ตรงนี้มีคนเสียอาการ! รวม 7 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้ว “ ผู้ชายหวั่นไหว ” ใจละลาย จนหลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น ❤

ตรงนี้มีคนเสียอาการ! รวม 7 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้ว “ ผู้ชายหวั่นไหว ” ใจละลาย จนหลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น ❤

รู้รึเปล่าว่าพฤติกรรมบางอย่างที่เราเผลอทำไปโดยไม่รู้ตัว หรือคิดว่าเป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ มันอาจไปสะกิดหัวใจของหนุ่มๆ ให้ตกหลุมรักเธอแบบถอนตัวไม่ขึ้นก็ได้นะ ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปเช็ก 7 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้ว “ ผู้ชายหวั่นไหว ” พร้อมกันได้เลย

09 October 2021
Pearrisa
09 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

Hi Sissy~ ได้เวลารวมตัวแล้วมานั่งเมาท์มอยกันอีกแล้วค่าาา (ˆ ◡ ˆ)/♥

วันนี้เราจะชวนมาพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องรักๆ เลิฟๆ ค่ะ แต่ก่อนอื่นขอถามหน่อยสิว่าสาวๆ มักจะรู้สึกเขินตัวบิด หรือหวั่นไหวหนักมากๆ ไปกับเรื่องอะไรบ้าง??? คำตอบของแต่ละคนก็คงจะมีหลากหลายแบบไม่ซ้ำ บางคนอาจรู้สึกเขินหนักเวลาเจอกับหนุ่มหล่อ หรือบางคนอาจหวั่นไหวไปกับคนที่ชอบดูแลเอาใจใส่เหมือนเราเป็นเจ้าหญิง แต่รู้รึเปล่าคะว่าสำหรับหนุ่มๆ แล้วเนี่ย แค่เจอกับการกระทำหรือพฤติกรรมบางอย่างที่ผู้หญิงเผลอทำโดยไม่รู้ตัว หรือคิดว่าเป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ธรรมดามากๆ ก็อาจทำให้เขาเสียอาการได้นะ

เราจึงรวบรวม 7 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้ว ผู้ชายหวั่นไหว ” มาให้สาวซิสได้ลองส่องกัน จะได้รู้แบบชัดๆ ไปเลยว่าหนุ่มๆ เขาจะเกิดอาการหวั่นไหว ใจละลาย หรือตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นไปกับเรื่องไหนบ้าง???

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

  

❶ แจกรอยยิ้มสดใสและจริงใจ

image_1058423
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเริ่มต้นค้นใจหนุ่มๆ ด้วยการกระทำของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายใจละลายข้อแรกอย่าง “ รอยยิ้ม ” ก่อนเลยค่ะ หลายคนอาจคิดว่าแค่รอยยิ้ม… ใครๆ ก็ยิ้มได้ พอมีความสุขหรือรู้สึกขำกับอะไรบางอย่างก็ยิ้มออกมาได้แล้ว แต่สำหรับผู้ชายบางคนการได้มองเห็นผู้หญิงคนนึงมีรอยยิ้มที่สดใส จริงใจ และเป็นธรรมชาติ ก็อาจรู้สึกเหมือนโลกหยุดหมุนไปชั่วขณะและเกิดอาการหวั่นไหวขึ้นมาได้ง่ายๆ แบบนี้ถ้าสาวโสดแอบปิ๊งหนุ่มคนไหนแล้วอยากจะอ่อยแบบเนียนๆ ก็อย่าลืมยิ้มบ่อยๆ เวลาอยู่กับเขานะคะ แต่! ต้องยิ้มอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งริมฝีปาก แววตา และการแสดงออกทางสีหน้าด้วย เพราะถ้ายิ้มแค่ปากอย่างเดียวแต่ตาแข็งมาก ก็อาจดูน่ากลัวจนผู้ชายไม่กล้าเข้าใกล้แทนก็ได้นะ #อย่าหาทำ

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Sahutsaya Trisaranakupt
เคล็ดลับผิวดี ฉบับเด็กมหาลัย
2
0
ชลิดา แนน
ตัวช่วยเรื่องผิวและสายตา💐
4
1
Toffee.BS Review
ฺBeta S เบต้าเอส เคล็ดลับดูแลรูปร่าง ฉบับ การปรับสมดุลเรื่องการขับถ่าย พร้อมผิวพรรณที่กระจ่างใส
6
3

❷ บังเอิญสบตากันจากที่ไกลๆ

image_1058424
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครเคยเจอกับโมเมนต์นี้บ้างรึเปล่า… ดันเผลอไปสบตากับหนุ่มคนนึงจนต้องรีบหันหน้าหนีด้วยความเขิน บอกเลยนะว่าโมเมนต์นี้เป็นอะไรที่ทำให้รู้สึกเขินจนแทบทรุด แถมยังใจเต้นแรงจนแทบจะระเบิดออกมาอีกต่างหาก แล้วขอให้รู้ไว้เลยนะว่าไม่ได้มีแค่สาวๆ ที่หวั่นไหวไปกับโมเมนต์แบบนี้ เพราะทางฝั่งหนุ่มๆ เองหาก บังเอิญสบตากับคนที่แอบมีใจให้จากที่ไกลๆ มันก็ทำให้รู้สึกใจสั่นไม่ต่างกันหรอกนะ เพราะการสบตากันแบบไม่ได้ตั้งใจทั้งๆ ที่ยืนห่างกันคนละมุมห้อง มันก็อาจแปลความหมายได้ว่าต่างฝ่ายต่างสนใจในตัวอีกคน หรืออีกฝ่ายอาจจะกำลังแอบมองเขาอยู่เหมือนกันนั่นเองค่ะ

  

❸ ซื้อของที่เขาเคยพูดถึงมาเซอร์ไพรส์

image_1058425
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ เคยซื้อของขวัญบางอย่างไปให้ใคร ทั้งๆ ที่ไม่ใช่วันพิเศษหรือไม่ได้อยู่ในช่วงเศกาลสำคัญบ้างรึเปล่าคะ??? ที่ต้องถามแบบนี้ก็เพราะว่าสิ่งที่ทำให้หนุ่มๆ เขาเสียอาการและหวั่นไหวขั้นสุดได้ ก็คือ การได้รับของขวัญจากผู้หญิง นี่แหละ ซึ่งของขวัญชิ้นนั้นๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งของราคาแพงอะไรหรอกนะ แค่เป็นของขวัญที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เขาเคยพูดถึง อย่างเช่น ของชิ้นเขาเคยบอกว่าชอบหรือสนใจ เป็นต้น เพราะการที่ผู้หญิงซื้อของที่เขาเคยพูดถึงมาเซอร์ไพรส์ ถึงแม้ว่าของชิ้นนั้นจะไม่ได้มีราคาที่สูงลิบลิ่วหรือเป็นของหายากก็ตาม แต่มันแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจว่าเธอให้ความสำคัญกับทุกสิ่งที่เขาพูดไงล่ะ

  

❹ มีความสนใจเกี่ยวกับอะไรที่คล้ายกัน

image_1058426
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เวลาเจอคนที่สนใจหรือชอบอะไรคล้ายๆ กัน สาวซิสคิดเหมือนกันรึเปล่าว่าเราจะรู้สึกเข้าขากับคนคนนั้นได้ดี แถมยังรู้สึกเหมือนมีเสียง Click! ดังขึ้นในหัวด้วยนะ ซึ่งทางด้านหนุ่มๆ เอง หากได้เจอกับผู้หญิงที่ มีความสนใจเกี่ยวกับอะไรที่คล้ายกันกับตัวเอง ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้เขาเกิดอาการหวั่นไหวได้ง่ายๆ เลยนะ เหตุผลก็เป็นเพราะการที่ได้เจอกับคนที่สนใจในเรื่องบางอย่างที่เป็นความชอบของเขา เช่น กีฬา, ศิลปะ, ท่องเที่ยว, เล่นเกม ฯลฯ ก็จะช่วยดึงดูดความสนใจให้เขาอยากทำความรู้จักและเข้าใกล้ผู้หญิงคนนั้นมากกว่าเดิม เพราะรู้สึกว่าเข้าหาได้ง่ายและมีเรื่องให้ชวนคุยหลายอย่างอีกด้วย

  

❺ พูดบ๊ายบาย… แต่ไม่ยอมวางสายซะที

image_1058427
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรื่องเล็กๆ น้อยๆ บางอย่างที่ผู้หญิงเผลอทำไปจนชินหรือไม่ได้ใส่ใจกับมันมากนัก ก็อาจเป็นสิ่งที่ละลายใจให้ผู้ชายหวั่นไหวได้ง่ายๆ เลยนะ อย่างพฤติกรรมระหว่างที่คุยโทรศัพท์กันสองคน พอชวนคุยเรื่องนั้น ถาม - ตอบเรื่องนี้ บอกเล่าทุกสิ่งทุกอย่างจนเต็มที่ และได้เวลา Say Goodbye เพื่อวางสายและแยกย้ายกันไป แล้วสาวๆ พูดคำว่า “ บ๊ายบาย ” แต่ไม่ยอมวางสายซะที หรือชอบพูดประโยคยอดฮิตว่า “ เธอวางก่อนสิ! ” สลับกันไป - มา จนต้องลากยาวคุยกันต่อเรื่อยๆ นี่ก็ถือเป็นพฤติกรรมที่หนุ่มๆ มักจะแพ้ทางอย่างนึง เพราะการบอกว่าจะวางสายแต่ไม่ยอมวางจริงๆ ซะที มันแสดงออกอย่างชัดเจนเลยว่าฝ่ายหญิงอยากจะยื้อเวลาเพื่อคุยกันต่อ และถ้าคนเขาไม่มีใจให้ก็คงไม่ยื้อเอาไว้ รีบตัดบทวางสายไปนานแล้วแหละ!

   

❻ แบ่งปันเรื่องราวของตัวเอง ที่ไม่เคยบอกคนอื่นมาก่อน

image_1058428
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรามั่นใจว่าทุกคนก็ย่อมมีความลับ หรือเรื่องราวบางอย่างที่ไม่ได้แชร์ให้ใครรู้ง่ายๆ แต่ต้องเป็นคนที่พิเศษมากๆ หรือรู้สึกไว้เนื้อเชื่อใจได้เท่านั้น ถึงจะยอมเปิดปากเล่าให้เขาฟังแบบหมดเปลือกไม่มีปิดบัง แบบนี้หากแฟนสาวหรือผู้หญิงคนไหน กล้าเปิดใจและแบ่งปันเรื่องราวของตัวเองให้เขาฟัง แล้วเรื่องนั้นๆ เป็นสิ่งที่ไม่เคยบอกคนอื่นมาก่อน ก็อาจทำให้ผู้ชายเขารู้สึกดีและหวั่นไหวได้เหมือนกันนะ เพราะการกระทำแบบนี้มันสื่อความหมายค่อนข้างชัดเจนเลยว่า ฝ่ายหญิงรู้สึกสนิทใจ สบายใจ และเชื่อใจเขามากพอที่จะเล่าเรื่องราวนั้นๆ ให้ฟัง และยังแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนสำคัญที่พิเศษสุดๆ สำหรับเธอด้วย

   

❼ อยู่เคียงข้างในทุกช่วงเวลาของชีวิต

image_1058429
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ว่าภายนอกจะดูเข้มแข็งหรือมีนิสัยที่เด็ดเดี่ยวขนาดไหน แต่ทุกคนก็ต้องมีช่วงเวลาที่อ่อนแอ ต้องการกำลังใจ และอยากมีคนข้างๆ ไว้แชร์เรื่องราวต่างๆ กันทั้งนั้น แล้วหากหนุ่มๆ ค้นพบว่าผู้หญิงคนใกล้ตัวเป็นคนที่ คอยอยู่เคียงข้างในทุกช่วงเวลาของชีวิต ทั้งในช่วงที่เขามีความสุขมากที่สุดหรือประสบความสำเร็จ รวมทั้งช่วงเวลาที่เจอกับสถานการณ์ยากลำบากหรือกำลังผิดหวัง เขาก็จะรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนพิเศษที่ยอมรับในตัวเขาได้ และพร้อมเผชิญกับทุกสถานการณ์ไปด้วยกัน ไม่ได้โผล่มาแค่ตอนที่เขาสุขสมหวังแล้วหายไปเวลาเจอปัญหา ไม่แน่ว่ารู้ตัวอีกทีเขาอาจตกหลุมรักเข้าเต็มๆ จนขาดเธอไปไม่ได้แล้วก็ได้นะ

   

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

ฉันแพ้ทางคนอย่างเธอ มันเอาแต่เพ้อไม่กินไม่นอน~ หลังจากที่ได้ส่อง สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วผู้ชายหวั่นไหว ไปจนครบทุกข้อแล้ว สาวๆ เคยเผลอทำพฤติกรรมตามที่เราบอกไปใส่หนุ่มคนไหนบ้างรึเปล่า??? ซึ่งผู้ชายหลายคนภายนอกอาจดูเย็นชา ไม่ค่อยแสดงความรู้สึก จนเดาไม่ออกว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่กันแน่ แต่จริงๆ แล้วกลับคอยสังเกตและเก็บรายละเอียดการกระทำของฝ่ายหญิงอยู่เสมอ แม้เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ผู้หญิงเราอาจมองข้ามไป กลับเป็นเรื่องที่ทำให้เขาใจสั่นได้ซะงั้น แบบนี้หากสาวโสดแอบหมายตาหนุ่มคนไหนไว้ ก็อาจลองอ่อยแบบเนียนๆ ด้วยวิธีเหล่านี้ดูก็ได้นะ เผื่อจะตกหัวใจเขาได้สำเร็จ!

(ʃƪ〃゚3゚〃)

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @