profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 04 พ.ย. 2021
icon 103
icon 26.1K
หวานแต่ไม่เลี่ยน! แจก 50 ไอเดีย “ เล็บสีม่วง ” ที่เข้ากับสาวทุกสไตล์ ทำแล้วเสริมให้เล็บโดดเด่นและสวยปังขั้นสุด

หวานแต่ไม่เลี่ยน! แจก 50 ไอเดีย “ เล็บสีม่วง ” ที่เข้ากับสาวทุกสไตล์ ทำแล้วเสริมให้เล็บโดดเด่นและสวยปังขั้นสุด

สาวซิสคนไหนที่อยากเปลี่ยนสีเล็บมาในโทนหวานๆ แบบที่ไม่เลี่ยนจนเกินไป วันนี้เราก็มี 50 ไอเดีย “ เล็บสีม่วง ” ที่เข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์มาแจกให้ได้ส่องกันค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าทำแล้วช่วยเสริมเล็บให้ทั้งเด่นและปังขึ้นแน่นอน

   

สาวคนไหนชอบเปลี่ยนเล็บสีใหม่เป็นประจำ ก็รีบตามมามุงทางนี้ให้ไวเลยค่ะ (ꈍ0ꈍ)♡

ถ้าเวลาที่พูดถึงโทนสีเล็บแนวหวานๆ หลายคนก็อาจจะนึกถึงเล็บสีชมพูก่อนเป็นอันดับแรกแน่ๆ เลยละสิ เพราะสีชมพูขึ้นชื่อเรื่องความหวานและความแบ๊วตามสไตล์ผู้หญิงสุดๆ แต่เราขอบอกเลยนะว่าอีกหนึ่งโทนสีที่หวานไม่แพ้กันเลยก็คือ “ สีม่วง ” นี่แหละค่ะ แถมเล็บสีม่วงยังให้ความรู้สึกที่ดูหวานแต่ไม่เลี่ยน และสามารถแมทช์เข้ากับลวดลายและโทนสีเล็บได้หลายแบบ ให้ตรงกับสไตล์ของตัวเองมากที่สุดด้วย

วันนี้เราจึงรวบรวม 50 ไอเดีย “ เล็บสีม่วง ” ที่เข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์มาแจกให้ได้ส่องกันค่ะ คอนเฟิร์มเลยนะว่าทำตามไอเดียเล็บเหล่านี้แล้ว จะช่วยเสริมให้เล็บดูโดดเด่นและเพิ่มความปังได้แน่นอนจ้าา~

。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆

   

image_1060595

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บลายแรกที่แมทช์เล็บสีม่วงเข้ากับเล็บใสก่อนเลยค่ะ โดยเลือกทาเล็บสีม่วงผสมสีโทนเข้ม - อ่อน พร้อมตกแต่งเล็บใสด้วยลายตารางและการปั้นนูน 3D ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูโดดเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060545

สาวหวานหรือคนที่ชอบเล็บแนวฟรุ้งฟริ้งก็สามารถทำตามไอเดียเล็บนี้ได้เลยนะ เพราะคุมโทนเล็บสีม่วงเข้ม - อ่อน พร้อมด้วยกลิตเตอร์เม็ดละเอียดและกลิตเตอร์ลายหัวใจสีม่วงโทนเดียวกัน ก็ทำให้โทนสีของเล็บดูเข้ากันดีแบบไม่น่าเบื่อด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060546

ปีนี้ต้องบอกเลยนะว่าเทรนด์ผีเสื้อเป็นอะไรที่มาแรงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าลายผีเสื้อ เครื่องประดับลายผีเสื้อ หรือแม้แต่เล็บลายผีเสื้อก็ด้วยเช่นกัน อย่างไอเดียเล็บนี้ที่คุมโทนเล็บสีม่วงก่ำๆ แมทช์กับกลิตเตอร์สีเงินและเพ้นท์ลวดลายผีเสื้อที่ดูคลาสสิกมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060547

สาวซิสที่อยากจะเพิ่มพลังความหวานให้เล็บมือดูโดดเด่น ก็แนะนำให้แมทช์เล็บสีม่วงและสีชมพูเข้าด้วยกันได้เลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกยาทาเล็บผสมกลิตเตอร์โทนสีม่วงและสีชมพู พร้อมตกแต่งด้วยเพชรรูปหัวใจที่ช่วยเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งไปอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060548

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บสีม่วงที่ดูน่ารัก สดใส แบบไม่กระโตกกระตากเกินไป โดยทาเล็บสีม่วงและสีขาวสลับสีกัน พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้สีม่วงและลายเส้นตารางสีขาว ที่ช่วยเปลี่ยนสีเล็บธรรมดาๆ ให้ดูมีลูกเล่น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060549

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นไอเดียที่สาวซิสสามารถ DIY เล็บสวยๆ ปังๆ ด้วยตัวเองง่ายๆ เลยนะ เพราะแค่ทาเล็บสีม่วงและสีชมพูอมนู้ดสลับกัน แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินรูปทรงต่างๆ ก็ช่วยทำให้เล็บดูสวยเด่นแบบไม่ต้องเพ้นท์ลวดลายเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060550

ใครที่อยากทาเล็บสีหวานๆ ให้ดูสวยชิค ก็แนะนำให้ทาเล็บด้วยยาทาเล็บแบบแมตต์เท่านั้นเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บแบบแมตต์โทนสีม่วงและสีชมพู พร้อมเพ้นท์ลายเสือสีน้ำตาลเข้าไปช่วยเพิ่มความแซ่บให้เล็บมือ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060551

ถ้าเบื่อกับการทาเล็บธรรมดาๆ แบบทาสีเต็มเล็บ ก็ลองเปลี่ยนแนวมาเพ้นท์ปลายเล็บเป็นลายหัวใจด้วยสีม่วงอ่อนอย่างไอเดียนี้ดูสิคะ แล้วอย่าลืมตกแต่งด้วยกลิตเตอร์รูปหัวใจเพื่อเพิ่มลวดลายให้เล็บดูไม่จืดชืดด้วยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060552

ไอเดียเล็บสีม่วงลายนี้เป็นเล็บสไตล์คลาสสิกและที่มีกลิ่นอายความวินเทจนิดๆ เพราะเลือกทาเล็บสีม่วงแนวหม่นๆ พร้อมตกแต่งเล็บด้วยดอกไม้แห้งหลากสีสันและกระดาษแก้ว ที่ช่วยให้เล็บดูโดดเด่นเวลาเจอแสงไฟ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060553

ใครที่อยากได้ไอเดียเล็บแนวอาร์ตๆ ที่ดูสวยเด่นแบบไม่กลัวซ้ำกับใคร ก็อาจทาเล็บสีม่วงผสมกับสีเทา แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินเพื่อเพิ่มความหรูหราไปอีกขั้นเหมือนไอเดียเล็บลายนี้ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060555

ไอเดียเล็บนี้ถ้าทาเล็บสีม่วงเดี่ยวๆ สีเดียวก็อาจจะดูธรรมดาและดูจืดชืดเกินไปสักนิด แต่พอมีการทาเล็บผสมสีแนวโฮโลแกรม ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นและเสริมให้เล็บดูมีเอกลักษณ์ด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060556

ใครที่ชอบความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ก็ลองทำตามไอเดียเล็บสีม่วงลายนี้ดูสิคะ แค่สาวๆ นำยาทาเล็บสีม่วงพาสเทลมาเพ้นท์เล็บแบบ French Nails เพ้นท์เล็บปลายมน และเพ้นท์เล็บแค่ครึ่งเดียว พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวเล็กๆ ก็ได้เล็บสไตล์เรียบๆ ที่ดูน่ารักมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060557

ไอเดียนี้แมทช์การทาเล็บสีม่วงธรรมดาๆ เข้ากับการเพ้นท์เฉพาะปลายเล็บ พร้อมทั้งตกแต่งด้วยเพชร ลวดสีทอง และกลิตเตอร์ลายหัวใจ ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราและทำให้เล็บดูเป็นประกายสวยงาม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060559

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์คู่สีสุดหวานอย่างสีม่วงและสีชมพูเข้าด้วยกัน โดยทาเล็บสลับสีชมพูอ่อน สีชมพูอมม่วง และสีม่วงเข้มผสมกลิตเตอร์ แล้วตกแต่งเล็บใสด้วยกลิตเตอร์รูปหัวใจและดวงดาว ซึ่งเป็นการรวมความแตกต่างให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060560

ใครที่เป็นสาวสายซอฟต์ที่ชอบเพ้นท์เล็บโทนสีอ่อนเป็นประจำ ถ้าไม่อยากให้เล็บดูซีดเซียวหรือจืดชืดจนเกินไป ก็อาจตกแต่งเล็บสีอ่อนด้วยดอกไม้แห้ง หินอ่อน และทองคำเปลว ก็จะช่วยเพิ่มลวดลายให้เล็บดูสวยปังขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060561

ช่วงไหนที่อยากจะลองทาเล็บโทนสีธรรมชาติๆ ก็อาจเลือกทาเล็บสีขาวขุ่น แล้วตกแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์โทนสีม่วง ลายเส้นตาราง ลวดทองรูปหัวใจ และของตกแต่งน่ารักๆ เท่านี้ก็ช่วยทำให้ลายเล็บดูโดดเด่นแบบไม่ต้องกลัวว่าจะตีกันกับสีเล็บเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060562

ไอเดียเล็บลายนี้ถ้ามองผ่านๆ อาจดูเหมือนการทาเล็บสีเดียวแบบธรรมดา แต่พอลองสังเกตดูให้ดีๆ ก็จะเห็นว่าเป็นการทาเล็บสีม่วงอ่อนสุดซอฟต์ พร้อมเพ้นท์สีชมพูและสีส้มอ่อนๆ ให้ดูฟุ้งๆ ที่ช่วยเพิ่มดีเทลให้เล็บดูไม่เรียบเกินไปจนดูน่าเบื่อนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060563

ยูนาบีมาเอง~ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเล็บลายผีเสื้อที่น่าลองทำตามมากๆ เลยนะคะ เพราะแค่ทาเล็บสีม่วงพาสเทลแล้วแมทช์กับเล็บใสที่เพ้นท์ลายผีเสื้อสีม่วงเข้ม ก็ช่วยเสริมให้เล็บดูสวย โดดเด่น และมีเสน่ห์จนคนรอบข้างต้องมองเล็บก่อนส่วนอื่นๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060564

ถ้าไม่อยากเพ้นท์เล็บด้วยลายเส้นหรือลวดลายต่างๆ แต่ก็อยากเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูไม่น่าเบื่อ ก็อาจใช้วิธีทาเล็บผสมสีให้ดูฟุ้งๆ เหมือนอย่างไอเดียนี้ดูสิคะ รับรองได้เลยว่านอกจากจะช่วยให้เล็บสีเรียบๆ ดูมีอะไรมากขึ้นแล้ว ยังดูมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060565

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บสีม่วงที่ให้ความรู้สึกลึกลับและดูมีเสน่ห์มากๆ เลยนะคะ เพราะเลือกทาเล็บสีม่วงในโทนสีเข้ม พร้อมตกแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์ ไข่มุก และเพชร ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราให้เล็บสีม่วงเข้มดูแพงยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060566

เล็บสีม่วงไม่ได้แมทช์กับสีอื่นๆ ยากอย่างที่คิดหรอกนะคะ ถ้าไม่เชื่อก็ดูอย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เล็บสีม่วงเข้ากับสีเหลืองสดใส พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้สีเหลืองเพิ่มเข้าไป ก็ยิ่งทำให้เล็บดูมีชีวิตชีวาและไม่น่าเบื่อด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060567

ไอเดียเล็บลายนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเล็บสีม่วงที่มีความหรูหราแบบจัดเต็ม แต่ก็ไม่ได้ดูแก่จนเกินไป เพราะได้กลิตเตอร์สีม่วงและลวดลายหัวใจ มาช่วยเพิ่มความน่ารักและทำให้เล็บดูซอฟต์ใสมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060568

ไอเดียเล็บสีม่วงลายนี้ยกขบวนลวดลายสุดน่ารักจัดเต็มแบบไม่ยั้ง โดยมีทั้งลายตาราง ลายดอกไม้ ลายผีเสื้อ เล็บสีเหลืองพาสเทล และเพ้นท์เล็บล้อมกรอบ แต่ถึงแม้ว่าจะมีลวดลายหลายแบบแต่ก็ยังดูเข้ากันได้ดีแบบไม่มีติดขัดเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060569

สาวคนไหนอยากทาเล็บสีม่วงให้ได้ลุคชิคๆ คูลๆ ก็ลองแมทช์เล็บสีม่วงและสีเทาเข้ากันดูสิคะ แล้วอย่าลืมเพิ่มความหวานด้วยการตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้และหินอ่อนด้วยละ รับรองได้เลยว่าทำแล้วปังแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060570

ไอเดียนี้เลือกเพ้นท์ปลายเล็บเป็นรูปหัวใจด้วยยาทาเล็บสีม่วงอ่อน และยาทาเล็บสีม่วงเข้มที่ผสมกลิตเตอร์สุดระยิบระรับ แล้วเพิ่มความปังไปอีกขั้นด้วยการตกแต่งเล็บด้วยเพชรรูปหัวใจสีม่วงอันใหญ่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060571

ไอเดียนี้เป็นการตกแต่งเล็บใสด้วยโทนสีม่วงทั้งโทนสีเข้มและโทนสีอ่อน พร้อมกับเพิ่มลูกเล่นด้วยลวดสีทองที่ช่วยเพิ่มความเรียบหรูดูแพงให้เล็บมือมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060572

ไอเดียนี้เลือกแมทช์สีเล็บโทนซอฟต์ๆ อย่างสีม่วงและสีเหลืองเข้าด้วยกัน พร้อมตกแต่งปั้นนูน 3D เป็นลายก้อนเมฆ ลายโบว์ และลายเส้นตาราง ที่ช่วยทำให้เล็บดูมีมิติและโดดเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060573

ไอเดียนี้เลือกแมทช์การเพ้นท์เล็บปลายมนสีม่วงอ่อน เข้ากับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์และหินอ่อนโทนสีม่วง ออกมาเป็นไอเดียเล็บที่ดูสดใสและระยิบระยับเล่นกับแสงไฟมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060584

ลายผีเสื้อถือเป็นลวดลายที่ดูเข้ากันได้ดีกับเล็บสีม่วงมากๆ เลยนะ โดยไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีขาวผสมกลิตเตอร์สีเงิน แล้วทาทับด้วยยาทาเล็บสีม่วงโทนเข้มๆ หม่นๆ แล้วเพ้นท์ลวดลายผีเสื้อลงบนเล็บ ที่ช่วยทำให้เล็บดูสวยเด่นและดึงดูสายตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060575

ไอเดียนี้เลือกแมทช์เล็บสีม่วงและสีขาวเข้าด้วยกัน ออกมาเป็นโทนสีเล็บแนวซอฟต์ๆ ที่ดูสะอาดตาแต่ไม่จืดชืด เพราะตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกลิตเตอร์สีม่วง กลิตเตอร์รูปหัวใจ และลวดสีทองลายหน้ายิ้ม ที่ทำให้เล็บดูน่ารักและสดใสขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060576

หนึ่งในเทรนด์การตกแต่งเล็บที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ก็คือการตกแต่งเล็บด้วยหินอ่อนนั่นเองค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีม่วงพาสเทล พร้อมตกแต่งเล็บใสด้วยหินอ่อนสีม่วงและสีขาว ก็ช่วยเพิ่มความหรูหราให้เล็บแบบที่ดูไม่เวอร์จนเกินไปเลยด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060577

ไอเดียเล็บลายดอกไม้ในโทนสีม่วงลายนี้ มีความน่ารักและดูสดใสไม่เบาเลยนะ เพราะทาเล็บสีม่วงสลับกับสีขาว พร้อมเพ้นท์ลายดอกทิวลิปทั้งดอกเล็กและดอกใหญ่ รวมทั้งเพ้นท์ลายเส้นตารางเพิ่มเข้าไป จึงช่วยเสริมให้เล็บดูสวยเด่นและน่ามอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060578

ไอเดียเล็บสีม่วงลายนี้มีกลิ่นอายความเป็นเจ้าหญิงเบาๆ เหมือนกันนะ เพราะเลือกทาเล็บสีม่วงอ่อนและสีขาวสลับกัน พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้สีม่วงลงบนเล็บใสและตกแต่งด้วยลวดสีทอง ออกมาเป็นเล็บที่ทั้งหวานและหรูหราในเวลาเดียวกันเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060579

ไอเดียเล็บลายนี้มีความสวยปังไม่แพ้ใคร แต่ก็เป็นไอเดียเล็บที่สามารถทำตามได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองเหมือนกันนะ แค่ทาเล็บปลายมนด้วยยาทาเล็บสีม่วงผสมกลิตเตอร์ พร้อมตกแต่งด้วยเพชรและไข่มุกบนเล็บใส ก็ได้เล็บที่ดูหรูหราและเป็นประกายระยิบระยับแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060591

ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีม่วงอ่อนสุดซอฟต์ พร้อมเพ้นท์ลายตารางสีม่วงเข้มและปั้นนูน 3D รูปหัวใจ ที่ช่วยทำให้เล็บดูสวยมีมิติและดูไม่น่าเบื่ออีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060580

ใครที่ชอบเล็บลายสวยๆ ปังๆ และมีความอลังการแบบไม่เกรงใจใคร ก็อาจทาเล็บสีม่วงอ่อนและม่วงเข้มสลับกันไป พร้อมตกแต่งด้วยกลิตเตอร์หลากหลายรูปทรง เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มพลังความเด่นให้เล็บได้แบบไม่ต้องเสียเวลาเพ้นท์ลวดลายเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060590

ถ้าสายซอฟต์ได้เห็นลายเล็บนี้แล้วต้องถูกใจมากๆ แน่นอน เพราะมาในโทนสีซอฟต์ที่มองแล้วสบายตา โดยมีทั้งการทาเล็บสีม่วงอ่อน ทากลิตเตอร์สีเงิน รวมทั้งปั้นนูนลายเส้นตารางและลายหัวใจ ที่เป็นการตกแต่งที่ช่วยเสริมให้เล็บดูสวยปังขึ้นทั้งนั้นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060581

ถ้าสาวซิสกำลังมองหาไอเดียเล็บสีม่วงแบบเรียบๆ แต่แฝงมาด้วยความดูดี ก็ขอบอกเลยว่าไอเดียเล็บลายนี้ต้องตอบโจทย์โดนใจมากๆ เพราะเลือกแมทช์เล็บสีม่วงและสีขาวเข้าด้วยกัน แล้วตกแต่งด้วยลายหัวใจ หินอ่อน และกลิตเตอร์ ที่ช่วยเพิ่มประกายระยิบระยับให้เล็บมือ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060582

ไอเดียเล็บสีม่วงลายนี้ก็เหมาะกับสาวๆ ที่รักธรรมชาติเหมือนกันนะ เพราะเป็นการทาเล็บสีม่วงอ่อนที่ตกแต่งด้วยลวดลายก้านใบไม้สีเงิน ที่ดูเรียบง่ายแต่ก็แฝงมาด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใครด้วยนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060583

สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่าไอเดียเล็บลายนี้ก็มีความอวกาศอยู่เหมือนกันนะ โดยเลือกทาเล็บสีม่วงอ่อนสุดซอฟต์ พร้อมตกแต่งด้วยการเพ้นท์สีม่วงเข้มและกลิตเตอร์ทับลงไป ออกมาเป็นลวดลายที่ดูคล้ายๆ กับลายกาแล็กซีเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060585

มัดรวบความหวานมาไว้บนเล็บมือ! ด้วยไอเดียเล็บที่แมทช์สีม่วงและสีขาวเข้าด้วยกัน พร้อมเพ้นท์ลวดลายดอกไม้และลายหัวใจแบบเรียบๆ ง่ายๆ แต่ดูน่ารักโดนใจที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060599

สาวเท่ๆ ชิคๆ ก็สามารถทำตามไอเดียเล็บสีม่วงลายนี้ได้เลยนะ เพราะเลือกทาเล็บสีม่วงที่ดูสวยแปลกตา แมทช์เข้ากับการเพ้นท์ลายตารางสีดำลงบนเล็บใส แม้ว่าจะไม่ได้ตกแต่งเพิ่มเติมมากมาย แต่เล็บก็ยังสวยเด่นและมีเอกลักษณ์แบบสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060587

ถึงแม้ไอเดียเล็บนี้จะเน้นการทาเล็บสีขาวสะอาดตา แต่พอเพ้นท์สีม่วงให้ดูฟุ้งๆ คล้ายๆ กับควัน ก็เสริมให้ลวดลายสีม่วงดูเด่นชัด และเสริมให้เล็บสีขาวดูมีลูกเล่นและไม่จืดชืดด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060588

ใครที่อยากจะลองทำเล็บสไตล์แปลกใหม่ แต่ก็ยังคงความเรียบง่ายให้กับเล็บมือ ก็ลองแมทช์เล็บสีม่วงสุดละมุนเข้ากับการตกแต่งเล็บด้วยลายตารางสีขาว ปั้นนูนสามมิติลายคลื่น และปั้นนูนล้อมกรอบเล็บเหมือนอย่างไอเดียนี้ ก็ได้ลายเล็บสุดแปลกตาที่สวยน่ามองมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060592

ไอเดียนี้เป็นอีกหนึ่งไอเดียเล็บสีม่วงแบบแมตต์ที่ดูน่ารักและซอฟต์ใสมากๆ เพราะเลือกยาทาเล็บโทนสีม่วงอ่อนสไตล์พาสเทล พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายเส้นตาราง และปั้นนูนสามมิติรูปหัวใจ ที่ช่วยเพิ่มพลังความคิ้วท์ระดับสิบไปเลย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060593

ไอเดียนี้เลือกแมทช์เล็บสีม่วงเข้ากับเล็บกลิตเตอร์โทนสีชมพู ที่จับคู่กันให้แล้วความรู้สึกสวยหวาน แต่พอตกแต่งด้วยการปั้นนูนสามมิติก็ช่วยเพิ่มความชิคให้เล็บดูมีกิมมิกมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060589

ถ้าสาวๆ เบื่อกับการทาเล็บสีเดียวเดี่ยวๆ ที่ดูธรรมดา ก็อาจแมทช์เล็บสีม่วงและสีขาวเข้ากันก็ได้นะ โดยอาจทาเล็บสีขาวลงไปก่อน แล้วตามด้วยการทาเล็บสีม่วงบริเวณครึ่งล่างช่วงปลายเล็บให้มีลวดลายหยักๆ ก็ทำให้เล็บดูน่ารักและโดดเด่นขึ้นได้ง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060594

ไอเดียนี้เป็นการตกแต่งเล็บที่ช่วยเปลี่ยนเล็บสีม่วงอ่อนไม่ให้ดูจืดชืด ด้วยการตกแต่งด้วยกลิตเตอร์รูปหัวใจ ลวดสีทองลายต่างๆ และกลิตเตอร์สีม่วงเข้ม ที่ช่วยเพิ่มพลังความหวานให้เล็บดูน่ารักแบบเกินต้านเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060596

หากอยากจะเพิ่มความแบ๊วและย้อนวัยให้ดูเด็กลง เล็บลายการ์ตูนก็คงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุดแล้วละ ดูอย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีม่วงอ่อนสุดละมุน พร้อมเพ้นท์ลวดลายการ์ตูน ลายดอกไม้ และตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ ก็ได้เป็นไอเดียเล็บที่มองกี่ทีก็ไม่รู้สึกเบื่อเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060597

ปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บสีม่วงโทนเข้มๆ ชิคๆ ด้วยการแมทช์เล็บสีม่วงและสีน้ำเงินเข้าด้วยกัน พร้อมกับตกแต่งด้วยกระดาษแก้วเพื่อสร้างเงาโฮโลแกรมเล่นกับแสง แต่ได้เล็บสีเบจมาช่วยเบรกเล็บสีเข้มๆ ให้ดูซอฟต์ลง

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆

ซิสจ๋าา~ เรามั่นใจว่าถ้าใครได้ส่อง ไอเดีย “ เล็บสีม่วง ” ไปจนครบทั้ง 50 แบบแล้ว จะต้องมีไอเดียเล็บที่เข้าตาและเข้ากับสไตล์ของสาวซิสทุกคนอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เรายกทัพลายเล็บหลากหลายแบบมาให้ครบสำหรับคนทุกสไตล์ ทั้งเล็บแนวสวยหวาน เล็บแนวสดใส เล็บแนวฟรุ้งฟริ้ง เล็บแนวสวยชิค ไปจนถึงเล็บแนวหรูหรา เจ้าเล็บสีม่วงก็สามารถแมทช์เข้ากับลวดลายและเล็บสีอื่นๆ ให้ดูเข้ากันได้ดี แถมยังช่วยเสริมความโดดเด่นให้เล็บดูสวยและสดใสขึ้นด้วยนะ เพราะฉะนั้นสาวคนไหนที่กำลังมองหาไอเดียเล็บสีสวยๆ ปังๆ ก็ต้องลองทำเล็บโทนสีม่วงกันดูแล้วละ รับรองว่าถูกใจแน่นอน!!!

บทความที่เกี่ยวข้อง