profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 12 พ.ย. 2021
icon 41
icon 5.6K
ทาแล้วปังมาก! พาส่องไอเทมใหม่ Rom&nd Blur Fudge Tint ลิปทินท์เนื้อนุ่ม สีสวยชัด เติมสีสันให้ปากดูอวบอิ่ม

ทาแล้วปังมาก! พาส่องไอเทมใหม่ Rom&nd Blur Fudge Tint ลิปทินท์เนื้อนุ่ม สีสวยชัด เติมสีสันให้ปากดูอวบอิ่ม

ถ้าสาวๆ คนไหนชอบซื้อลิปสติกสีสวยๆ มาเติมสีสันให้ริมฝีปากบ่อยๆ วันนี้เราก็จะพาไปส่องไอเทมออกใหม่อย่าง Blur Fudge Tint จากแบรนด์ Rom&nd ที่เป็นลิปทินท์เนื้อนุ่ม สีสวยชัด ทาแล้วปากสวยเด่นเห็นมาแต่ไกล!!!

   

มีใครที่เห็น ลิปสติก ออกใหม่ไม่ได้… เป็นต้องซื้อทุกครั้งเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ยกมือขึ้น!!!

   

image_1061670
- ที่มารูป: bit.ly

   

ขอบอกเลยนะว่า “ ผู้หญิง ” กับ “ ลิปสติก ” เป็นของคู่กัน ที่ต่อให้จะพยายามแยกแค่ไหนก็ไม่มีทางแยกออกจากกันได้แน่นอน ถ้าไม่เชื่อก็ลองเปิดกระเป๋าสะพายของตัวเองดูสิคะว่ามีลิปสติกอยู่ในนั้นรึเปล่า??? หรือถ้าให้เลือกพกเครื่องสำอางติดตัวได้แค่หนึ่งชิ้น คำตอบของหลายๆ คนก็ต้องเป็นลิปสติกนี่แหละ เพราะแค่หยิบลิปสติกมาทาปากก็ช่วยเติมสีสันให้ใบหน้าดูสดใสและไม่โทรมได้แล้ว

วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะหยิบลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เกาหลี อย่าง Rom&nd Blur Fudge Tint มาแนะนำตัวกับสาวซิสที่รัก โดยความพิเศษของลิปทินท์รุ่นนี้ก็อยู่ตรงที่มาพร้อมกับเนื้อลิปฉ่ำๆ แน่นๆ คล้ายกับเนื้อฟัดจ์ แต่เกลี่ยง่าย ดูเป็นธรรมชาติ แล้วยังติดทนนานอีกด้วย เอาละ! ถ้าอยากรู้ว่าลิปทินท์รุ่นนี้จะปังแค่ไหน แล้วมีเฉดสีไหนน่าสอยมาใช้บ้าง… ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

image_1061671
- ที่มารูป: bit.ly

▹ โฉมหน้าของ Rom&nd Blur Fudge Tint ก็เป็นลิปทินท์ที่มาในแพ็กเกจจิงแท่งรูปทรงสี่เหลี่ยมสไตล์มินิมอล ที่พกพาสะดวกและใช้งานง่ายมากๆ เพราะเป็นลิปแบบจิ้มจุ่มที่มีแปรงมาให้ในตัว แถมยังมีลิปทินท์สีสวยๆ ให้เลือกใช้กันแบบจุใจถึง 8 เฉดสีอีกต่างหาก

   

image_1061673
- ที่มารูป: bit.ly

▹ เริ่มต้นด้วยลิปทินท์สีแรกอย่าง สี #01 POMELOCO ที่เป็นลิปสีโทนอุ่นก่อนเลยค่ะ โดยลิปสีนี้จะออกแนวสีคอรัลที่มีความส้มๆ อมชมพู เหมาะกับ Everyday Makeup ที่ทาแล้วดูสดใสมากๆ เลย

   

image_1061674
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ลิปทินท์สีต่อมาก็คือ สี #02 ROSIENTAL ที่มาในเทรนด์ลิป MLBB หรือลิปสติกเฉดสีที่มีความเป็นธรรมชาติ ใกล้เคียงกับสีปาก แต่ช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสวยและไม่จืดชืดนั่นเอง

   

image_1061675
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ส่วนลิปทินท์ สี #03 MUSKY ก็สวยเด่นและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับใคร เพราะเป็นลิปเฉดสีส้มอิฐแนวเข้มๆ ก่ำๆ ที่ทาแล้วช่วยเสริมให้ใบหน้าดูสว่างไบรท์ และทำให้ริมฝีปากดูสวยเด่นขึ้นด้วยนะ

  

image_1061676
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ถ้าใครเป็นคนชอบทาลิปสติกเฉดสีเข้มๆ แล้วแต่งหน้าสไตล์ชิคๆ คูลๆ ก็ต้องถูกใจลิปทินท์ สี #04 RADWOOD อย่างแน่นอน เพราะเป็นลิปสีแดงเข้มอมน้ำตาล ทาแล้วให้ลุคที่ดูลึกลับและน่าค้นหาไปอีก

   

image_1061677
- ที่มารูป: bit.ly

▹ นอกจากลิปทินท์เฉดสีธรรมชาติและเฉดสีก่ำๆ แล้วเนี่ย Rom&nd Blur Fudge Tint ก็ยังมีลิปทินท์โทนสีสดใสซาบซ่าอย่าง สี #05 BIBI CANDY ซึ่งเป็นสีชมพูสว่าง ให้ได้หยิบไปทาปากเปลี่ยนลุคด้วยนะ

   

image_1061678
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ลิปสติกเฉดสีม่วงก็ถือเป็นอีกหนึ่งเฉดสียอดฮิต ที่ทาแล้วให้ความรู้สึกหรูหรา ดูแพง และน่าค้นหามากๆ อย่าง สี #06 MAUVISH ก็เป็นลิปเฉดสีม่วงก่ำๆ ที่ไม่เข้มและไม่อ่อนจนเกินไป ไม่ว่าใครก็ทาได้ทั้งนั้น

   

image_1061679
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ลิปทินท์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ก็มีลิปทินท์โทนสีกุหลาบสุดฮอต มาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปไปใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากดูสวยปังด้วยนะ นั่นก็คือ สี #07 COOL ROSE UP ที่มาในเฉดสีชมพูก่ำๆ สุดคลาสสิก

   

image_1061680
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ปิดท้ายด้วยเฉดสีสุดท้ายของลิปทินท์รุ่นนี้ อย่าง สี #08 CURRANT JAM ซึ่งเป็นลิปเฉดสีแดงเข้มแนวก่ำๆ ทาแล้วให้ความรู้สึกสวยชิค เหมาะสำหรับเมคอัพที่ต้องการเน้นให้ริมฝีปากโดดเด่นกว่าส่วนอื่นๆ

   

image_1061681

▹ ถึงแม้ว่า Rom&nd Blur Fudge Tint จะมาพร้อมเนื้อลิปที่มีความเข้มข้น เม็ดสีชัดเจน และกลบริมฝีปากได้เนียนสนิท แต่ก็สามารถเกลี่ยได้ง่ายและให้เนื้อสัมผัสที่ไม่แห้งจนเกินไปด้วยนะ

   

image_1061683
image_1061682

▹ แล้วเรื่องความติดแน่นทนนานก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องยอมให้กับลิปทินท์รู่นนี้เลย เพราะหลังจากที่ทาลิปและปล่อยให้ลิปเซตตัวสักพัก ก็จะแห้งสนิทไปกับริมฝีปาก เวลาถอดแมสก์ออกก็ไม่มีร่องรอยลิปสติกเลอะเทอะติดบนแมสก์อีกด้วย บอกได้คำเดียวว่าดีงามมากแม่!!!

   

▹ อย่างที่เราแนะนำไปก่อนหน้านี้แล้วว่าลิปทินท์รุ่น Blur Fudge Tint มีลิปทินท์ให้เลือกมากถึง 8 เฉดสี โดยแบ่งเฉดสีออกเป็น 2 กลุ่ม คือ Warm Tone >>> สี #01 / #02 / #03 / #04 และ Cool Tone >>> สี #05 / #06 / #07 / #08 ใครชอบลิปสติกโทนไหนก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยจ้า

   

▹ พอลองสวอตช์ลิปทินท์แต่ละสีลงบนแขนแล้ว สาวๆ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันว่าลิปรุ่นนี้มาพร้อมกับเม็ดสีแน่นชัด ให้สีสันที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นลิปเฉดสีชมพู สีแดง หรือสีส้ม ก็สวยเด่นแบบไม่ซ้ำกันเลย

   

▹ นี่เป็นการเปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่างระหว่างลิปทินท์สองรุ่นสุดฮิตของแบรนด์ Rom&nd โดยลิปทินท์รุ่น Dewy Ful Water Tint จะให้ความรู้สึกฉ่ำๆ และแวววาวกว่าเล็กน้อย ส่วนลิปทินท์รุ่น Blur Fudge Tint จะให้ฟินิชริมฝีปากแบบแมตต์ที่ดูสวยและมีเสน่ห์ไม่แพ้กัน

   

▹ สำหรับสาวซิสที่อยากจะเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่มขึ้น แบบไม่ต้องจิ้มเข็มฉีดฟิลเลอร์ เจ้าลิปทินท์รุ่น Blur Fudge Tint ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่ไม่ควรพลาด เพราะทาแล้วช่วยทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและโดดเด่นขึ้นได้ แม้ว่าจะแต่งหน้าอ่อนๆ แค่ทาลิปทินท์รุ่นนี้ก็ช่วยให้เมคอัพดูสวยปังขึ้นหลายเท่า

   

▹ ถ้าอยากแต่งหน้าสไตล์เกาหลีแบบง่ายๆ ก็แนะนำให้ลองใช้เทคนิคทาปากแบบออมเบร ไล่สีเข้มๆ ด้านในแล้วจางออกมาด้านนอกดูสิคะ รับรองได้เลยว่าจะช่วยให้ริมฝีปากดูสวย มีมิติ และน่ามองขึ้นเยอะเลย

   

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

image_1061684
- ที่มารูป: bit.ly

   

หูยยย คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าลิปสติกของแบรนด์เกาหลีเนี่ย ทั้งคุณภาพดี เฉดสีโดนใจ จนอดใจไม่ไหวต้องตามซื้อทุกครั้งที่มีไอเทมออกใหม่เลยนะ แล้วยิ่ง Rom&nd Blur Fudge Tint เป็นลิปทินท์ที่ให้ความติดทน ไม่ติดแก้ว ไม่เลอะแมสก์ ก็ยิ่งเป็นไอเทมเมคอัพที่ตอบโจทย์ยุค New Normal ที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยแบบสุดๆ งานนี้สาวซิสที่กำลังอยากได้ลิปสติกแท่งใหม่มาใช้เติมสีสันให้ริมฝีปาก ก็ต้องรีบไปหาซื้อลิปรุ่นนี้มาลองใช้กันดูแล้วละ เพราะเป็นไอเทม #ของมันต้องมี จริงๆ นะตัวเธอ (づ  ̄ ³ ̄)づ

   

บทความที่เกี่ยวข้อง