ครีมทาฝ้า หน้าเป๊ะ! เจลลำไยไชเท้า&รองพื้นฝ้าไชเท้า ครีมซองเซเว่น ลดฝ้า

ครีมทาฝ้า หน้าเป๊ะ! เจลลำไยไชเท้า&รองพื้นฝ้าไชเท้า ครีมซองเซเว่น ลดฝ้า

ใครที่ส่องกระจกดูแล้วรู้สึกว่าผิวไม่ใสเพราะมี “ ฝ้า ” ก็ต้องรีบหาซื้อ เจลลำไยไชเท้า & รองพื้นฝ้าไชเท้า สองตัวช่วยบำรุงผิวและสร้างงานผิวสวยเนียนจากอาณาจักรไร้ฝ้าจากซิสต้าร์ แล้วนำมากู้หน้าใส ไม่กลัวฝ้าด่วนๆ เลยจ้าาา

22 September 2021
Pearrisa
22 September 2021

   

กรี๊ดดด!!! ถ้า “ ฝ้า ” ขึ้นเต็มหน้าขนาดนี้ คงไม่กล้าโชว์หน้าสดแล้วค่ะซิส╭(°ロ° ”)╯

image_1056647

สาวๆ คิดเหมือนกันรึเปล่าว่าผู้หญิงทุกคนก็ต้องใฝ่ฝันอยากมีผิวสวยใสไร้จุดด่างดำกวนใจกันทั้งนั้นแหละ ขนาดสิวขึ้นแค่เม็ดเดียวก็ทำให้นอยด์หนักจนไม่อยากออกไปไหน แล้วสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่อง “ ฝ้า ” ก็คงจะยิ่งรู้สึกไม่มั่นใจในผิวหน้าของตัวเองหนักขึ้นไปอีกนะ เพราะฝ้าที่ปรากฏเป็นรอยปื้นใหญ่ๆ สีน้ำตาลเข้มมันมองเห็นได้ชัดเจน แถมยิ่งปล่อยไว้นานปัญหาฝ้าก็มีแต่จะลุกลามจนรอยปื้นสีเข้มขึ้นเรื่อยๆ ด้วย

แบบนี้สาวคนไหนที่กำลังโดนฝ้าตัวร้ายเล่นงานจนผิวดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอเพราะมีรอยดำๆ ด่างๆ ก็ต้องรีบหาตัวช่วยมาฟื้นบำรุงผิวให้ไวเลยนะ… แล้วถ้ายังไม่รู้จะใช้ไอเทมไหนจัดการกับปัญหาฝ้าให้อยู่หมัด เราก็มีไอเทมจากอาณาจักรไร้ฝ้าของแบรนด์ซิสต้าร์มาบอกต่อกัน นั่นก็คือ “ เจลลำไยไชเท้า ” และ “ รองพื้นฝ้าไชเท้า ” ว่าแล้วก็ตามไปทำความรู้จักไอเทม 2 ชิ้นนี้พร้อมกันได้เลย

.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・​

  

✦ Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel ✦
… เจลลำไยไชเท้า สยบฝ้ากล้าโชว์ผิว …

image_1056648
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
praifah.u
อยากผิวสวยแบบเลดี้ปราง ต้องเจ้านางเท่านั้น!😳
4
2
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] ลิปสครับอันละพัน.. มันดียังไง? | Estee Lauder
12
8
Sorawannashare
สวยเหมือนแต้วเพราะใช้ GlowX Hydromatt
0
0

เริ่มต้นด้วย เจลลำไยไชเท้า ที่เรียกได้ว่าเป็นทีเด็ดเผด็จศึกสำหรับคนเป็นฝ้า / กระ / จุดด่างดำก่อนเลยค่ะ โดยครีมซองตัวนี้เป็นเจลทาฝ้าที่ ผสานพลังของลำไยและไชเท้า เน้นช่วยให้ฝ้า กระแดด และจุดด่างดำแลดูจางลง พอจุดด่างดำบนใบหน้าค่อยๆ จางลงไปก็จะปรับให้แลดูผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญเจลทาฝ้าซองนี้ยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำด้วย ใครเป็นคนผิวแห้งได้ลองใช้แล้วต้องเลิฟแน่นอน

  

image_1056649

นอกจากเจลลำไยไชเท้าจะมีสารสกัดสำคัญเด่นๆ 2 ชนิดอย่างลำไยและไชเท้าแล้ว เนื้อเจลยังผสานพลังคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวด้วยสารสกัดชนิดอื่นๆ อีกหลายอย่าง ที่ซึมเข้าไปช่วยฟื้นฟู ดูแล และแก้ปัญหาฝ้าได้อย่างตรงจุด ถ้าอยากรู้ว่าจะมีสารสกัดอะไรในครีมซองนี้บ้าง ก็ตามไปดูได้เลยค่ะ

【 สารสกัดสำคัญ 】

✓ Longan : สารสกัดลำไย มีคุณสมบัติช่วยปรับให้ฝ้า / กระแดดแลดูจางลง

✓ Radish :
สารสกัดไชเท้า เน้นช่วยฟื้นบำรุงให้จุดด่างดำแลดูลดเลือน

✓ Arbutin :
อาร์บูติน ตัวช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น

✓ Collagen :
คอลลาเจน ช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระชับ

  

image_1056650

สาวๆ สามารถหยิบเจลลำไยไชเท้าของซิสต้าร์มาใช้ ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกาย เป็นประจำทุกเช้า - เย็น หรือจะใช้ ทาบำรุงผิวได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เลยนะ เพราะเป็นสูตรอ่อนโยนจึงใช้ได้ทุกวัน ทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบไม่หนักผิวเลยสักนิดเดียว พอบำรุงผิวด้วยเจลทาฝ้าตัวนี้อย่างสม่ำเสมอ ก็จะสังเกตเห็นว่าฝ้า / กระ / จุดด่างดำดูเบาบางและจางลง แถมผิวดูสุขภาพดีขึ้นด้วยนะ

   

✦ Sistar Radish Melasma Perfect Foundation ✦
… รองพื้นฝ้าไชเท้า มั่นหน้าฝ้าหาย …

image_1056651

ไอเทมอีกหนึ่งชิ้นที่เราอยากแนะนำให้คนที่เป็นฝ้ารีบหาซื้อมาเก็บไว้ก็คือ รองพื้นฝ้าไชเท้า ที่ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นรองพื้นตัวแรกของสยามประเทศที่มี สารบำรุงผิวช่วยบรรเทาปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ ซึ่งถือเป็นปัญหายอดฮิตของสาวไทยทั้งนั้นเลยนะ รองพื้นที่มาในรูปแบบครีมซองตัวนี้จึงเป็นตัวช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงที่กังวลเรื่องฝ้า / กระมาตลอด เพราะเนื้อรองพื้นจะ ช่วยปกปิดรอยฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน ดูสม่ำเสมอกันมากขึ้นนั่นเอง

  

image_1056652

ปกติแล้วรองพื้นทั่วไปมักจะเน้นเรื่องของการปกปิด หรือกลบร่องรอยต่างๆ บนผิวหน้าให้เนียนกริบ หรือปรับให้ผิวดูเนียนใสขึ้น แต่รองพื้นฝ้าไชเท้าซองนี้ไม่ได้ช่วยสร้างงานผิวสวยเนียนอย่างเดียวเท่านั้น เพราะ เนื้อรองพื้นผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้งไชเท้า คอลลาเจน และอาร์บูติน ซึ่งสารสกัดแต่ละชนิดก็จะทำหน้าที่ซึมเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวแตกต่างกันไป ดังนี้

【 สารสกัดสำคัญ 】

✓ Radish : ไชเท้า ช่วยลดเลือนฝ้า กระแดด จุดด่างดำแลดูจางลง

✓ Collagen : คอลลาเจน ปรับให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระชับขึ้น

✓ Arbutin : อาร์บูติน เน้นช่วยปรับให้สีผิวแลดูกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ

   

image_1056653

วิธีใช้รองพื้นฝ้าไชเท้าก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากหรือซับซ้อนแม้แต่นิดเดียวเลยนะคะ แค่หมุนเปิดฝาแล้วบีบเนื้อรองพื้นออกมา จากนั้นก็เกลี่ยรองพื้นให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ซึ่งความดีงามของรองพื้นก็อยู่ตรงที่ เกลี่ยง่าย แล้วยังติดทนนานเพราะเป็น สูตรคุมมัน กันน้ำ จึงมั่นใจได้ว่าผิวไม่ดรอประหว่างวัน โดยแนะนำให้ทารองพื้นตัวนี้เป็นประจำทุกเช้าหรือก่อนแต่งหน้า เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์มีค่า SPF30 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากแสงแดด จึงช่วยลดความเสี่ยงที่ปัญหาฝ้าจะลุกลามหนักขึ้นด้วย

  

.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・​

และนี่ก็คือโฉมหน้าของ “ เจลลำไยไชเท้า ” และ “ รองพื้นฝ้าไชเท้า ” จากอาณาจักรไร้ฝ้าของแบรนด์ซิสต้าร์ ที่เรานำมาบอกต่อความปังให้สาวๆ ได้ชมกันวันนี้ค่ะ ขอบอกไว้เลยนะว่าฝ้า / กระ / จุดด่างดำ อาจเป็นปัญหาผิวที่ทำให้รู้สึกรำคาญและเหนื่อยใจ เพราะทั้งเห็นเด่นชัดและรักษายากมากๆ ด้วย

แต่ถ้าเริ่มสังเกตเห็นว่าผิวหน้ามีรอยปื้นสีน้ำตาล หรือจุดเล็กๆ สีน้ำตาลที่ยังดูไม่เข้มมาก ก็ต้องรีบรักษาตั้งแต่เนิ่นๆ อย่าปล่อยทิ้งไว้นานจนกลายเป็นปัญหาผิวที่แก้ยากเด็ดขาด โดยอาจหาซื้อครีมซองเซเว่นอย่างเจลลำไยไชเท้าและรองพื้นฝ้าไชเท้าที่เราแนะนำไปก็ได้นะ เพราะทั้งหาซื้อง่าย พกพาสะดวก และราคาเบาๆ เพียงหลักสิบบาทเท่านั้น คอนเฟิร์มเลยว่าใช้แล้วจะรู้สึกคุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายไปแน่นอน

image_1056918
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @