เปิดดูรัวๆ คลายเหงา! 7 ภาพยนตร์ / ซีรีส์เกาหลีของ “ พัคโบยอง ” นางเอกสาวหน้าเด็ก เล่นคู่ใครก็ฟินจิ้นกระจาย

เปิดดูรัวๆ คลายเหงา! 7 ภาพยนตร์ / ซีรีส์เกาหลีของ “ พัคโบยอง ” นางเอกสาวหน้าเด็ก เล่นคู่ใครก็ฟินจิ้นกระจาย

สาวซิสคนไหนที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี เรียกได้ว่าจะเรื่องเก่า - เรื่องใหม่ก็เก็บครบทุกเรื่อง วันนี้เราก็รวบรวม 7 ผลงานภายนตร์และซีรีส์เกาหลีของ “ พัคโบยอง ” นางเอกสาวหน้าเด็กที่มาพร้อมเสน่ห์ล้นเหลือ แถมฝีมือการแสดงยังปังสุดๆ มาฝากกันค่ะ

Pearrisa
23 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อันยองงง~ ทักทายสาวซิส #สายเกา ทุกคนเลยค่ะ (๑。•‿•。)♡

image_1056771
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่าคนเกาหลีเขาขึ้นชื่อเรื่องความหน้าเด็กโกงอายุจริงไปมากๆ เลยนะ เพราะบางคนแม้ว่าอายุจะขึ้นเลขสามหรือเลขสี่แล้ว แต่ใบหน้าก็ยังดูเด็กเหมือนหนุ่มสาววัยมหาวิทยาลัยหรือเหมือนคนอายุยี่สิบปลายๆ เท่านั้นเอง แล้วถ้าพูดถึงนางเอกสาวในวงการบันเทิงเกาหลีที่หน้าเด็กจนน่าอิจฉา ก็ต้องเป็น “ พัคโบยอง ” เท่านั้นเลยค่ะ เพราะถึงเธอคนนี้จะอายุสามสิบต้นๆ แล้วก็จริง แต่ก็ยังดูหน้าเด็กและคงความน่ารักแบ๊วๆ เหมือนสาววัยใสเอาไว้ได้อยู่ดีนั่นเอง

วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ภาพยนตร์ / ซีรีส์เกาหลีของ “ พัคโบยอง ” นางเอกสาวหน้าเด็กตลอดกาล มาแนะนำให้ติ่งซีรีส์เกาหลีได้เปิดดูรัวๆ เพื่อสร้างความบันเทิงและคลายเหงากัน คอนเฟิร์มเลยว่าดีงามทั้งพล็อตเรื่องที่ดูสนุกเพลินๆ ไม่มีเบื่อ แถมยังช่วยเพิ่มระดับความหวานและความฟินได้ดีสุดๆ อีกต่างหาก

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

  

【 ➀ Doom at Your Service 】

image_1056772
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Keawkiki
ตำนานสิวยุบด้วยแป้งโคลน✨🌈
1
4
พลอย ทงเฮ
💧 วอเตอร์เจล Gen ใหม่ของ Neutrogena มี Hya จัดเต็ม!!
3
3
อมยิ้ม
ออร่าเพื่อความส๊วยยยย
3
0

เริ่มต้นด้วยผลงานซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่เพิ่งฉายจบไปสดๆ ร้อนๆ อย่าง “ Doom at Your Service ” ก่อนเลยค่ะ ซีรีส์เรื่องนี้ พัคโบยอง ได้มาประกบคู่กับ ซออินกุก พระเอกหนุ่มหล่อเสียงดี ที่ช่วยกันสร้างความฟินให้กับคนดูผ่านเคมีที่เข้าขากันได้ดีสุดๆ ไปเลย

โดยพล็อตเรื่องบอกเล่าชีวิตของ ทัคดงกยอง หญิงสาวที่ทุ่มเททำงานอย่างหนักตั้งแต่พ่อแม่เสียชีวิตไป ปัจจุบันเธอทำงานเป็น บ.ก. นิยายออนไลน์ ที่จู่ๆ ก็ได้รับการวินิจฉัยว่าตัวเองเป็นโรคมะเร็งสมอง เธอจึงโทษโชคชะตาที่โหดร้ายและอยากให้ใบโลกนี้มันแตกสลายไปซะ จนเมื่อเธอได้พบกับ มยอลมัง ชายหนุ่มลึกลับที่ไม่ใช่มนุษย์และเป็นตัวแทนแห่งหายนะ ซึ่งเขาและเธอได้ทำสัญญาใช้ชีวิตร่วมกันเป็นเวลา 100 วัน เรื่องราวความรักหวานปนเศร้าของทั้งสองจึงเกิดขึ้น

  

【 ➁ Abyss 】

image_1056773
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตามมาดูซีรีส์เกาหลีเรื่องที่สองที่ขนทัพความฟิน ฮา และสนุกสนานมาแบบจัดเต็มอย่างเรื่อง “ Abyss ” ต่อเลยดีกว่าค่ะ โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ พัคโบยอง และ อันฮโยซอบ มารับบทนำ แล้วด้วยความที่ทั้งสองคนมีส่วนสูงต่างกัน ก็ยิ่งเพิ่มความน่ารักกุ๊กกิ๊กทุกครั้งเวลาเข้าฉากด้วยกันเลยนะ

ซึ่งพล็อตเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้แฝงมาด้วยความแฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ โกเซยอน ( คิมซารัง ) อัยการสาวสวยและเก่งที่ประสบอุบัตเหตุจนเสียชีวิต แต่ด้วยพลังแห่ง “ Abyss ” ซึ่งเป็นลูกแก้ววิเศษก็ทำให้เธอได้ฟื้นคืนชีพกลับมาอีกครั้งในร่างของหญิงสาวอีกคนที่รูปร่างหน้าตาธรรมดา ส่วน ชามิน ( อันเซฮา ) ทายาทผู้สืบทอดบริษัทเครื่องสำอางก็ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ก็ฟื้นกลับมาด้วยพลังของลูกแก้ววิเศษและมาอยู่ในร่างของชายหนุ่มสุดหล่อ โดยทั้งสองคนต้องมาทำงานร่วมกันในบริษัทแห่งหนึ่ง และพบเจอกับเรื่องราวสุดยุ่งเหยิงที่ตามมาไม่จบไม่สิ้นอีกเพียบ

  

【 ➂ On Your Wedding Day 】

image_1056774
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าใครไม่มีเวลามากพอที่จะดูซีรีส์เรื่องยาวหลายๆ ตอน แล้วอยากจะเพิ่มระดับความหวานในชีวิตอีกสักนิด ก็รีบตามมาเปิดภาพยนตร์เรื่อง “ On Your Wedding Day ” ดูกันให้ไวเลยนะคะ

เพราะภาพยนตร์แนวโรแมนติก - คอมเมดี้เรื่องนี้ พัคโบยอง และ คิมยองกวัง สองนักแสดงสุดฮอตได้มาประกับคู่กันเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดฟิน ระหว่างตัวละครที่มีชื่อว่า ฮวังอูยอน นักเรียนหนุ่ม ม. ปลายที่ไม่สนใจเรื่องเรียน และชอบมีเรื่องต่อยตีกับคนอื่นไปวันๆ ชีวิตของเขาดูเหมือนจะไร้จุดหมายจนเมื่อได้เจอกับ ฮวานซึงฮี นักเรียนสาวที่ย้ายมาใหม่และตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น แล้วก็มีเหตุการณ์ให้ทั้งสองคนต้องแกล้งหลอกคนอื่นว่ากำลังคบกัน แต่เมื่อได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้นจากความรักหลอกๆ ก็พัฒนาเป็นความรู้สึกรักจริงๆ และกลายเป็นความรักที่ทั้งคู่ต้องเดินทางผ่านเรื่องราวต่างๆ ยาวนานกว่า 10 ปี ไม่แน่ว่าเปิดดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วอาจทำให้หลายคนหวนคิดถึงรักครั้งแรกของตัวเองก็ได้!

  

【 ➃ Strong Woman Do Bong Soon 】

image_1056775
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ เคยเปิดดูซีรีส์เรื่องไหนแล้วทำให้ตัวบิดเป็นเกลียวด้วยความเขิน หรือนั่งจิกหมอนแตกเพราะความฟินกันบ้างรึเปล่าคะ??? ถ้ายังไม่เคยก็แนะนำให้ลองเปิด “ Strong Woman Do Bong Soon ” ดูได้เลย เพราะนอกจากซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้จะมาพร้อมกับเนื้อเรื่องเบาๆ ไม่ปวดตับแล้ว เคมีระหว่างพระ - นางอย่าง พัคโบยอง และ พัคฮยองชิก ก็เข้าขากันได้ดีแบบไม่มีติดขัด จนอยากเชียร์ให้คบกันจริงๆ นอกจอเลยด้วย

ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ โดบงซุน สาวน้อยหน้าตาน่ารักที่เกิดมาพร้อมกับพลังแข็งแรงเหนือมนุษย์ ซึ่งเป็นพลังที่ได้รับการถ่ายทอดส่งต่อสู่ผู้หญิงในตระกูล โดยเธอมีความฝันอยากจะสร้างวิดีโอเกมที่มีตัวเองเป็นตัวละครหลัก แล้วด้วยความแข็งแรงและแกร่งเกินคนปกติ ทำให้เธอได้ทำงานในตำแหน่งบอดี้การ์ดของ อันมินฮยอก หนุ่มหล่อที่เป็นซีอีโอเจ้าของบริษัทเกม นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความรักสุดกุ๊กกิ๊กระหว่างสาวแกร่งและหนุ่มกวน ใครที่คิดจะเปิดดูซีรีส์เรื่องนี้ก็ต้องระวัง… จะโดนนางเอกสาวตกหัวใจด้วยล่ะ!

  

【 ➄ Oh My Ghost 】

image_1056776
- ที่มารูป: i.pinimg.com

บรื๋อออ~ ใครอยากเพิ่มความตื่นเต้นตื่นตาไปกับซีรีส์เกาหลีแนวสยองขวัญนิดๆ แต่จัดเต็มความฟินแบบไม่ยั้ง ถ้าได้เปิดดูเรื่อง “ Oh My Ghost ” ก็คงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์และโดนใจมากๆ เลยนะ เพราะพล็อตเรื่องมีเรื่องราวเกี่ยวกับผีและวิญญาณ เข้ามาช่วยเพิ่มรสชาติให้ซีรีส์แนวโรแมนติกไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ซึ่งเรื่องนี้นางเอกสาว พัคโบยอง ได้มาเล่นคู่กับ โจจองซอก นักแสดงหนุ่มตัวท็อปของวงการค่ะ

นาบงซอน หญิงสาวที่ทำงานเป็นผู้ช่วยเชฟในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ด้วยความที่เป็นคนขี้กลัวและขาดความมั่นใจในตัวเอง จึงทำให้เธอไม่มีเพื่อนเลยสักคนเดียว แล้วปัญหาอีกหนึ่งอย่างก็คือเธอสามารถมองเห็นวิญญาณของคนที่ตายไปแล้วได้ด้วย อยู่มาวันนึงเธอถูก ชินซุนแอ ผีสาวเวอร์จิ้นเข้าสิง และคิดจะใช้ร่างนาบงซอนเพื่อพิชิตใจชายหนุ่ม เพราะชินซุนแอคิดว่านี่คือเรื่องที่ยังติดค้างและทำให้เธอไม่ได้ไปผุดไปเกิดสักที ส่วนนาบงซอนเองก็แอบมีใจให้กับ คังซอนอู เชฟหนุ่มชื่อดังและเป็นเจ้าของร้านอาหารที่เธอทำงานอยู่ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ดูเผินๆ อาจเหมือนซีรีส์แนวความรักสุดโรแมนติกทั่วไป แต่จริงๆ แล้วยังมีปมความลับบางอย่างที่ซ่อนไว้ ให้คนดูอย่างเราดูไปคอยลุ้นตามไปอยู่ด้วยนะ

  

【 ➅ Hot Young Bloods 】

image_1056777
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อ๊ะๆ อย่าเพิ่งตัดสินกันไปเองนะว่า พัคโบยอง จะเหมาะกับบทบาทสาวขี้อาย หรือลุคสาวบอบบางน่าทะนุถนอมเท่านั้น เพราะในภาพยนตร์เรื่อง “ Hot Young Bloods ” นักแสดงสาวคนนี้ได้รับบทเป็นนักเรียนสาวที่มีความซ่าและก๋ากั่นสุดๆ ซึ่งพัคโบยองก็สามารถเล่นได้เข้าถึงบทบาทและทำให้คนดูรู้สึกอินตามแบบไม่ติดขัดเลยสักนิดเดียว แถมภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือของวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง อีจงซอก, คิมยองกวัง และ อีเซยอง มาช่วยเพิ่มสีสันให้ภาพยนตร์ด้วยนะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1980 ณ เมืองฮงซองของเกาหลีใต้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักและมิตรภาพระหว่างเพื่อนๆ โดยมี ยองซุก ( รับบทโดยพัคโบยอง ) เป็นหัวหน้าแก๊งนักเรียนหญิงที่น่าเกรงขามของโรงเรียนมัธยม แม้ว่าเธอจะขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งและก้าวร้าว แต่ก็แอบปิ๊ง จองกิล ( รับบทโดยอีจงซอก ) นักเรียนหนุ่มเพลย์บอยประจำโรงเรียน ที่ไล่ตามจีบนักเรียนหญิงทุกคนยกเว้นยองซุก นั่นก็เพราะว่า ควังชิก หัวหน้าแก๊งนักเรียนชายของโรงเรียนคู่อริ คิดว่ายองซุกเป็นผู้หญิงของเขา แต่แล้ววันหนึ่งก็มีนักเรียนหญิงย้ายเข้ามาใหม่ แล้วด้วยความสวยโดดเด่นกว่าใครๆ จึงทำให้จองกิลตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง แบบนี้เรื่องราวความรักวุ่นๆ ของวัยรุ่นเลยยุ่งเหยิงเข้าไปอีก!

  

【 ➆ A Werewolf Boy 】

image_1056778
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอปิดท้ายด้วยผลงานภาพยนตร์เกาหลีเรื่องดังระดับตำนาน ที่ต่อให้จะผ่านมาหลายปีแล้วแต่ก็ยังตราตรึงอยู่ในใจใครหลายคน อย่างเรื่อง “ A Werewolf Boy ” เลยละกันนะคะ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นางเอกสาว พัคโบยอง ก็ได้มาประกบคู่กับ ซงจุงกิ เจ้าของฉายา #สามีแห่งชาติ นอกจากพระ - นางจะดึงดูดใจให้รู้สึกอยากดูแล้ว พล็อตเรื่องก็ยังน่าสนใจมากๆ เพราะเป็นเรื่องราวความรักอันบริสุทธิ์ระหว่างเด็กเด็กสาวผู้บอบบางและมนุษย์หมาป่า เปิดดูแล้วทั้งฟิน เศร้า ซึ้ง บอกได้คำเดียวว่าครบรสมาก!

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของหญิงชราที่ได้เดินทางกลับไปยังกระท่อมที่เธอเคยอาศัยอยู่เมื่อตอนเด็กๆ และที่แห่งนี้เองก็ทำให้เธอได้ย้อนนึกถึงความหลังเมื่อ 60 ปีก่อน… ซูนี เด็กสาวที่ป่วยเพราะสุขภาพปอดไม่ดี ด้วยสาเหตุนี้แม่ของเธอจึงตัดสินใจพาเธอมาอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ แถบชนบท อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้พบกับเด็กหนุ่มจรจัดในโรงเก็บของ ครอบครัวของเธอจึงตัดสินใจดูแลเขาด้วยความสงสาร ถึงแม้ช่วงแรกๆ ซูนีจะไม่ชอบใจสายตาและนิสัยที่ดูดุร้ายของเด็กหนุ่ม แต่เธอก็ค่อยๆ สอนการใช้ชีวิตแบบมนุษย์ให้กับเขา และตั้งชื่อเด็กหนุ่มคนนี้ว่า ชอลซู เมื่อทั้งสองเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กันและผูกพันกันมากขึ้น กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้ทั้งสองคนต้องพรากจากกันไปเกิดขึ้น

   

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

โอ๊ยยย เรื่องนั้นก็ดี เรื่องนี้ก็น่าดู บอกเลยว่าเลือกไม่ถูกจริงๆ ค่ะซิส!!! ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับเกาหลีตัวจริงเสียงจริง พอได้ส่อง ภาพยนตร์ / ซีรีส์เกาหลีของ “ พัคโบยอง ” ทั้ง 7 เรื่องเสร็จแล้ว ก็คงจะอยากเปิดดูให้ครบทุกเรื่องแบบรวดเดียวเหมือนกันแน่ๆ นั่นก็เพราะภาพยนตร์และซีรีส์แต่ละเรื่องมาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจและชวนติดตาม แถมไม่ว่าจะประกบคู่กับพระเอกหนุ่มคนไหนก็ทั้งหวานและฟินกระจายสุดๆ อีกต่างหาก จึงไม่น่าแปลกใจที่เธอคนนี้ได้รับตำแหน่ง #นางเอกเคมีสาธารณะ เพราะขนาดเป็นผู้หญิงด้วยกันพอเห็นหน้าแบ๊วๆ สุดน่ารักของพัคโบยองแล้วยังแอบใจสั่นด้วยความเขินเลย (●//▽//●)

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @