profile: pumxpurin
pumxpurin
ติดตาม
icon 03 พ.ย. 2021
icon 178
icon 34.1K
แจกวาร์ป ! 10 " ร้านเสื้อผ้า ig " น่าตำ ยอดพรีรัวๆ อินเทรนด์สุดๆ!

แจกวาร์ป ! 10 " ร้านเสื้อผ้า ig " น่าตำ ยอดพรีรัวๆ อินเทรนด์สุดๆ!

แจกวาร์ปร้านเสื้อผ้าออนไลน์ให้ตามไปตำ กับ ร้านดังในไอจี 10 ร้านเสื้อผ้า การันตีด้วยยอดฟอลและคุณภาพ! ♥

เลือกอ่านตามหัวข้อ


✿ สายแฟต้องมามุง แจกวาร์ปร้านเสื้อผ้าออนไลน์ปัง ๆ ในไอจี! ✿

image_1060883
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

เซย์ฮายค่าซิสสสสสสสสสสสส :-D

ช่วงนี้ซิสหลาย ๆ คนน่าจะได้ออกไปเที่ยว ไปนั่นไปนี่กันแล้วใช่ม้า? หลังจากอุดอู้อยู่ในบ้านกันมานานแสนนาน จะออกจากบ้านทั้งทีใส่เสื้อผ้าเดิม ๆ ก็แอบเบื่อ อยากช้อปเสื้อผ้าใหม่ ๆ มาใส่ แต่ก็นึกไม่ออกว่าจะต้องไปซื้อร้านเสื้อผ้าออนไลน์ไหนหรือที่ไหนดี ในจุดนี้ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะซิส เพราะเราจัดเต็มร้านเสื้อผ้ามาให้ซิสได้ช้อปกันถึง 10 ร้าน แบบที่ซิสไม่ต้องไปยืนเบียดเสียดกับใครในร้านเลย เพราะร้านเสื้อผ้าไอจีที่เราจะแนะนำนั่นก็คือ 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจี ยอดพรีปัง ๆ น่าตำทุกร้าน! นั่นเอง แค่ไถมือถือก็ซื้อได้ แถมคุณภาพยังเป๊ะปังอีกด้วย

เอาละ! พร้อมเสียทรัพย์กันรึยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วไปโลดค่าาาาาาาาา(☆∀☆)

ꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛ

 

10 ร้านเสื้อผ้าในไอจี ยอดนิยมสไตล์สาวๆ ชอบแต่งตัว

1.) ✿ choosedress ✿

เริ่มต้นกันที่ร้านแรกกันเลย นั่นก็คือร้าน choosedress นั่นเอง หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะร้านนี้ดังมาก ๆ มีผู้ติดตามในไอจีถึง 5 แสนคนเลยทีเดียว! แค่นี้ก็การันตีความปังแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้ร้านนี้ปังยิ่งกว่านั่นก็คือ... ทางร้าน choosedress มีเสื้อผ้าหลากหลายแนว ทั้งแนวหวาน ๆ แนวเท่ ๆ แนวแอบเปรี้ยวแซ่บก็มีนะเออ ตอบโจทย์สาว ๆ ได้ทุกแนวแถมยังแต่งได้ทุกวัน และที่สำคัญราคาไม่แพงจนเกินไปด้วยน้า ซิสวัยเรียนก็จ่ายไหว เจ๋งสุด ๆ ไปเลยใช่ม้า :-D

 

2.) ✿ stylist_shop ✿

มากันต่อที่ร้าน Stylist_Shop กันเลยค่า สำหรับร้านนี้ยอดฟอลก็ปังไม่แพ้กัน รับประกันคุณภาพไปอีกหนึ่ง! แต่ ๆ ไม่ใช่แค่ยอดฟอลที่รับประกันคุณภาพนะคะ เพราะเสื้อผ้าร้านนี้ก็คุณภาพดีงามเช่นกันค่ะ ส่วนใหญ่เสื้อผ้าร้านนี้จะเป็นแนวใส่สบาย ๆ ใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ไม่มีเอาท์! แมทช์ได้ง่ายอีกด้วยนะเออ ซิสจะเอาไปแมทช์กับกางเกง กระโปรงก็เข้าหมดเลยค่ะ ส่วนราคาร้านนี้จะเริ่มต้นที่หลักร้อย ซิสวัยเรียนอาจจะต้องเก็บเงินสักหน่อย แต่ถ้าได้ซื้อมาใช้แล้วรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!

 

3.) ✿ with.it.store ✿

ร้านนี้เชื่อเลยว่าซิสต้องคุ้นตายิ่งกว่า! เพราะร้าน with.it ไม่ได้มีขายแค่ในไอจีนะเออแต่มีขายในห้างสรรพสินค้าแทบจะทุกภาคในประเทศไทยลยทีเดียว เรียกได้ว่าปังยิ่งกว่าจริง ๆ ค่ะ แต่ถ้าซิสขี้เกียจออกจากบ้านก็แวะมาไถไอจีแล้วสั่งซื้อได้เช่นกันน้า เสื้อผ้าร้าน with.it ส่วนมากจะเป็นแนวคุมโทนความสีเดียวกัน ทั้งชิ้นบนและชิ้นล่าง สีสันเสื้อผ้าร้านนี้ก็มีหลากหลายเลยค่ะ ทั้งสีจัดจ้านแจ่ม ๆ หรือจะสีแนวเอิร์ธโทน แนวหวาน ๆ ก็มีครบ ราคาก็จะอยู่ที่หลักร้อย แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าที่จะตำแน่นอนค่ะ เพราะเสื้อสวย ๆ เยอะม้าก ดีไซน์หรูหรา ใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย ปังยิ่งกว่าจริงจริ๊ง!

 

4.) ✿ carryme.official ✿

น่ารักจนใจเจ็บมันเป็นแบบนี้นี่เองค่า! เวลาเห็นเสื้อผ้าร้าน carryme บอกเลยว่าใจเจ็บจริง ๆ เพราะน่ารักตะมุตะมิ เชื่อเลยว่าถูกใจซิสสายหวานแน่นอน เพราะเสื้อผ้าร้านนี้จะเน้นไปที่สีโทนพาสเทลตัดกับสีขาว แถมยังมีผ้าโพกผมใส่เข้ากันกับชุด เห็นแล้วน่ารักจนอยากจะร้องไห้จริง ๆ ค่ะ แต่ ๆ ยังไม่หมดแค่นั้นน้า เพราะร้านนี้มีเสื้อขายหลากหลายแบบเลยค่ะ จะเป็นเดรสก็มี กระโปรงก็มี เสื้อกั๊กที่กำลังฮอตฮิตก็มี หมวก กระเป๋าก็มีหมด ช้อปร้านเดียวใส่ได้แทบจะทั้งตัวเลย ร้านนี้ราคาหลักร้อยเช่นกันค่ะ แต่จะเป็นหลักร้อยที่ค่อนไปทางกลาง ๆ ซิสวัยเรียนอาจจะต้องเก็บเงินนานขึ้นหน่อย แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าที่จะซื้อค่ะ! เพราะถ้าใส่ถ่ายรูปแล้วโพสต์ลงโซเชียลบอกเลยว่าไลก์ไหลมาเทมาแบบปังแน่นอนเล้ย

  

5.) ✿ primingpround ✿

มาถึงครึ่งทางกันแล้วค่า สำหรับร้านนี้คือร้าน primingproud ความเจ๋งของร้านคือการรวมเสื้อผ้าโทนสีเดียวกันไว้ในหนึ่งโพสต์ เผื่อสาวซิสคนไหนสนใจหรือชอบโทนสีแบบนี้ก็ไม่ต้องไถไอจีจนนิ้วไฟลุก ก็สามารถดูเสื้อผ้าโทนนี้ได้ในโพสต์เดียวเล้ย ส่วนแนวเสื้อผ้าของทางร้านก็มีหลายแนวเลยค่ะ แถมยังมีความหลากหลายมาก ๆ มีทั้งกางเกงยีนส์ เสื้อสเวตเตอร์ กางเกงเอวสูง กางเกงวอร์ม เสื้อกั๊ก หมวก เสื้อคอปก เสื้อครอป โอ้โห! คือพูดได้ไม่หมดจริง ๆ ค่ะ แต่ ๆ ร้านนี้จะเน้นไปที่พรีออเดอร์นะคะ อาจจะต้องรอของสักหน่อย แต่เพื่อความสวยของเราแนะนำให้ฮึบ ๆ อดทนสักหน่อยค่ะ รับรองว่าคุ้มค่าการรอคอยแน่น้อนนนนนนน

 

6.) ✿ cococottons.shop ✿

ต่อมาเป็นร้าน cococottons.shop ค่า เสื้อผ้าร้านนี้คือน่ารักมาก ๆ มีครบจบทุกแนวเช่นกัน แต่ที่เราเห็นชัด ๆ จะเป็นเสื้อแขนยาว เชิ้ตและเดรส ซิสสามารถใส่ไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ได้น้า โทนสีก็จะเป็นสีที่สุภาพ ไม่จัดจ้านเกินไป บอกเลยว่าใส่แล้วสวยปังแน่นอน ไม่มีจืด แถมยังดูสุภาพอีกด้วย ในส่วนของราคาก็อยู่ที่หลักร้อย ซิสเอื้อมถึงแน่นอน และอีกความปังของร้านก็คือส่งฟรีนั่นเองค่า เชื่อเลยว่าซิสหลายคนรอคำนี้อยู่ใช่ม้า ฮ่าฮ่า ดังนั้นช้อปกันกระหน่ำไม่ต้องห่วงค่าส่งได้เลยนะคะซิส ♥

 

7.) ✿ littlenichashop ✿

ซิสสายมินิมอล ชอบเสื้อสีพื้นต้องถูกใจร้าน littlenichashop อย่างแน่นอนเลยค่า ร้านนี้จะเป็นผ้าฝ้ายทุกตัว ใส่สบายไม่ร้อน ราคาก็สมกับคุณภาพค่ะ ดีไซน์ก็สุดต๊าช แอบกระซิบว่าสาวอวบก็มีเสื้อผ้าบางตัวในร้านที่สามารถใส่ได้นะคะ แถมยังมีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อเลย ทั้งเดรส กางเกง กระโปรง เสื้อ เบลเซอร์ รวมถึงกระเป๋าผ้าด้วย บอกเลยว่าซื้อใส่ครบเซตคือมินิมอลสุด สีสันของเสื้อผ้าร้านนี้จะไม่ได้จัดจ้าน จะเน้นไปทางเอิร์ธโทน สีตุ่น ๆ ใส่ได้หลายโอกาส ดูสุภาพ แถมแมทช์ง้ายง่ายค่ะซิส เพราะสีแนวนี้แมทช์กับสีไหนก็เข้าและสวยไปหมดเล้ย โดยเฉพาะโทนสีสว่างแบบสีขาว สีครีม สีเบจ คือที่สุดของความเข้ากั๊นเข้ากันเลยล่ะค่ะ ใครชอบแนวประมาณนี้ เราขอแนะนำร้านนี้เลย

 

8.) ✿ chicsclozet ✿

ร้านนี้บอกเลยว่าชิคสมชื่อค่ะ สำหรับร้าน chicsclozet เพราะเสื้อผ้าของทางร้านจะเป็นแนวชิค ๆ เท่ ๆ ฟีลเสื้อยืดกางเกงขาสั้น/ขายาวอะไรประมาณนี้ แต่ก็ไม่ได้มีแค่แนวนี้น้า จะแนวหวาน ๆ แบบเดรสร้านนี้ก็มีให้ครบ หรือแบบแอบแซ่บนิด ๆ โชว์เอว โชว์ไหล่ เกาะอกก็มี เช่นกันค่า แต่ส่วนมากจะเน้นไปทางเสื้อแนวเท่ ๆ ชิค ๆ เหมาะกับซิสที่ชอบแนวเท่ ๆ ใส่ง่ายสบาย ๆ แมทช์ได้หลากหลาย จะใส่กางเกงยีนส์หรือขาสั้นก็ได้ เพราะเสื้อของทางร้านจะเน้นไปที่เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต แจ็กเก็ต โอเวอร์ไซซ์ รวมไปถึงกางเกงและกระโปรงด้วย บอกเลยว่าแต่ละตัวดีไซน์เก๋สุด ๆ ชิคยิ่งกว่าจริง ๆ ♥

 

9.) ✿ pannacotton ✿

เสื้อผ้าแนวหวาน เปรี้ยว สดชื่นเหมือนพานาคอตตา ก็ต้องร้าน pannacotton เลยค่า เสื้อผ้าตอบโจทย์ทั้งสาวหวาน สาวเปรี้ยว หรือซิสคนไหนเป็นสาวหวานแต่แอบแซ่บร้านนี้ก็มีนะเออ ซึ่งเสื้อผ้าทางร้านก็จะเป็นแนวเสื้อแขนยาวลายดอก ลูกไม้ มีดีเทลน่ารัก ๆ สีสันโทนหวาน ๆ แบบชมพู ฟ้า ม่วง ขาว หรือพาสเทล ๆ และยังมีเสื้อครอปโชว์เอวเอส ครอปสายเดี่ยวอีกด้วย ราคาของร้านนี้ก็เป็นหลักร้อยเช่นกัน แถมดูราคาง่ายม้ากมาก เพราะทางร้านจะเขียนราคาไว้ในรูปเลย ซิสไม่ต้องไล่หาอ่านในแคปชันให้มึนหัว ดีงามสุด ๆ เลยใช่ม้า ♥

 

10.) ✿ bumblebeee.store ✿

มาถึงร้านสุดท้ายกันแล้วค่า สำหรับร้าน bumblebeee.store ซึ่งร้านนี้มีทั้งพรีออเดอร์และพร้อมส่งเลย แถมยังมีให้เลือกเยอะมากเวอร์ ทั้งหมวก กระเป๋า เสื้อ ชุดนอน กางเกง กระโปรง เดรส และมีหลายแนวมาก ๆ จะหวาน จะแอบแซ่บ จะเท่ก็มีหมด อีกความปังก็คือเสื้อผ้าบางชิ้นมีไซซ์ใหญ่เหมาะกับสาวอวบด้วยนะเออ สำหรับราคาก็เป็นหลักร้อยเหมือนกันค่ะ บางตัวอาจจะเป็นร้อยต้น ๆ ด้วย ซิสวัยเรียนจับต้องได้แน่นอน ปังปุริเย่จริง ๆ ร้านเนี้ยะ ♥

 

ร้านเสื้อผ้าในไอจีแบรนด์ไทยเราก็มีความมินิมอล อินเทรนด์สุดๆ นะ เลือกไม่ถูกเลยทีนี้!

ꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛ

 

ถูกใจกันไหมค้า สำหรับ 10 ร้านเสื้อผ้าไอจี ยอดพรีปัง ๆ เห็นแล้วอยากตำทุกร้าน! ที่เราคัดสรรมาให้ซิส บอกเลยว่าเลิศทุกร้านจริง ๆ ค่ะ ตอบโจทย์ทุกคนทุกสาย เพราะมีหลากหลายแนว ไม่ว่าจะแนวเท่ ๆ แนวชิล ๆ แนวหวาน แนวแอบหรูหราลูกคุณหนู แนวเปรี้ยวซ่า ก็มีครบหมดจริง ๆ ค่ะ คนขายก็น่ารักทุกร้านเลย ราคาก็ไม่โหดร้ายกับน้องกระเป๋าตังค์ด้วย ซิสคนไหนสนใจก็แวะไปช้อปออนไลน์กันได้นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่น่อน ใครชอบบทความนี้ก็ฝากกดไลก์กดแชร์ด้วยน้า

แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้าค่า ♥♥♥♥♥♥

บทความที่เกี่ยวข้อง