสบยุบและแห้งไว

และปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งสเปรย์รักษาสิว Acne-Ex Body Mist หรือที่เรียกกันว่าสเปรย์กำจัดสิว ใช้รักษาสิวที่ผิวกาย ทั้งแผ่นหลัง หน้าอก บั้นท้าย เรียกว่าได้หมด สูตรนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ทั้ง Zinc และ Salicylic Acid ซึ่งช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ใช้แล้วสิวอักเสบจะแห้งได้ง่ายและยุบได้ค่อนข้างเร็ว

เนื้อสัมผัสเป็นสีขาว เวลาใช้จะรู้สึกเย็นผิวแบบมิ้นท์ๆ ไม่เหนอะหนะผิว ขนาด 120ml ราคา 179 บาท

- - - - - - - -
เอาละค่ะ เป็นสิวที่หลังจะต้องใช้อะไรถึงจะหายสนิท เชื่อว่าตอนนี้สาวซิสก็ได้ลิสต์ไอเทมเด็ดกันไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ถ้าให้ recommend จะเห็นว่ามีไอเทมที่คุ้มค่าสุดๆ ทั้งในแง่ของส่วนผสมการรักษาสิวและลดรอยสิวด้วย อันนี้ต้องเป็น ZiiiT Advanced Powder Lotion เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยในการรักษาสิวและรอยสิวไปพร้อมกัน เรียกได้ว่าสาวๆ จะได้ไม่ต้องกังวลทั้งสิวและรอยสิวอีกต่อไป และไม่ต้องมูฟออนเป็นวงกลมอีกแน่นอน

สิ่งสำคัญอีกข้อนึงคือเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้แล้ว ท่องไว้ว่าสาเหตุหลักอันหนึ่งของการเป็นสิวที่หลังคือการทำความสะอาดผิว ดังนั้นทุกคนต้องไม่ลืมทำความสะอาดผิว และหมั่นขจัดคราบสิ่งสกปรกบนร่างกายให้หมดจดกันด้วยนะคะ รับรองว่าจะได้ความมั่นใจกลับคืนมา อยากจะลูบหลัง โชว์ผิวก็ไม่สะดุด เรียกได้ว่าเนียนกริบไปอีกหลายกรุบ ยาวๆ ไปเลยจ้า พส.!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @