[Review] Giorgio Armani Si Passione ขวดแดงในตำนาน ถึงไม่ใช่สาย Sexy ขยี้ใจ ก็หยิบมาใช้ได้!
rating-star

[Review] Giorgio Armani Si Passione ขวดแดงในตำนาน ถึงไม่ใช่สาย Sexy ขยี้ใจ ก็หยิบมาใช้ได้!

Giorgio Armani Si Passione น้ำหอมขวดแดงในตำนานที่เขาว่า กลิ่นหอมยั่วยวน เซ็กซี่ขยี้ใจให้แหลกคึสุดๆ ซึ่งขัดกับบุคลิกของเราโดยสิ้นเชิง 555 อยากรู้ว่า ใช้แล้วรอดมั้ย เป็นยังไงบ้าง ต้องอ่าน!

10 October 2021
thelittle.tt
10 October 2021
image_1058495


สวัสดีค่ะทุกคนนน เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก Giorgio Armani Si Passione น้ำหอมขวดแดงในตำนานที่เขาว่า กลิ่นหอมยั่วยวน เซ็กซี่ขยี้ใจให้แหลกคึสุดๆ ซึ่งขัดกับบุคลิกของเราโดยสิ้นเชิง 555 ;w; พื้นฐานปกติเราจะเป็นคนนิ่งๆ เงียบๆ ปกติจะปรับลุคด้วยน้ำหอมอย่างมากสุดก็พวกกลุ่มหวานสดใสน่ารักๆ เลยคิดหนักกับ Si Passione แดงตัวนี้ แต่ด้วยความที่เห็นรีวิวเต็มหน้าไทม์ไลน์ช่วงนึงก็อดใจไม่ไหว ต้องมีซักขวดแล้ววว แต่ใช้แล้วจะเป็นยังไงบ้าง? ไม่ใช่สาย Sexy จะรอดมั้ย? มาดูกัน!

image_1058496


จะเห็นได้ว่า น้ำหอมในกรุของเราส่วนใหญ่ออกแนวน่ารักหวานๆ แฝงความสดใสทั้งนั้น แต่ยืนยันว่า ตัวเองยังคงเป็นทาสรักฟลอรัลฟรุ๊ตตี้ ก็จะมี GIORGIO ARMANI Si Passione นี่แหละที่เป็นสายฟลอรัลฟรุ๊ตตี้เหมือนกัน แต่เขาว่า ฉีกแนวมาเซ็กซี่ เย้ายวนใจ ไม่ใช่น่ารักใสๆ สไตล์ลูกคุณหนูแบบเด็กๆ

image_1058497


มาทำความรู้จักกันก่อน ตัวนี้คือ GIORGIO ARMANI Si Passione
น้ำหอมกระแสแรงตลอดกาล สไตล์โดดเด่น (เพราะเขาว่าเซ็กซี่ จากที่เห็นในภาพด้านบน ปกติทั้งกรุจะหวาน+สดใส) เป็นกลิ่นที่อยากจะฉีดไปอวดแฟนเหลือเกิน แต่ไม่เจอกันหลายเดือนแล้ว เพราะล็อกดาวน์ช่วงโควิดนี่แหละ ทั้งที่อยู่จังหวัดเดียวกันแท้ๆ เป็นเศร้า ได้แต่ฉีดดมเอง หลงเองวนไปปป ;w; ส่วนโน้ตหรือกลิ่นของเจ้าตัวนี้ คือ ... ท็อปโน๊ต: Blackcurrant Essence, Joyful Pear ฮาร์ตโน๊ต: Intense Vanilla, Rose, Heliotrope, Jasmine เบสโน๊ต: Cedarwood, Ambery-Woody Orcanox

image_1058498
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pimkeera
เซรั่มสำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา แต่อัพผิวไบรท์ขั้นสุด
5
4
Yana Peopoo
ใช้คู่กัน ขาวปังมาก!!
6
2
belfry
ริมฝีปากเหี่ยว แตก แห้งลอกแก้ได้ จัดด่วน Dr. PONG Timeless Bakuchiol Anti - Aging Lip Mask
9
5


 แพ็กเกจ ก็ดูสวยมีสไตล์ แบบเห็นแล้วรู้เลยว่า นี่คือ Si Passione ขวดแดงในตำนาน ทั้งการใช้สีแดงที่ถึงจะเป็นขวดเหลี่ยมดูเรียบง่าย แต่กลับให้จิตวิทยาแบบว่า เห็นแล้วรู้สึกร้อนแรง และพลังจากภายใน ไม่ใช่แค่ Sexy เพียงอย่างเดียว + ฝาสีดำที่โค้งขึ้นด้านบนทำให้ดูมีเอกลักษณ์ แฝงความน่าค้นหา

image_1058499


ถามว่า ส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกยังไง คนขี้อายหรือเงียบๆ แบบเราใช้ได้มั้ย? จะ Sexy เกินไปรึเปล่า?

ขอพูดในเรื่องของกลิ่นก่อน กลิ่นจะไต่ระดับจากความสดใสสดชื่นมาเป็นหอมหวานนุ่มละมุนประมาณวานิลลาผสมกุหลาบและดอกไม้นวลๆ เรื่อยๆ เป็นอีกกลิ่นที่เราว่า หอมมากกกก ไม่เลี่ยน ไม่ฉุน มีคนว่าไม่ทน แต่เรามองข้ามเรื่องนี้ไปเลยเพราะหอมแบบจริงจัง เพิ่มความมีชีวิตชีวาและความมั่นใจได้ดี
แต่ถามว่า เซ็กซี่หรือยั่วมั้ย เราว่า ไม่ขนาดนั้น คือ ขวดนี้ยั่วยวนกว่าตัวอื่นในกรุก็จริง แต่ไม่ได้ยั่วยวนเว่อร์ เป็นฟีลแบบมีสเน่ห์มากกว่า เหมือนคนโตขึ้นในระดับหนึ่ง เหมือนคนเราตอนเป็นเด็กก็จะดูน่ารัก แต่ตัวนี้ให้ฟีลแบบดูสวยเหมือนโตมาอีกนิด แต่ไม่แก่ มีความสวยแพง ดมเอง หลงเอง ใครไม่รักฉันไม่เป็นไร ฉันรักตัวเอง

ส่วนตัวชอบที่สไตล์น้ำหอมตัวนี้ค่อนข้างชัดเจนดี ตอนฉีดครั้งแรกคุณแม่ถามเลยว่า ฉีดตัวไหน 555 แอบคิดว่า ฉีดไปทำงานก็ดีนะเราว่า เสริมลุคให้ดูเป็นหญิงเก่ง working woman ได้เลย เพราะงั้นไม่จำเป็นต้องเป็นสาว Sexy ฟีลยั่วใจเลย ยืนยันว่า สาวขี้อายหรือเงียบๆ ก็สามารถใช้ได้น้า เพิ่มความมั่นใจได้ดีเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลามีคนถามว่า วันนี้ใช้กลิ่นอะไร เน้! อยากจะยกขวดขึ้นมาโชว์เลย 5555

image_1058500


สุดท้ายนี้ สำหรับเรากลิ่นน้ำหอมไม่ใช่แค่สิ่งที่สะท้อนตัวตนของคนๆ นั้น แต่บางครั้งก็อาจเป็นตัวเติมแต่งให้เราปรับเปลี่ยน เพื่อสิ่งที่ดีขึ้น อย่างลุคที่ได้ เราสังเกตจากตัวเองเลยว่า บางทีถ้าตั้งกลิ่นน้ำหอมมาว่า วันนี้อยากใช้กลิ่นอะไร เราจะเลือกชุดได้ง่ายขึ้น หรือวันนี้อยากแต่งชุดแนวไหน เราจะเลือกกลิ่นน้ำหอมได้ง่ายขึ้น + ใช้แล้วรู้สึกมั่นใจมากขึ้นด้วย เพราะกลิ่นเกี่ยวข้องกับบุคลิกจริงๆ และจริงๆ ก็อยากให้ไปลองดมเองก่อนนะคะ อย่างน้อยถ้าถูกใจ ถูกจริตตัวเองก็จะได้ใช้ยาวๆ คุ้มๆ กันไป ยังไงก็ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Giorgio Armani Si Passione

Giorgio Armani Si Passione

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…