รวมพิกัด " 10 แบรนด์เสื้อผ้าในไทยสไตล์สาวญี่ปุ่น " เหมาะมากสำหรับคนคลั่งรักญี่ปุ่น!

รวมพิกัด " 10 แบรนด์เสื้อผ้าในไทยสไตล์สาวญี่ปุ่น " เหมาะมากสำหรับคนคลั่งรักญี่ปุ่น!

ซิสที่คลั่งรักญี่ปุ่น ชอบแมทช์เสื้อผ้าสไตล์ญี่ปุ่นเรียบง่ายมีสไตล์ ลองตามไปส่องพิกัด " 10 แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์สาวญี่ปุ่น " จากบทความนี้ดูค่า

09 November 2021
chollychon
09 November 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลล นิปปอนเกิร์ลล

ทักทายซิสสายญี่ปุ่นกันหน่อยค่ะ มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว แบบว่ามีซิสคนไหนชอบแมทช์ลุคเรียบ ๆ มินิมอลสายญี่ปุ่นบ้างเอ่ย ถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนนึงที่ชอบแมทช์ลุคญี่ปุ่นเรียบง่ายมินิมอลสไตล์ Muji Uniqlo ใด ๆ บทความนี้เรามีพิกัดแบรนด์แฟชั่นแนวญี่ปุ่นมาฝาก

แถมไม่ต้องบินไกลไปช้อปถึงญี่ปุ่นด้วย เพราะแบรนด์ไทยก็มีเสื้อผ้าดีไซน์เรียบ ๆ โทนสีสบายตา แมทช์ง่ายเหมาะกับลุคสาวญี่ปุ่นอยู่เยอะเหมือนกัน และเราก็ไม่พลาดเอามาฝากซิสแบบจุก ๆ ในบทความนี้ด้วย จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจลองตามไปดูกัน

 
รวม 10 ร้านเสื้อผ้าสไตล์ญี่ปุ่น มินิมอลนิดๆ แฝงความชิคเก๋ๆ

1.) hummingthree

 
มาเริ่มกันที่ IG แรกกันเลยกับไอจี hummingthree ไอจีที่เราไปส่องมาแล้วพบว่านี่แหละความญี่ปุ่น ตั้งแต่กระโปรงสุ่มทรงบานหน่อย ๆ หรืออย่างเสื้อเชิ้ตเอวลอยทรงเหลี่ยมตัวโคร่ง หรือแม้แต่ผ้าผูกผมชิค ๆ ก็ยังมี บอกเลยว่าหยิบมาแมทช์แล้วได้ลุคสาวญี่ปุ่นเรียบร้อยมินิมอลแน่นอน แถมยังมาในโทนสีเรียบ ๆ สบายตาแมทช์เข้ากับไอเทมไหน สีอะไรก็ดูเข้ากัน ใครอยากเก็ทลุคสายญี่ปุ่นเรียบร้อยมินิมอล ลองตาม IG นี้เลยค่า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

 

2.) BEHERS


มาต่อกันที่ IG แบรนด์ BEHERS สำหรับแบรนด์นี้คาดว่าน่าจะเป็นร้านในดวงใจของซิสหลายคน แถมยังเป็นแบรนด์ที่หลายคนพูดถึง ดูจากยอดฟอลถึงหลักแสนก็พอจะรู้ว่าแบรนด์นี้ฮอตฮิตขนาดไหน ส่วนหนึ่งที่คาดว่าแบรนด์นี้เป็นที่พูดถึง น่าจะเพราะดีไซน์เสื้อผ้าเรียบง่าย โทนสีสบายตาสายเอิร์ธโทน แมทช์เข้ากับทุกสไตล์ ซิสสายญี่ปุ่นก็น่าจะแมทช์ลุคเรียบง่ายมินิมอลชิค ๆ จากแบรนด์นี้ได้เพลิน ๆ อยู่เหมือนกันค่า

 

3.) nature.bkk

 
ส่วนซิสสไตล์ญี่ปุ่นที่ชอบความละมุน ตามไปส่อง IG แบรนด์ nature.bkk รับรองไม่ผิดหวัง เพราเสื้อผ้าแบรนด์นี้มาพร้อมกับโทนสีเอิร์ธโทน น้ำตาลเบจละมุนตุ้นใจละลาย แถมยังมาพร้อมกับดีไซน์น่ารักสดใสแบบที่ซิสสายญี่ปุ่นหยิบไปแมทช์แล้วคงจะคาวาอี้สุด ๆ ไม่พอยังใส่สบายระบายความร้อนได้ดี เพราะเนื้อผ้าส่วนใหญ่ของแบรนด์นี้เป็นผ้าลินินโปร่ง ๆ ด้วยค่า

 

4.) STITCHES

 
ส่วน IG แบรนด์ STITCHES ก็เป็นแบรนด์ที่มาพร้อมกับผ้าลินินใส่สบายด้วยเหมือนกัน และยังมาในสีเอิร์ธโทนแมทช์ง่าย สำหรับซิสสายญี่ปุ่นที่ไม่ชอบแต่งเยอะ ขี้เกียจหยิบคอสตูมมาแมทช์หลายชิ้น แบรนด์นี้น่าจะตอบโจทย์ เพราะเสื้อผ้าแบรนด์นี้ส่วนใหญ่จะเป็นชุดเดรสทรงหลวม และจั๊มพ์สูทที่เพิ่มความเก๋ ด้วยแขนตุ๊กตาพอง ๆ ซิสสายญี่ปุ่นหยิบมาแมทช์คงจะได้ลุคเรียบง่ายแถมน่ารักไม่เบา

 

5.) compose.

   
ยังคงอยู่กับเสื้อผ้าเรียบง่ายสายมินิมอล กับ IG แบรนด์ compose. สำหรับแบรนด์นี้เป็นแบรนด์เสื้อผ้า Menwears แต่สาว ๆ ก็ใส่ได้ไม่ติดแน่นอน เพราะดีไซน์มาในสไตล์เรียบง่ายมินิมอล แมทช์ลุคสายญี่ปุ่นได้ญี่ปุ่นสุด ๆ พูดเลย และแน่นอนว่าโทนสีก็ต้องมาในโทนสีเอิร์ธโทนเรียบ ๆ แมทช์เข้ากับลุคไหนก็แสนเก๋ นอกจากเสื้อผ้า แบรนด์นี้เขามีหมวกแก๊ปและถุงผ้ามินิมอลเรียบ ๆ ให้แมทช์คู่กันด้วย

 

6.) MAGARINES

 
ขยับเพิ่มสีสันขึ้นมาอีกหน่อย กับเสื้อผ้าจาก IG แบรนด์ MAGARINES แบรนด์เสื้อผ้าตัวโคร่งที่ดูแล้วใส่สบายเข้ากับสไตล์สายญี่ปุ่นอยู่เหมือนกัน ดีไซน์เสื้อผ้าส่วนใหญ่ของแบรนด์จะเน้นให้งานง่าย แมทช์กับไอเทมไหนก็เข้ากัน แถมยังเพิ่มดีเทลน่ารัก ๆ อย่างเสื้อแขนตุ๊กตาพอง ๆ ปกเสื้อคอบัว ซิสสายญี่ปุ่นแมทช์แล้วคงแสนเก๋คาวาอี้สุด ๆ 

 

7.) dayflying.official

 
ซิสสายฮิปต้องตามไปส่อง IG แบรนด์ dayflying.official เลยค่า เสื้อผ้าแบรนด์นี้เขามาพร้อมกับดีไซน์โอเวอร์ไซส์ตัวโคร่ง แมทช์ลุคไหนก็ฮิปสุด ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ดีไซน์เรียบเข้ากับลุคเรียบง่ายสายญี่ปุ่นสุด ๆ แต่งเป็น Everyday Look ฮิป ๆ ได้เลย ส่วนโทนสีก็มาในโทนแมทช์ง่าย สไตล์เอิร์ธโทนมินิมอลสายญี่ปุ่นน่าจะเลิฟแบบสุด

 

8.) allur.quarter

 
ส่วน IG แบรนด์ allur.quarter มาเอาใจซิสสายน่ารักอีกแล้ว สำหรับเสื้อผ้าของแบรนด์นี้ จะมาในสไตล์เกาหลีญี่ปุ่นคาวาอี้สุด ๆ แถมยังมีคอสตูมหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกแมทช์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อไหมพรม กางเกงยีนส์ ชุดเดรส และทุกตัวต้องมาพร้อมกับดีเทลน่ารัก ๆ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ ลาย คอปก หรือโทนสี แต่สามารถแมทช์เข้ากับทุกสไตล์ สำหรับใครที่อยากพรีออเดอร์ แอบบอกว่าแบรนด์นี้เขาส่งฟรีทุกออเดอร์เลยค่า แสนเริ่ดนะเอ้อ

 

9.) Alter & Beyond

   
มาต่อกันที่ IG แบรนด์ Alter & Beyond แบรนด์เสื้อผ้าดีไซน์เรียบที่มาพร้อมกับดีเทลแสนเก๋ โทนสีเรียบง่ายแมทช์ได้ทุกลุค ใครที่ชอบหยิบคอสตูมนู้นนี่มามิกซ์แอนด์แมทช์ แต่งหลาย ๆ เลเยอร์ เลิฟแน่นอน เพราะเสื้อผ้าแบรนด์นี้เขามีเสื้อผ้าหลายแบบให้หยิบมามิกซ์ได้ตามใจ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อกั๊กไหมพรมก็ยังมี และน่าจะเหมาะกับซิสสายญี่ปุ่นวัยทำงานอยู่เหมือนกัน เพราะดีไซน์เสื้อผ้าจะเป็นกึ่งทางการดูเรียบร้อย ๆ หน่อย แต่งไปทำงานได้ไม่ติดเลยค่า

 

10.) CO WORK ER

 
ส่วนเสื้อผ้าใน IG แบรนด์ CO WORK ER ก็เรียกได้ว่าเรียบง่ายโดนใจสายญี่ปุ่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้ามตัวโคร่ง เสื้อเชิ้ตตัวโอเวอร์ไซส์ กางเกงขากระบอกใส่สบาย เบลเซอร์ครอปดีไซน์เก๋ หรือเดรสกระโปรงยาวสุดชิลล์ ทุกแบบล้วนแมทช์ออกมาได้ลุคญี่ปุ่นโดนใจซิสสาย japanese style แน่นอน และที่โดนใจยิ่งกว่านั้น น่าจะเป็นโทนสีเอิร์ธโทนสีโปรดแมทช์ง่ายของสาวญี่ปุ่น ที่เป็นโทนสีหลักของเสื้อผ้าแบรนด์นี้เลย

 

✩    ✩    ✩


และนี่ก็คือแบรนด์เสื้อผ้าไทยสไตล์ญี่ปุ่นที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า พอจะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจตามไปส่องต่อบ้างมั้ยเอ่ย น่าจะมีอยู่บ้างแหละเนอะ ก็แต่ละแบรนด์เขามาพร้อมกับดีไซน์เก๋ ดีเทลน่ารักเหมาะกับสายญี่ปุ่นไม่เบาเลยนี่นา เจอพิกัดนี้มีคอสตูมมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคสายญี่ปุ่นยาว ๆ แน่นอน ว่าแล้วก็ขอตัวไปส่องเสื้อผ้าสายญี่ปุ่นต่อแล้ว แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @