แต่งตามแล้วไม่ตุ้บ! รวม 50 ไอเดียแฟชั่น “ เดรสสีดำ ” ได้ลุคสวยลึกลับ แถมยังช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียว ✨

แต่งตามแล้วไม่ตุ้บ! รวม 50 ไอเดียแฟชั่น “ เดรสสีดำ ” ได้ลุคสวยลึกลับ แถมยังช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียว ✨

สาวๆ คะ วันนี้เรารวบรวม ไอเดียแฟชั่น “ เดรสสีดำ ” มาให้ได้ส่องกันแบบจุใจถึง 50 ลุคด้วยกัน รับรองได้เลยว่าแต่งตามแล้วไม่ตุ้บ เพราะทั้งได้ลุคสวยลึกลับ แถมยังช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นด้วยนะตัวเธอ

10 October 2021
Pearrisa
10 October 2021

  

ฮายเกิร์ล~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าาา ( ◜◒◝ )♡

คิดเหมือนกันมั้ยว่าเวลามันช่างผ่านไปรวดเร็วเหลือเกิน รู้สึกเหมือนเพิ่งผ่านช่วงต้นปีไม่ทันไร เผลอแป๊บเดียวก็เดินทางมาถึงเดือนตุลาคมซึ่งถือเป็นช่วงปลายปีซะแล้ว และในเดือนตุลาคมก็มีเทศกาลสำคัญๆ อย่าง “ วันฮาโลวีน ” ที่หลายคนนิยมแต่งคอสตูมเป็นผีเพื่อให้เข้ากับช่วงเทศกาลนี้กัน แล้วสำหรับสาวๆ ที่อยากจะอินกับวันฮาโลวีนบ้าง แต่ก็ไม่กล้าแต่งตัวเป็นผีสาวน่ากลัวๆ ที่เห็นแล้วรู้สึกสยอง วันนี้เราก็มี 50 ไอเดียแฟชั่น “ เดรสสีดำ ” มาให้ได้ลองแต่งตามกันค่ะ

โดยการหยิบเดรสสีดำมาใส่ก็จะช่วยเพิ่มความปังให้ได้ลุคสวยดูลึกลับ เข้ากับช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนแบบสุดๆ ที่สำคัญยังเป็นแฟชั่นที่ช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นหลายเท่าอีกต่างหากนะตัวเธอ

●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●

  

image_1058699

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นเดรสสีดำลุคแรกด้วยเดรสสั้นผ้ากำมะหยี่ ที่มีดีเทลช่วงคอรูปหัวใจที่เผยให้เห็นคอ ไหปลาร้า และเนินอกเล็กน้อย เป็นสไตล์ที่ให้ความรู้สึกหรูหราและแฝงมาด้วยความเซ็กซี่ในตัวด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058700

ลุคนี้เลือกดีไซน์ของเดรสสั้นสีดำที่มีความเซ็กซี่เบาๆ ด้วยการเปิดไหล่และเป็นเดรสเข้ารูป จึงช่วยเน้นให้เห็นสัดส่วนช่วงเอวชัดขึ้น แถมช่วงบนที่เปิดไหล่ยังช่วยพรางต้นแขนใหญ่ๆ ได้อีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058735

ไอเดียนี้เป็นการแต่งตัวด้วยเดรสสั้นสีดำที่ให้ลุคที่ดูเรียบร้อย ลึกลับ และน่ามองมากๆ เลยนะ ถึงแม้ว่าจะเป็นเดรสสั้นแต่พอช่วงแขนยาวและไม่ได้เปิดโชว์ช่วงคอมากจนเกินไป จึงสามารถหยิบมาใส่ไปทำงานก็ได้ หรือจะใส่ไปปาร์ตี้สวยๆ ก็ปังทั้งนั้นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058701

ถ้าสาวๆ มีเดรสสายเดี่ยวสีดำอยู่ในตู้เสื้อผ้า แต่อยากหยิบมาใส่แบบไม่ดูโป๊จนเกินไป ก็อาจหาเสื้อแขนยาวที่มีดีเทลไหล่พองๆ มาใส่ด้านใน แล้วใส่เดรสสั้นสายเดี่ยวสีดำทับด้านนอก เท่านี้ก็ได้ลุคที่ดูเรียบร้อยและแอบแซ่บเบาๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1058702

ถ้าอยากพรางหุ่นให้ดูเพรียวขั้นสุดก็ลองหาซื้อเดรสสั้นสีดำทรงเข้ารูป ที่มีดีเทลแขนตุ๊กตาที่มีความพองนิดๆ และช่วงคอเป็นรูปหัวใจ ก็จะยิ่งเน้นโชว์ช่วงคอยาวๆ และทำให้รูปร่างสมส่วนมากขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058703

ใครอยากเปลี่ยนลุคให้ดูสวยแซ่บแบบสายฝอ ก็ต้องลองแต่งตัวตามไอเดียแฟชั่นลุคนี้ดูแล้วละ เพราะแค่หยิบเดรสเนื้อผ้ารัดรูปสีดำที่มีดีเทลคอปกและรูดซิปขึ้น - ลงได้มาใส่ พร้อมใส่สร้อยคอสีทองและสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาล ก็ได้ลุคที่ทั้งดูชิลล์และแซ่บขั้นสุดแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058704

ถ้าอยากแมทช์เดรสสีดำกับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ ก็ขอแนะนำให้แมทช์คู่กับเสื้อผ้าสีขาวได้เลยค่ะ เพราะคู่สีขาว - ดำเป็นสีที่ดูเข้ากันแบบไร้ที่ติ อย่างลุคนี้ที่ใส่เสื้อแขนยาวสีขาวด้านใน และใส่เดรสสายเดี่ยวทรงเข้ารูปทับด้านนอก ที่ช่วยให้เสื้อผ้าดูมีเลเยอร์มากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058705

สาวๆ ที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนไม่มีเอว หรือสัดส่วนเป็นเส้นตรงเท่ากันทั้งช่วงอก เอว และสะโพก ก็แนะนำให้เลือกใส่เดรสสั้นสีดำที่มีดีเทลผูกช่วงเอวและชายกระโปรงบานๆ พลิ้วๆ ก็จะช่วยเน้นให้เห็นช่วงเอวชัดขึ้น แถมยังพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058708

สาวซิสที่กำลังมองหาไอเดียแฟชั่นชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนแบบปังๆ ก็ต้องห้ามพลาดลุคนี้เด็ดขาดเลยนะ เพราะเลือกใส่เดรสกํามะหยี่สีดําที่มีดีเทลจับจีบใหญ่ๆ และเป็นเดรสเปิดไหล่ที่ช่วงแขนเป็นผ้าซีทรู ให้ลุคที่ดูสวยแพงและดูเซ็กซี่แบบไม่เยอะจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058709

สาวออฟฟิศที่อยากจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีดำแบบชิคๆ ดูบ้าง ก็ควรซื้อเดรสทรงเบลเซอร์สีดำมาเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า เพราะเดรสสีดำที่มาในทรงเบลเซอร์ให้ความรู้สึกหรูแพงและดูเป็นทางการ เหมาะกับการใส่ไปทำงานแบบสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058710

อันยอง~ เปลี่ยนลุคเป็นสาวเกาหลีแบบง่ายๆ แค่หยิบเดรสไหมพรมสั้นหรือเสื้อไหมพรมตัวยาวสีดำมาใส่ แล้วหาโบว์หรือเข็มขัดสีดำมารัดช่วงเอว ก็ได้ลุคน่ารักๆ ที่จะใส่ไปไหนก็สวยปังทุกสถานการณ์เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058711

นี่ก็เป็นอีกการใส่ชุดเดรสสีดำที่มีความเป็นทางการมากกว่าปกติ เพราะเป็นเดรสสีดำที่มีดีเทลคอปก ระดับความยาวไม่สั้นจนเกินไป แล้วยังมีเข็มขัดเส้นเล็กๆ ที่ช่วยเน้นให้ดูเอวคอดมากขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058732

วันไหนที่มีนัดไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสาว หรืออยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่นิดๆ ก็ลองใส่เดรสสั้นเปิดไหล่สีดำที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้าดูสิคะ แล้วถ้ากลัวว่าช่วงคอจะดูโล่งเกินไป ก็หาสร้อยคอพร้อมจี้มาใส่เพิ่มความปังได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058714

ไอเดียแฟชั่นเดรสสีดำลุคนี้เป็นลุคที่ดูเรียบร้อยและมีความมินิมอลมากๆ เลยนะ เพราะเลือกใส่เดรสยาวสีดำดีไซน์เรียบๆ แมทช์กับกระเป๋าและรองเท้าสีขาว ออกมาเป็นแฟชั่นสีขาว - ดำที่เข้ากันได้ดีสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058716

เนื้อผ้าที่จะช่วยเสริมให้เสื้อผ้าที่สวมใส่ดูสวยแพงมากขึ้น ก็ต้องเป็นผ้ากำมะหนี่เท่านั้นเลยค่ะ ยิ่งเป็นเดรสสีดำผ้ากำมะหยี่ก็ยิ่งช่วยดึงดูดสายตาและทำให้สาวๆ ดูโดดเด่นมากขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058707

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกแมทช์เดรสสั้นผ้ายืดสีดำที่มีดีเทลรูดที่ชายกระโปรง เข้ากับเสื้อคลุมลายตารางตัวสั้นโทนสีน้ำตาล ที่ช่วยเพิ่มสีสันไม่ให้เสื้อผ้าสีดำดูหม่นหมอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058717

การแต่งตัวด้วยเดรสสีดำก็เข้ากับสาวหวานเหมือนกันนะ แค่เลือกใส่เดรสสีดำลายดอกไม้ที่มีดีเทลยางยืดช่วงตัว และชายกระโปรงพลิ้วๆ หน่อย ก็ได้ลุคสาวหวานที่ไม่เลี่ยนและดูมีเสน่ห์ในตัวเองอีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058718

สาวชิคที่ชอบแต่งตัวแนวเรียบๆ แต่ดูมีอะไร... ก็ลองหยิบเดรสสั้นหรือเสื้อยืดทรง Oversize สีดำมาใส่ แล้วรัดเข็มขัดเส้นใหญ่ที่มีหัวเข็มขัดสีเงิน แมทช์เข้ากับเครื่องประดับสีเงิน ก็ได้ลุคเรียบๆ ง่ายๆ แต่ดูสวยเด่นไม่ซ้ำกับใครแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058719

ไอเดียนี้ถึงแม้ว่าจะเลือกใส่เดรสแขนยาวสีดำ แต่ก็แอบมีความเซ็กซี่เบาๆ เหมือนกันนะ เพราะช่วงแขนและช่วงคอของเดรสตัวนี้เป็นผ้าซีทรูโปร่งแสง ที่เผยให้เห็นผิวแบบไม่โป๊เกินไปนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058754

สาวๆ ที่เลือกใส่เดรสสีดำแล้วอยากจะเพิ่มสีสันให้การแต่งตัวอีกสักนิด ก็อาจเลือกกระเป๋าหรือรองเท้าที่มีสีสันสดใสมาแมทช์กับเดรสสีดำก็ได้นะ รับรองได้เลยว่าจะช่วยเสริมลุคให้ดูสวยและน่ามองมากขึ้นหลายเท่าเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058720

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นลุคที่เหมาะกับวันฮาโลวีนมากๆ เลยนะคะ เพราะเป็นเดรสสั้นสีดำผ้ากำมะหยี่ที่มีดีเทลผ้าย่นๆ ช่วงตัวที่ช่วยเน้นให้เห็นสัดส่วนชัดเจนขึ้น แถมยังเป็นเนื้อผ้าซีทรูช่วงแขนที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058721

ลุคนี้ใครแต่งตามแล้วจะช่วยให้หุ่นดูเป๊ะปัง อกเป็นอก เอวเป็นเอวขึ้นแน่นอน เพราะเลือกใส่เดรสสั้นเนื้อผ้ารัดรูปที่มีดีเทลเปิดไหล่ ที่ช่วยโชว์ให้เห็นช่วงคอยาวๆ และพรางตาให้หุ่นดูเพรียวขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058706

สาวออฟฟิศที่รู้สึกเบื่อกับการแมทช์เสื้อเชิ้ตคู่กับท่อนล่างอย่างกางเกงหรือกระโปรง ก็ลองเปลี่ยนสไตล์มาแต่งตัวตามไอเดียนี้ดูสิ แค่ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวด้านในแล้วใส่เดรสสายเดี่ยวสีดำทับด้านนอก ลุคนี้ใส่สร้อยคอเพิ่มเข้าไปชิ้นเดียวก็ได้ลุคทำงานที่ดูเป๊ะมากๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058722

เทรนด์แฟชั่นเดรสออกงานที่มาแรงมากๆ อีกหนึ่งเทรนด์ก็คือเดรสคอถ่วงนั่นเองค่ะ โดยลุคนี้เลือกใส่เดรสสายเดี่ยวคอถ่วงสีดำที่มาพร้อมเนื้อผ้ากำมะหยี่ ที่ช่วยให้ความรู้สึกหรูแพงแบบไม่เวอร์สักนิดเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058723

ถ้าอยากใส่เดรสสีดำให้ดูน่ารักก็แนะนำให้เลือกเดรสสั้นสีดำที่มีดีเทลแขนตุ๊กตา รวมทั้งเป็นทรง Corset ที่มีลักษณะรัดช่วงเอวให้ดูเล็กลงได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058724

ไอเดียแฟชั่นเดรสสีดำลุคนี้แม้จะมาในลุคเรียบๆ ไม่หวือหวา แต่ก็ไม่ได้ดูจืดชืดเลยสักนิดค่ะ เพราะด้วยทรงของชุดเดรสที่มีดีเทลคอวี เข้ารูปช่วงเอว และชายประโปรงบานๆ พลิ้วๆ ก็ช่วยเพิ่มความน่ารักและเสริมให้หุ่นดูเป๊ะปังขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058725

ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าวันฮาโลวีนจะแต่งตัวยังไงให้ดูสวยเด่นดี?! ก็รีบหาซื้อเดรสสั้นสีดำผ้ากำมะหยี่ที่มีดีเทลช่วงแขนเป็นผ้าซีทรูด่วนๆ เลย แล้วอย่าลืมซื้อเครื่องประดับเสริมอย่างสร้อย Choker มาใส่เพื่อคอมพลีทลุคสวยๆ แซ่บๆ ด้วยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058726

ใครอยากแต่งตัวไปทำงานด้วยลุคที่ดูไม่น่าเบื่อ เราก็มีไอเดียแฟชั่นเดรสสีดำที่ทั้งดูเรียบร้อย มินิมอล และชิคๆ คูลๆ รวมอยู่ในลุคเดียวมาฝากกันค่ะ แค่ใส่เดรสยาวสีดำทับเสื้อเชิ้ต แล้วคุมโทนถุงเท้าและรองเท้าหนังสีดำ ก็ได้ลุคสุดชิคที่ไม่ซ้ำกับใครแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058727

คะแนนความสวยให้ห้า แต่คะแนนความแซ่บเต็มสิบไม่หักไปเลยจ้าาา!!! ลุคนี้เลือกใส่เดรสสั้นสีดำที่ดูแซ่บมากๆ เพราะนอกจากจะเป็นเนื้อผ้าที่รัดรูปแล้ว ยังมีดีเทลผูกเชือกด้านหน้าที่ช่วยเสริมให้เดรสดีไซน์เรียบๆ ดูมีลูกเล่นมากขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058728

เดรสคอเหลี่ยมก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ ควรซื้อเก็บไว้นะคะ เพราะแค่หยิบเดรสคอเหลี่ยมสีดำผ้ากำมะหยี่ที่มีดีเทลผ่าข้างเล็กน้อย มาแมทช์กับเครื่องประดับสีเงิน ก็ได้ลุคน้อยแต่มาก เรียบแต่ดูสวยปังสุดพลังไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058729

ถ้าสาวๆ ต้องแต่งตัวสวยเพื่อออกงาน แต่ก็ไม่อยากใส่เสื้อผ้าที่มีดีเทลเยอะๆ ที่ดูเวอร์เกินไป ก็อาจเลือกใส่เดรสเปิดไหล่ผ้ากำมะหยี่สีดำ แล้วใส่เครื่องประดับอย่างสร้อยคอ ต่างหู และแหวนดีไซน์เรียบๆ ก็ได้ลุคสวยพร้อมออกงานที่ดูแต่งน้อยแต่สวยมากแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058730

ใครที่เป็นสาวขี้ร้อนและไม่ชอบใส่เสื้อผ้าหนาๆ ให้รู้สึกรำคาญ ก็ลองหยิบเดรสสั้นสายเดี่ยวสีดำที่มีดีเทลรูดด้านข้าง มาแมทช์กับกระเป๋าและรองเท้าสีดำคุมโทน All-Black ทั้งตัว แล้วใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีเงินเข้าไปช่วยเพิ่มความเด่น เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058734

ลุคนี้เลือกหยิบเดรสสั้นเปิดไหล่สีดำที่มีดีเทลแขนพองนิดๆ ที่ให้ลุคน่ารักปนเซ็กซี่ มาแมทช์กับกระเป๋าถือและสร้อย Choker สีดำ ได้ออกมาเป็นลุค All Black ที่แต่งตามได้ง่ายมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058736

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้นอกจากจะขนความเซ็กซี่มาแบบจัดเต็ม ด้วยเดรสสั้นสีดำเนื้อผ้ารัดรูปแล้ว ก็ยังมีดีเทลเว้าช่วงเอวและช่วงไหล่ จึงเป็นลุคที่เหมาะจะใส่ไปปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058737

ไอเดียแฟชั่นเดรสสีดำลุคนี้ถึงจะเป็นเดรสสีดำที่มีดีเทลเปิดไหล่ แต่ก็ไม่ได้ดูโป๊หรือไม่สุภาพเลยนะคะ เพราะตัวชุดเดรสมีดีเทลกระดุมด้านหน้า จับจีบช่วงไหล่ และชายกระโปรงทรงเอ ที่ช่วยเพิ่มระดับความน่ารักและช่วยพรางหุ่นได้ดีสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058731

ถ้าสาวๆ คนไหนชอบแต่งตัวง่ายๆ สบายๆ ไม่ต้องแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้น ก็อาจหยิบเดรสสายเดี่ยวสีดำเนื้อผ้ารัดรูปมาใส่ แล้วแมทช์กับสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และแหวนดีไซน์เรียบๆ ลุคนี้แนะนำให้แมทช์กับรองเท้าผ้าใบเพื่อเพิ่มความชิคได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058738

ไอเดียแฟชั่นเดรสสีดำลุคนี้ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่เข้ากับวันฮาโลวีนมากๆ เลยนะ เพราะเลือกใส่เดรสสั้นสีดำที่มีดีเทลจั๊มเอว เปิดไหล่ และผูกเชือกช่วงอก แถมยังใส่สร้อย Choker สีดำเข้าไปช่วยเสริมลุคลึกลับดูน่าค้นหาด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058739

ไอเดียนี้เลือกหยิบเดรสสั้นผ้าร่องสีดำที่มีดีเทลคอวี เข้ารูปช่วงเอว และชายกระโปรงระบายเล็กน้อย จึงช่วยพรางหุ่นให้ดูสวยเป๊ะขึ้นและได้ลุคเรียบๆ แต่ดูสวยน่ามองมากๆ เลยด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058740

ลุคนี้ถึงแม้จะเป็นการแต่งตัวด้วยชุดเดรสสีดำดีไซน์เรียบๆ แต่พอใส่สร้อย Choker สีขาวมุกก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เสื้อผ้า และแมทช์เข้ากันกับกระดุมไข่มุกบนตัวเดรสอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058741

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกใส่เดรสไหมพรมสีดำที่มีดีเทลเปิดไหล่และช่วงบนหลวมๆ ส่วนช่วงล่างเข้ารูป จึงช่วยเน้นให้เห็นเอวและสะโพกชัดเจนขึ้น เป็นชุดที่เหมาะสำหรับคนที่อยากโชว์ให้เห็นสัดส่วนช่วงล่างนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058742

ลุคนี้ถ้าเลือกใส่เดรสทรงเชิ้ตสีดำตัวเดียวก็คงจะดูธรรมดาๆ แต่พอมีดีเทลเสื้อเกาะอกลายตารางสีเทา ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เดรสสีดำดูไม่เรียบเกินไป แถมยังช่วยเพิ่มระดับความเซ็กซี่ได้อีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058743

ไอเดียแฟชั่นเดรสสีดำลุคนี้แม้ว่าจะเลือกใส่เดรสสายเดี่ยวผ้ากำมะหยี่ แต่ก็ยังแฝงด้วยความสวยหรู ดูดี และไม่โป๊ เพราะใส่เสื้อแขนยาวผ้าซีทรูด้านในที่ช่วยกันโป๊ และเพิ่มลูกเล่นให้เสื้อผ้ามีเลเยอร์และดูมีมิติขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058744

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นเดรสทรงเชิ้ตสีดำที่มีความเท่และชิคแบบจัดเต็ม เพราะมีดีเทลเข็มขัดเจาะรูบริเวณเอวและแขนเสื้อ ต่อให้ไม่ใส่เครื่องประดับเพิ่มเติม แค่เสื้อผ้าอย่างเดียวก็กินขาดแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058745

วันไหนที่อยากแต่งตัวชิคๆ คูลๆ ไปทำงานดูบ้าง ก็อาจใส่เดรสสั้นสีดำทรงเข้ารูปด้านใน แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีน้ำตาลอมเทาทรง Oversize ทับด้านนอก แล้วเพิ่มความชิคด้วยสร้อย Choker สีดำ เท่านี้ก็ได้ลุคสวยออฟฟิศสุดเฟียร์ซแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058747

ใครว่าไปคาเฟ่แล้วจะต้องแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีสดใสหรือโทนสีสว่างๆ เท่านั้นกันละ?! สาวๆ สามารถแต่งตัวลุคเท่ๆ ด้วยการใส่เดรสสายเดี่ยวสีดำดีไซน์เรียบๆ แมทช์เข้ากับถุงเท้าและรองเท้าหนังสีดำ แต่เพิ่มสีสันให้การแต่งตัวด้วยกระเป๋าลายตารางสีน้ำเงิน - ขาวได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058748

ถ้าสาวๆ ลองค้นตู้เสื้อผ้าแล้วเจอกับเสื้อแขนยาวสีดำทรง Oversize ก็อาจจะหยิบมาใส่เป็นเดรสแล้วรัดเข็มขัดสีดำเพื่อเน้นให้เห็นช่วงเอวชัดขึ้น และแมทช์กับรองเท้าและกระเป๋าสไตล์เท่ๆ เท่านี้ก็ได้ลุคสุดชิคที่เหมาะกับวันสบายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058749

แฟชั่นเดรสสีดำที่หลายคนนิยมหยิบมาใส่กัน ก็ต้องมีเดรสสีดำลายจุดขาวติดอันดับไอเทมยอดฮิตอย่างแน่นอน โดยสาวๆ อาจหยิบเดรสสั้นสีดำลายจุดขาวที่มีดีเทลแขนตุ๊กตาพองๆ มาแมทช์กับรองเท้าบูทหนังและกระเป๋าสีดำ ก็ได้ลุคน่ารักปนเทที่ดูสวยสะดุดตามากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058750

ไอเดียแฟชั่นเดรสสีดำลุคนี้ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่เหมาะจะใส่ไปปาร์ตี้มากๆ เพราะดีไซน์ของเดรสอาจดูเรียบๆ แต่ก็แอบมีลูกเล่น ทั้งช่วงแขนที่มีความซีทรูนิดๆ ชายกระโปรงบานๆ และเว้นช่วงคอที่มีจี้รูปพระจันทร์ ที่ทำให้ชุดเดรสดูสวย โดดเด่น และไม่ซ้ำกับใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058751

วันไหนที่อากาศร้อนอบอ้าวจนทนใส่เสื้อผ้าหนาๆ ไม่ไหว ก็รีบหยิบเดรสสั้นสายเดี่ยวสีดำมาใส่ แล้วแมทช์เข้ากับเครื่องประดับเงินดีไซน์เรียบๆ เท่านี้ก็ได้ลุคที่แต่งตามง่ายๆ แต่ใส่ออกมาแล้วดูสวยปังมาก!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058756

ปิดท้ายด้วยไอเดียแฟชั่นเดรสสีดำที่มาพร้อมกับความหรูหราปนเซ็กซี่ เพราะเป็นชุดเดรสกำมะหยี่สีดำ ที่มีดีเทลลูกไม้ซีทรูช่วงแขนและช่วงคอ แล้วพอแมทช์เข้ากับเครื่องประดับสีทองก็ช่วยเพิ่มความหรูแพงไปอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้ส่อง ไอเดียแฟชั่น “ เดรสสีดำ ” ไปจนครบทั้ง 50 ลุคแล้ว เรามั่นใจว่าคงมีไอเดียแฟชั่นที่โดนใจและเข้ากับสไตล์ของสาวๆ ทุกคนแน่นอน เพราะแต่ละลุคที่เราคัดมาฝากกันวันนี้มีให้เลือกแบบหลากหลาย ทั้งลุคสวยเซ็กซี่, ลุคสวยเท่, ลุคปาร์ตี้, ลุคออกงาน, ลุคแต่งตัวไปทำงาน ไปจนถึงลุคสำหรับวันชิลล์ๆ จึงสามารถหยิบไปเป็นไอเดียการแต่งตัวได้ครบทุกสถานการณ์เลยทีเดียว งานนี้สาวคนไหนอยากลองเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวลึกลับดูบ้าง ก็ต้องลองหยิบเดรสสีดำมาใส่กันดูแล้วค่ะ

( ˘ ³˘)~ ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @