เก็บอาการไม่อยู่! รวม 7 ราศีที่ขึ้นชื่อว่า “ ขี้หึง ” แบบสุดๆ หวงแฟนที่สุดในชีวิตก็คนนี้แหละ 📌

เก็บอาการไม่อยู่! รวม 7 ราศีที่ขึ้นชื่อว่า “ ขี้หึง ” แบบสุดๆ หวงแฟนที่สุดในชีวิตก็คนนี้แหละ 📌

เรามั่นใจว่าทุกคนก็คงมีอารมณ์หึงหวงกันทั้งนั้นแหละค่ะ แต่มันก็จะมีบางคนที่ขี้หึงมากๆ แบบเก็บอาการไม่อยู่ด้วยเหมือนกัน วันนี้เราจึงจะพาไปเช็ก 7 ราศีที่ขึ้นชื่อว่า “ ขี้หึง ” แบบสุดๆ ว่าเธอหรือแฟนหนุ่มเกิดตรงกับราศีเหล่านี้รึเปล่า???

16 October 2021
Pearrisa
16 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

♬♬♬ ก็คนมันขี้หึง นิดนึงก็คิดไกล
มันคิดระแวงไปอยู่เสมอ ♬♬♬

image_1059459
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สวัสดีค่าาา วันนี้เราแวะมาชวนพูดคุยคลายเหงากันอีกแล้วนะ (≧ ∇ ≦)/ โดยท็อปปิกที่เราหยิบมาคุยกันวันนี้ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ระดับความหึง นั่นเองค่ะ ต้องยอมรับเลยนะว่าทุกคนต่างก็มีอารมณ์และความรู้สึกหึงหวงที่ซ่อนอยู่ภายในกันทั้งนั้น แต่อาจจะแสดงออกเวลาหึงแตกต่างกันไป บางคนหึงนะแต่ไม่แสดงออก ในขณะที่หลายคนก็แสดงออกให้เห็นชัดๆ แบบไม่ปิดบังเลยว่ากำลังหึง & หวงหนักมาก

แล้วสาวๆ รู้รึเปล่าคะว่าถ้าอยากจะวัดระดับความหึงของใครสักคน ก็สามารถเช็กดูจากราศีเกิดของคนเหล่านั้นได้นะ เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 ราศีที่ขึ้นชื่อว่า “ ขี้หึง ” แบบสุดๆ มาให้ได้ลองอ่านและเช็กกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าให้เสียเวลา แล้วตามไปดูเฉลยพร้อมกันได้เลยจ้าาา~

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

【 ➊ ราศีพิจิก 】

image_1059461
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] 🧬Probiotic ปรับสมดุลลำไส้ ขับถ่ายคล่อง ไม่มีปวดบิด💩🙊 | Probica
7
6
Keawkiki
สาวหวานมาทางนี้ (หวานจนมดขึ้นนน💖✨)
3
2
Sorawannashare
Pretty Doll ใส่สบายตาจริงมั้ยไปดูกัน
10
4

เริ่มต้นด้วยราศีที่ขี้หึงที่สุดราศีแรกอย่าง ราศีพิจิก ก่อนเลยค่ะ สาวๆ ที่เกิดตรงกับราศีนี้ส่วนใหญ่มักจะขึ้นชื่อเรื่องชอบแสดงความเป็นเจ้าของ และหึงคนรักเก่งแบบสุดๆ อีกต่างหาก เพราะพวกเธอมีปัญหาเรื่องการไว้วางใจคนรัก แถมยังติดนิสัยชอบควบคุมบงการให้คนข้างๆ ทำตามสิ่งที่ตัวเองต้องการด้วย จึงทำให้ในบางครั้งฝ่ายคนรักเองก็รู้สึกเอือมกับนิสัยที่ไม่น่ารักในเรื่องนี้เอามากๆ เพราะเมื่อไหร่ที่ความหึงครอบงำคนราศีพิจิกแล้ว พวกเธอจะปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลแทบจะทุกครั้งเลยนั่นเอง

  

【 ➋ ราศีกรกฎ 】

image_1059460
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตามมาดูต่อกับราศีขี้หึงตัวแม่คนที่สองอย่าง ​​ราศีกรกฎ กันได้เลยค่ะ เราขอเตือนคนรักของชาวราศีนี้ไว้ก่อนเลยนะว่า ถึงแม้พวกเธอจะไม่ค่อยแสดงอาการหึงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน แต่จริงๆ แล้วลึกๆ ข้างในคนเกิดราศีนี้รู้สึกหึงขึ้นมาได้ง่ายมากๆ เพราะคนราศีกรกฎให้ความสำคัญกับความมั่นคงในความสัมพันธ์ แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่คนรักทำตัวไม่น่าไว้ใจก็จะทำให้พวกเธอขาดความมั่นใจ และเกิดอาการหึงได้ง่ายๆ ที่สำคัญคนราศีนี้ยังเป็นพวกเซนซิทีฟง่ายและมักจะเก็บความรู้สึกทั้งหมดไว้กับตัวเองด้วย

   

【 ➌ ราศีสิงห์ 】

image_1059462
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชาว ราศีสิงห์ ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนรักที่ซื่อสัตย์และทุ่มเทให้กับคนรักมากๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่พวกเธอจะเกิดอาการหึงขึ้นทุกครั้ง เมื่อมีใครบางคน ( ที่เป็นส่วนเกิน ) มาป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ คนรัก หรือพยายามแย่งความสนใจของคนรักไปจากตัวเอง แล้วอีกหนึ่งพฤติกรรมที่จะกระตุ้นต่อมหึงให้ระเบิดตู้มขึ้นได้ง่ายๆ ก็คือ การที่คนรักพูดชื่นชมผู้หญิงคนอื่นให้เธอฟัง ถึงแม้ว่าประโยคเหล่านั้นจะไม่ได้เป็นการพูดชมแนวจีบหรือแนวรักๆ ใคร่ๆ ก็ทำให้คนราศีสิงห์หึงจนอยากจะกรี๊ดออกมาดังๆ ได้เหมือนกันนะ

   

【 ➍ ราศีกันย์ 】

image_1059463
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าใครมีเพื่อน คนรู้จัก หรือคนรักที่เกิดตรงกับ ราศีกันย์ ก็คงรู้สึกเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าคนราศีนี้มักจะคอยจับผิดและวิจารณ์คนอื่นๆ อยู่เสมอ แถมในบางครั้งก็ลามมาจ้องจับผิดตัวเองด้วยเหมือนกัน แล้วถ้าอยากรู้ว่าคนราศีกันย์กำลังรู้สึกหึงหวงหรือไม่พอใจคนรักอยู่รึเปล่า… วิธีสังเกตก็ง่ายมากๆ หากจู่ๆ พวกเธอหันมาจับผิดทุกการกระทำ หรือหยิบยกเรื่องที่คนรักทำผิดพลาดไปมาบ่นใส่แบบ Nonstop อาการแบบนี้นี่แหละค่ะที่มันตีความหมายได้ว่ากำลังหึงและหัวเสียแบบสุดๆ อยู่ แต่แค่ไม่ยอมพูดออกมาตรงๆ เท่านั้นเอง

  

【 ➎ ราศีมีน 】

image_1059464
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชาว ราศีมีน มักจะเชื่อมโยงกับความรู้สึกของตัวเองอยู่ตลอดเวลา พวกเธอจึงสัมผัสถึงทุกอารมณ์ของตัวเองอย่างลึกซึ้ง ไม่เว้นแม้แต่ความรู้สึกหึงหวงคนรักก็เช่นกัน หากเมื่อไหร่ก็ตามที่มีเหตุการณ์หรือการกระทำบางอย่าง เข้ามาสะกิดต่อมหึงให้ทำงาน คนเกิดราศีมีนจะกลายเป็นคนไร้อารมณ์ ไม่แสดงออกหรือตอบสนองใดๆ แบบนี้สิ่งสำคัญมากๆ สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างชาวราศีมีนและคนรักก็คือการสื่อสารกันให้มากๆ เพราะหากคู่รักไม่ยอมเปิดใจคุยกัน ก็มีแต่จะยิ่งทำให้ปัญหาหึงหวงมันแย่ลงเรื่อยๆ

   

【 ➏ ราศีเมษ 】

image_1059465
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทางด้านชาว ราศีเมษ ระดับความหึงของคนเกิดราศีนี้ก็รุนแรงไม่น้อยหน้าใครเลยนะ อาจด้วยนิสัยของพวกเธอที่เป็นคนที่มีแพชชั่นในเรื่องความรัก แต่ก็แอบเจ้าอารมณ์ไม่น้อย จึงทำให้คนราศีเมษเป็นคนที่รักแรงและหึงแรงมากๆ เพราะชาวราศีนี้เป็นคนที่โกรธง่าย และมักจะตัดสินใจด้วยอารมณ์มากกว่าที่จะใช้เหตุผลคิดให้รอบคอบ แบบนี้ในหลายๆ ครั้งพวกเธอจึงเผลอทำบางสิ่งบางอย่างลงไปทั้งๆ ที่ใจจริงไม่ได้อยากทำมันเลยสักนิด #ความหึงบังตา และต้องมานั่งเสียใจทีหลังอยู่บ่อยๆ ด้วย

   

【 ➐ ราศีพฤษภ 】

image_1059466
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แม้ว่าภายนอกของคน ราศีพฤษภ จะดูเหมือนคนที่ไม่ค่อยหึงหวงคนรักมากเท่าไหร่ เพราะชาวราศีนี้ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่มีความอดทนสูง เข้าอกเข้าใจ และควบคุมตัวเองไม่ให้ทำอะไรตามอารมณ์ชั่ววูบได้เสมอ แต่ตัวตนอีกด้านของคนที่เกิดในราศีพฤษภก็มีมุมที่อยากเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ และรู้สึกไม่มั่นใจในความสัมพันธ์อยู่ด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นหากมีเรื่องบางอย่างที่เข้ามากวนใจพวกเธอมากๆ ก็อาจเป็นสาเหตุที่กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกหึงหวงคนรักขึ้นมาได้นั่นเองค่ะ

   

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

และทั้งหมดนี้ก็คือลิสต์รายชื่อ 7 ราศีที่ขึ้นชื่อว่า “ ขี้หึง ” แบบสุดๆ ที่เราหยิบมาแชร์ให้ได้ลองอ่าน รวมทั้งเช็กกับตัวเองและคนรักดูว่าเธอและเขาเกิดตรงกับราศีคนขี้หึงเหล่านี้มั้ย? หรือเป็นคนขี้หึงตัวจริงเสียงจริงตามที่เราบอกไปรึเปล่า? ซึ่งอารมณ์หึงหวงอาจเป็นเรื่องปกติสำหรับคู่รัก แต่หากหึงเก่ง หวงเก่ง งอนเก่งจนเกินพอดี ก็อาจทำให้ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นและเกิดปัญหาทะเลาะกันได้นะ เราจึงอยากแนะนำให้สาวๆ กับคนรักพยายามพูดคุยกันให้มากๆ และสร้างความเชื่อมั่นเชื่อใจระหว่างกันให้เยอะๆ แบบนี้ความสัมพันธ์จะได้แข็งแรงและรักกันราบรื่นต่อไปยาวๆ อย่างที่ใจต้องการไงล่ะ (♡>ω<♡)

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @