profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 01 พ.ย. 2021
icon 17
icon 6.1K
สวยไม่สะดุด! “ อีอีแตงโมแบบหลอด ” และ “ รองพื้นแตงโมแบบหลอด ” ครีมแตงโมสุดฮิตจากซิสต้าร์ 🍉

สวยไม่สะดุด! “ อีอีแตงโมแบบหลอด ” และ “ รองพื้นแตงโมแบบหลอด ” ครีมแตงโมสุดฮิตจากซิสต้าร์ 🍉

วันนี้เราขออาสาพาสาวซิสไปท่องอาณาจักรแตงโมแบรนด์ซิสต้าร์ ด้วย 2 ไอเทมใหม่มาแรงอย่าง “ อีอีแตงโมแบบหลอด ” และ “ รองพื้นแตงโมแบบหลอด ” ถ้าอยากรู้ว่าเจ้าสองสิ่งนี้มีดีอะไร ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลย~

   

ฮัลโหลววว วันนี้เราหยิบ #ไอเทมใหม่มาแรง มาบอกต่อสาวซิสเป็นคนแรกอีกแล้วค่ะ (✿◠o◠)

สาวๆ ที่ชอบซื้อสกินแคร์ / เครื่องสำอางรูปแบบครีมซองมาใช้เป็นประจำ ก็คงไม่มีทางไม่รู้จักแบรนด์ซิสต้าร์แน่ๆ เพราะแบรนด์นี้ขยันผลิตเครื่องสำอางและสกินแคร์คุณภาพดี ที่ซื้อไปใช้เพิ่มพลังความสวยในราคาเบาๆ นั่นเองค่ะ แล้วต้องขอบอกเลยนะว่าไอเทมที่ฮอตมากๆ ของทางแบรนด์ก็คือผลิตภัณฑ์ที่ผสานสารสกัดแตงโมเข้มข้น อย่าง “ อีอีแตงโม ” และ “ รองพื้นแตงโม ” ที่ ณ ตอนนี้ซิสต้าร์ขายดีจนมีไซส์ใหญ่ ผลิตไอเทมทั้งสองอย่างนี้ในรูปแบบหลอด ให้ได้ซื้อมาใช้สร้างงานผิวเนียนสวยแบบเต็มอิ่มจุใจ

แล้วหากใครที่ยังไม่เคยลองใช้ “ อีอีแตงโม ” และ “ รองพื้นแตงโม ” จากแบรนด์ซิสต้าร์มาก่อน แล้วอยากรู้ว่าไอเทมเหล่านี้มีดียังไง? มีส่วนผสมอะไรบ้าง? และต้องใช้ตอนไหน? ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

Sistar Watermelon EE Cream
EE แตงโมหน้าเนียน ผิวอิ่มน้ำ หน้าเนียนใส ไม่กลัวแดด

   

image_1060901

  

สิ้นสุดการรอคอยกับเสียงเรียกร้องของ “ อีอีแตงโมแบบหลอด ” แล้วค่ะซิส!!! เพราะตอนนี้ “ Sistar Watermelon EE Cream ” หรือที่ใครหลายคนให้ฉายาว่าเป็น “ EE แตงโมหน้าเนียน ” ได้ออกผลิตภัณฑ์ในรูปแบบหลอดไซส์ใหญ่ ให้ได้ซื้อไปใช้สร้างงานผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติกันแล้ว

แล้วถึงแม้ว่ารูปแบบของแพ็กเกจจิงจะเปลี่ยนไป แต่ขอบอกเลยนะว่าคุณภาพของเนื้อผลิตภัณฑ์ยังคงความปังเอาไว้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง โดยไอเทมนี้เป็นอีอีครีมสูตรผสมสารป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF50 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากทั้งรังสี UVA และ UVB ไม่ให้ทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำ แล้วยังผสานคุณค่าของ สารสกัดจากแตงโมเข้มข้น กลูต้าไธโอน และวิตามินบี 6 ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ ผิวกระจ่างใสอมชมพูดูสุขภาพดี ทาแล้วช่วยปกปิดจุดด่างดำให้หน้าเนียนใสติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะช่วย ควบคุมความมันบนใบหน้า ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นอีอีครีมสูตรที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการเน้นเรื่องหน้าเนียน คุมมัน กันน้ำ กันแดด แบบครบจบในหลอดเดียวเลยนะ

   

image_1060902

  

นอกจากจะช่วยปรับให้หน้าเนียน ผิวแลดูสว่างใสขึ้นกว่าเดิมแล้ว อีอีแตงโมซิสต้าร์ ยังอัดแน่นด้วยส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยฟื้นบำรุงและเพิ่มพลังผิวสวยสุขภาพดีจากภายในเอาไว้หลากหลายอย่าง ได้แก่

✓ Watermelon : สารสกัดแตงโมเข้มข้น ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพผิวดี

✓ Glutathione : ปรับผิวกระจ่างใสอมชมพูเป็นธรรมชาติยาวนาน ติดทนนานตลอดวัน

✓ Vitamin B6 : คุมความมันส่วนเกิน พร้อมปรับให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น

   

image_1060903

   

โดยวิธีใช้ อีอีแตงโมซิสต้าร์ สำหรับเสกงานผิวหน้าเนียน ไม่กลัวแดด ก็ง่ายและสะดวกมากๆ เลยนะ แค่บีบเนื้อครีมออกมาในปริมาณพอดีๆ แล้วค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15 นาที โดยเป็นเนื้อครีมบางเบา มีลักษณะเป็นสีขาว พอเกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ ให้ความรู้สึกบางเบาสบายผิวและเหมาะกับทุกสภาพผิว ให้ฟินิชลุคผิวอิ่มน้ำและดูผิวสุขภาพดีสุดๆ ไปเลย

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

Sistar Watermelon Matte Foundation
รองพื้นเนื้อแมตต์ ตัวช่วยเสกหน้าเป๊ะ ผิวปัง

   

image_1060904

  

ตามมาดูกันต่อกับรองพื้นแตงโมที่ยืนหนึ่งเรื่องปกปิดและโทนสี และหลายคนเรียกร้องแบบหลอดอย่าง “ Sistar Watermelon Matte Foundation ” ที่มี “ รองพื้นแตงโมแบบหลอด ” วางจำหน่ายแล้ววันนี้!!! โดยไอเทมชิ้นนี้สาวๆ บางคนอาจคุ้นหูกับฉายา “ รองพื้นแตงโมหน้าเป๊ะ ” เพราะเป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดจุดด่างดำและปรับให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

นอกจากนี้เนื้อรองพื้นยังมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดด้วย ค่า SPF50 ที่ช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนแดดตัวร้ายทำร้ายจนผิวคล้ำเสีย แล้วสาวคนไหนที่ผิวมันเยิ้มง่ายระหว่างวัน ถ้าได้ลองใช้รองพื้นตัวนี้แล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะเป็นรองพื้น สูตรคุมมัน กันแดด ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า แถมยังติดทนนานแบบไม่ทำให้อุดตันและไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ ใครอยากได้รองพื้นคุณภาพดีในราคาเบาๆ ก็ขอบอกเลยว่ารองพื้นแตงโมซิสต้าร์ช่วยปกปิด ติดทน และเสกผิวเนียนกริ้บได้แน่นอน

   

image_1060905

  

แล้วเหตุผลที่ทำให้ รองพื้นแตงโมซิสต้าร์ เป็นตัวช่วยสร้างหน้าเป๊ะผิวปังอย่างมีประสิทธิภาพก็เป็นเพราะว่า รองพื้นตัวนี้ไม่ได้เน้นเรื่องการปกปิดผิวให้เรียบเนียนไร้จุดด่างดำกวนใจอย่างเดียวเท่านั้น แต่เนื้อรองพื้นยังผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดต่างๆ ไว้หลากหลายชนิด ได้แก่

✓ Watermelon : สารสกัดแตงโมเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดี

✓ Collagen : ตัวช่วยปรับผิวแลดูเรียบเนียน ละเอียด ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้น

✓ Hyaluronic acid : ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเป็นผิวชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกสบายผิว

   

image_1060906

  

สาวๆ สามารถหยิบ รองพื้นแตงโมซิสต้าร์ มาเสกผิวปังอลังการแบบง่ายๆ แค่ค่อยๆ เกลี่ยเนื้อรองพื้นให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15 นาทีได้ในทุกๆ วัน ซึ่งเนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ทาแล้วหน้าไม่เทาและผิวไม่ดรอประหว่างวัน แถมเฉดสีของรองพื้นยังเหมาะกับผิวของสาวไทยแบบสุดๆ เพราะใช้ได้ตั้งแต่สาวผิวโทนขาวเหลืองถึงผิวสองสีเลยทีเดียว

  

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

และนี่ก็คือ ไอเทมใหม่ทั้ง 2 ตัวจากแบรนด์ซิสต้าร์ ที่เราหยิบมาอัปเดตให้สาวซิสได้ชมกันก่อนใคร ขอบอกเลยนะคะว่าถ้าอยากจะแต่งหน้าให้สวยปัง ก็ต้องเริ่มตั้งแต่การเลือกรองพื้นคุณภาพดีมาใช้ก่อนเป็นอันดับแรก แล้วถ้าเป็นรองพื้นสูตรที่ช่วยปกปิดผิวเนียนกริบ ไปพร้อมๆ กับช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยพลังของสารสกัดที่อัดแน่นอยู่ในเนื้อรองพื้น ก็จะยิ่งช่วยให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และได้ฟินิชผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติอีกต่างหาก ใครที่สนใจอยากได้ “ อีอีแตงโมแบบหลอด ” และ “ รองพื้นแตงโมแบบหลอด ” ไปใช้เสกงานผิวสวยปังบ้าง ก็ตามไป หาซื้อได้ที่ 7-11 ในราคาหลอดละ 179 บาท เลยค่าา~

บทความที่เกี่ยวข้อง