ชี้เป้า รวม 6 ไอจี “Studygram” ปลุกไฟในการเรียน 🔥✨

ชี้เป้า รวม 6 ไอจี “Studygram” ปลุกไฟในการเรียน 🔥✨

สําหรับเพื่อนๆ ชาวซิส ที่กําลังหาแรงบันดาลใจในการเรียนอยู่ ลองตามไปส่อง 6 ไอจี “Studygram” ปลุกไฟในการเรียน ในบทความนี้กันค่ะ

27 September 2021
bbinkks
27 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

Hello ~ เพื่อนๆ ชาวซิสทุกคน :)

 จากสถานการณ์ในตอนนี้แน่นอนว่าเพื่อนๆ ชาวซิส ที่เรียนออนไลน์เหมือนกันที่รู้สึกเหนื่อย ท้อและกำลังหมดไฟในการเรียน วันนี้เรามาหากำลังใจดีๆ และสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนผ่าน 6 ไอจี “Studygram” ก่อนจะไปตามส่องกัน เชื่อว่าหลายคนคงสงสัยว่า Studygram คืออะไรกันใช่มั้ยคะ นั่นก็คือ ไดอารี่ที่ใช้บันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับการเรียนที่สามารถแชร์รูป แชร์ประสบการณ์ และสร้างแรงบันดาลใจในการเรียน การอ่านหนังสือ การทำข้อสอบของตัวเอง ผ่านแอพพลิเคชั่น Instagram นั่นเองค่ะ 

  เพื่อนๆ ชาวซิสพร้อมจะไปปลุกไฟในการเรียนของเราอีกครั้งแล้วหรือยัง เชื่อว่าจะทำให้การเรียนออนไลน์ของเราจะไม่เหนื่อและไม่ท้ออีกต่อไปค่ะ ไปส่องความน่ารักจนใจฟูกันเลยค่ะ  (♡°▽°♡)


✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿


Careishappy_62

image_1054966

https://www.instagram.com/careishappy_62/

  มาเริ่มกันที่ studygram  คนแรกกันเลยกับไอจี Careishappy_62 ใครที่สายคุมโทน มินิมอล สุดสบายตา ต้องไม่พลาดค่ะ มาพร้อมกับไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน บ่งบอกถึงพลังบวกที่คอยมอบให้กับผู้ติดตาม ผ่านความสดใสและรอยยิ้ม (๑❛ᴗ❛๑) ที่มาแชร์เรื่องประสบการณ์ของตัวเองในด้านการเรียนที่สามารถคอยสร้างแรงบันดาลใจกับคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำวิธีการท่องคำศัพท์  การเริ่มอ่านหนังสือเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย และคอนเทนต์อีกมากมายที่่าสนใจมากๆ นอกจากนี้ในการจดเลคเชอร์ยังตกแต่งได้สุดแสนจะน่ารักและลายมือสวยมากๆ อ่านง่าย สบายตา จากความมินิมอลในการคุมโทนไอจีเเละของใช้บนโต๊ะ ขาดไม่ได้กับการป้ายยาชี้พิกัดของที่เห็นเเล้วใจเจ็บต้องไปซื้อตามกันเลยทีเดียวค่ะ 

  เพื่อนๆ ชาวซิสคนไหนเรียนมหาวิทยาลัยธรรรมศาสตร์ วิทยาเขต รังสิต ห้ามพลาดค่ะกับการรีวิวหอในและวิชาเลือกเสรีของมหาวิทยาลัย ไปจนถึงการใช้ชีวิตในรัวมหาวิทยาลัย ให้เข้าไปส่องกันได้เลยค่ะ

✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

ตามไปส่องกันได้เลยค่ะ :))))

Nonnystudygram

image_1054967

https://www.instagram.com/nonnystudygram/

   มาต่อกันที่ Studygram คนต่อมากับไอจี Nonnystudygram ใครที่ชอบโทน คัลเลอร์ฟูล สีสันสดใส บ่งบอกถึงความสดใสของคุณเขา อีกทั้งเป็น Dek 67 ที่มากความสามารถและเรียนเก่งมากๆ เป็นเเรงบรรดาลใจให้กับหลายๆคน ยังมีการแชร์เคล็ดลับต่างๆให้ได้ตามไปอ่านกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแชร์เทคนิคฝึกภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง  การแชร์เทคนิคเตรียมตัวสอบให้ผ่านฉลุย และที่เหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้ นั่นก็คือการใช้เทคนิคเรียนออนไลน์พิชิตเกรด 4 เหมาะกับคนที่หมดไฟในการเรียนมากๆ ที่พลาดไม่ได้เลย ใครสายชอบจดเลคเชอร์ใน iPad ต้องไปตามค่ะ มีการแชร์เทคนิคในการจดยังไงให้สุดแสนจะน่ารักและน่าอ่าน และยังมีช่องยูทูปที่สนุกมาก ในช่องมีวีดีโอที่บอกถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆให้ไปติดตามเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นเรียนออนไลน์ การจัดโต๊ะ การเเชร์ทริคต่างๆ การรีวิวเยอะมากๆ (เเอบกระซิบค่ะ คุณเขาป้ายยาเก่งมากแบบกอไก่ล้านตัวววว)  ≧◡≦  ตามไปส่องกันได้ค่ะ

✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

ตามไปส่องกันได้เลยค่ะ :))))

C.studydiary

image_1054969

https://www.instagram.com/inn.studyyy/?hl=th

   studygram คนต่อมาคือ นักศึกษาแพทย์ เจ้าของไอจี c.studydiar ใครที่อยากเป็นหมอต้องห้ามพลาดค่ะ ตามไปส่องกันเลยค่ะ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ตั้งแต่กว่าจะเป็นหมอเรียนหนักแค่ไหน จนตอนนี้ที่สอบติดหมอและเป็นการตามติดชีวิตหมอที่เรียนหนักมากๆ ของคณะแพทย์ค่ะ (ಥ﹏ಥ)       

    เพื่อนๆ ชาวซิสที่มีความฝันอยากเป็นหมอหรือกำลังเรียนหมออยู่แล้วหมดไฟในการอ่านหนังสือก็เข้าไปส่องหาแรงบันดาลใจให้กับตัวเราและยังเป็นการได้เติมไฟในการเรียนหรือคนที่กำลังเรียนหมออยู่แล้วหมดไฟในการอ่านหนังสือก็เข้าไปส่องเพื่อเติมไฟในการเรียนกันค่ะ แถมยังมีช่อง YouTube ที่มีการพูดถึงการเรียนที่ละเอียดกว่าเดิม (เเน่นๆ ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่) ให้ไปตามกันอีกด้วยค่ะ

✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

ตามไปส่องกันได้เลยค่ะ :))))

Pitchadailylife

image_1054970

https://www.instagram.com/pitchadailylife/

   มาต่อกันที่ studygram คนต่อมากับไอจี Pichadailylife นักศึกษาคณะอักษรศาสตร์ ในรั้วจุฬา สาขาภาษาจีน ใครที่กำลังเรียนภาษาจีนพลาดไม่ได้เลยค่ะกับการแชร์เทคนิคตั้งแต่เริ่มสอบเข้าจนได้เข้ามาเรียนในคณะอักษร จุฬา และมีการอัปเดตไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยและการเรียนของคณะนี้ อีกทั้งยังมีการแชร์ เทคนิคเริ่มเรียนจีนด้วยตัวเอง เป็นการแชร์จากประสบการณ์โดยตรงของเจ้าของ studygram  ที่ใช้กับตัวเองแล้วได้ผลมาบอกต่อ นอกจากนี้ยังมีการตอบคำถาม Q&A ที่เป็นกันเองมากๆ และเห็นถึงไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจนให้ติดตาม ขาดไม่ได้กับการป้ายยาที่เห็นแล้วต้องต้องซื้อตามค่ะพลาดไม่ได้ :)

   เพื่อนๆ ชาวซิสที่ชอบภาษาจีนและอยากเรียนด้วยตนเอง เข้าไปส่องได้เลยค่ะรับรองว่าได้เทคนิคมาพัฒนาตัวเองอีกเพียบเลยค่ะ 

✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

ตามไปส่องกันได้เลยค่ะ :))))

inn.studyyy

image_1054971

https://www.instagram.com/inn.studyyy/?hl=th

    studygram คนต่อมากับไอจี inn.studyyy นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาลัยอินเตอร์ในประเทศจีน ใครที่สายคุมโทน มินิมอล ขาวดำ สบายตาต้องห้ามพลาดค่ะ มาพร้อมกับการแชร์เทคนิคต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ประสบการณ์ไปแลกเปลี่ยนที่ต่างประเทศ รีวิวมหาวิทยาลัยอินเตอร์ในประเทศจีน ไปจนถึง how to เตรียมตัวก่อนไปเรียนต่างประเทศ และการใช้ชีวิตในต่างประเทศ มีการรีวิวหอพักของมหาวิทยาลัยที่ได้ไปแลกเปลี่ยนอีกด้วยค่ะ 

   สำหรับเพื่อนๆ ชาวซิส ที่กำลังเรียนภาษาอยู่และมีความฝันหรือสนใจที่จะไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ห้ามพลาด!! ตามไปส่องกันได้ค่ะ ไปหาแรงบันดาลใจในการเรียนของเรากันค่ะ

✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

ตามไปส่องกันได้เลยค่ะ :))))

sirinstudy

image_1054972

https://www.instagram.com/sirinstudy/?hl=th

  เดินทางมาถึง studygram คนสุดท้ายที่จะมาชี้เป้าให้เพื่อนๆ ชาวซิสได้ไปตามกันในวันนี้กับ ไอจี sirinstudy นักศึกษคณะเภสัชศาสตร์ สาขาอุตสาหกรรม ครที่ชอบการคุมโทนสีพาสเทล สดใส (น่ารักมากๆๆ จนใจเจ็บ) ต้องชอบค่ะ เป็นอะไรที่ละมุนและสบายตามากค่ะ พร้อมกับไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจนของเจ้าของ studygram ที่ไม่ได้มีแค่เรื่องการเรียนอย่างเดียว ยังมีในเรื่องของการทำอาหารที่เห็นแล้วน่ากินมากๆค่ะ จนต้องไปทำตามกันเลทีเดียว ที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ การรีวิวและชี้พิกัดของใช้ต่างๆมากมายให้ตามไปตำมาใช้กันค่ะ เป็นการเพิ่มความสุขในการจัดโต๊ะให้ไม่น่าเบื่อกับช่วงโควิดที่ต้องเรียนออนไลน์ในทุกๆวันกันค่ะ (♡‿♡) และมีช่องยูทูบ บอกเลยว่าคอนเทนต์น่าสนใจเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Vlog , Study with me , How to ทำอาหาร เราว่ามันดูเพลินมากเลย ไม่ตามไปดูไม่ได้เเล้ววววว

✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

:))))))))):

   จบไปแล้วกับการชี้เป้า 6 ไอจี “Studygram”ที่จะมาปลุกไฟในการเรียนของเรา เป็นยังไงกันบ้างคะ หวังว่าการชี้เป้าในครั้งนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆชาวซิสที่กำลังหมดไฟในการเรียนได้เข้าไปตามส่อง เพื่อปลุกไฟในการเรียนให้กลับมาอีกครั้งในช่วงสถานการณ์โควิดระบาดหนักที่จะต้องเรียนออนไลน์ที่บ้านค่ะ 

สุดท้ายนี้อยากให้กำลังใจเพื่อนๆ ชาวซิสทุกคนที่กำลังเครียด ท้อ และหมดไฟในการเรียน 
กอดๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ และที่สำคัญอย่าลืมหาความสุขให้ตัวเองกันเยอะๆ นะคะ

“ ..... Bye Bye …. ”  

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @