เก็บรักษาไว้ให้ดีๆ นะ! รวม 7 ราศีที่ " น่าคบ " มากที่สุด ทั้งเป็นเพื่อนที่แสนดี จริงใจ อยู่ด้วยแล้วแฮปปี้มาก 💕

เก็บรักษาไว้ให้ดีๆ นะ! รวม 7 ราศีที่ " น่าคบ " มากที่สุด ทั้งเป็นเพื่อนที่แสนดี จริงใจ อยู่ด้วยแล้วแฮปปี้มาก 💕

ไม่ว่าใครก็ต้องอยากมีเพื่อนดีๆ ที่จริงใจและน่าคบหากันทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะ??? วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ราศีที่ “ น่าคบ ” มากที่สุดมาให้ได้ลองเช็กกัน เพราะคนราศีเหล่านี้จะเป็นทั้งเพื่อนที่แสนดีที่จะคอยอยู่เคียงข้าง และทำให้ชีวิตมีความสุขขึ้นเยอะเลย

25 September 2021
Pearrisa
25 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลย ( ♡ >ω< ♡)

image_1056780
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราเชื่อว่าในชีวิตของสาวๆ แต่ละคนก็คงจะเคยพบเจอผู้คนมากหน้าหลายตากันมาแล้ว ซึ่งบางคนอาจแค่แวะเข้ามาทักทายแบบผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ในขณะที่มีอีกหลายๆ คนที่ได้สานสัมพันธ์ต่อจนกลายมาเป็นเพื่อนกันในที่สุด แล้วเราก็ค่อนข้างมั่นใจด้วยเหมือนกันว่าทุกคนก็ต้องอยากมีเพื่อนที่ดีและจริงใจคอยอยู่ข้างๆ กันทั้งนั้น เพราะ “ เพื่อน ” ถือเป็นคนสำคัญในชีวิต ที่จะคอยร่วมทุกข์ร่วมสุข ผ่านช่วงเวลาต่างๆ และเติบโตไปพร้อมกัน แบบนี้การเลือกคบเพื่อนดีๆ จึงเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เลยนะ

วันนี้เราก็ได้รวบรวม 7 ราศีที่ " น่าคบ " มากที่สุด มาให้สาวซิสได้ลองอ่านกัน เพราะคนราศีเหล่านี้มีเกณฑ์ที่จะเป็นเพื่อนที่แสนดีและจริงใจ ถ้าได้คบกับพวกเขาแล้วชีวิตจะมีสีสันและมีความสุขขึ้นเยอะเลย

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ ​​.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ ​​.⋆ .⋆ .⋆ .⋆

  

❶ ราศีมังกร

image_1056781
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
peripearl
ใช้ออยล์ทาผิวเพื่อความฉ่ำ ; จอห์นสัน เบบี้ ออยล์
11
7
Wachiraporn
ปากกาลบรอยเปื้อนที่สาวๆอย่างเราต้องมีติดกระเป๋า💖
4
3
Peerachat
ไอเทมดีๆสำหรับคนขี้ลืม
5
3

เริ่มต้นด้วยชาวราศีที่น่าคบหาเป็นเพื่อนสุดซี้คนแรกอย่าง “ ราศีมังกร ” ก่อนเลยค่ะ ต้องบอกเลยนะว่าสำหรับเพื่อนและครอบครัวที่เป็นคนสำคัญ ชาวราศีนี้ยอมทุ่มสุดตัวเทหมดหน้าตักเพื่อพวกเขาได้เสมอ เพราะคนราศีมังกรให้ความสำคัญและมองเห็นคุณค่าของคำว่า “ เพื่อน ” อย่างลึกซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขสมหวัง หรือช่วงเวลาที่เศร้าใจแบบสุดๆ ชาวราศีนี้ก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างและปลอบใจเพื่อนๆ ทุกสถานการณ์ แบบนี้สาวๆ ที่มีเพื่อนซี้เป็นคนราศีมังกรก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องรู้สึกโดดเดี่ยวเลยนะ ที่สำคัญชาวราศีนี้ยังเก็บความลับเก่งและไม่มีทางขายเพื่อน แต่ถ้าพวกเขาโดนคนที่เรียกว่าเพื่อนหักหลังก็จะไม่มีวันยอมให้อภัยด้วยเหมือนกัน เหมือนอย่างที่คนชอบพูดกันว่ายิ่งรักมากก็ยิ่งเจ็บมากนั่นเอง

  

❷ ราศีเมษ

image_1056787
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตามมาด้วยราศีที่คู่ควรกับตำแหน่ง #เพื่อนแสนดี คนต่อไปอย่าง “ ราศีเมษ ” เลยดีกว่า ลักษณะนิสัยที่โดดเด่นมากๆ ของชาวราศีนี้ก็คือเป็นคนที่มีพลังงานล้นเหลือ แถมยังชอบผจญภัยและแสวงหาความตื่นเต้นเร้าใจอยู่เสมอ ในชีวิตจึงไม่เคยมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อเลยแม้แต่นิดเดียว หากใครได้เป็นเพื่อนกับคนราศีเมษก็อาจได้รับพลังความกระตืนรือร้นไปด้วย เพราะชาวราศีนี้มักจะส่งแรงบันดาลใจให้กับคนรอบข้าง อาจเรียกได้ว่าคนราศีเมษเป็นเพื่อนสายซัพพอร์ตที่คอยให้กำลังใจและเป็นแรงผลักดันให้กับเพื่อนๆ หรือช่วงไหนที่มีปัญหาชาวราศีนี้ก็พร้อมจะให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาเลยด้วย

  

❸ ราศีเมถุน

image_1056783
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าพูดถึงนิสัยของ “ ราศีเมถุน ” ที่โดดเด่นและแตกต่างจากชาวราศีอื่นๆ ก็คือ คนราศีนี้มักจะมองหาเป้าหมายของตัวเองได้ แม้ในช่วงเวลาที่มีโอกาสเพียงแค่น้อยนิดก็ตาม นอกจากนี้ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่ไม่ชอบเป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจสักเท่าไหร่ หากคนรอบตัวจะเด่นเกินหน้าเกินตาก็ไม่ได้ทำให้คนราศีนี้รู้สึกไม่พอใจ ขอเพียงแค่ยังทำตามแผนและไปถึงเป้าหมายที่ตัวเองต้องการก็พอ แบบนี้ชาวราศีเมถุนจึงมักจะเป็นคนที่คอยสนับสนุนเพื่อนๆ เสมอ โดยที่ไม่ได้รู้สึกอิจฉาหรือคิดอยากแก่งแย่งชิงเด่นเลยสักนิดเดียว นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คนเกิดราศีเมถุนติดอยู่ในลิสต์ราศีที่น่าคบหาที่สุดด้วยไงล่ะ

  

❹ ราศีสิงห์

image_1056784
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลายคนอาจชอบคนที่คอยพูดจาเอาใจหรือพูดเข้าข้างเราอยู่เสมอใช่มั้ยคะ? แต่เราขอบอกไว้เลยว่าลักษณะของเพื่อนที่ดีควรจะเป็นคนที่มีความจริงใจต่างหาก แล้ว “ ชาวราศีสิงห์ ” ก็ถือว่าเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยตรงกับคนจริงใจสุดๆ ไปเลยนะ เพราะคนราศีนี้ขึ้นชื่อเรื่องความซื่อสัตย์ คิดยังไงก็พูดออกไปตรงๆ ไม่มีอ้อมค้อม ไม่ชอบใช้คำพูดสวยหรูเพื่อประจบประแจงใคร ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่เห็นเพื่อนทำผิดหรือกำลังจะทำในสิ่งที่มันไม่ดี ก็ไม่กลัวที่จะเตือนหรือวิจารณ์ตามความเป็นจริงเพื่อดึงสติให้เพื่อนได้รู้ตัว นอกจากความจริงใจและซื่อสัตย์แบบจัดเต็มแล้ว ชาวราศีสิงห์ยังชอบผลักดันให้เพื่อนไปถึงฝั่งฝัน หรือกล้าที่จะลุกขึ้นมาเผชิญหน้ากับปัญหา เพราะอยากเห็นเพื่อนได้ดีและประสบความสำเร็จในชีวิตด้วยนั่นเอง

  

❺ ราศีกันย์

image_1056785
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ส่วนใหญ่แล้วคนเกิด “ ราศีกันย์ ” มักจะเป็นพวก Perfectionist ที่รักความสมบูรณ์แบบในทุกเรื่องของชีวิต หากได้รับมอบหมายให้ทำอะไรก็จะทุ่มเทสุดตัวเพื่อทำงานนั้นๆ ให้สำเร็จและออกมาดีที่สุด ไม่เว้นแม้แต่ในฐานะเพื่อนก็ทุ่มสุดตัวไม่แพ้เรื่องอื่นๆ ด้วยเหมือนกันนะ โดยชาวราศีกันย์จะคอยแสดงความรักและความห่วงใยต่อเพื่อนเสมอ หากรู้ว่าเพื่อนกำลังมีปัญหาหรือต้องการใครสักคนมาอยู่เคียงข้างในช่วงเวลาแย่ๆ ต่อให้จะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม คนราศีนี้ก็พร้อมที่จะรับฟังและช่วยหาทางแก้ไขปัญหา ไม่ทิ้งให้เพื่อนๆ ต้องโดดเดี่ยวหรือต่อสู้เพียงลำพัง หากมีเพื่อนสนิทเป็นชาวราศีกันย์ก็คงจะรู้สึกอุ่นใจมากๆ เลย

  

❻ ราศีตุลย์

image_1056786
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ รู้รึเปล่าคะว่าคนเกิด “ ราศีตุลย์ ” จัดเป็นหนึ่งในราศีที่รักความสงบมากๆ คนนึงเลยนะ ถ้าไม่เชื่อก็ลองสังเกตดูสิว่า มีโอกาสน้อยครั้งมากๆ ที่จะเห็นชาวราศีนี้ทะเลาะหรือโต้เถียงกับใครสักคน เพราะคนราศีตุลย์เชื่อว่าความสงบคือชัยชนะที่จะช่วยสยบทุกปัญหาได้ แล้วไม่ว่าสาวๆ กำลังเจอปัญหาเล็กหรือใหญ่ จะอกหัก / เครียดเรื่องงาน / ทะเลาะกับแฟน ฯลฯ ก็สามารถระบายความในใจให้ชาวราศีนี้ฟังได้เลยนะ เพราะคนราศีตุลย์ขึ้นชื่อเรื่องเก็บความลับเก่งไม่แพ้ใคร ไม่เหมือนกับพวกเพื่อนจอมปลอมที่ต่อหน้าก็ทำเป็นรับฟังและรับปากดิบดีว่าจะไม่บอกใคร แต่ลับหลังกลับเอาความลับไปเล่าให้คนอื่นฟังต่อแน่นอนค่ะ

  

❼ ราศีธนู

image_1056807
- ที่มารูป: data.whicdn.com

“ ราศีธนู ” ก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่ติดอยู่ในลิสต์รายชื่อของราศีที่น่าคบหาเป็นเพื่อนมากที่สุดด้วยเหมือนกันนะ โดยชาวราศีนี้จะเป็นเพื่อนที่ไม่ปล่อยให้สาวซิสนั่งเฉาอยู่ที่บ้านแล้วรอให้เวลาผ่านไปเฉยๆ เด็ดขาด เพราะคนราศีธนูเป็นคนที่ชอบผจญภัยและลองทำสิ่งใหม่ๆ แทบจะตลอดเวลา ไม่ว่าจะออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ใหม่ๆ หรือออกไปเปิดโลกเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติ ถ้าวันไหนที่รู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ และอยากจะเติมสีสันให้ชีวิตไม่น่าเบื่อ แค่โทรศัพท์ไปหาคนเกิดราศีธนูแล้วบอกว่า “ ไปเที่ยวกันเถอะ! ” เช้าวันรุ่งขึ้นก็พร้อมออกเดินทางแบบไม่ต้องเสียเวลานั่งวางแผนเลย #ชอบเที่ยวแหละดูออก

   

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ ​​.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ ​​.⋆ .⋆ .⋆ .⋆

หลังจากที่ได้อ่าน ราศีที่ “ น่าคบ ” มากที่สุด ไปจนครบแล้ว มีสาวๆ คนไหนเกิดตรงตามราศีที่เราบอกไป หรือมีเพื่อนคนใกล้ตัวเกิดในราศีเหล่านี้บ้างรึเปล่าเอ่ย??? ซึ่งถ้าลองสังเกตดูดีๆ จะเห็นว่าคนราศีเหล่านี้ก็มักมีลักษณะนิสัยที่ซื่อสัตย์ จริงใจ และให้ความสำคัญกับเพื่อนแบบสุดๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่จะตรงตามนิยาม #เพื่อนที่แสนดี ที่ควรเก็บรักษาไว้ในชีวิต แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าเวลาสาวๆ เลือกคบเพื่อน เธอจะตัดสินใจเลือกจากแค่ราศีไม่ได้หรอกนะ แต่ต้องลองเปิดใจทำความรู้จักและเรียนรู้นิสัยใจคอกันไปยาวๆ เพราะเวลาและเหตุการณ์ต่างๆ มันจะเป็นตัวช่วยพิสูจน์ได้ว่าใครคือเพื่อนแท้หรือเพื่อนจอมปลอมกันแน่?!

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @