ชวนมาฟัง! 7 Podcast ว่าด้วยเรื่อง " ศาสตร์แห่งการ Move On " มูฟยังไงไม่ให้เป็นวงกลม?

ชวนมาฟัง! 7 Podcast ว่าด้วยเรื่อง " ศาสตร์แห่งการ Move On " มูฟยังไงไม่ให้เป็นวงกลม?

ใครที่อยากจะเดินหน้าต่อ แต่ยังมูฟออนเป็นวงกลม ลองตามไปฟัง 7 Podcast ว่าด้วยเรื่อง " ศาสตร์แห่งการ Move On " อาจจะช่วยให้ซิสมูฟได้ไว้ขึ้น

02 November 2021
chollychon
02 November 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เลิกไปเป็นปี แต่เรื่องเธอฉันไม่ลืมสักที
ถึงเธอลืมก็ไม่เป็นไร ฉันมันคงคิดถึงเกินไป

อะ ๆ ไหนใครเป็นสายจำเก่งแบบเพลงนี้บ้าง สารภาพมาเดี๋ยวนี้! ซิสขาา อะไรที่มันเป็นอดีตผ่านไปแล้ว ก็ให้มันจากไปด้วยดีได้แล้วมั้ยเอ่ย ถ้ามัวแต่มานั่งนึกถึง เป็นสายจำเก่งอยู่แบบนี้ ตัวเราจะเป็นทุกข์เปล่า ๆ นะคะ หรือบางคนลองลืมไปบ้างแล้ว แต่ใจมันเกเร อยากมูฟไปตอนเมื่อก่อนที่มีเธออยู่บ่อย ๆ มันก็เลย Move On เป็นวงกลมอยู่อย่างนี้ ถ้าอย่างนั้นลองมาฟัง Podcast ว่าด้วยเรื่องศาสตร์แห่งการ Move On ฮีลใจหน่อยเป็นไง อาจจะช่วยให้มูฟได้ไวขึ้นก็ได้ค่า

 
รู้ก่อน Move on ไว เกิดอะไรขึ้นกับหัวใจตอนอกหัก

 
ก่อนเดินหน้า Move On ลองมาทำความเข้ากับอาการอกหักกันหน่อย ใน Podcast รายการ THEORY OF LOVE ของขายหัวเราะ หัวข้อ รู้ก่อน Move on ไว เกิดอะไรขึ้นกับหัวใจตอนอกหัก พอได้เข้าใจแล้วว่าทำไมเราถึงรู้สึกเจ็บปวด หรือยังลืมเขาไม่ได้ ทำไมยังโหยหาวันเวลาเก่า ๆ ที่มันดีเหลือเกิน ก็อาจจะทำให้เข้าใจตัวเอง เข้าใจความรักได้มากขึ้น และเริ่มเดินหน้าต่ออย่างมีความสุขได้ด้วยค่า

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ลืมสระผมแต่ต้องออกข้างนอก🥹 #แป้งโรยผมศรีจันทร์ ผมหอมผมสวยเร่งด่วน💁🏻‍♀️✨

ผม/หนังศีรษะ
6
3
8K

ศาสตร์แห่งการ Move on ไปต่อยังไงให้ใจยังไหว?

 
เพื่อน ๆ รู้มั้ยคะการ Move On ก็มีศาสตร์ของมันนะเอ้อ สำหรับใครที่อยากเรียนรู้วิธี Move On อย่างไรให้ดีต่อใจ ไม่สร้างความเจ็บปวดให้กับตัวเองและคนรอบข้างมากนัก ลองตามไปหาคำตอบได้จาก Podcast รายการ Life CRY SIS หัวข้อ ศาสตร์แห่งการ Move on ไปต่อยังไงให้ใจยังไหว? ด้วยการชวนคนฟังไปเปิดแผลที่เราไม่อยากนึกถึง ค้นหาความจริงจากบาดแผลเหล่านั้น ถึงจะดูเจ็บปวดอยู่หน่อย ๆ แต่ก็อาจจะทำให้เพื่อน ๆ ได้เข้าใจตัวเองและ Move On ไปในทางที่ดีขึ้นได้ด้วยนะคะ

  

Move On อย่างไรดีต่อใจที่สุด

  
ยังอยู่กับ Podcast พูดคุยถึงวิธี Move On อย่างไรให้ดีต่อใจ ใน Podcast ของคิดในใจ Podcast พูดคุยถึงการ Move On ยังไงไม่ให้กลับมาวนลูปเดิม มูฟยังให้เดินหน้าต่ออย่างสบายใจ คำแนะนำหนึ่งที่ใน Podcast นี้บอกก็คือลองทำความเข้าใจกับตัวเอง เข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น อยู่กับความจริงและปัจจุบัน หรือทำ Social Detox พักจากการส่องอะไรที่มันทำร้ายใจเราไปบ้างก็อาจจะช่วยให้ Move On ได้ง่ายขึ้น ใครอยากตามไปฟังคำแนะนำอื่น ๆ สำหรับการมูฟออนให้ดีต่อใจ ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้

  

ทำยังไงไม่ให้คิดถึงคนที่เลิกไปแล้ว?

 
สำหรับ Podcast นี้น่าจะเหมาะกับสายจำเก่ง ว่ากันว่าอาการจำเก่งจนไม่เคยลืมเธอนี่แหละ ที่ทำให้ซิส Move On เป็นวงกลมไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้สักที แล้วจะทำยังไงดีให้หายลืมเก่ง มันลืมง่ายขนาดนั้นจริง ๆ มั้ง ลองตามไปฟัง Podcast ของคิดในใจ Podcast หัวข้อ ทำยังไงไม่ให้คิดถึงคนที่เลิกไปแล้ว Podcast นี้นอกจากจะแนะนำวิชาลืมให้แล้ว ยังอธิบายถึงหลายสาเหตุที่ทำให้เรากลายเป็นคนจำเก่ง ส่วนจะมีสาเหตุไหนบ้าง ตรงกับสาเหตุของซิสอยู่รึเปล่า ลองตามไปฟังจาก Podcast นี้ดูได้ค่ะ

  

MOVE ON TO GO ON

 
เรียนรู้ศาสตร์แห่งการ Move On มาบ้างแล้ว คราวนี้มาเดินหน้า Move On อย่างมีความสุขกันบ้าง ใน Podcast ของคิดมาก Podcast หัวข้อ MOVE ON TO GO ON พูดถึงคุยถึงการเดินหน้าต่อไปยังไงให้มีความสุข เดินหน้าต่อไปยังไงเพื่อให้หลุดพ้นจากความเศร้าและความทุกข์ที่เคยเผชิญ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยาก Move On ต่อไปอย่างเข้มแข็งและมีความสุข ลองตามไปฟัง Podcast นี้ฮีลใจกันได้ค่า

  

Move on เป็นคนใหม่ให้หัวใจได้มีรักอีกครั้ง

 
 MOVE ON TO GO ON เดินหน้าอย่างเข้มแข็งและมีความสุขไปแล้ว บางคนอาจจะเริ่มเข็ดกับความรัก ไม่กล้าเปิดใจให้กับใครคนใหม่ที่อาจจะดีกว่า ลองตามไปฟัง Podcast รายการ New Year New You หัวข้อ Move on เป็นคนใหม่ให้หัวใจได้มีรักอีกครั้ง พูดคุยถึงการหันกลับมารักตัวเอง ทำให้ใจของเราแข็งแรงดีก่อนแล้วค่อยแบ่งปันความรักที่มีให้กับคนอื่น ส่วนวิธีการรักตัวเอง ให้ความสำคัญกับตัวเองต้องทำยังไง ปรับความคิดยังไงบ้าง ลองตามไปฟังใน Podcast นี้ดูได้ค่า

  

ขั้นตอน Move On สู่ความสัมพันธ์ใหม่

 
ยังอยู่กับหัวข้อ Move On เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนใหม่ ใน Podcast รายการ Audio Article คราวนี้ไม่ได้แนะนำธรรมดาแต่มาเป็นกระบวนการ มีขั้นมีตอนกันเลยทีเดียว แต่ในขั้นตอนนั้นอาจจะไม่ใช่การทิ้งอดีตความหลังทุกอย่างไว้ข้างหลัง แต่เป็นการก้าวผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ไปพร้อมกับความทรงจำเหล่านั้นแบบไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดกับมันแล้วมากกว่า ส่วนขั้นตอน Move On สู่ความสัมพันธ์ใหม่ใน Podcast จะแนะนำไว้ยังไงบ้าง ลองตามไปฟังกันยาว ๆ ได้เลยค่า

 

       ♡ 


และนี่ก็คือ Podcast ว่าด้วยเรื่องศาสตร์แห่งการ Move On ที่เราชวนเพื่อน ๆ ไปฟังในบทความนี้ค่ะ หวังว่า Podcast จากบทความนี้จะพอเป็นกำลังใจให้ซิสได้เดินหน้าต่อได้บ้างนะคะ ถึงแม้จะทำไม่ได้ในวันนี้ก็ไม่เป็นไร แต่ your heart will go on คนเราสามารถเรียนรู้และเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ ชื่อว่าสักวันซิสจะสามารถปล่อยผ่านเรื่องราวเหล่านั้นให้กลายเป็นอดีตไปได้แน่นอน เป็นกำลังใจให้ซิส Move On ได้ไว ๆ นะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
27 March 2022 02:48
25 March 2022 10:40
16 March 2022 02:00
3 November 2021 07:46
Search @