แชะภาพบ่งบอกตัวตน ✨ ตามไป! ทายนิสัยจาก " รูปที่ชอบถ่าย " 📸

แชะภาพบ่งบอกตัวตน ✨ ตามไป! ทายนิสัยจาก " รูปที่ชอบถ่าย " 📸

สำหรับเพื่อน ๆ สายเล่นกล้องที่ชอบถ่ายรูป มีรูปไหนที่ชอบถ่ายเป็นพิเศษบ้างมั้ยเอ่ย ว่ากันว่ารูปถ่ายอย่างรูปวิวธรรมชาติ รูปสัตว์ รูปดอกไม้ ที่ซิสชอบถ่ายสามารถบอกตัวตนได้ด้วย จะเป็นยังไง ตามไปทายนิสัยจากรูปที่ชอบถ่ายจากบทความนี้เลย

19 October 2021
chollychon
19 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลเพื่อน ๆ

มาเมาท์มอยกันหน่อยค่าา ไหน ๆ มีเพื่อน ๆ คนไหนเป็นสายเล่นกล้องถ่ายรูปบ้างมั้ยเอ่ย ถ้าเกิดว่าใช่ล่ะก็ เชิญทางนี้เลยค่า ขอถามหน่อยว่ามีรูปหรือวิวอะไรที่ซิสชอบถ่ายเป็นพิเศษบ้างมั้ยเอ่ย อย่างเช่นวิวธรรมชาติ น้องหมา น้องแมว หรือใครเห็นตึกรามบ้านช่องเก๋ ๆ ต้องหยิบกล้องมาแชะเก็บไว้ในอัลบั้มเก็บเป็นคอลเลกชัน ว่ากันว่ารูปที่ซิสชอบถ่ายเหล่านี้สามารถบ่งบอกตัวตน ทายนิสัยของซิสได้ด้วย ส่วนจะตรงรึเปล่า ลองตามไปทายนิสัยจากรูปที่ชอบถ่ายกันได้จากบทความนี้เลย

 
เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปคน"

   
สำหรับสาย Portrait ที่มักจะหยิบกล้องถ่ายผู้คน หรือถ่ายรูปต้องโฟกัสคนก่อน ไม่ว่าจะเป็นแบบเผลอ ๆ หรือตั้งใจ ว่ากันว่าซิสที่ชอบถ่ายรูปคนมักจะเป็นคนสนุกสนาน ขี้เล่น มาพร้อมกับมุกตลกอยู่เสมอ เป็นสายลุยไปไหนไปกัน ติดความชิลล์ ๆ ง่าย ๆ แถมยังมีมนุษย์สัมพันธ์ดี แต่ก็ชอบให้มีคนมาตามใจ สนใจในเรื่องแปลกใหม่ท้าทาย อินง่ายและก็เบื่อง่ายด้วยเหมือนกัน

image_1059824
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายเซลฟี่"

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nattapohn Chunwirat
เปิดโลกมากก! ที่จัดแต่งทรงผมในรูปแบบเนื้อแป้ง จาก Schwarzkopf
9
5
DaimondAR
ไอเดียทาลิปแมท ให้เป๊ะปัง!
5
0
Beem Chuennapa
กล้าโชว์ มั่นใจ จั๊กเนียนใสกับริเอ็น! ลองกันยัง? 🫶🥰
6
0

 
ส่วนซิสที่ชอบถ่ายรูปคนเหมือนกัน แถมไม่ใช่คนอื่นไกลที่ไหน แต่เป็นการเซลฟี่ถ่ายรูปตัวเอง ว่ากันว่าซิสเป็นคนที่รักตัวเองอยู่พอสมควรเลยนะเนี่ย บางทีถ้ารักมากไปอาจจะเอนเอียงไปทางหลงตัวเองอยู่หน่อย ๆ แต่ซิสที่ชอบหยิบกล้องมาถ่ายเซลฟี่ก็มักจะเป็นคนที่รู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไร

และรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร แถมยังเป็นสายเป๊ะ Perfectionist อยู่สมควร มีความมั่นอดมั่นใจเต็มเปี่ยม แต่ก็แอบใจร้อน หัวร้อนง่าย และถึงภายนอกจะดูเป็นสายมั่น สายสตรอง แต่ลึก ๆ ในใจแอบขี้เหงาอยู่เหมือนกัน เพราะซิสสายเซลฟี่ชอบอยู่กับผู้คนและชอบเป็นจุดสนใจของผู้อื่นด้วยค่า

image_1059846
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปสัตว์"

  
สำหรับซิสที่แกลลอรี่เต็มไปด้วยรูปถ่ายสัตว์น้อยน่ารัก เวลาเห็นเจ้าสัตว์น่าเอ็นดูก็มักจะหยิบมือถือมาถ่าย ว่ากันว่าซิสเป็นสายรักอิสระ มีเซนต์ทางด้านศิลปะ มีอารมณ์สุนทรีย์ ชอบท่องเที่ยว ชอบออกทริปค้นหาสถานที่ใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยไป เลยไม่ค่อยอยู่ติดบ้านเท่าไร แถมยังเป็นสายลุย ทะเยอทะยาน พร้อมเผชิญหน้าในทุกสถานการณ์ มีความเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง และไม่ชอบให้ใครก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว ไม่รู้ว่าจริงรึเปล่าแต่ว่ากันว่าคนที่ชอบถ่ายรูปสัตว์แอบมีโมเมนต์เจ้าชู้แพรวพราวอยู่ด้วยค่า

image_1059836
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปท้องฟ้า"

  
ส่วนซิสที่เห็นท้องฟ้าโทนสีสวยเป็นไม่ได้ ต้องหยิบกล้องมาถ่ายเก็บไว้ในคอลเลกชัน ว่ากันว่าเพื่อน ๆ ที่ชอบถ่ายรูปท้องฟ้ามักจะเป็นสายขี้เหงา เงียบ ๆ ขี้อายหน่อย ๆ ถึงแม้ภายนอกจะดูนิ่ง ๆ เงียบ ๆ ไม่อะไรกับใคร แต่ความจริงแล้วจิตใจเป็นคนอ่อนโยน อ่อนไหว มองโลกในแง่ดีเอามาก ๆ แต่ก็มีเรื่องวิตกกังวลง่ายด้วยเหมือนกัน ใช้ชีวิตแบบจริงจังและไม่ค่อยชอบความเปลี่ยนแปลง ดูเหมือนจะเป็นคนไม่ค่อยเปิดใจให้ใครง่าย ๆ แต่ถ้าได้สนิทใจแล้ว จะรู้ว่าซิสเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ คนนึงเลย

image_1059842
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปดอกไม้"

  
สำหรับซิสที่ชอบถ่ายรูปดอกไม้สวย ๆ งาม ๆ ว่ากันว่านิสัยของซิสก็คล้าย ๆ กับดอกไม้ที่ชอบเลย เขาบอกมาว่าคนที่ชอบถ่ายรูปดอกไม้มักจะเป็นสายอ่อนหวาน มีความอ่อนโยนอยู่ในหัวใจ รักสวยรักงาม พูดจาก็ไพเราะน่าฟัง แถมยังเป็นสายโรแมนติกช่างฝัน แต่ถึงภายนอกจะดูบอบบางน่าทะนุถนอม แต่จิตใจเป็นคนเข้มแข็งและเด็ดเดี่ยวมาก ๆ มีความอดทนอดกลั้น รักใครรักจริง แถมยังเป็นสายเปย์ทุ่มเทให้กับความรักแบบสุด

image_1059847
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปวิวธรรมชาติ"

  
สำหรับซิสที่ไม่ชอบแค่ถ่ายรูป ท้องฟ้า ดอกไม้อย่างเดียว แต่มักจะหยิบกล้องมาวางเฟรมถ่ายธรรมชาติกว้าง ๆ สบายตา แน่นอนซิสเป็นสายรักธรรมชาติแบบไม่ต้องสงสัย แถมยังเป็นคนจิตใจดี ร่าเริง ใจกว้างเหมือนกับธรรมชาติที่ซิสชอบถ่าย สามารถเข้ากับผู้อื่นได้ดี แต่ก็มีบางมุมที่มักจะปลีกตัวมาอยู่กับตัวเอง เป็นคนฉลาดมีไหวพริบ มีความคิดเป็นของตัวเอง แถมยังชอบอยู่ในที่ที่รู้สึกอบอุ่นสบายใจด้วยค่า

image_1059841
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปตึก บ้าน คาเฟ่"

  
มาถึงซิสที่ชอบฟีลเมืองบ้างดีกว่า สำหรับซิสที่มักจะหยิบกล้องมาถ่ายตึกรามบ้านช่อง หรือคาเฟ่สไตล์เก๋ ๆ เก็บไว้ในอัลบั้ม ว่ากันว่าซิสเป็นคนอบอุ่นพอตัวเลย แถมยังเอาใจใส่คนอื่นมาก ๆ เป็นผู้ฟังที่ดีคอยรับฟังคนและมักจะให้คำปรึกษาที่ดีอยู่เสมอ เพราะซิสที่ชอบถ่ายรูปแนวตึกมักจะเป็นคนมีความคิดความอ่าน มีเหตุผลมีความเป็นผู้ใหญ่สูง มีเป้าหมายในชีวิต แถมยังมีหัวสมัยใหม่ทันโลก กล้าแสดงออก และมีเสน่ห์ดึงดูดมาก ๆ เลยละค่า

image_1059845
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 ✩       


และนี่ก็คือทายนิสัยจากรูปที่ชอบถ่ายที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ แบบสนุก ๆ ในบทความนี้ค่า พอจะตรงอยู่บ้างมั้ยเอ่ย ว่าแต่เพื่อน ๆ ที่ชอบถ่ายรูปมีโลเคชันสวย ๆ ละมุน ๆ เอาไว้เสริมความปังให้กับรูปถ่ายที่ชอบรึยัง ถ้าเกิดว่าหมดมุกหาโลเคชันแล้ว ลองตามไปส่องโลเคชั่นและทริคเพิ่มความละมุนให้กับรูปถ่ายได้จากบวามดด้านล่างได้เลย ส่วนวันนี้ขอตัวแบกกล้องไปถ่ายรูปที่ชอบบ้างแล้ว บ๊ายบายค่า

   

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
17 November 2021 09:18
26 October 2021 04:08
Search @