น่ารักแถมสบาย! รวม 30 ' ชุดเดรส ' สวย ๆ พลิ้ว ๆ ที่คนเกาหลีชอบใส่ในวันสบาย ๆ 👗

น่ารักแถมสบาย! รวม 30 ' ชุดเดรส ' สวย ๆ พลิ้ว ๆ ที่คนเกาหลีชอบใส่ในวันสบาย ๆ 👗

ซิสจ๋า เรารวมมาแล้วกับ 30 ชุดเดรสสวย ๆ สไตล์พลิ้ว ๆ บอกเลยว่านอกจากดีไซน์จะสวย ใส่แล้วดูดีม้ากมากแล้ว ในแง่การใช้งานก็ยังใส่ได้สบาย ระบายอากาศได้ดี เป็นชุดเดรสสไตล์แบบที่คนเกาหลีชอบใส่ในวันชิลล์ๆ เลยละเธอ

16 September 2021
saturnxjan_
16 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

อันยองฮาเซโยยยยยยยยยยยยヽ (* ⌒ ▽ ⌒ *) ノ

 

สวัสดีค่าสาวซิสทุกคน วันนี้เราทักทายแบบสายเกากันเลย เพราะว่าแฟชั่นที่เราจะจัดมาให้ซิสในวันนี้ เป็นแฟชั่นที่สาวเกาหลีนิยมกันม้ากมาก เรียกได้ว่านิยมตลอดกาลเลยก็ได้ ซึ่งแฟชั่นที่ว่านั่นก็คือ ' ชุดเดรส ' นั่นเองค่า เดรสเป็นชุดแบบชิ้นเดียวเหมาะจะใส่ในวันสบาย ๆ ยิ่งเดรสแบบพลิ้ว ๆ ยิ่งใส่สบาย ไม่ร้อน เหมาะกับสาวไทยสุด ๆ

เห็นแบบนี้ เราก็เลยได้ทำการ ' รวม 30 ชุดเดรสสวย ๆ พลิ้ว ๆ ที่คนเกาหลีชอบใส่ในวันสบาย ๆ ' มาฝากสาว ๆ กัน แถมทริคเลือกชุดเดรสอย่างไรให้คุมโทนสไตล์เกาหลีอีกด้วย จะเป็นยังไงบ้าง ตามมาดูกันเล้ย

 

ชุดเดรสพลิ้วๆ สวยๆ
- ที่มารูป: images5.fanpop.com

 

ทริคเลือกชุดเดรสอย่างไรให้คุมโทนสไตล์เกาหลี

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
พลอย ทงเฮ
รีวิว 2 สูตรมาส์กแผ่นหน้าใสจาก Garnier เค้าว่า 1 แผ่น = เซรั่ม 1 ขวดว่าซ่านน ✨
0
2
belfry
ปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย ด้วยมาสก์น้ำผึ้งตัวใหม่ จาก SOME BY MI
1
4
MaprangAmitta
ริเอ็น ไอเท็มบอกลาหนังไก่ จั้กเนียนสวยแบบติดจรวดได้ใน 7 วัน 🌷
4
0

1. เลือกทรงเดรสให้เข้ากับรูปร่าง

ทริคนี้ซิสจะต้องรู้ว่ารูปร่างตัวเองเป็นยังไง อยากพรางหรืออยากเน้นสัดส่วนอะไร เช่น เป็นคนสะโพกใหญ่ อยากพรางสะโพก แนะนำให้ใส่เดรสที่มีการตัดเย็บหรือมีเข็มขัด/เชือกมาผูกบริเวณเอวหรือใต้หน้าอก ก็จะทำให้เห็นสัดส่วนเราได้ชัดขึ้น ใส่เดรสสวยขึ้นนั่นเองค่า

2. เนื้อผ้า

เนื้อผ้าก็มีความสำคัญเช่นกันค่ะ ซึ่งเดรสของเกาหลีจะค่อนข้างเป็นผ้าเบา ๆ แบบผ้าชีฟอง หรือผ้าเนื้อเบาๆ สามารถระบายอากาศได้ดีแบบผ้าคอตตอน ซึ่งถ้าใครที่เน้นหาเสื้อผ้าเบาๆ ใส่สบาย เราขอแนะนำเป็นผ้าชีฟองเลยค่า ดีงาม!

3. โทนสีและลาย

โทนสีเดรสของเกาหลี เขาจะเน้นสีที่ไม่จี๊ดจ๊าด จะออกแนวสีเอิร์ธโทน พาสเทล สีพื้นทั่ว ๆ ไป เช่น ดำ ขาว กรม เป็นต้น โทนสีจะดูอบอุ่น ๆ น่ารัก ส่วนลายก็จะเป็นทั้งสีพื้นเรียบ ๆ และลายดอกไม้เล็ก ๆ ลายจุด ลายตารางค่ะ ซึ่งลายต่าง ๆ ก็จะช่วยให้เดรสดูน่ารักยิ่งขึ้นนั่นเอง

4. ระดับความสั้น-ยาว

กระโปรงของสาวเกาหลีส่วนมาก จะเป็นแบบเหนือเข่าเล็กน้อย คลุมเข่านิดหน่อย และยาวเกือบถึงข้อเท้า ซึ่งถ้าจะเน้นให้มีความพลิ้ว เบาสบาย ก็ขอแนะนำว่าให้เลือกเดรสที่มีความยาวอยู่ในช่วงคลุมเข่าและยาวเกือบถึงข้อเท้านะคะ

5. ลูกเล่นและดีไซน์ของชุด

เดรสสไตล์เกาหลี ส่วนใหญ่จะมีความพลิ้ว ๆ เบาสบาย เพื่อเพิ่มความน่ารักให้ชุด เช่น มีดีไซน์เป็นระบายตรงหน้าอก กระโปรงซ้อนหลายเลเยอร์ ดูมีสไตล์ สำหรับแขนเสื้อก็มักจะเป็นแขนตุ๊กตา ประมาณนี้นั่นเองค่า

  

ซิสคนไหนที่อยากรู้ว่ารูปร่างแบบเราเหมาะกับเดรสแบบไหน แนะนำบทความนี้เลยค่า

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

 

รวม 30 เดรสสวย ๆ พลิ้ว ๆ ที่คนเกาหลีชอบใส่ในวันสบาย ๆ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

เดรสสไตล์เกาหลี สีขาวน่ารักๆ ใส่พลิ้วๆ ในวันสบายๆ

เริ่มต้นกันด้วยโทนสีขาวสะอาดตาอย่างเดรสสายเดี่ยวสีขาว ที่มาพร้อมลูกเล่นตรงกระโปรงเป็นผ้าตาข่ายปักลายดอกเดซี่เลยค่า เพิ่มความน่ารักด้วยการติดโบสีดำ แล้วแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็ช่วยให้ลุคนี้ดูเบาสบายแต่ไม่เรียบเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสสไตล์เกาหลี สีสันสดใส เหมาะใส่ไปเที่ยววันหยุด

มาที่แนวสีสันกันบ้างค่า กับเดรสสายเดี่ยวสีขาวฟ้า ให้ความรู้สึกเหมือนก้อนเมฆบนท้องฟ้า แถมเนื้อผ้าก็ดูเบาสบาย เพิ่มลูกเล่นช่วงแขนทำให้ลุคนี้ดูหวานแต่แอบเปรี้ยวนิด ๆ แมทช์คู่กับกระเป๋าสีขาวเข้ากันสุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ชุดเดรสสไตล์เกาหลีที่สาววัยทำงานชอบใส่

ลุคนี้ให้ความรู้สึกเรียบแต่โก้สุด ๆ ไปเลยค่ะ ด้วยสีโทนเบจกับท่อนบนที่ดูเรียบ ๆ แต่ช่วงกระโปรงมีการจับจีบ สร้างลูกเล่นให้ลุคนี้ดูโก้ขึ้น ผ้าเป็นแบบทิ้งตัว เหมาะกับลุควันสบาย ๆ ได้เหมือนกันน้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสเกาหลีน่ารักๆ สม็อคตรงหน้าอก ชายบานพลิ้ว สีหวาน

สายหวานมาทางนี้เลยค่า ลุคนี้เป็นเดรสสายเดี่ยวสีชมพู มีลูกเล่นช่วงตัวเป็นผ้าย่น ใส่คู่กับเสื้อคลุมบาง ๆ ช่วยให้ลุคนี้ดูเบาสบาย แถมเพิ่มความหวานด้วยกระเป๋าสีชมพู ลุคนี้น่ารักเกินต้านค่ะบอกเลย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ชุดเดรสสีครีมๆ อ่อนๆ คือเดรสสุดฮิตสไตล์เกาหลี

สาว ๆ ที่ไม่ชอบเสื้อเห็นไหล่แนะนำเป็นลุคนี้เลยค่ะ เดรสสีเหลืองครีม ๆ มีลูกเล่นตรงเอว ทำให้เห็นสัดส่วนของสาว ๆ ชัดเจน ใส่คู่กับรองเท้าคัทชูสีขาว แถมเดรสตัวนี้แขนไม่สั้นไม่ยาวเกินไปเหมาะกับอากาศประเทศไทยสุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ชุดเดรสเกาหลีแบบยาว เนื้อผ้าชีฟอง สีม่วงอ่อนตัดกับลายดอกไม้สีขาว

ต่อกันเลยที่เดรสสีม่วงหวาน ๆ พลิ้ว ๆ ตัดกับลายดอกสีขาว มีเชือกให้ผูกโบว์ตรงช่วงคอ ถึงแม้จะเป็นแขนยาวแต่เนื้อผ้าเบาสบาย สาวไทยก็สามารถแต่งตามกันได้ แมทช์คู่กับกระเป๋าสะพายข้างสีดำ ลุคนี้เบาสบายแต่มีความคุณหนูเรียบร้อยน่ารักมาก ๆ ♥

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสเรียบๆ มินิมอลก็เป็นสไตล์เกาหลีแบบที่วัยรุ่นชอบ

สาว ๆ คนไหนชอบเดรสสีขาว/ดำ ต้องถูกใจลุคนี้แน่นอน เพราะลุคนี้เป็นเดรสสีขาวดำ มีช่วงเย็บต่อกันเป็นลวดลาย ทำให้เดรสดูไม่เรียบเกินไป แมทช์ให้เก๋ไก๋ด้วยการใส่หมวก กระเป๋าและถุงเท้าสีตัดกัน รองเท้าผ้าใบโทนเดียวกับเสื้อ ดูเท่ไปอีกแบบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสสีเขียวลายดอกไม้ แขนพองๆ แบบตุ๊กตา สไตล์เกาหลี

มาที่เดรสหวาน ๆ แต่แอบแซ่บทรงนี้กันค่ะ ท่อนบนเป็นเดรสคอตัวยูเหลี่ยม ๆ เพิ่มความน่ารักด้วยการจัมพ์แขนให้ดูพอง ๆ แต่แอบแซ่บด้วยการแหวกกระโปรงขึ้นมา แมทช์คู่กับกระเป๋าสีครีมและยางมัดผมสีขาว ทำให้ลุคนี้ดูหวานอมเปรี้ยว ใส่สบายสุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสสวยหวานสไตล์เกาหลี ใส่ง่าย ไม่ร้อน

ต่อกันด้วยเดรสจัมพ์เอวสีครีม ๆ แต่งลวดลายโทนน้ำตาล ตัดกัน แมทช์กับกระเป๋าสีครีม แต่เพิ่มความสดใสด้วยการใช้รองเท้าคัทชูสีเหลืองแบบมีสายรัด ใครที่อยากแต่งโทนครีม ๆ แต่ไม่อยากให้ดูเรียบเกินไป แนะนำลุคนี้เลยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสเกาหลีเนื้อผ้าเป็นยีนส์ เท่ปนน่ารัก

เดรสสียีนส์แบบนี้ก็ดูเท่ไม่หยอกเหมือนกันนะคะซิส มีลูกเล่นด้วยการจัมพ์แขนให้ดูพอง ๆ แถมตรงช่วงคอก็มีจัมพ์บริเวณขอบนิด ๆ เย็บต่อกัน 3 ช่วง ทำให้เดรสตัวนี้ดูมีลวดลาย แมทช์กับกระเป๋าสีดำ และรองเท้าผ้าใบและถุงเท้าสีดำ ลุคนี้ออกมาเบาสบาย แถมเท่สุด ๆ ไปเล้ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ชุดเดรสของเกาหลี มีจุดเด่นคือสีอ่อน คุมโทน และระบายทั้งตัว

สายหวานแบบมินิมอลแนะนำเดรสทรงนี้เลยค่ะ เย็บต่อกันสามส่วน จัมพ์ตรงปลายแขน แมทช์กับกระเป๋าสีน้ำตาลตัดกับสีเสื้อที่ออกครีม ๆ และหมวกเบเรต์สีน้ำตาลอมเทา ดูน่ารักแบบอบอุ่นม้ากมาก เหมาะกับการแต่งไปคาเฟ่สุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสสีเหลืองมัสตาร์ด ดีไซน์แบบเกาหลีน่ารักๆ

มาที่เดรสสีสันสดใสแบบสีเหลืองกันเลยค่า เดรสตัวนี้ถึงจะดูเรียบ ๆ แต่ก็มีลูกเล่นช่วงข้อมือที่จัมพ์นิด ๆ และมีระบายทำให้ดูพลิ้ว ๆ แมทช์เข้ากับกระเป๋าหนังสีน้ำตาล ดูน่ารักสดใสแถมใส่สบายอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสคอปกสไตล์เกาหลี

เดรสคอปกที่ดูธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาเพราะเดรสตัวนี้ เล่นลูกเล่นด้วยการทำกระโปรงเป็นชั้น ๆ แมทช์กับกระเป๋าสะพายข้างสีดำ รองเท้ารัดส้นและถุงเท้าสีดำ ดูเรียบแต่เก๋แถมยังใส่สบาย มีความพลิ้ว ๆ อีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสลายดอกผ้าชีฟอง ใส่สบายสไตล์สาวเกาหลี

เดรสตัวนี้บอกเลยว่าน่ารักมาก เพราะเป็นเดรสสีชมพูลายดอกสีชมพูแดงนิด ๆ ช่วงแขนมีระบายนิด ๆ ให้ความพลิ้วและสบาย แมทช์กับกระเป๋าสีขาว ติดกิ๊บสีชมพูขาว ทำให้ลุคนี้ดูน่ารักแต่ก็มีความเบาสบายนะเออ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสน่ารักๆ แบบสาวเกาหลีชอบใส่ สาวไทยก็ใส่สวย

เดรสสีขาวแต่งลายเชอร์รีก็ดูน่ารักไปอีกแบบใช่ไหมละคะ แมทช์กับกระเป๋าสีแดงรูปหัวใจ และรองเท้าคัทชูสีน้ำตาล ทำให้ลุคนี้ดูไม่เรียบแถมมีสีสันสดใสมาช่วยทำให้ดูน่ารักอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสสีขาวพลิ้วๆ แบบสาวเกาหลี

ชุดนี้มีความเบาสบายเหมือนชุดของเทพธิดาเลยค่ะ ช่วงตัวมีลูกเล่นด้วยการตัดกันทำให้คอเป็นตัววี ช่วงแขนพองนิด ๆ มีจัมพ์ช่วงเอวเล็กน้อยให้เห็นสัดส่วน เนื้อผ้ามีความเบาสบายไม่หนาไม่บางจนเกินไป ใส่อยู่บ้านหรือออกไปข้างนอกก็ได้ทั้งหมดเลยน้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสยาวคลุมเข่า สาวเกาหลีชอบใส่เที่ยวในวันหยุด

เดรสสีเทา ๆ อมน้ำเงิน ตัดกับลายจุดสีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยการเย็บกระโปรงให้เป็นคลื่น ๆ เพิ่มความพลิ้วไหว แมทช์กับกระเป๋าถือและรองเท้าสีขาว สำหรับลุคนี้สาว ๆ คนไหนไม่อยากให้การใส่เดรสดูหวานเกินไป แนะนำเลยค่า!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

สาวเกาหลีใส่ชุดเดรสสายเดี่ยวกับรองเท้าแตะ เข้ากันสุดๆ

ลุคนี้มีความมินิมอลแบบแอบเซ็กซี่นิด ๆ เดรสตัวนี้เป็นเดรสสายเดี่ยวคอวี แมทช์กับนาฬิกาหนังสีน้ำตาล และกระเป๋าตาข่ายสีเบจ ใส่รองเท้าแตะเพิ่มความสบาย ก็ทำให้ลุคนี้ดูเบาสบายแถมยังมีความพลิ้วอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสยาวสไตล์สาวเกาหลี

เดรสสีน้ำเงินลายทางขาว แขนมีความเป็นแบบระบายนิด ๆ ทำให้ใส่สบาย ช่วงตัวเป็นยางยืดแบบผ้าย่น ทำให้เห็นสรีระชัดเจน แมทช์กับรองเท้าสีชมพูตุ่น ๆ ดูสบาย ๆ แต่ไม่เรียบจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสสีชมพูเนื้อเบาสบาย ดีเทลระบายแบบเกาหลี

เดรสโทนชมพูเข้ม ๆ ไม่หวานจนเกินไป ช่วงตัวมียางยืดแบบผ้าย่น แขนแต่งระบาย ปลายกระโปรงมีความเป็นระบายนิด ๆ ทำให้ดูพลิ้วไหว ใส่สบาย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ชุดเดรสเกาหลีสีดำลายดอกไม้ ใส่สบาย ดูเรียบร้อย

ตัวนี้เป็นเดรสสีดำลายดอกสีขาวแดง ทำให้เดรสดูไม่เรียบจนเกินไป แมทช์กับเสื้อคลุมไหมพรมสีน้ำตาล ให้ลุคที่ดูโตขึ้นมาหน่อยเหมาะกับสาว ๆ ที่เป็น First Jobber ด้วยน้า ใส่สบาย ๆ แต่สามารถใส่ไปทำงานได้ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ชุดเดรสแบบเกาหลี มีคอปก ตัวโคร่ง ใส่สบาย

แนวมินิมอลถูกใจสาว ๆ หลายคนแน่นอนค่ะ ลุคมากันในเดรสคอปกติดกระดุมโทนสีครีม ๆ แขน 5 ส่วน แมทช์กับนาฬิกาหนังสีน้ำตาล พร้อมกระเป๋าผ้า เป็นลุคที่ดูเรียบ ๆ แต่น่ารักสุด ๆ เลยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ชุดเดรสแบบเกาหลี สีม่วง แขนจั๊มพ์ ใส่ไปเที่ยว

จะขาดเดรสสีม่วงไปไม่ได้เลย ลุคนี้เป็นเดรสยาวสีม่วงตุ่น ๆ คอกลม เพิ่มลูกเล่นด้วยการจัมพ์ตรงปลายแขน แมทช์กับคัทชูสีครีมและกระเป๋าผ้าสีขาว ทำให้ลุคนี้ดูน่ารักแบบไม่หวานจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ชุดเดรสสั้นสไตล์เกาหลี ลายสดใส

มาที่เดรสเกาะอกสีเหลืองอ่อนลายดอก แต่งระบายรอบอก จัมพ์ตรงเอวทำให้เห็นสัดส่วนของสาว ๆ ชัดเจน เพิ่มลูกเล่นด้วยการทำให้กระโปรงซ้อนกัน 4 ชั้น ดูน่ารักเบาสบาย พลิ้วสุด ๆ ไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสเกาหลีสีดำ เรียบง่าย ใส่ได้ทุกโอกาส

เดรสสีดำสายเดี่ยว คอวีแบบแหวกลงมาถึงช่วงอก ทำให้ลุคนี้ดูน่ารักแบบแอบแซ่บไม่เบา แมทช์กับนาฬิกาหนังสีดำ และกระเป๋าสานสีออกน้ำตาล ตัดกับสีดำ ดูน่ารักแต่แอบแซ่บแบบคุมโทนด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสลายดอกสไตล์สาวเกาหลี

ต่อกันที่เดรสสีขาวลายดอกสีเหลืองและใบไม้สีเขียว ทำให้เดรสดูไม่เรียบจนเกินไป แมทช์กับกระเป๋าหนังสีน้ำตาลเข้ม รองเท้าผ้าใบสีขาว บอกเลยว่าเดรสลายดอกไม่เคยเชยเลยจริง ๆ ลุคนี้ใส่ได้ตลอดจริง ๆ ค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ชุดเดรสเกาหลีเนื้อผ้าพลิ้วเบาสบาย

เดรสสีชมพูโอลด์โรสอ่อน ๆ จัมพ์ตรงข้อมือแถมยังมีระบายเล็ก ๆ ให้ดูน่ารัก กระโปรงเย็บต่อกัน 3 ชั้น ทำให้เดรสดูไม่เรียบเกินไป แมทช์กับรองเท้าคัทชูสีครีมและกระเป๋าสีตุ่น ๆ ดูน่ารักใส ๆ ไม่เบาเลยละค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เดรสเกาหลีสุดน่ารักด้วยลายตารางสีเหลือง

สีเหลืองใส่ยังไงก็ดูน่ารักจริง ๆ ค่ะ สำหรับเดรสตัวนี้เป็นลายตารางเหลืองขาว เย็บต่อกัน 3 ชิ้น ทำให้กระโปรงดูไม่ทื่อ เพิ่มความน่ารักน่าเอ็นดูด้วยการมัดโบตรงสายเสื้อ แมทช์กับกำไลสีเงินก็ดูน่ารักเหมือนตุ๊กตาเหมือนกันน้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ชุดเดรสสีขาวทรงเกาหลี ใส่ไปเที่ยว ทำงาน หรือทำบุญก็ได้

สีขาวแมทช์ได้กับทุกสีจริง ๆ นะเออ เดรสสีขาว แขนตุ๊กตา เย็บเน้นช่วงเอวให้เห็นสรีระชัดเจน แมทช์กับกระเป๋าถือสีแดง รองเท้าที่มีสีแดงเพื่อให้ตัดกัน ดูเก๋ไก๋แถมสดใสอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ชุดเดรสทรงเกาหลีชายระบาย ใส่สบาย คล่องตัว

ปิดท้ายกันที่เดรสคอปกสีฟ้าอ่อนกันเลยค่า เดรสตัวนี้มีลูกเล่นแต่งระบายบริเวณขอบแขนเสื้อ ปลายกระโปรง และตรงกระดุม ทำให้เดรสตัวนี้ดูพลิ้วไหว ติดโบเล็ก ๆ ทำให้ลุคนี้ดูน่ารักเกาหลีไปอีกแบบน้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ ' 30 ชุดทรงเดรสสวย ๆ พลิ้ว ๆ ที่สาวเกาหลีชอบใส่ในวันสบาย ๆ ' ถูกใจกันไหมเอ่ย? บอกเลยว่าเดรสแต่ละทรง แต่ละแบบที่เราคัดมาเหมาะกับการใส่ในวันสบาย ๆ สุด ๆ ไม่ว่าจะอยู่บ้าน ออกไปเที่ยวคาเฟ่ ทะเล หรือไปเดินห้างสรรพสินค้าก็สามารถแต่งได้ทั้งหมดเลย แถมแต่ละลุคแต่งออกมาแล้วสามารถถ่ายรูปลงโซเชียลได้อีกด้วย ปังสุด ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ? ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากลองใส่เดรสสไตล์เกาหลีในวันสบาย ๆ ก็นำไอเดียไปแมทช์กันได้น้า 

แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @