เปลี่ยนลุคให้ดูชิคขึ้น! รวม 50 ไอเดียแมทช์ “ เบลเซอร์ ” จะใส่ไปทำงานก็ได้ หรือใส่ไปเที่ยวก็ดูสวยแพงมาก 📌

เปลี่ยนลุคให้ดูชิคขึ้น! รวม 50 ไอเดียแมทช์ “ เบลเซอร์ ” จะใส่ไปทำงานก็ได้ หรือใส่ไปเที่ยวก็ดูสวยแพงมาก 📌

สาวออฟฟิศหรือสาวซิสที่อยากแต่งตัวให้ดูชิคๆ คูลๆ วันนี้เราก็มี 50 ไอเดียแมทช์ “ เบลเซอร์ ”ยังไงให้ดูปัง ที่จะหยิบไปตามตามในวันทำงานก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวก็ได้ลุคที่ดูสวยแพงขั้นสุดไปเลย

29 October 2021
Pearrisa
29 October 2021

  

สวัสดีค่าา วันนี้เรามี ไอเดียแฟชั่น สวยๆ ปังๆ มาแชร์กันอีกแล้วนะ (ꈍ0ꈍ)♡

สาวซิสสายแฟคงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่า เทรนด์แฟชั่นมักจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทั้งเก่าไปใหม่มา หรือมีเทรนด์ใหม่ๆ ล้ำๆ มาให้ได้ลองแต่งตัวสไตล์ใหม่อยู่บ่อยๆ แต่หนึ่งในไอเทมแฟชั่นสุดคลาสสิกที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูปังเสมอก็คือ “ เบลเซอร์ ” นี่แหละค่ะ เพราะสมัยนี้ผู้หญิงเราไม่ได้หยิบเบลเซอร์มาใส่สำหรับวันไปทำงาน หรือแมทช์กับการแต่งตัวลุคที่ดูเป็นทางการอย่างเดียวเท่านั้น แต่สามารถนำไปแมทช์กับไอเทมเท่ๆ ให้เหมาะกับวันสบายๆ ชิลล์ๆ ได้เหมือนกันนั่นเอง

วันนี้เราจึงรวบรวม 50 ไอเดียแมทช์ “ เบลเซอร์ ” มาแจกให้ได้ส่องและลองนำไปแต่งตัวตามกัน คอนเฟิร์มเลยว่าสวยทุกลุค ดูดีทุกสไตล์ จะใส่ไปทำงานก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวก็ดูสวยแพงแบบสุดๆ

●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●

   

image_1060709

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นลุคที่ดูเป็นทางการก่อนเลยค่ะ ลุคนี้แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวเข้ากับเบลเซอร์และกระโปรงสั้นลายตารางเข้าเซตกัน แต่แอบมีความเซ็กซี่เบาๆ ตรงที่เสื้อเชิ้ตสีขาวมีความซีทรูนิดๆ นั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060722

ถ้าใครมีเบลเซอร์สีดำดีไซน์เรียบๆ อยู่แล้ว แต่ไม่เคยหยิบมาใส่เพราะกลัวว่าจะดูเป็นทางการหรือดูมีอายุจนเกินไป ก็ลองนำไปแมทช์กับเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว เท่านี้ก็ได้ลุคสวยชิคสำหรับวันสบายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060712

เซตเบลเซอร์และกระโปรงสั้นลายตาราง ถือเป็นไอเทม #ของมันต้องมี สำหรับมนุษย์ออฟฟิศเลยนะคะ เพราะไม่ว่าจะหยิบไปแมทช์กับเสื้อด้านในแบบไหนก็ดูปังหมดทุกแบบเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060713

ไอเดียนี้ถ้าใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงยีนส์สั้นแค่สองชิ้น ก็อาจจะดูธรรมดาและไม่โดดเด่นสักเท่าไหร่ แต่พอใส่เสื้อเบลเซอร์ลายตารางโทนสีน้ำตาลทับด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มความเรียบหรูและดูดีให้กับเสื้อผ้าชิ้นเบสิคได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ครบ จบ ในซอง!! ตัวช่วยดีๆ บำรุงสายตาและผิว
สุขภาพและอาหารเสริม
4
1
6.8K
#ป้ายยา Purevivi คลีนซิ่งโลชั่นเช็ดเครื่องสำอางจากญี่ปุ่น 🇯🇵
ผิวหน้า
1
0
6.8K
แนะนำรองพื้นสุดเริศ
ผิวหน้า
5
3
6.7K
image_1060715

สาวออฟฟิศคนไหนที่อยากแต่งตัวไปทำงานให้ได้ลุคเท่ๆ แต่ยังคงดูเรียบร้อย ก็แนะนำให้แมทช์เสื้อยืดสีดำคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง แล้วใส่เบลเซอร์สีเบจทรงหลวมๆ ทับด้านนอก แล้วอย่าลืมใส่เครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ เข้าไปช่วยเสริมความดูดีอีกแรงด้วยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060716

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความเกาหลีเหมาะกับช่วงปลายฝนต้นหนาวเหมือนกันนะ เพราะเลือกจับคู่เสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวคู่กับเบลเซอร์ลายตารางตัวยาว ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงสีดำเพื่อเบรกสีสันไม่ให้ดูเยอะเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060717

สาวอาร์ตที่ชอบแต่งตัวแนวชิคๆ คูลๆ ดูมีเอกลักษณ์ ก็หยิบเบลเซอร์มาใส่เพื่อช่วยเสริมความดูดีได้นะ อย่างลุคนี้ที่เลือกใส่เสื้อคอเต่าสีดำคู่กับกระโปรงลูกฟูกสีน้ำตาล แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์ลายตารางสีเทาทับอีกชั้น ก็ได้ลุคเรียบง่ายแต่สวยน่ามองมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060721

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการรวมความเท่และความหรูแพงเข้าด้วยกัน โดยใส่เบลเซอร์สีดำทรงหลวมๆ ทับเสื้อยืดสีขาวที่จับคู่กับกางเกงยีนส์ แต่ได้กระเป๋าหนังสะพายไหล่มาช่วยเพิ่มความสวยหรูให้กับลุคเท่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060731

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นอะไรที่ดูละมุนตามากๆ เลยนะคะ เพราะเลือกแมทช์เสื้อผ้าและรองเท้าโทนสีสุดซอฟต์ โดยใส่เดรสยาวสีขาวด้านในและใส่เบลเซอร์สีเบจทรงหลวมๆ ทับด้านนอก แมทช์กับรองเท้าคัทชูสีเบจโทนเดียวกัน ก็ทำให้ลุคโดยรวมดูเข้ากันแบบไร้ที่ติ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060724

ถ้าอยากจะพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวขึ้นกว่าเดิม ก็แนะนำให้แมทช์เสื้อผ้าโทนสีเข้มไว้ก่อนเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อยืดสีดำคู่กับกระโปรงสั้นสีเทา แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์ลายตารางสีเทาเข้มทับด้านนอก ก็ได้แฟชั่นลุคสวยเข้มที่ช่วยพรางหุ่นได้ดีสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060723

ลุคนี้เหมาะกับทั้งสาวหวานที่อยากดูชิค รวมทั้งสาวเท่ที่อยากดูน่ารักด้วยเหมือนกันนะ เพราะเป็นการคุมโทนเสื้อผ้าสีขาว - ดำ โดยแมทช์กระโปรงยาวลายดอกแนวหวานๆ เข้ากับไอเทมสีดำอย่างเบลเซอร์ รองเท้าผ้าใบ และถุงเท้า ถึงสีสันจะแตกต่างแต่ก็ดูเข้ากันได้ดีสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060770

สำหรับใครที่เป็นคนขี้ร้อนหรือคิดว่าอากาศเมืองไทยไม่เหมาะกับเสื้อผ้าหนาๆ สักเท่าไหร่ ก็สามารถเลือกใส่เบลเซอร์แขนสั้นแทนได้นะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลคู่กับกางเกงสีขาว แล้วใส่เบลเซอร์แขนสั้นสีเบจทับด้านนอก ก็ได้ลุคเรียบหรูที่ดูชิลล์แล้วละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060729

ไอเดียนี้ถึงแม้ว่าจะเลือกใส่เสื้อผ้าสไตล์เรียบๆ ที่ไม่มีลวดลายใดๆ เลยสักนิดเดียว แต่ก็ไม่ได้ดูจืดชืดเลยนะคะ เพราะเลือกแมทช์เบลเซอร์สีเบจคู่กับกระโปรงยาวสีดำ แต่พอใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวก็ช่วยเพิ่มความชิคและดูทะมัดทะแมงขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060766

สาวซอฟต์รีบแต่งตามไอเดียแฟชั่นลุคนี้ได้เลยค่ะ เพราะเลือกคุมโทนเสื้อผ้าโทนสีสว่างๆ อย่างสีขาวและสีเบจ โดยแมทช์เสื้อยืดผ้าร่องสีขาวเข้ากับกระโปรงยีนส์สั้นสีขาว แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีเบจคลุมไหล่ ลุคนี้ถ้าใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าผ้าใบก็จะดูชิลล์ขั้นสุดไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060735

ใครที่อยากแต่งตัวไปทำงานด้วยลุคที่ดูสดใสจนคนรอบข้างต้องเหลียวมอง ก็อาจจับคู่เสื้อยืดและกางเกงยีนส์เอวสูงเข้าด้วยกัน แล้วใส่เบลเซอร์สีเขียวมินต์ตัวโคร่งๆ ทับอีกชั้น ที่พอสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาลก็ยิ่งช่วยเพิ่มความคลาสสิกมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060736

วันไหนที่มีแพลนแวะไปชิม & แชะรูปตามคาเฟ่สวยๆ ก็ลองแต่งตัวตามไอเดียนี้ดูสิคะ แค่ใส่เสื้อเบลเซอร์ลายตารางโทนสีน้ำตาลทับเดรสยาวสีขาว แล้วเลือกกระเป๋าและรองเท้าผ้าใบสไตล์ชิลล์ๆ เท่านี้ก็ได้ลุคสาวเกาหลีที่ดูเรียบง่ายแต่ดูดีหนักมากแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060738

เบลเซอร์แขนสั้นเป็นไอเทมที่แมทช์แล้วดูเข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้าแนวสบายๆ โดยอาจจับคู่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวเข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูง แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์แขนสั้นสีน้ำตาลทับด้านนอก และอย่าลืมใส่เครื่องประดับอย่างสร้อยคอ นาฬิกา และต่างหู เพื่อคอมพลีทลุคด้วยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060740

สาวซิสที่อยากจะใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นให้ออกมาดูดีและดูแพงขึ้นกว่าเดิม ก็ลองแมทช์เข้ากับเสื้อเบลเซอร์สีเทาทรงหลวมๆ อย่างไอเดียนี้ดูสิคะ รับรองได้เลยว่าจะช่วยเปลี่ยนกางเกงยีนส์ขาสั้นให้ใส่ออกมาแล้วดูสวยแพงได้แน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060741

สาวๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานใหม่ๆ ถ้าอยากจะแต่งตัวให้ดูดีและดูสมวัย ก็อาจแมทช์เสื้อท่อนบนสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นลายดอกไม้ แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีครีมทับด้านนอก พร้อมเลือกรองเท้าคัทชูและกระเป๋าหนังสีครีมโทนเดียวกัน ก็ได้ลุคไปทำงานที่ดูน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060720

หากกลัวว่าซื้อเบลเซอร์ลายตารางมาแล้วจะแมทช์กับท่อนล่างยาก ก็แนะนำให้ซื้อเบลเซอร์และกระโปรงสั้นลายตารางเข้าเซตกันได้เลยค่ะ เพราะต่อให้จะแมทช์กับเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อท่อนบนแบบไหน ก็ดูเข้ากันได้ดีแบบไร้ที่ติทุกลุคเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060730

แฟชั่นสีขาว - ดำเรียกได้ว่าเป็นคู่สีที่แมทช์กันยังไงก็รอดหมดทุกลุคแน่นอน อย่างไอเดียนี้ที่เลือกแมทช์เบลเซอร์และกระโปรงยาวสีดำ เข้ากับเสื้อยืดและรองเท้าผ้าใบสีขาว ที่ได้กระเป๋าสานสีน้ำตาลมาช่วยเติมสีสันและทำให้ลุคโดยรวมดูชิลล์ขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060743

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับสาวหวานที่อยากเพิ่มระดับความเท่ให้กับตัวเอง เพราะเลือกแมทช์เสื้อลายดอกโทนสีสว่างคู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีครีม แล้วใส่เบลเซอร์สีเทาทรงหลวมๆ ทับด้านนอก ที่ช่วยเพิ่มความชิคให้เสื้อผ้าสไตล์หวานๆ ได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060759

ใครที่ชอบใส่กางเกงขาสั้นเพราะสวมใส่สบายและช่วยคลายความร้อนได้ดี ก็ต้องลองแต่งตัวตามไอเดียนี้ดูแล้ว เพราะแค่แมทช์เสื้อเบลเซอร์แขนสั้นลายตารางโทนสีเทาคู่กับกางเกงขาสั้นสีดำ แล้วเลือกเครื่องประดับและกระเป๋าโทนสีดำ ก็ได้ลุคเท่ๆ สำหรับวันสบายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060744

ถ้าวันไหนที่ต้องแต่งตัวสวยเพื่อออกงานหรือมีนัดสำคัญ ก็สามารถหยิบเดรสยาวผ้าพลิ้วๆ มาแมทช์กับเสื้อเบลเซอร์สีเบจดีไซน์เรียบๆ ได้เลยนะคะ รับรองว่าจะยิ่งช่วยเสริมความดูดีและดูมีกิมมิกขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060745

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์เสื้อเบลเซอร์ให้ได้ลุคหวานๆ ที่ดูเรียบร้อย เพราะแมทช์เสื้อยืดคู่กับกระโปรงลูกไม้สีขาวด้านใน ส่วนด้านนอกใส่เบลเซอร์สีเทาทับอีกชั้น แล้วถ้าอยากแต่งตัวให้ดูปังแบบไร้ที่ติ ขอแนะนำให้ใส่รองเท้าคัทชูหรือรองเท้าส้นสูงจะเป๊ะสุดค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060746

สาวๆ ที่ขี้เกียจแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้นเพราะไม่อยากเสียเวลา ก็อาจเลือกหยิบเดรสยาวครึ่งเข่าดีไซน์เรียบๆ มาแมทช์กับเบลเซอร์ลายตารางโทนสีน้ำตาล แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวเพื่อเสริมความเรียบง่ายและดูชิคในเวลาเดียวกันได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060747

นอกจากเซตเบลเซอร์และกระโปรงจะเป็นไอเทมฮิตที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าแล้ว เซตเบลเซอร์และกางเกงขาสั้นก็เป็นอะไรที่ควรมีเหมือนกันนะคะ ยิ่งนำมาแมทช์กับเสื้อยืดสีขาว ก็ได้แฟชั่นสุดเบสิคที่ใส่ออกมาแล้วดูดีมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060769

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีกลิ่นอายความวินเทจเบาๆ เพราะเลือกเสื้อผ้าในโทนสีหม่นๆ ที่ดูคลาสสิก ทั้งเสื้อคอวี กางเกงยีนส์ฟอก และเบลเซอร์ทรงหลวมๆ แต่ได้กระเป๋าหนังสีดำมาช่วยเพิ่มความเข้มและสร้างความโดดเด่นให้ลุคนี้ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060748

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับสาวออฟฟิศที่อยากแต่งตัวไปทำงานแบบชิคๆ แถมยังสวมใส่สบายอีกต่างหาก เพราะแมทช์เสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาวทรงหลวมๆ เบลเซอร์สีน้ำตาลเทา และรองเท้าผ้าใบสีขาว ที่แมทช์รวมกันแล้วดูสวยแพงแบบไม่ต้องพึ่งเครื่องประดับเสริมเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060749

ลุคนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวเท่ สายมินิมอล หรือสาวออฟฟิศก็แต่งตามได้ทั้งนั้นเลยนะ แค่ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์ แล้วแมทช์เข้ากับเสื้อเบลเซอร์ตัวยาวสีเบจ ถึงแม้ว่าเสื้อผ้าจะดูเรียบๆ ไร้ลวดลาย แต่ก็ได้รองเท้าและเครื่องประดับมาช่วยเพิ่มพลังความเด่น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060750

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์ท่อนบนสีอ่อนคู่กับท่อนล่างสีเข้มให้ดูเข้ากันได้ดีมากๆ โดยเลือกคุมโทนเสื้อยืดและเบลเซอร์โทนสีน้ำตาลที่มีความใกล้เคียงกัน ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กระโปรงยาวสีดำลายจุดขาว ถึงจะเป็นคู่สีที่ดูแตกต่างแต่พอมาอยู่รวมกันแล้วปังมากค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060772

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มาพร้อมความเรียบหรูสไตล์ลูกคุณหนูตัวจริงเสียงจริง เพราะแม้ว่าจะใส่เสื้อยืดสีขาวด้านใน แต่พอคุมโทนเบลเซอร์ กระโปรง และรองเท้าในโทนสีครีม ก็ได้ลุคสุดซอฟต์ที่ดูสวยแพงแบบสุดๆ เลยนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060751

ไอเดียแฟชั่นแนว Boyish ที่เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์เท่ๆ โดยเลือกใส่เสื้อท่อนบนหลายชั้น ทั้งเสื้อคอเต่าสีดำ เสื้อเชิ้ตสีขาว และเบลเซอร์สีเทาเข้ม ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงยีนส์เอวสูง พร้อมใส่เข็มขัดหนังสีดำที่ช่วยเพิ่มกิมมิกให้กับเสื้อผ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060756

ลุคนี้เป็นไอเดียการแต่งตัวที่เหมาะกับสาวซิสที่อยากได้ลุคเซ็กซี่แบบไม่โป๊จนเกินไป ด้วยการแมทช์เซตเบลเซอร์และกระโปรงลายตารางโทนสีน้ำตาล เข้ากับเสื้อสายเดี่ยวเอวลอยสีขาวที่แต่งขอบลูกไม้ แถมยังใส่สร้อยคอพร้อมจี้รูปผีเสื้อที่เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060754

ลุคนี้จะแต่งไปทำงานก็ได้ แต่งไปเที่ยวคาเฟ่ก็เริ่ด หรือจะแต่งไปเดตก็ดูมีสไตล์มากๆ เลยนะ แค่หยิบเดรสสีขาวลายจุดดำมาใส่คู่กับเบลเซอร์สีครีมๆ นู้ดๆ แล้วเลือกใส่รองเท้าได้ตามใจชอบเลยค่ะ ไม่ว่าจะรองเท้าส้นสูง รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าคัทชูก็ดูเข้ากันทั้งนั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060753

ไอเดียนี้หยิบเซตเบลเซอร์และกางเกงขายาวลายทางสีดำ มาแมทช์กับเสื้อคอเต่าและรองเท้าผ้าใบสีขาว นอกจากจะเป็นแฟชั่นสไตล์เท่ๆ ชิคๆ แล้ว ยังช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวและเน้นให้เห็นช่วงเอวชัดขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060755

ถึงแม้ว่าลุคนี้จะเลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ๆ แต่ก็ดูเท่และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครอีกต่างหาก เพราะเลือกใส่เบลเซอร์สีเทาทรงหลวมๆ คู่กับกระโปรงสั้นสีเบจ ออกมาเป็นลุคเท่ๆ ที่จะใส่ไปทำงานหรือใส่ในวันชิลล์ๆ ที่อยากดูดีเป็นพิเศษ ก็เข้ากับทุกสถานการณ์เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060758

ไอเดียนี้เลือกแมทช์เสื้อผ้าสีน้ำตาลอ่อนและสีน้ำเงินเข้มเข้าด้วยกัน ออกมาเป็นลุคที่ดูเรียบหรูและมีความมินิมอลแฝงอยู่ด้วย แค่ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงเอวสูงสีน้ำเงินเข้ม แล้วใส่เบลเซอร์สีน้ำตาลอ่อนทับด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มความหรูแพงแบบที่ไม่เวอร์จนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060760

ถ้าอยากแต่งตัวให้ดูหวานกรุบไปอีกขั้น ก็ต้องลองแมทช์เสื้อผ้าสีชมพูและสีขาวดูแล้วค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่จับคู่เสื้อเชิ้ตสีชมพูสดใสคู่กางเกงยีนส์สีขาวสะอาดตา แล้วใส่เบลเซอร์สีขาวครีมทับอีกชั้น เพื่อเพิ่มความเป็นทางการและเสริมให้เสื้อผ้าดูดีมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060761

ลุคนี้เป็นไอเดียการแมทช์เบลเซอร์ที่เหมาะกับสาววัยใสมากๆ เลยนะคะ เพราะเลือกใส่เสื้อยืดสีขาวที่สกรีนลายตัวอักษรภาษาอังกฤษด้านใน แมทช์กับเซตเบลเซอร์และกระโปรงสั้นสีน้ำตาลเอิร์ธโทน พร้อมกระเป๋าถือดีไซน์สุดเก๋ที่ดูเข้ากันกับเสื้อผ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060762

ลุคนี้คะแนนความสวยเต็มร้อย คะแนนความเท่เต็มล้านไปเลยค่ะ!!! เพราะเลือกแมทช์เบลเซอร์แขนสั้นสีขาวเข้ากับเสื้อยืดและกางเกงยีนส์สีอ่อน แต่พอเลือกกระเป๋าและเข็มขัดหนังสีดำ ก็ช่วยเพิ่มโทนสีเข้มๆ ให้การแต่งตัวดูเท่ขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060763

ถ้าแอบรู้สึกเบื่อการแต่งตัวแนวหวานๆ ไปออกงาน ก็อาจเลือกใส่เดรสยาวลายดอกโทนสีสว่าง แล้วคลุมทับด้วยเบลเซอร์สีครีมทรงหลวมๆ ก็ช่วยทำให้ลุคโดยรวมดูไม่หวานจนเกินไป แถมยังแฝงมาด้วยความเท่ตามสไตล์ #สายแฟ อีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060710

ไอเดียนี้เลือกคุมโทนเสื้อผ้าเน้นสีน้ำตาลเป็นส่วนใหญ่ ทั้งเบลเซอร์ กระโปรงสั้นลายตาราง และกระเป๋าสะพายใบเล็ก แต่ได้เสื้อยืดสีขาวด้านในมาช่วยเพิ่มความสว่างให้กับเสื้อผ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060764

ลุคนี้เลือกใส่เบลเซอร์สีดำดีไซน์เรียบๆ แต่ใส่ออกมาแล้วดูไม่น่าเบื่อเลยสักนิดเดียวค่ะ เพราะแมทช์เข้ากับไอเทมสุดชิลล์อย่างเสื้อยืดสกรีนลายตัวอักษรและกางเกงยีนส์ แล้วยังได้กระเป๋าหนังสีน้ำตาลมาช่วยเพิ่มสีสันและดูคลาสสิกมากๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060765

สีน้ำตาลและสีเทาก็เป็นอีกหนึ่งคู่สีที่แมทช์เข้ากันแล้วดูแพงสุดๆ โดยอาจเลือกใส่เสื้อสีน้ำตาลเข้มคู่กับกางเกงขายาวสีเทาอ่อน แมทช์เข้ากับเบลเซอร์สีเทาโทนสีเข้มขึ้นมาอีกสักนิด แล้วใส่เครื่องประดับอย่างสร้อยคอและสร้อยข้อมือเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060771

สาวๆ ที่รู้สึกว่าตัวเองยังแต่งตัวไม่ค่อยเก่ง หรือแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ สีแล้วโป๊ะมากกว่าปัง... ก็แนะนำให้แมทช์ท่อนบน ท่อนล่าง เสื้อคลุมตัวนอก รองเท้า และกระเป๋าโทนสีเดียวกันไปเลยค่ะ เพราะนอกจากจะดูเข้ากันดีแล้ว ยังได้ลุคเรียบหรูที่ดูดีอีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060773

ส่วนไอเดียนี้เลือกใส่เดรสยาวสีดำลายดอกด้านใน แล้วใส่เบลเซอร์สีน้ำตาลอ่อนทรงหลวมๆ หน่อยทับด้านนอก และถ้าอยากจะเพิ่มความหรูแพงให้ลุคโดยรวมดูเข้ากันมากขึ้น ก็ต้องเลือกกระเป๋าหนังสีน้ำตาลสว่างเท่านั้นเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060718

ในช่วงที่ลมหนาวเริ่มพัดมากระทบผิวแบบนี้ ก็อาจหยิบเบลเซอร์สีน้ำตาลดีไซน์เก๋มาใส่คลุมทับเสื้อยืดที่แมทช์คู่กับกางเกงสีดำ แล้วเพิ่มกิมมิกด้วยสร้อยคอสีทองพร้อมจี้ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060774

ลุคนี้ถึงแม้ว่าจะจับคู่เบลเซอร์และกางเกงเอวสูงขายาวโทนสีซอฟต์ๆ แบบเดียวกัน แต่ก็ได้เสื้อด้านในสีเขียวมินต์และกระเป๋าผ้าสีฟ้ามาช่วยเพิ่มความสดใส และทำให้เสื้อผ้าดูไม่เป็นทางการมากเกินไปด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1060726

ลุคสุดท้ายของวันนี้เลือกคุมโทนเสื้อผ้าในโทนสีน้ำตาล โดยเลือกใส่เสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลอ่อนคู่กับกระโปรงสั้นลายตารางสีน้ำตาล แล้วใส่เบลเซอร์สีน้ำตาลเข้มทับด้านนอกอีกชั้น ลุคนี้ถ้าอยากได้ความชิลล์ๆ เพิ่มอีกสักนิด ก็แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบจะดีกว่านะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●

หูยยย ขอบอกเลยว่า “ เบลเซอร์ ” เป็นไอเทมแฟชั่นที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ช่วยเสริมความสวย โดดเด่น ดูดี และสวยแพงแบบไม่ต้องพยายามเลยนะ แถมยังแมทช์เข้ากันกับเสื้อด้านในและท่อนล่างหลากหลายสไตล์อีกต่างหาก ถ้าวันไหนอยากได้ลุคไปทำงานแบบมือโปรฯ ก็อาจแมทช์เบลเซอร์และกระโปรงสั้นเข้าเซตกัน หรือวันไหนอยากได้ลุคที่ดูสวยหวาน ก็อาจใส่เดรสด้านในแล้วใส่เบลเซอร์คลุมทับด้านนอก หรือวันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวให้ดูดีขึ้นมาอีกสักนิด ก็หยิบเบลเซอร์ไปแมทช์กับเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ได้เลย เพราะฉะนั้นสาวคนไหนยังไม่มีเบลเซอร์ติดตู้เสื้อผ้า ก็ต้องรีบไปหาซื้อมาเก็บไว้ให้ไวเลยค่าา~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ