รักแรกในดวงใจ! รวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ญี่ปุ่นของ “ ฟุคุชิ โซตะ ” พระเอกหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ขวัญใจสาวๆ

รักแรกในดวงใจ! รวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ญี่ปุ่นของ “ ฟุคุชิ โซตะ ” พระเอกหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ขวัญใจสาวๆ

สาวคนไหนที่ชอบติดตามข่าวคราววงการบันเทิงญี่ปุ่น ก็คงไม่มีทางไม่รู้จัก “ ฟุคุชิ โซตะ ” พระเอกหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ ที่ดีงามทั้งหน้าตา ส่วนสูง และความสามารถด้านการแสดง เราจึงรวบรวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ญี่ปุ่นของหนุ่มคนนี้มาฝากกันค่ะ!

22 October 2021
Pearrisa
22 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ใครกำลังนั่งว่างๆ เซ็งๆ ไม่มีอะไรทำ ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าาา (▰∀◕)ノ

   

image_1059895
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ช่วงไหนที่คุณสาวๆ ว่างมากกก ก. ไก่ล้านตัว กิจกรรมที่จะช่วยคลายเบื่อ ฆ่าเวลา และเยียวยาหัวใจได้ดีที่สุด ก็หนีไม่พ้นการเปิดซีรีส์หรือหนังดีๆ สักเรื่องดูนี่แหละค่ะ แล้วต้องบอกเลยนะว่านอกจากภาพยนตร์และซีรีส์จากทางฝั่งเกาหลีหรืออเมริกาจะมาแรงมากๆ แล้วเนี่ย ทางฝั่งญี่ปุ่นเองก็ผลิตภาพยนตร์และซีรีส์คุณภาพดีมาให้เลือกชมกันมากมายหลายเรื่องเลยนะ แล้วถ้าใครเป็นคนที่ชอบดูภาพยตร์ญี่ปุ่นแนวความรักวัยรุ่นอยู่แล้ว ก็ต้องเคยเห็นผลงานของ “ ฟุคุชิ โซตะ ” ผ่านตากันมาบ้างแล้วแน่ๆ

เพราะพระเอกหนุ่มญี่ปุ่นสุดหล่อและแสนเพอร์เฟกต์คนนี้ ได้รับฉายาว่าเป็น #เจ้าพ่อหนังรักวัยรุ่น ตัวจริงเสียงจริง วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ญี่ปุ่นของ “ ฟุคุชิ โซตะ ” มาบอกต่อกัน แอบกระซิบนิดนึงว่าจัดมาให้แบบครบรส ทั้งแนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ไปจนถึงแนวลึกลับเลยทีเดียว!

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

   

【 ➀ Marigold in 4 Minutes 】

image_1059896
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยซีรีส์เรื่องแรกอย่าง Marigold in 4 Minutes ที่หนุ่ม ฟุคุชิ โซตะ ได้มาประกบคู่กับ นานาโอะ นักแสดงสาวสวยเจ้าเสน่ห์ก่อนเลยค่ะ พล็อตเรื่องของซีรีส์เป็นเรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างน้องชายและพี่สาว ( แต่คนละพ่อคนละแม่นะเออ! ) โดย ฮานะมากิ มิโคโตะ ทำงานเป็นแพทย์ประจำแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขามีความสามารถพิเศษคือเมื่อมือของเขาสัมผัสใคร ก็จะมองเห็นช่วงเวลาก่อนตายของคนนั้นๆ ซึ่งมิโคโตะแอบรัก ฮานะมากิ ซาระ พี่สาวคนโตที่เป็นลูกติดของแม่เลี้ยง และเมื่อมือของเขาสัมผัสโดนตัวซาระ ก็มองเห็นว่าเธอกำลังจะตายภายใน 1 ปี แต่มิโคโตะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของคนที่ตัวเองรักได้ เขาจึงพยายามทำให้เธอใช้ชีวิตที่เหลืออย่างมีความสุขแทน

  

【 ➁ The Travelling Cat Chronicles 】

image_1059897
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวคนไหนที่เป็น #ทาสแมว ก็ต้องห้ามพลาดผลงานภาพยนตร์ของ ฟุคุชิ โซตะ อย่างเรื่อง The Travelling Cat Chronicles เด็ดขาดเลยนะ! เพราะภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวความรักและความผูกพันระหว่างคนและแมว โดยมีตัวละครหลักชื่อว่า ซาโตรุ ชายหนุ่มที่แสนอบอุ่นและจิตใจดี เขาได้เก็บแมวตัวหนึ่งมาเลี้ยงและตั้งชื่อมันว่า นานะ แต่ด้วยสถานการณ์บางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางของซาโตรุและนานะ เพื่อหาบ้านหลังใหม่และเจ้าของที่จะสามารถดูแลนานะแทนเขาได้ ซึ่งระหว่างทางซาโตรุก็ได้พบเจอผู้คนมากหน้าหลายตา รวมทั้งเพื่อนสมัยเด็กและรักแรกของเขา ที่สำคัญความลับในอดีตของเขาก็ถูกค้นพบด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าใครที่เปิดดูภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะได้รับความน่ารักแบบจัดเต็ม แล้วยังมีฉากซึ้งๆ ที่ชวนให้น้ำตาซึมอีกด้วย

  

【 ➂ My Lover’s Secret 】

image_1059898
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาดูซีรีส์ญี่ปุ่นแนวสืบสวนสอบสวน ที่มีกลิ่นอายความดราม่าอย่างเรื่อง My Lover’s Secret บ้างดีกว่า ใครที่ชอบดูซีรีส์ที่มีพล็อตเรื่องแนวไขความลับหรือเรื่องกฎหมาย รับรองว่าต้องถูกใจซีรีส์เรื่องนี้แน่นอนค่ะ ซึ่งเนื้อเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของ โอคุโมริ เรย์ ชายหนุ่มว่าที่ทนายความและกำลังจะแต่งงานในไม่ช้า แต่ตัวเขาเองมีความลับในอดีตที่ฝังใจมาจนถึงปัจจุบัน ย้อนไปเมื่อ 8 ปีก่อน เรย์ได้พลั้งมือฆ่าพ่อของตัวเอง เพื่อปกป้องแม่ที่มักจะถูกพ่อทำร้าย ทั้งสองแม่ลูกจึงช่วยกันฝังศพพ่อไว้ที่สวนหลังบ้าน และเก็บเรื่องนี้เป็นความลับที่รู้กันแค่สองคน ชีวิตของเรย์ดูเหมือนจะดำเนินไปตามปกติ จนเมื่อเขาได้รับข้อความจากบุคคลปริศนาที่พูดถึงความลับที่เขาพยายามปกปิดมาตลอด งานนี้ก็ต้องไปตามลุ้นด้วยตัวเองแล้วว่าใครเป็นคนส่งข้อความหาเขา? และความลับที่ซ่อนไว้จะถูกเปิดเผยรึเปล่า?

  

【 ➃ Tomorrow I Will Date Yesterday’s You 】

image_1059899
- ที่มารูป: bit.ly


ถ้าพูดถึงผลงานภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องดังของนักแสดงหนุ่ม ฟุคุชิ โซตะ ก็คงไม่มีเรื่องไหนจะกระแสแรงและได้รับการตอบรับที่ดีไปกว่า Tomorrow I Will Date Yesterday’s You อีกแล้วค่ะ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้พระ - นางสุดฮอตอย่าง ฟุคุชิ โซตะ และ โคมัตสึ นานะ มาประกับคู่กัน เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ซับซ้อนและตราตรึงในใจใครหลายคน โดยตัวละครหลักของเรื่องคือ มินามิยามะ ทาคาโตชิ นักศึกษามหาวิทยาลัยเกียวโต ขณะที่เขากำลังนั่งรถไฟเพื่อเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยในวันหนึ่ง ก็ได้พบกับ ฟุคุจุ เอมิ และตกหลุมรักเธอทันที หลังจากที่ทั้งสองได้พูดคุยกันก็ตัดสินใจออกเดตกันเป็นเวลา 30 วัน และเมื่อนัดเดตวันสุดท้ายมาถึงเอมิกลับเปิดเผยความจริงบางอย่าง ที่ทำให้ความรักระหว่างเธอและเขาเป็นไปไม่ได้ นอกจากตัวละครจะเศร้าหนักมากแล้ว คนดูอย่างเราก็สะเทือนใจไม่แพ้กันเลยนะ

   

【 ➄ Strobe Edge 】

image_1059900
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หลังจากที่เครียดไปกับซีรีส์พล็อตเรื่องเข้มข้น หรือดราม่าน้ำตาไหลพรากๆ ไปกับภาพยนตร์สุดซึ้งแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลามาเพิ่มระดับความหวานและความชุ่มชื้นหัวใจ ด้วยภาพยนตร์แนวความรักวัยรุ่นใสๆ อย่างเรื่อง Strobe Edge บ้างแล้วค่ะ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง ฟุคุชิ โซตะ และ อาริมุระ คาสุมิ ที่เคมีเข้ากันได้ดีจนทำให้ฟินตามได้ไม่ยาก โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ คิโนชิตะ นินาโกะ เด็กสาว ม. ปลาย วัย 15 ปี ที่ในชีวิตนี้ไม่เคยมีประสบการณ์ความรักมาก่อนเลยสักครั้ง จนเมื่อเธอได้พบกับ อิจิโนเสะ เรน นักเรียนหนุ่มสุดป๊อบขณะที่นั่งรถไฟกลับบ้าน เมื่อนินาโกะเห็นเรนบ่อยๆ เข้า ความรู้สึกที่เธอมีให้เขาก็เริ่มพัฒนามากขึ้น แต่ฝ่ายเรนเองดันมีแฟนสาวรุ่นพี่เป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว จึงกลายเป็นความสัมพันธ์ยุ่งๆ ของวัยรุ่นวัยใส ที่ชวนให้รู้สึกเขินและฟินหนักมาก

   

【 ➅ Koinaka 】

image_1059901
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครเคยมีประสบการณ์แอบรักเพื่อนบ้างคะ??? ถ้าได้ลองเปิดดูซีรีส์เรื่อง Koinaka ก็อาจรู้สึกอินและเข้าถึงความสัมพันธ์ของตัวละครในเรื่องก็เป็นได้ เพราะซีรีส์ญี่ปุ่นผลงานของ ฟุคุชิ โซตะ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวรักสามเศร้าของ 1 หญิง และ 2 ชาย โดยมีตัวละครหลักอย่าง อาโออิ มิอุระ ชายหนุ่มที่เกิดและเติบโตในจังหวัดโทยามะ และ ณ ตอนนี้เขาทำงานด้านสถาปนิกที่บริษัทแห่งหนึ่งในโตเกียว อยู่มาวันนึงเขาก็มีโอกาสได้เจอกับ เซริซาวะ อาการิ เพื่อนเก่าสมัยเรียนและเธอคนนี้ยังเป็นรักแรกของเขาด้วย หากย้อนกลับไปในช่วงวัยเรียน เขาและเธอมักจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันทุกๆ วัน จนเมื่องานพลุดอกไม้ไฟมาถึง ในคืนนั้นอากิระก็ได้จากไปโดยที่ยังไม่ทันได้ร่ำลา แต่การได้กลับมาเจอกันครั้งนี้อาจไม่ใช่เรื่องที่น่ายินดีสำหรับมิอุระ เพราะปัจจุบันนี้อาการิก็ได้คบหากับ อาโออิ โชตะ เพื่อนร่วมโรงเรียน ม. ปลายเดียวกันไปซะแล้ว

   

【 ➆ Say ‘ I Love You ’ 】

image_1059902
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไหนๆ ฟุคุชิ โซตะ ก็ได้รับฉายาว่าเป็น #เจ้าพ่อหนังรักวัยรุ่น อยู่แล้ว เราจึงขอปิดท้ายด้วยผลงานภาพยนตร์เรื่อง Say ‘ I Love You ’ ที่มีพล็อตเรื่องแนวความรักวัยรุ่นวัยเรียนเลยละกันค่ะ โดยสาวๆ ที่เปิดดูภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะได้รับความฟินไปแบบจัดหนักจัดเต็ม เพราะพล็อตเรื่องบอกเล่าเรื่องราวความรักของ ทาจิบานะ เมย์ นักเรียน ม. ปลาย ที่เคยผ่านเหตุการณ์กระทบกระเทือนจิตใจเมื่อตอนที่ยังเป็นเด็ก จนส่งผลให้เธอไม่มีทั้งเพื่อนและแฟนในปัจจุบัน อยู่มาวันนึงเธอก็ได้พบกับ คุโรซาวะ ยามาโตะ เด็กหนุ่ม ม. ปลายสุดฮอต และทำให้เขาได้รับบาดเจ็บโดยไม่ตั้งใจ แต่ฝ่ายยามาโตะกลับสนใจและรู้สึกชอบเมย์ตั้งแต่ตอนนั้น แล้วเรื่องราวระหว่างเธอและเขาก็ยังไม่ได้จบแค่นั้น เพราะยามาโตะได้ช่วยเมย์ให้รอดพ้นจากสตอล์คเกอร์ด้วยการจูบเธอ นี่จึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักแสนหวานที่ทำให้ใจสั่นรัวๆ

   

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

และทั้งหมดนี้ก็คือ ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ญี่ปุ่นของ “ ฟุคุชิ โซตะ ” ที่เรารวบรวมมาฝากสาวๆ ในวันนี้ทั้ง 7 เรื่องค่ะ ต้องยอมรับเลยนะว่านักแสดงหนุ่มฟุคุชิ โซตะ ไม่ได้มีดีแค่เรื่องรูปร่างหน้าตาภายนอกที่หล่อเหลา หรือหุ่นสูงยาวตรงสเป็กผู้หญิงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรื่องฝีมือการแสดงยังไม่เป็นสองรองใคร เพราะไม่ว่าจะได้รับมอบหมายให้รับบทเป็นตัวละครไหนก็ตาม ทั้งบทหนุ่มหล่อ หนุ่มกวน หรือหนุ่มลึกลับ เจ้าตัวก็สามารถถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครออกมาได้ดีทุกบทบาท และทำให้คนดูรู้สึกอินตามในทุกๆ เรื่องเลยด้วย แบบนี้ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์ / ซีรีส์ดูคลายเหงา ก็รีบเปิดดูผลงานของหนุ่มคนนี้ด่วนๆ เลย

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @