ของมันต้องมี! Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion คุชชั่นตัวดังคอลเลกชันพิเศษ มาพร้อมลายจิ้งจอกบนตลับ

ของมันต้องมี! Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion คุชชั่นตัวดังคอลเลกชันพิเศษ มาพร้อมลายจิ้งจอกบนตลับ

สาวคนไหนที่เป็นแฟนคลับ Neo Cushion คุชชั่นตัวดังจากแบรนด์ Laneige ณ ตอนนี้เขาก็ออกคอลเลกชันพิเศษร่วมกับ Maison Kitsuné แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ถ้าอยากรู้ว่าจะพิเศษยังไง… ก็ตามไปดูได้เลยค่าา~

10 October 2021
Pearrisa
10 October 2021

  

อันยองงง~ วันนี้เราหยิบสิ่งดีๆ ปังๆ มาแชร์กับสาว SistaCafe ที่รักทุกคนอีกแล้วค่ะ (◕ᴗ◕♡)

ถ้าพูดถึงไอเทมเมคอัพที่ช่วยสร้างงานผิวเนียนสวย พร้อมช่วยกลบจุดด่างดำและร่องรอยต่างๆ บนผิวหน้าได้ดีสุดๆ ก็มีให้เลือกใช้กันหลายอย่างเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น, บีบีครีม, ซีซีครีม, คอนซีลเลอร์, แป้งผสมรองพื้น ฯลฯ แต่ไอเทมที่สาวเกาหลีนิยมใช้เสกผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติก็หนีไม่พ้น “ คุชชั่น ” นั่นเองค่ะ เพราะคุชชั่นมาพร้อมกับเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบา กลบผิวแบบไม่หนาโบ๊ะจนเกินไป แถมยังใช้งานสะดวกเพราะมีพัฟสำหรับเกลี่ยเนื้อคุชชั่นมาให้ในตลับอีกต่างหาก #ไม่แปลกใจที่ใครๆ ก็ชอบ

แล้วไอเทมยอดฮิตที่ขายดีมากๆ ตัวนึงเลยก็คือ Laneige Neo Cushion คุชชั่นตัวดังจากฝั่งเกาหลีนี่แหละค่ะ ซึ่ง ณ ตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้ออกคอลเลกชันพิเศษ ร่วมมือกับ Maison Kitsuné แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อย่าง Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion มาให้ขาช้อปได้ซื้อมาเก็บไว้ใช้กัน ถ้าอยากรู้ว่าคุชชั่นตัวนี้จะพิเศษยังไง… ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

  

image_1058552
- ที่มารูป: bit.ly

Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion มาในธีม “ Hey NEO! Let’s CHILLAX! ” โดยความพิเศษอยู่ตรงที่มี “ CHILLAX FOX ” ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์สุนัขจิ้งจอกสุดโด่งดังจากแบรนด์ Maison Kitsuné ปรากฏอยู่บนตลับคุชชั่น ที่เป็นดีไซน์สุดพิเศษเฉพาะคอลเลกชันนี้เท่านั้นนะเออ

  

image_1058555
- ที่มารูป: bit.ly

▹ หูยยย ด้วยดีไซน์ตลับที่ดูน่ารัก โดดเด่น มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับใคร พอหยิบมาเติมหน้าให้สวยเป๊ะระหว่างวันก็ดูชิคๆ คูลๆ ที่สุดเลยค่ะ ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ก็ห้ามพลาดไอเทมนี้เชียวนะ!

  

image_1058553
- ที่มารูป: bit.ly

▹ นอกจากการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ Laneige และ Maison Kitsuné ในครั้งนี้ จะมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางตัวเด่นๆ อย่างคุชชั่นดีไซน์สุดพิเศษแล้ว ก็ยังมีไอเทมสุดคิ้วท์อีกหลายชิ้นมาให้เลือกช้อบกันอย่างจุใจ ทั้งกระเป๋าผ้า, กระเป๋าใบเล็ก, พวงกุญแจ ไปจนถึง Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือเลยทีเดียว

  

image_1058556
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ดีงามจนเลือกไม่ถูกเลยนะคะว่าจะซื้อไอเทมชิ้นไหนมาเก็บไว้ในครอบครองบ้าง??? เพราะคุชชั่นก็หยิบมาใช้สร้างงานผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติได้ หรือ Griptok ก็ช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋และช่วยให้ถือโทรศัพท์ถนัดมือขึ้น ส่วนกระเป๋าผ้าก็จุของได้เต็มที่ครบทุกอย่าง แบบนี้คงต้องมีเหมาแน่นอน!

   

▹ คราวนี้มาซูมดูความปังของ Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion แบบใกล้ๆ ให้เห็นชัดๆ เลยดีกว่า คุชชั่นรุ่นนี้มาพร้อมกับตลับสีครีมสุดมินิมอล แต่มีลูกเล่นตรงที่ลวดลาย “ CHILLAX FOX ” ที่ถูกออกแบบพิเศษมาเพื่อคอลเลกชันนี้เท่านั้น บอกได้คำเดียวว่า Limited Edition มาก!

  

▹ คุชชั่นรุ่นนี้ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ของแพ็กเกจจิงตลับด้านนอกอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะคะ แต่เนื้อคุชชั่นยังช่วยปกปิดผิวเนียนกริบได้ดีไม่แพ้ใคร แต่ให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ที่ดูมีความเป็นธรรมชาติ

  

▹ ถ้าใครเป็นคนที่ชอบใช้กระเป๋าผ้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว กระเป๋าผ้าจากคอลเลกชันนี้ก็ถือเป็นไอเทมที่ไม่ควรพลาดและต้องซื้อเก็บสะสมไว้ค่ะ เพราะทั้งใช้ง่ายๆ ได้ในชีวิตประจำวันและจุของได้ครบทุกอย่างที่ต้องการแล้ว ดีไซน์ของกระเป๋าผ้ายังดูมีเอกลักษณ์แบบเห็นปุ๊บก็รู้เลยว่าเป็น Maison Kitsuné นั่นเอง

  

▹ แม้ว่าเนื้อคุชชั่นจะให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ก็จริง แต่พอทาแล้วก็ไม่ได้ทำให้ผิวดูแห้งจนเกินไป ยังคงมีความผิวฉ่ำดูสุขภาพดี ที่สำคัญยังให้ความรู้สึกสบายผิว ทาแล้วไม่หนักหน้าอีกต่างหาก

  

▹ ด้วยความที่ตลับคุชชั่นมาในโทนสีครีมอ่อนๆ ซอฟต์ๆ เลยยิ่งช่วยเสริมให้ลวดลายเจ้าสุนัขจิ้จอก “ CHILLAX FOX ” ดูโดดเด่นและเห็นชัดขึ้นเยอะเลยนะเนี่ย

  

▹ เราเชื่อว่าเหตุผลที่ทำให้หลายคนเลือกใช้และติดใจคุชชั่นมากๆ ก็เป็นเพราะมาในตลับพกพาง่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะหกเลอะเทอะ แถมยังมีพัฟสำหรับใช้เกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์และเติมหน้าระหว่างวันที่ใช้งานสะดวก ไม่ว่าจะไปทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สามารถหยิบมาใช้เพิ่มความเป๊ะให้ใบหน้าตลอดเวลาเลย

  

▹ ไอเทมนี้ก็คือ Griptok ลายสุนัขจิ้งจอก “ CHILLAX FOX ” สำหรับนำไปติดหลังโทรศัพท์มือถือ เพื่อช่วยซัพพอร์ตมือให้ถือโทรศัพท์สะดวกขึ้น หรือจะนำไปตั้งโทรศัพท์มือถือระหว่างดูซีรีส์เรื่องโปรดก็ได้นะ

  

▹ แค่หยิบ Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion ขึ้นมาเติมหน้าระหว่างวัน ก็ให้ความรู้สึกหรูแพง แตกต่าง และสวยชิคมากๆ เลยนะคะ เพราะดีไซน์ที่โดดเด่นและสะดุดตาสุดๆ ของตัวตลับนั่นเอง

  

Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion เรียกได้ว่าเป็นคอลเลกชันที่ใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ เลยนะคะ เพราะขนาดตัวกล่องกระดาษใส่คุชชั่นก็ยังมีลวดลายของเจ้าสุนัขจิ้งจอก “ CHILLAX FOX ” สุดน่ารักด้วยเหมือนกัน แบบนี้หลายคนก็คงตัดใจทิ้งกล่องไม่ลงเหมือนกันแน่ๆ เลย

  

▹ งู้ยยย ขนาดมองไกลๆ ก็ว่าสวยแล้ว พอซูมดูใกล้ๆ เท่านั้นแหละ… ใจละลายลงไปกองอยู่บนพื้นเลยค่ะซิส! ไม่ว่าจะเป็นคุชชั่น, กระเป๋าผ้า, กระเป๋าใบเล็ก, พวงกุญแจ หรือ Griptok ก็ดูน่ารัก & น่าซื้อทุกชิ้นเลย

  

▹ ใครที่ชอบแต่งหน้าสไตล์เกาหลีและเป็นสายแฟที่ชอบแบรนด์ Maison Kitsuné ด้วยเหมือนกัน คอลเลกชันนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ทั้งในเรื่องคุณภาพของเครื่องสำอาง รวมทั้งดีไซน์ที่ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วย

  

▹ กิเลสดับได้ด้วยการซื้อ… หากสาวซิสเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง เลือกไม่ได้ว่าจะซื้อไอเทมชิ้นไหนจาก Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion บ้าง ก็แนะนำให้เหมายกเซตไปเลยค่ะ เพราะไอเทมแต่ละชิ้นสามารถนำไปใช้งานได้จริง ซื้อมาแล้วต้องรู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอน

  

▹ การใช้คุชชั่นเสกงานผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติก็ง่ายและสะดวกมากๆ เลยนะ แค่เปิดฝาตลับคุชชั่น จากนั้นก็ใช้พัฟ ( ที่มีมาให้ด้านในตลับ ) แตะเนื้อคุชชั่นขึ้นมา แล้วค่อยๆ แท็บเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า เท่านี้ก็ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกัน และปกปิดร่องรอยกวนใจบนผิวได้แล้ว

  

▹ กระเป๋าผ้าจากคอลเลกชันนี้บอกเลยว่าไม่ได้ไก่กาอาราเล่แต่อย่างใด เพราะเป็นกระเป๋าผ้าคุณภาพดี ที่มีลวดลายของสุนัขจิ้งจอกตัวดังของแบรนด์ Maison Kitsuné แล้วยังแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย เชื่อสิว่าซื้อไปแล้วคงได้หยิบมาใช้บ่อยๆ หรือใช้ทุกวันชัวร์ๆ เลย

  

▹ อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ถึงแม้เนื้อคุชชั่นจะให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ก็จริง แต่คนผิวแห้งก็สามารถใช้ได้ เพราะตอนทาคุชชั่นบนผิวแล้วช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวภายใน แล้วให้ฟินิชลุคผิวแบบแมตต์ภายนอก จึงไม่ได้ทำให้ผิวแห้งจนเกินไปเลยสักนิดเดียว

  

▹ ขอคอนเฟิร์มแรงๆ อีกทีเลยนะว่า Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion เป็นไอเทมที่เหล่าสาวกเครื่องสำอางเกาหลีควรมี เพราะแค่ดีไซน์แพ็กเกจจิงตลับด้านนอกก็กินขาดแล้ว แถมคุณภาพการปกปิดและเพิ่มความเนียนใสให้ผิวของคุชชั่นก็ดีงามไม่แพ้กันนั่นเองค่ะ

  

▹ ไม่ว่าจะวันไหนๆ วันสบายๆ หรือวันที่อยากได้ลุคสวยชิค ก็สามารถหยิบคุชชั่นมาใช้สร้างงานผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติ รวมทั้งหยิบกระเป๋าผ้ามาใส่ของแล้วสะพายไปไหนมาไหนได้ทุกสถานการณ์เลย

  

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

image_1058554
- ที่มารูป: bit.ly

และทั้งหมดนี้ก็คือ ไอเทมใหม่มาแรง ที่เราหยิบมาบอกต่อให้สาวซิสได้อัปเดตกันก่อนใคร หากสาวๆ คนไหนที่ชอบใช้คุชชั่นแต่งหน้าเป็นประจำอยู่แล้ว Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion ก็ถือเป็นคุชชั่นอีกหนึ่งตัวที่คู่ควรแก่การหาซื้อมาลองใช้ เพราะการันตีด้วยคุณภาพของเนื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Laneige แล้วว่าใช้ดีจริงไม่จกตา แถมยังเป็นคอลเลกชันที่ออกแบบร่วมกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Maison Kitsuné รับรองได้เลยว่าถ้าซื้อมาแล้วต้องรู้สึกว่า “ ตัดสินใจไม่ผิดที่ซื้อ ” แน่ๆ ค่ะ (b ᵔ▽ᵔ)b

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @