สายคาเฟอีนต้องรู้ ทายนิสัยส่วนลึก จากรสชาติกาแฟที่คุณชอบ เอ๊ะ! มันบอกอะไรนะ

สายคาเฟอีนต้องรู้ ทายนิสัยส่วนลึก จากรสชาติกาแฟที่คุณชอบ เอ๊ะ! มันบอกอะไรนะ

เราเป็นคนนึงที่ชอบดื่มกาแฟมากๆ แล้วเพื่อนๆ ชอบดื่มกาแฟกันมั้ยคะ ถ้าชอบ ชอบกาแฟฟแบบไหนกันบ้าง วันนี้เราจะเอาความชอบของเพื่อนๆ มาทายนิสัยที่ซ้อนอยู่ของเพื่อนๆ กันค่ะ ดูซิว่า ผลคำทำนายที่ได้ออกมานั้น จะตรงกับความเป็นจริงขนาดไหน!

06 November 2021
belfry
06 November 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1061486
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เพื่อนๆ ชอบดื่มกาแฟรสอะไรกันคะ รู้มั้ยว่าความชอบของคุณ สามารถทายนิสัยที่ซ้อนอยู่ลึกๆ ได้ด้วยนะ สำหรับสาวกคาเฟอีน วันนี้เรามาทายนิสัยจากรสชาติกาแฟที่ชอบกันดีกว่า อยากรู้มั้ยว่ารสชาติกาแฟแต่ละรส จะบ่งบอกนิสัยในตัวเราอะไรออกมาได้บ้าง แล้วจะตรงกับสิ่งที่เราเป็นอยู่หรือไม่ วันนี้เรามาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันดีกว่าค่ะ ถ้าพร้อมจะรู้นิสัยที่ซ่อนอยู่ของตัวเองแล้วไปอ่านคำทำนายกันเลยค่ะ

** ก่อนเริ่มทำนายกัน ขอให้เพื่อนๆ เลือกรสชาติของกาแฟที่ตัวเองชอบมากที่สุดมาแค่ 1 รสชาติ
แล้วไปเริ่มอ่านคำทำนายพร้อมๆ กันเลย **

Espresso

คนที่ชอบดื่มกาแฟเข้มมากๆ ทายว่าคุณเป็นคนที่นิสัยตรงไปตรงมา ทั้งยังมีความเป็นตัวของตัวเองสูงด้วย ไม่ชอบตามใครและไม่ชอบอยู่ในกรอบหรือกฎเกณฑ์ที่ใครๆ วางเอาไว้ให้ นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนที่จริงใจแบบสุดๆ เรื่องเอารัดเอาเปรียบ แทบจะไม่มีเลย และที่สำคัญคุณก็ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบตัวเองด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ในด้านของความคิด คุณเป็นคนมีเหตุผล รอบคอบ และมักจะมีการวางแผนการชีวิตอยู่เสมอ นั้นทำให้คุณเป็นคนที่มีเป้าหมายและเป็นคนที่มองการณ์ไกลนั่นเองค่ะ

Cappuccino

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

มาส์สปาผิวที่ต้องมีติดบ้าน🧖🏻‍♀️✨
ผิวกาย
3
1
6.7K
เซรั่มกัญชง ช่วยลดสิว ผิวใสเนียนนุ่ม (Hempir)
ผิวหน้า
17
0
18.5K
image_1061488
- ที่มารูป: sliveninfo.bg

ความนุ่มละมุนของกาแฟรสนี้ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่โรแมนติกใช้ได้เลยนะ ทั้งยังเป็นคนที่มีเลือดศิลปินสูง ช่างสังเกตและมีความละเอียดอ่อน เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบการเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ กลัวที่จะต้องเผชิญหน้ากับแรงกดดัน หรือเรื่องท้าทายที่จะเข้ามาในชีวิต แต่ถึงกระนั้น คุณก็ไม่ใช่คนไม่มีความคิดนะ คุณไม่ได้หลงเชื่อใครง่ายๆ คุณเชื่อใจลางสังหรณ์ของตัวเองที่สุด แถมยังเป็นคนมองโลกแบบ positive มากๆ สามารถเข้ากับคนอื่นๆ ได้ง่าย มีความเป็นมิตรสูง รักพวกพ้อง แม้จะเกลียดเรื่องท้าทายและกลัวการเปลี่ยนแปลง แต่กลับชอบเข้าสังคม ชอบปาร์ตี้ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนตรงไปตรงมา แต่ก็มีบ้างบางมุมที่มักจะเพ้อฝันอยู่บ้าง

Latte

image_1061490
- ที่มารูป: doordash-static.s3.amazonaws.com

อันนี้จะเป็นกาแฟผสมนม เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ชอบดื่มกาแฟรสเข้มจัด สำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟรสนี้ ทายว่าคุณเป็นคนละเอียดอ่อน อ่อนไหวง่าย มักจะแคร์คนอื่นอยู่เสมอ นอกจากนี้คุณยังเป็นเจ้าแม่แฟชั่นตัวยงเลยนะ ชอบเรื่องแฟชั่นมาก แถมยังเป็นคนที่มีความพิถีพิถัน และทันสมัยอีกด้วย แล้วรู้มั้ยว่า คุณเป็นคนนึงที่มีเสน่ห์อยู่ในตัวเองสูงมากๆ แต่ดันชอบเอาแต่ใจตัวเองไง แต่นั้นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะด้วยเสน่ห์ของคุณ คารมและการใช้คำพูดที่รู้จักพูด รู้จักหว่านล้อมคนเก่ง มักจะทำให้คุณได้ในสิ่งที่คาดหวังแทบทุกครั้ง

Mocha

image_1061491
- ที่มารูป: i1.wp.com

ส่วนอันนี้จะเป็นกาแฟผสมโกโก้ ว่ากันว่าคนที่ชอบดื่มกาแฟชนิดนี้ มีความเป็นมิตรสูง เข้ากับคนง่าย เป็นคนเป็นกันเองนะ แต่ก็รู้จักเคารพผู้อื่น นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่รักครอบครัวที่สุด ทั้งยังเป็นพวกกล้าได้กล้าเสีย ภายนอกดูสุภาพอ่อนหวาน แต่จริงๆ แอบแข็งกระด้างอยู่เหมือนกัน แถมคุณยังไม่มีความโรแมนติกเอาซะเลย แล้วยังเป็นคนที่มีความมั่นใจสูง ชอบโชว์เหนือ ชอบเด่น ชอบให้ตัวเองอยู่เหนือใครๆ

Americano

image_1061492
- ที่มารูป: img.freepik.com

เป็นกาแฟที่ไม่ใส่น้ำตาล ว่ากันว่าคนที่ชอบดื่มกาแฟชนิดนี้ ส่วนใหญ่อีโก้สูงปรี๊ด! ชอบคิดว่าตัวเป็นจุดศูนย์กลางของโลก มักจะยึดถือสิ่งที่ตัวเองเลือกเป็นหลัก คิดว่าตัวเองมีดีกว่าคนอื่น ไม่โอนอ่อนหรือยอมใครง่ายๆ แต่มีข้อดีอยู่นะ ข้อดีคือ มีความรับผิดชอบสูง ทั้งยังเก่งและมีความสามารถ นอกจากนี้ยังขยันทำงาน รู้จักอดออมด้วย และถึงแม้จะชอบคิดว่าตัวเองดีเลิศกว่าใคร แต่ก็ไม่เคยอวดเบ่ง หรือทำตัวน่าหมั่นไส้ ถ้าเบาๆ เรื่องอีโก้ลงหน่อย ก็ถือว่าเป็นคนดีใช้ได้เลยนะ

กาแฟโบราณ

image_1061494
- ที่มารูป: bit.ly

ทายว่าคุณเป็นคนสบายๆ ชิลล์ๆ อะไรก็ได้ ทั้งยังเป็นคนเปิดเผย มีความเป็นกันเอง เลยทำให้เข้ากับใครต่อใครได้ง่ายมาก แต่ถึงแม้คุณจะเป็นคนสบายๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า จะยอมให้ใครกดหัวง่ายๆ คุณไม่ชอบให้ใครมาดูถูกและกดขี่ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่รักสงบและไม่ชอบหาเรื่องใส่ตัว แถมคุณยังเป็นคนที่รักเพื่อนมาก ทั้งยังเป็นมนุษย์เพื่อนที่ชอบให้คำปรึกษาเพื่อนๆ อยู่เสมอด้วย เพราะคนเป็นผู้รับฟังที่ดี ทั้งยังมีความเข้าอกเข้าใจคนอื่น แต่ไม่รู้ทำไม เรื่องของตัวเองกลับไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่

กาแฟสำเร็จรูป

image_1061495
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

คุณเป็นคนหนึ่งที่รักความสะดวกสบาย หรืออาจจะเป็นคนที่ยึดติดกับรสนิยมของตัวเอง นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนที่รักอิสระมากๆ ไม่ชอบอยู่ในกรอบหรือกฎเกณฑ์ของใคร ภายนอกดูเป็นคนนิ่งๆ เก็บอารมณ์เก่ง แต่จริงๆแล้วเป็นคนคิดมากอยู่นะ เป็นคนที่หาเรื่องด้วยไม่ค่อยได้ เพราะเดาทางยากมาก แอบน่ากลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

image_1061496
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงกันบ้างค่ะ คำทำนายที่ออกมาทั้งหมดตรงกับตัวเพื่อนๆ บ้างไหม เอาจริงๆก็ไม่ต้องไปซีเรียสมากเนอะ ถือว่าอ่านกันแบบขำๆ คลายเครียด ช่วงนี้ถ้าไม่มีอะไรทำก็ลองมาทายนิสัยเล่นๆ กันดูนะ ถามตัวเองดูว่าชอบกินกาแฟรสอะไร แล้วลองเข้ามาอ่านคำตอบดูว่าสิ่งที่ทำนายออกมาตรงมากน้อยแค่ไหน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ