ผิวโกลว์แบบสาวเกาหลี! eSpoir Pro Tailor Be Glow Stick Foundation รองพื้นแบบแท่งตัวใหม่ เสกผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติ

ผิวโกลว์แบบสาวเกาหลี! eSpoir Pro Tailor Be Glow Stick Foundation รองพื้นแบบแท่งตัวใหม่ เสกผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติ

สาวซิสคนไหนอยากสร้างงานผิวสวย ฉ่ำ โกลว์ แบบฉบับสาวเกาหลีมาเอง วันนี้เราก็จะพาไปส่อง Pro Tailor Be Glow Stick Foundation SPF42 PA+++ รองพื้นแบบแท่งตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ eSpoir ที่ทั้งใช้งานง่ายและสะดวก แถมยังสร้างงานผิวสวยเนียนสุดๆ อีกต่างหาก

16 September 2021
Pearrisa
16 September 2021

  

ก๊อกๆๆๆ ใครใฝ่ฝันอยากมีผิวสวยฉ่ำแบบสาวเกาหลี ก็ตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าาา (♡>ω<♡)

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี พอมีไอเทมออกใหม่ปุ๊บก็ต้องรีบซื้อมาลองใช้ก่อนใคร ( ไม่งั้นเดี๋ยวจะตกเทรนด์! ) ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าเมคอัพสไตล์เกาหลีเน้นให้ความสำคัญเรื่องการสร้างงานผิวสวยเนียน ฉ่ำโกลว์ ดูเหมือนผิวสุขภาพดีมาตั้งแต่เกิดยังไงยังงั้น แล้วไอเทมสำหรับเสกงานผิวสวยๆ ปังๆ ก็มีให้เลือกใช้กันหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น บีบีครีม คุชชั่น ฯลฯ ให้ได้เลือกซื้อมาใช้กลบร่องรอยบนใบหน้า พร้อมช่วยเพิ่มพลังผิวสวยกันตามความชอบและความถนัดกันแบบจุใจ

วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะหยิบ eSpoir Pro Tailor Be Glow Stick Foundation SPF42 PA+++ รองพื้นแบบแท่งตัวใหม่ล่าสุดมาให้สาวๆ ได้ส่องความปังกัน ซึ่งรองพื้นที่มาในรูปแบบแท่งก็จะโดดเด่นเรื่องการใช้งานที่สะดวกและรวดเร็ว เพราะแค่เปิดฝาแล้วหมุนเนื้อรองพื้นขึ้นมาปาดลงบนผิว แล้วเกลี่ยให้เนียนสนิทไปกับผิว ก็ช่วยกลบรอยต่างๆ และปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอได้แล้ว แถมเจ้ารองพื้นแบบแท่งตัวนี้ยังมาพร้อมกับรองพื้นเนื้อฉ่ำ เกลี่ยง่าย ให้ฟินิชผิวโกลว์ๆ วาวๆ แต่ไม่มันเยิ้มเกินไปอีกต่างหากนะ

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

  

image_1056123
- ที่มารูป: images.espoir.com

▹ ตามมาส่องความปังของ eSpoir Pro Tailor Be Glow Stick Foundation กันได้เลยค่ะซิส รองพื้นตัวแบบแท่งตัวนี้มาในแพ็กเกจจิงแท่งสีทองสุดหรูหรา ที่หยิบขึ้นมาใช้ทีไรก็ให้ความรู้สึกที่ดูสวยแพงได้ทุกครั้ง เอาจริงๆ แค่เห็นแพ็กเกจจิงภายนอกก็ทำให้ต่อมอยากช้อปมันสั่นแรงมากๆ แล้วนะเนี่ย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

มาอวดคอลลาเจนผิวสวย ของขวัญจากพี่สาว sista
สุขภาพและอาหารเสริม
6
6
6.3K
ฉันขอโทษ ฉันจะไม่วีนแล้ววว 🙂
สุขภาพและอาหารเสริม
5
2
6.2K
˗ˏˋ꒰Review꒱Bbia삐아˖˚𓂂❀ Ready To Wear Water Lipstick ❀𓂂˚˖ #02 Wet Rose🌹
ปาก
1
0
14.2K
image_1056124
- ที่มารูป: images.espoir.com

▹ สำหรับคนที่กังวลว่ารองพื้นของเกาหลีจะแมทช์เข้ากับสีผิวตัวเองรึเปล่า? ก็สบายใจได้เลยค่ะ เพราะรองพื้นแบบแท่งรุ่นใหม่ของแบรนด์ eSpoir มีสีรองพื้นให้เลือกถึง 4 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สี Vanilla, สี Ivory, สี Petal และ สี Beige ซึ่งเป็นเฉดสีที่เหมาะกับทั้งสาวผิวขาวเหลือง ผิวขาวอมชมพู และผิวสองสีเลย

image_1056125
- ที่มารูป: images.espoir.com

▹ ถึงไอเทมนี้จะเป็นรองพื้นรูปแบบแท่ง แต่ก็ไม่ได้มีเนื้อสัมผัสที่แห้งหรือเกลี่ยยากเหมือนบางแบรนด์หรอกนะคะ โดยเนื้อรองพื้นตัวนี้มีความชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้ทั้งนิ้วมือในการเกลี่ยลงบนผิว หรือจะใช้พัฟสำหรับเกลี่ยรองพื้นของทางแบรนด์ ค่อยๆ กดเนื้อรองพื้นให้เนียนสนิทไปกับผิวก็ได้เหมือนกัน

image_1056126
- ที่มารูป: images.espoir.com

▹ เทียบให้เห็น Before & After แบบชัดๆ ให้ดูเลยว่าก่อนทารองพื้นผิวค่อนข้างแห้ง แต่พอทารองพื้นตัวนี้แล้วผิวมีความชุ่มชื้น ฉ่ำๆ โกลว์ๆ ดูอิ่มน้ำ ตามแบบฉบับผิวสวยสุขภาพดีของสาวเกาหลีตัวจริงเสียงจริง

eSpoir Pro Tailor Be Glow Stick Foundation มีตัวอักษรภาษาอังกฤษคำว่า “ be glow ” สลักอยู่บนแท่ง แล้วด้วยความที่เป็นรองพื้นรูปแบบแท่ง จึงพกพาง่าย หยิบมาใช้งานสะดวก ไม่ต้องกลัวว่าใส่กระเป๋าแล้วจะเลอะเทอะเหมือนรองพื้นแบบขวดปั๊มเลยนะ

▹ พอดึงฝาด้านบนออกก็จะเจอกับเนื้อรองพื้นที่มีคำว่า “ eSpoir ” ด้านบน เวลาสาวๆ จะใช้รองพื้นตัวนี้ก็ให้ค่อยๆ หมุนเพื่อดันเนื้อรองพื้นขึ้นมา แล้วปาดลงบนผิวหน้าส่วนที่ต้องการการปกปิด จากนั้นก็เกลี่ยให้เนื้อรองพื้นเนียนสนิทไปกับผิวได้เลย

▹ ใครอยากสร้างงานผิวที่ให้การปกปิด แต่ก็ยังมีความบางเบาแบบไม่หนาโบ๊ะ ก็อาจใช้เทคนิคปาดเนื้อรองพื้นเฉพาะบริเวณหน้าผาก สันจมูก และแก้มทั้งสองข้าง แล้วใช้พัฟเกลี่ยเนื้อรองพื้น ก็สามารถกระจายเนื้อรองพื้นให้ปกปิดได้ทั่วใบหน้าแบบไม่จำเป็นต้องใช้เยอะๆ เลยละ

▹ รองพื้นแบบแท่งชิ้นนี้จากแบรนด์ eSpoir สามารถปกปิดรอยแดง รอยสิว และจุดด่างดำต่างๆ ได้ในระดับที่ดี แถมยังช่วยปกปิดรูขุมขนให้ผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้นด้วยนะ

▹ แม้ว่าจะลองปาดเนื้อรองพื้นลงบนมือแล้วเนื้อรองพื้นค่อนข้างหนา แต่พอค่อยๆ เกลี่ยลงบนใบหน้าก็จะให้ฟินิชผิวที่ดูบางเบา ไม่หนาโบ๊ะจนเกินไป เหมาะกับการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันมากๆ เลยนะ

▹ สำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้มีปัญหาผิวหรือไม่ได้มีจุดด่างดำบนผิวมากมายอะไร แค่อยากจะปรับให้สีผิวดูสว่างและสม่ำเสมอกันมากขึ้น ก็สามารถใช้รองพื้นแบบแท่งตัวนี้ปาดเนื้อรองพื้นลงบนผิวแบบบางๆ ก็จะให้ความรู้สึกที่บางเบาสบายผิวหน้ามากขึ้น

▹ รองพื้นตัวนี้ถือเป็นไอเทมที่เหมาะกับทั้งสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง เพราะเนื้อรองพื้นมีความชุ่มชื้น ทาแล้วช่วยทำให้ผิวดูฉ่ำน้ำมากขึ้น รวมถึงสาวผิวมันก็สามารถใช้รองพื้นตัวนี้ได้เช่นกัน เพราะทาแล้วไม่ได้ทำให้ผิวฉ่ำจนมันเยิ้มหรือรู้สึกรำคาญผิวด้วยนั่นเอง

▹ เหล่า Beauty Blogger สาวชาวเกาหลีที่ได้ลองใช้รองพื้นแบบแท่งตัวนี้ พวกเธอให้ความเห็นตรงกันในเรื่องของความติดทนที่ทำได้ดีมากๆ เพราะหลังจากที่ใช้รองพื้นตัวนี้และแต่งหน้าเสร็จแล้ว เวลาถอดแมสก์ไม่มีเนื้อรองพื้นติดหรือเลอะเทอะบนแมสก์เลย #มันเริ่ดมากค่ะซิส

▹ เราเชื่อว่าปัญหารอยแดงบนใบหน้าคงเป็นเรื่องที่ทำให้สาวๆ หลายคนรู้สึกกังวลและไม่มั่นใจ เพราะรองพื้นบางตัวไม่สามารถกลบรอยแดงเหล่านี้ให้หายไปได้ แต่ eSpoir Pro Tailor Be Glow Stick Foundation ถึงแม้จะเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ก็ปกปิดรอยแดงและจุดด่างดำเล็กๆ บนผิวได้เป็นอย่างดี

▹ ถ้าใครเคยเจอปัญหาสีรองพื้นไม่ตรงปก หรือสีรองพื้นคนละสีกับสีผิว ก็ต้องลองใช้รองพื้นแบบแท่งตัวนี้ดูแล้วละ เพราะเฉดสีรองพื้นทำออกมาตอบโจทย์ผิวของสาวเอเชียแบบสุดๆ จึงช่วยให้เลือกเฉดสีที่เข้ากับสีผิวของตัวเองง่ายขึ้น

▹ นอกจากแบรนด์ eSpoir จะมีรองพื้นแบบแท่งแล้ว ในไลน์ผลิตภัณฑ์รองพื้นรุ่น glow ก็ยังมีคุชชั่นให้เลือกใช้ด้วยนะ โดยคุชชั่นจะให้ฟินิชผิวที่ดูบางเบา ในขณะที่รองพื้นแบบแท่งจะให้การปกปิดที่มากกว่า แต่ที่มีเหมือนกันก็คือการมอบฟินิชผิวที่ดูฉ่ำโกลว์สุขภาพดีนั่นเอง

▹ การใช้รองพื้นแบบแท่งสร้างงานผิวสวยเนียน สาวซิสไม่ต้องปาดเนื้อรองพื้นบนผิวทั้งใบหน้าหรอกนะ อาจจะทาเฉพาะส่วนสำคัญๆ อย่างหน้าผาก แก้ม และจมูก จากนั้นก็ใช้วิธีค่อยๆ เกลี่ยให้เนื้อรองพื้นกระจายตัวทั่วใบหน้าแทน

▹ พอผิวหน้ามีความฉ่ำๆ ดูผิวชุ่มชื้น ก็จะช่วยให้เมคอัพโดยรวมดูสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคบางเบาสำหรับวันสบายๆ หรือจะแต่งหน้าให้ดูสวยมากเป็นพิเศษก็ดูปังทุกลุคเลยนะ

▹ ข้อดีอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนอาจชอบใจก็คือ รองพื้นแบบแท่งมีเนื้อสัมผัสที่ไม่ได้เหลวหรือแห้งจนเกินไป จึงสามารถเกลี่ยได้ง่าย ให้ความรู้สึกสบายผิว และเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย

▹ ถ้าใครใช้ eSpoir Pro Tailor Be Glow Stick Foundation สร้างงานผิว ก็ไม่จำเป็นจะต้องปัดไฮไลท์เลยนะ เพราะเนื้อสัมผัสของรองพื้นมีความฉ่ำวาวอยู่ในตัว จึงช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายมีมิติและผิวสวยพุ่งแบบมีออร่าด้วย

▹ เคล็ดลับสร้างงานผิวสวยเป็นธรรมชาติแบบง่ายๆ พอสาวซิสปาดรองพื้นทั่วใบหน้าและเกลี่ยจนเนื้อรองพื้นเนียนสนิทไปกับผิวแล้ว ก็อย่าลืมใช้พัฟแตะเนื้อรองพื้นแล้วกดย้ำๆ บริเวณที่ต้องการการปกปิดเพิ่มเติม เช่น ใต้ตา, รอยสิว, ปีกจมูก ฯลฯ เท่านี้ก็ได้ผิวสวยเนียนกริบแบบไร้ที่ติแล้ว

   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

image_1056127
- ที่มารูป: bit.ly

หูยยย ไอเทมชิ้นนี้เหมาะสมกับตำแหน่ง #ของมันต้องมี มากๆ เลยนะคะ นอกจาก eSpoir Pro Tailor Be Glow Stick Foundation SPF42 PA+++ จะโดดเด่นเรื่องการมอบฟินิชผิวฉ่ำๆ โกลว์ๆ ดูผิวสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี แต่ไม่ทำให้ผิวดูมันเยิ้มจนเกินไป แล้วยังใช้งานสะดวก สร้างงานผิวได้อย่างรวดเร็ว และให้ความติดทนดีเยี่ยมอีกต่างหาก เพราะใช้แล้วรองพื้นไม่ติดหรือเลอะแมสก์ให้รู้สึกนอยด์ จึงเป็นรองพื้นที่ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบันที่ต้องใส่แมสก์ตลอดเวลาที่ออกไปข้างนอกนั่นเอง… ส่วนครั้งหน้าเราจะหยิบ New Item ชิ้นไหนมาบอกต่อกันอีก ก็ต้องคอยติดตามชมให้ดีๆ แล้วเจอกันใหม่ค่าา ~

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ