ไอต้าวความน่ารัก! แจก 50 ไอเดียเล็บ “ โทนสีเหลือง ” ช่วยเติมความน่ารัก สดใส เสริมให้เล็บสวยเด่นโดนใจ 🌼

ไอต้าวความน่ารัก! แจก 50 ไอเดียเล็บ “ โทนสีเหลือง ” ช่วยเติมความน่ารัก สดใส เสริมให้เล็บสวยเด่นโดนใจ 🌼

หากสาวคนไหนอยากลองเพ้นท์เล็บให้ดูโดดเด่นและน่ามองแบบสุดๆ วันนี้เราก็มี 50 ไอเดียเล็บ “ โทนสีเหลือง ” มาให้ได้ส่องและลองเลือกไปเติมความน่ารัก สดใส และเสริมให้เล็บสวยเด่นโดนใจขึ้นกว่าเดิมกันค่ะ

04 October 2021
Pearrisa
04 October 2021

  

สวัสดีค่าาา ทักทายสาวๆ ที่รักการทำเล็บทุกคนเลย ◝(◕ᴗ◕ )◜

ใครที่เป็นคนชอบ ทาเล็บ / เพ้นท์เล็บ เป็นประจำ ก็คงจะมีโอกาสได้ลองทาเล็บหรือเพ้นท์ลวดลายใหม่ๆ แบบไม่ซ้ำกันมาแล้วแน่ๆ แล้วก็ต้องสังเกตเห็นเหมือนกันว่ามียาทาเล็บโทนสีต่างๆ ให้เลือกเพ้นท์กันแบบจุใจ ทั้งโทนสีหวาน โทนสีจี๊ดจ๊าด โทนสีสุภาพ ไปจนถึงโทนสีเข้มๆ แล้วหนึ่งในโทนสีเล็บที่ช่วยเติมความน่ารักสดใสให้กับปลายเล็บได้ดีสุดๆ ก็หนีไม่พ้น “ โทนสีเหลือง ” นี่แหละค่ะ

หากสาวซิสยังไม่เคยลองทาเล็บสีนี้มาก่อน วันนี้เราก็มี 50 ไอเดียเล็บ “ โทนสีเหลือง ” มาให้ได้ส่องและลองเลือกไปเติมความน่ารัก สดใส และเสริมให้เล็บสวยเด่นโดนใจขึ้นกว่าเดิมกันค่ะ

。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆

  

image_1057883

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บโทนสีเหลืองลายแรกที่มาในแนวหวานๆ ก่อนเลยค่ะ ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีเหลืองอ่อนสุดละมุน พร้อมเพ้นท์ลายตารางและลายดอกไม้ลงไปช่วยเพิ่มลวดลายให้เล็บดูเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057884

ไอเดียนี้เลือกแมทช์ยาทาเล็บโทนสีอ่อนอย่างสีเหลืองและสีม่วงเข้าด้วยกัน โดยทาเล็บสีเหลืองหนึ่งข้าง และทาเล็บสีม่วงอีกหนึ่งข้าง แต่ที่มีเหมือนกันก็คือการเพ้นท์ลายดอกไม้ลงบนเล็บใส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057885

ถ้าสาวซิสเบื่อการทาเล็บแบบธรรมดาๆ แต่ก็ไม่อยากเพ้นท์ลวดลายให้มองแล้วเวียนหัว ก็อาจใช้วิธีทาเล็บสีเหลืองอ่อนสลับกับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยเพชรสีเงิน ที่ช่วยเสริมให้เล็บดูสวยแพงยิ่งขึ้นก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057886

ไอเดียนี้ทั้งดูสดใสและอาร์ตในเวลาเดียวกันเลยนะ โดยเป็นการเพ้นท์ลวดลายด้วยยาทาเล็บสีเหลืองลงบนเล็บสีนู้ด โดยเพ้นท์ลายโค้งหยักๆ หนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างเพ้นท์ลายเส้น ที่ดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บอกต่อ VIDA Vit C วิตามินซีกินดี ตัวเดียวบำรุงทั้งผิวและร่างกาย ชอบมาก!
สุขภาพและอาหารเสริม
5
0
12.9K
USTAR คอลซีลเลอร์ถูกและดี must have item!
ผิวหน้า
2
1
6.3K
เผยผิวสวยตาใส ฉบับเร่งด่วน
สุขภาพและอาหารเสริม
3
0
22.1K
image_1057888

ไอเดียเล็บลายนี้เลือกแมทช์คู่สีสดใสอย่างสีเหลืองและสีแดงเข้าด้วยกัน โดยทาเล็บสลับสีแดง สีเหลือง เพ้นท์เล็บปลายมนสีขาว และเพ้นท์ลายน่ารักลงบนเล็บใส ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วยิ่งเสริมให้เล็บดูเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057890

ใครที่กำลังมองหาเล็บโทนสีอ่อนๆ ที่แฝงมาด้วยความน่ารักสดใส ก็ลองแมทช์ยาทาเล็บสีเหลืองและสีขาวเข้าด้วยกันอย่างไอเดียนี้สิคะ โดยมีทั้งการทาเล็บสีเดียวเดี่ยวๆ เพ้นท์ปลายเล็บสลับสีกัน รวมทั้งเพ้นท์ปลายเล็บเป็นรูปดอกไม้ ที่มองแล้วให้ความรู้สึกละมุนมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057891

เล็บลายดอกไม้ถือเป็นลวดลายที่เพ้นท์เมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอาต์เลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกทาเล็บสีเหลืองสดใส แมทช์กับการเพ้นท์ลายดอกไม้ลงบนเล็บใส ที่ทั้งสีเล็บและลวดลายเล็บเข้ากันได้ดีสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057892

ถ้าเบื่อการเพ้นท์เล็บเป็นลวดลายต่างๆ ก็อาจใช้เทคนิคปั้นนูนมาตกแต่งเล็บให้ดูโดดเด่นก็ได้นะ โดยสาวซิสอาจทาเล็บสีเหลืองอ่อน แล้วปั้นนูนรูปดอกไม้หน้ายิ้มเพื่อตกแต่งลงบนเล็บสีนู้ด เท่านี้ก็ได้ลายเล็บที่ดูน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057893

ยาทาเล็บสีเหลืองไม่ว่าจะหยิบไปแมทช์กับยาทาเล็บสีไหนก็ดูน่ารักสดใสทั้งนั้นเลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์สีเหลืองและสีฟ้าในโทนสีซอฟต์ๆ เข้าด้วยกัน แต่ใช้วิธีเพ้นท์เฉพาะปลายเล็บและปั้นนูนรูปดอกไม้ลงไป บอกเลยว่าลายเล็บไม่ซ้ำกับใครแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057895

สาวๆ ที่อยากเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้ปลายเล็บระยิบระยับเล่นกับแสงไฟ ก็ลองทาเล็บสีเหลืองพาสเทลสลับกับเล็บใสที่ทาทับด้วยกลิตเตอร์เม็ดละเอียดสีเงิน แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้ที่มีหน้าน้องหมีตรงกลาง เข้าไปช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บสีอ่อนไม่จืดชืด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057905

ใครที่ไม่อยากเสียเงินเข้าร้านทำเล็บก็ลองเสกเล็บสวยๆ ด้วยตัวเองดูสิคะ โดยอาจทายาทาเล็บแบบใสที่ผสมกลิตเตอร์เม็ดละเอียดก่อน แล้วใช้ยาทาเล็บสีเหลืองเพ้นท์เฉพาะปลายเล็บแบบ French Nail ก็ได้เล็บที่ดูเรียบแต่สวยปังมากแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057897

ไอเดียเล็บโทนสีเหลืองลายนี้ดูมีความหรูหราและสดใสมากๆ เลยนะ เพราะเลือกทาเล็บสีเหลืองพาสเทลโทนสีสว่าง แถมยังเพ้นท์ลวดลายดอกไม้และตกแต่งด้วยทองคำเปลวบนเล็บใส ที่ช่วยเพิ่มความหรูแพงแบบไม่แรงเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057898

ถ้าสาวๆ นึกไม่ออกบอกไม่ถูกว่าอยากจะเพ้นท์เล็บสีเหลืองยังไงให้ปังดี... ก็ลองทาเล็บสีเหลืองแบบเรียบๆ พร้อมกับเพ้นท์ลายหน้ายิ้มสีเหลืองลงบนเล็บใสดูสิคะ ถึงจะเป็นลวดลายที่เพ้นท์ได้ไม่ยาก แต่ก็ช่วยทำให้เล็บเด่นขึ้นหลายเท่าเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057899

ลายผลไม้ถือเป็นลายเล็บยอดฮิตอีกหนึ่งลายที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปีก็ไม่มีวันเอาต์ โดยไอเดียนี้เลือกแมทช์เล็บสีเหลืองเข้ากับการเพ้นท์ลายส้ม ทั้งลายผลส้มลูกเล็ก ลายผลส้มลูกใหญ่ๆ และลายส้มที่หั่นแล้ว จึงช่วยให้ลายเล็บดูมีความหลากหลายมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057900

ไอเดียเล็บลายนี้มองกี่ทีก็ไม่มีเบื่อหรอกนะคะ เพราะมีทั้งการเพ้นท์เล็บสีเหลืองแบบครึ่งเล็บ การทาเล็บสีเทาอมม่วงพร้อมเพ้นท์ลายก้อนเมฆ รวมถึงเล็บใสที่เพ้นท์ลายดอกไม้และปั้นนูนการ์ตูนรูปหมี ถึงจะเป็นลวดลายที่แตกต่างกันแต่ก็ดูเข้ากันได้ดีมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057901

จริงๆ แล้วถ้าอยากเสริมให้เล็บเรียบๆ ดูโดดเด่นขึ้น ก็ไม่จำเป็นจะต้องเพ้นท์ลวดลายเยอะๆ หรอกนะคะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเหลืองผสมกับสีขาวจนออกมาเป็นลวดลายควันฟุ้งๆ พร้อมตกแต่งด้วยการปั้นนูนที่ช่วยทำให้เล็บมีมิติขึ้นด้วยนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057894

ไอเดียเล็บใสลายนี้เน้นให้ยาทาเล็บสีเหลืองโดดเด่นกว่าส่วนอื่นๆ โดยเพ้นท์ปลายเล็บเป็นรูปหัวใจด้วยยาทาเล็บสีเหลืองสด ส่วนเล็บใสมีการเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายสายรุ้ง และตัวการ์ตูนรูปสัตว์ต่างๆ ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วยิ่งดูน่ารักที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057904

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นไอเดียเล็บโทนสีเหลืองที่มีความเป็นสายเกาตัวจริง เพราะเลือกแมทช์ยาทาเล็บสีเอิร์ธโทน พร้อมเพ้นท์ลายเส้นตาราง เพ้นท์ลายดอกไม้ และตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ ที่เสริมให้เล็บดูสวยและมีสไตล์เป็นของตัวเองด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057906

ไอเดียเล็บลายนี้เลือกทาเล็บสีเหลืองสลับกับเล็บสีขาว ซึ่งหากทาเล็บธรรมดาๆ ก็อาจดูเรียบจนเกินไป แต่พอตกแต่งด้วยเพชรรูปหัวใจสีเงิน ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บสีเรียบๆ ดูสวยและมีมิติขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057907

ไอเดียเล็บลายนี้ใช้เทคนิคเพ้นท์เล็บปลายมนด้วยยาทาเล็บสีเหลืองสดใส พร้อมตกแต่งเล็บใสด้วยการเพ้นท์ลวดลายดอกไม้และลายหน้ายิ้ม ที่ช่วยทำให้เล็บดูสดชื่นและมีชีวิตชีวาขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057908

ไอเดียเล็บนี้เหมาะกับคนที่กำลังมองหาเล็บสไตล์เรียบๆ แต่ไม่น่าเบื่อ เพราะแค่ทาเล็บสีเหลืองเอิร์ธโทน แล้วใช้ยาทาเล็บสีขาวเพ้นท์ทับลงไปให้ดูฟุ้งๆ ก็ได้เล็บสีเหลืองที่ดูดีแบบไม่ต้องแต่งเยอะเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057909

ไอเดียเล็บนี้รวบรวมความสดใสไว้ด้วยกัน เพราะมีทั้งการเพ้นท์ลายเส้นหน้ายิ้ม เพ้นท์ลายเชอร์รี เพ้นท์ลายเส้นตรง และทากลิตเตอร์สุดวิบวับ แต่พอคุมโทนสีเหลืองก็ช่วยทำให้ลวดลายต่างๆ ดูเข้ากันได้ดี

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057910

ใครที่ไม่ชอบความจืดชืดหรือไม่อยากซ้ำกับใคร ก็อาจทาเล็บสีเหลืองในโทนที่ตัวเองชอบ จากนั้นก็เพ้นท์ผสมสีฟ้าและสีชมพูลงไป ก็ได้ลายเล็บที่ดูสวยปังแบบไม่ต้องเสียเวลาเพ้นท์ลวดลายให้ยุ่งยากเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057896

ไอเดียเล็บลายนี้ทั้งดูหวาน สดใส และหรูหราไปพร้อมๆ กันเลยนะ เพราะเลือกทาเล็บสีเหลืองอ่อนที่ผสมกลิตเตอร์สีทอง พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้และหน้ายิ้มลงบนเล็บใส ซึ่งเล็บโทนสีนี้ช่วยขับให้ผิวดูผ่องขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057911

ถ้าอยากลองเพ้นท์ลายสายรุ้งแบบง่ายๆ ด้วยตัวเอง ก็อาจทาเล็บสีเหลืองโทนซอฟต์ๆ แล้วเพ้นท์ลายเส้นสลับสีให้ดูเหมือนสายรุ้งลงบนเล็บใส ก็ได้ไอเดียเล็บลายสายรุ้งง่ายๆ ที่ทำได้เองแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057912

ไอเดียเล็บลายนี้เลือกแมทช์ลายสับปะรดเข้ากับเล็บโทนสีเหลือง แต่มีการตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ลายหัวใจหลากสีสัน ที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้เล็บดูน่ารักขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057913

ถ้าอยากให้เล็บดูสวยแพงขั้นสุดแบบเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ ก็แนะนำให้ลองทำตามไอเดียเล็บนี้ได้เลยค่ะ เพราะคุมโทนเล็บในโทนสีเหลืองอ่อน พร้อมทั้งตกแต่งเล็บด้วยเพชรสีเงินและเพชรสีเหลืองทอง ที่ช่วยเพิ่มประกายระยิบระยับให้ปลายเล็บได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057914

ไอเดียนี้เป็นการทาเล็บแบบแมตต์ที่ดูมีความมินิมอล โดยเลือกทาเล็บสีเหลืองหนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างเลือกทาเล็บสีฟ้า แต่ที่เหมือนกันก็คือการเพ้นท์ลายดอกไม้ลงไปข้างละนิ้วนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057916

ไอเดียเล็บลายนี้นอกจากจะแมทช์เล็บสีเหลืองอ่อนเข้ากับเล็บสีนู้ดแล้ว ยังมีการตกแต่งด้วยทองคำเปลวเพิ่มเติม จึงช่วยให้เล็บโทนสีอ่อนไม่จืดชืดและเพิ่มความหรูเบาๆ ด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057917

ถ้ากลัวว่าแมทช์เล็บหลายๆ สีแล้วจะดูไม่เข้ากัน ก็อาจใช้วิธีทาเล็บสีเข้ม - สีอ่อนสลับกันแทนก็ได้นะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเหลืองเข้มสลับกับสีเหลืองอ่อน แล้วเพ้นท์ลายผลไม้ลงบนเล็บใส แถมยังเป็นยาทาเล็บแบบแมตต์ที่ช่วยเสริมให้เล็บดูชิคๆ คูลๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057918

ไอเดียเล็บลายนี้เลือกแมทช์สีเหลืองและสีส้มเข้าด้วยกัน โดยใช้เทคนิคเพ้นท์เล็บปลายมนสลับสี พร้อมทั้งเพ้นท์ลายผลไม้และตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ ด้วยความเป็นโทนสีที่ใกล้เคียงกันจึงทำให้เล็บโดยรวมดูเข้ากันได้ดีแบบไม่ติดขัดเลยสักนิดเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057921

ใครที่เบื่อการทาเล็บแบบเดิมๆ ก็อาจนำยาทาเล็บสีเหลืองมาเพ้นท์ลายหน้ายิ้มลงบนเล็บใส แล้วอย่าลืมตัดขอบด้วยเส้นสีดำเพื่อเน้นให้เห็นลวดลายชัดขึ้นด้วยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057922

ไอเดียเล็บนี้เป็นเล็บสีเมทัลลิคที่ดูเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร โดยเลือกทาเล็บสีชมพูเมทัลลิคหนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างทาเล็บสีเหลืองเมทัลลิค พร้อมทั้งปั้นนูนใสเพื่อช่วยทำให้เล็บดูสวยมีมิติอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057923

หากสาวๆ มียาทาเล็บสีเหลือง ยาทาเล็บสีขาว และกิ๊บดำหนึ่งตัว ก็สามารถเพ้นท์เล็บลายดอกไม้สุดชิคได้ด้วยตัวเองแล้วนะ เพราะแค่ใช้ปลายของกิ๊บดำแตะยาทาเล็บ แล้วนำมาแตะให้เป็นรูปดอกไม้ ก็ได้เล็บลายดอกไม้สไตล์เรียบๆ แต่ดูดีมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057924

เล็บสีเหลืองและสีน้ำตาลก็เป็นอีกหนึ่งคู่สีที่เข้ากันได้ดีมากๆ เลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์เล็บปลายมนทั้งสีเหลืองและสีน้ำตาล พร้อมกับเพ้นท์ลายหน้าการ์ตูนรูปหมีและลายเส้นตาราง ก็ได้ไอเดียเล็บสุดน่ารักที่แอบมีความกวนนิดๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057927

แม้ว่าไอเดียนี้จะเลือกทาเล็บสีเหลืองอ่อนและสีขาวที่เป็นโทนสีซอฟต์ๆ ก็ไม่ได้ดูจืดชืดเลยนะคะ เพราะมีการเพ้นท์ลายผลส้มสีส้มสดใสเพิ่มเข้าไปนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057929

เล็บโทนสีเหลืองก็สามารถออกแบบให้ดูหวานกรุบได้เหมือนกันนะ โดยสาวๆ อาจแมทช์ยาทาเล็บแบบแมตต์สีเหลืองเข้ากับสีฟ้าอ่อน แล้วเพ้นท์สลับสีลงบนเล็บใส ก็ได้ไอเดียเล็บเรียบๆ เบาๆ แต่สวยหวานโดนใจแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057889

แค่สาวๆ ทาเล็บสีเหลืองแนวซอฟต์ๆ แล้วเพ้นท์ลายเส้นสีดำเป็นรูปหน้ายิ้ม ก็ช่วยเพิ่มความชิคให้เล็บสีอ่อนดูชิคขึ้นเป็นกองเลยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057930

ไอเดียนี้นอกจากจะโดดเด่นด้วยการเพ้นท์เล็บปลายมนด้วยสีเหลืองสดใสแล้ว ยังมีการเพ้นท์ลายดอกไม้และลายเส้นตารางสีขาว ที่ยิ่งขับให้เล็บดูเด่นขึ้นไปอีกนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057931

เล็บสีเหลืองเป็นโทนสีที่แมทช์เข้ากับยาทาเล็บและลวดลายเล็บได้หลายสไตล์เลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เล็บสีเหลืองกับเล็บสีนู้ดที่เพ้นท์ลอกดอกทิวลิป ก็ดูน่ารักสดใสและไม่ซ้ำใครด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057932

ไอเดียเล็บลายนี้รวมพลังความละมุนไว้ด้วยกัน เพราะนอกจากจะทาเล็บสีเหลืองแนวซอฟต์ๆ ใสๆ แล้ว ยังมีการเพ้นท์ลายดอกไม้สีเหลืองลงบนเล็บสีขาว และทาเล็บกลิตเตอร์สีเงินสุดวิบวับ ที่ช่วยดึงดูดสายตาให้คนต้องจ้องมองมาที่เล็บ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057933

ไอเดียเล็บนี้เป็นไอเดียเล็บแนวน่ารักสดใสที่สวยเด่นไม่แพ้ใคร เพราะทาเล็บสีขาว สีเหลือง และกลิตเตอร์สีเงินสลับกัน พร้อมกับเพ้นท์ลายหน้ายิ้มสีเหลืองเพิ่มเข้าไป เป็นลายเล็บที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความโดดเด่นแบบสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057934

ไอเดียนี้คุมโทนสีเล็บในโทนสีพาสเทลแนวหวานๆ ด้วยการแมทช์ยาทาเล็บสีเหลืองและสีม่วงเข้าด้วยกัน แล้วเพิ่มลวดลายให้เล็บด้วยการเพ้นท์ลายเส้นหน้ายิ้มสุดนุ้บนิ้บ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057936

Say Cheese~ ใครที่เป็นสาวสายกินและอยากจะเพ้นท์เล็บเป็นลวดลายของกินดูบ้าง ก็อาจใช้วิธีเพ้นท์เล็บปลายมนและเพ้นท์ลายชีสลงบนเล็บใส แล้วยิ่งคุมโทนเล็บสีเหลืองก็ยิ่งทำให้ชีสดูสมจริงขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057937

ไอเดียเล็บสีเหลืองลายนี้เป็นเล็บแนวหวานๆ แต่ไม่เลี่ยนเกินไป ด้วยการทาเล็บสีเหลืองเอิร์ธโทนแล้วเพ้นท์สีขาวให้ดูฟุ้งๆ เหมือนควัน แถมยังมีการทาทับเล็บใสด้วยกลิตเตอร์ ที่ช่วยขับผิวให้เล็บมือดูเด่นไม่น้อยหน้าใครเลยด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057938

เล็บสีเหลืองสดใสก็สามารถนำมาแมทช์กับเล็บโทนสีเข้มๆ ได้เหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเหลือง แมทช์กับเล็บสีเทาอมม่วงและสีขาว พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ เข้าไปช่วยเพิ่มความน่ารักอีกแรง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057939

ถ้าอยากตกแต่งเล็บให้สวยเด่นและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร แทนที่จะเพ้นท์เล็บก็อาจเปลี่ยนมาลองใช้วิธีตกแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์ลายต่างๆ ดูบ้างสิคะ คอนเฟิร์มเลยว่าได้ลองแล้วจะต้องติดใจแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057940

ไอเดียนี้เป็นการทาเล็บสีเหลืองแบบเรียบๆ ไม่มีลวดลาย แต่ใช้การปั้นนูนรูปหยดน้ำมาช่วยเพิ่มลูกเล่นและทำให้เล็บดูมีมิติ ไม่น่าเบื่อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057941

ไอเดียนี้เลือกแมทช์เล็บสีเหลืองพาสเทลสุดซอฟต์ เข้ากับการเพ้นท์ลวดลายด้วยยาทาเล็บหลากสีสัน จึงเป็นการรวมความแตกต่างให้เข้ากันได้ดีมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1057942

ปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บสีเหลืองที่มีความสดใสซาบซ่าแบบจัดเต็ม ด้วยการทาเล็บสีเหลืองและสีขาวสลับกัน โดยมีทั้งสีเหลืองแบบเรียบๆ สีเหลืองกลิตเตอร์ และการเพ้นท์ลายหน้ายิ้มสีเหลืองบนเล็บใส ที่ให้ความรู้สึกเรียบ หรู และดูกวนโอ๊ยเบาๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆

หูยยย หลังจากที่ได้ส่อง ไอเดียเล็บ “ โทนสีเหลือง ” ไปจนครบทั้ง 50 แบบแล้ว ก็ต้องอุทานออกมาว่า “ ไอต้าวความน่ารัก! ” ดังๆ เลยนะคะ เพราะว่าไอเดียเล็บโทนสีเหลืองที่เราขนมาแจกกันวันนี้มีความน่ารักสดใสในตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสีเหลืองโทนเข้มหรืออ่อนก็ช่วยเสริมให้เล็บดูโดดเด่นได้ทั้งนั้น ที่สำคัญสีเหลืองยังเป็นสีที่สามารถนำไปแมทช์กับเล็บได้หลายสไตล์ ทั้งเล็บโทนสีเหลืองแนวสดใส / เล็บโทนสีเหลืองแนวหวานๆ / เล็บสีเหลืองเรียบๆ สไตล์มินิมอล / เล็บสีเหลืองสะท้อนแสงสุดจี๊ดจ๊าด ฯลฯ รับรองได้เลยว่าต่อให้จะเป็นสาวสไตล์ไหน ก็ทาเล็บโทนสีเหลืองให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้ทุกคนแน่นอน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ