ปากจะแห้งอะไรเบอร์นั้น! รวม 7 Lip Mask ตัวเด็ด เนรมิตริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นได้ชั่วข้ามคืน!

ปากจะแห้งอะไรเบอร์นั้น! รวม 7 Lip Mask ตัวเด็ด เนรมิตริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นได้ชั่วข้ามคืน!

ใครที่มีปัญหาปากแห้ง แตก ลอก วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาบอกต่อ รวมมาให้แล้วที่นี่เลยค่ะ Lip Mask น่าตำ ใช้ดี พร้อมเนรมิตริมฝีปากของเพื่อนๆ ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นได้จริง ให้ซิสลืมไปเลยว่าเคยปากแห้งมาก่อน!

25 November 2021
belfry
25 November 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1063027
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


Lip Mask คือลิปที่ใช้บำรุงริมฝีปาก ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยทั่วไปจะมีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์และสารบำรุงที่ช่วยในการฟื้นฟู พร้อมเติมความชุ่มชื้น ซึ่งส่วนผสมของลิปมาสก์จะมีเข้มข้นมากกว่าลิปบาล์มทั่วๆ ไป ก็จะช่วยให้ริมฝีปากของเราแลดูอิ่มเอิบ นุ่ม และชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง แตก ลอกได้ดีกว่าด้วย

สำหรับวันนี้เราได้ทำการรวบรวม 7 Lip Mask ตัวเด็ด ที่สาวต้องลองมาบอกต่อ คัดมาแล้วว่าปังจริง กู้ปากแห้งได้อยู่หมัด นอกจากบำรุงดีแล้ว เนื้อสัมก็ดี ทาแล้วปากไม่เหนอะหนะ ไม่เหนียว คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน จะมีลิปมาสก์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1. Klavuu Nourishing Care Lip Sleeping Pack

image_1063533
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นของ Klavuu เขาเป็นลิปมาสก์ที่มีมอยส์เจอไรเซอร์สูง แต่เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดออยล์จากธรรมชาติถึง 3 ชนิดได้แก่ อโวคาโด, Sweet Almond และแอปริคอท ที่จะมาช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปากได้อย่างธรรมชาติ ทั้งยังช่วยลดปัญหาริมฝีปากเหี่ยวย่น หมองคล้ำ และมอบการบำรุงได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ ยังมาพร้อมสารสกัดจากไข่มุกท้องถิ่นเอกลักษณ์เฉพาะของ Klavuu ที่ทำหน้าที่เป็นไวท์เทนนิ่งและต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม กระจ่างใส ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมริมฝีปากในขณะหลับ ทำให้ริมฝีปากมีความอ่อนนุ่มขึ้น มีกลิ่นหอมของวานิลลา ที่สำคัญเขายังไม่ผสมแอลกอฮอล์อีกด้วย

2. Kiehl’s Buttermask For Lips

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

odbo Signature Eyeshadow Palette ถูกและดีที่ Summer นี้ไม่ควรพลาด!!
ตา
3
1
7K
รีวิวรองพื้น-แป้งพัฟ Cathy Doll Cover Matte ปกปิดคุมมัน
ผิวหน้า
5
2
6.9K
Eucerin Spotless Brightening Boosting เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น
ผิวหน้า
2
0
11.3K
image_1063534
- ที่มารูป: cf.shopee.com.my

ตัวนี้เป็นลิปมาสก์ของ Kiehl's ใช้สำหรับพอกทิ้งไว้ข้ามคืน ตัวนี้เป็นสูตรฟื้นบำรุงเร่งด่วน ที่ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกให้เนียนนุ่มขึ้นในเช้าวันถัดมา ซึ่งตัวนี้อุดมไปด้วยน้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) และไวลด์แมงโก้บัตเตอร์ (Wild Mango Butter) ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และทำให้ริมฝีปากนุ่ม ทั้งยังช่วยให้ริมฝีปากที่แห้งแตก แลดูเรียบเนียน และฟื้นฟูสภาพปากที่แห้งกรัง ให้กลับมาน่ามองมากขึ้นด้วย

3. NEEDLY Sleeping Lip Mask

image_1063532
- ที่มารูป: bit.ly

อีกหนึ่งแบรนด์น่าตำ NEEDLY เขามีลิปมาสก์ด้วย เป็นลิปมาสก์ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากชั่วข้ามคืน ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งเชียบัตเตอร์ ใบบัวบก อะโวคาโดออยล์ อิฟนิ่งพริมโรสออยล์ และอื่นๆ ที่ช่วยดูแลริมฝีปากที่แห้ง ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ทั้งยังฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตกลอกเป็นขุย ให้กลับมาเรียบเนียนน่าจุ๊บ ดูสุขภาพดีชั่วข้ามคืน ที่สำคัญคือ เขาไม่ใส่สี ไม่มีน้ำหอม และไม่มีแอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่ทำให้ปากแห้ง หรือคล้ำดำเสีย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมากๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้

4. Liplief Steaming Lip Mask

image_1063535
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่ลิปมาสก์จากแบรนด์ Liplief เขาเป็นลิปมาสก์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยในการกําจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพบนริมฝีปาก และเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอย่างล้ำลึก เพื่อริมฝีปากที่สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยตัวแพ็กเกจคือ ใช้งานง่าย ทั้งยังราคาไม่แพงด้วย เบาๆ หลักร้อยต้นๆ เอง ใครอยากลอง สามารถไปตำมาใช้กันได้เลย

5. Fresh Sugar Advanced Therapy Recovery Lip Mask

image_1063536
- ที่มารูป: backend.central.co.th

ตัวที่ 5 เป็นลิปมาสก์ของแบรนด์ Fresh ตัวนี้มีส่วนช่วยในการปลอบประโลมและปรับสภาพริมฝีปากที่แห้งลอกเป็นขุยให้เรียบเนียน ชุ่มชื้นในข้ามคืน ซึ่งตัวนี้ผสานคุณค่าจากเบอร์รีแว็กซ์, เชียบัตเตอร์ และไฮยาลูโรนิค ที่ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากจากการโดนทำร้ายจากปัจจัยรอบด้านในชีวิตประจำวัน ทั้งยังช่วยเคลือบริมฝีปาก พร้อมมอบการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก เพื่อผลลัพธ์ริมฝีปากอวบอิ่ม แลดูมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย ด้วยราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ถ้าใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูก็ได้นะ

6. Laneige Lip Sleeping Mask

image_1063539
- ที่มารูป: cf.shopee.vn

Laneige Lip Sleeping Mask มีหลายกลิ่นให้เลือกนะ แต่กลิ่นที่เป็นนัมเบอร์วันคือ Berry เขาเป็นทรีทเมนต์มาสก์สูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงจาก The Berry Mix Complex และ Moisture Wrap เนื้อเจลบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้มาสก์ริมฝีปากก่อนนอน หรือใช้แทนลิปบาล์มได้ แถมยังมีกลิ่นหอมของเบอร์รี่ ซึ่งเขาจะช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งเป็นขุย ให้หลุดลอก พร้อมเผยริมฝีปากที่เนียนนุ่ม ทั้งยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนานอีกด้วย

7. Cute Press Ready To Kiss Lip Sleeping Mask

image_1063540
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

และตัวสุดท้าย เป็นลิปมาสก์จากแบรนด์ Cute Press เขาเป็นลิปมาสก์ที่จะช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ทำให้ริมฝีปากดูอิ่มน้ำ ยึดหยุ่น และเรียบเนียน ด้วยเทคโนโลยี Natural Microfiller ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงริมฝีปาก แถมยังมีวิตามินซีและอี ที่ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม สุขภาพดี และน่าสัมผัสในชั่วข้ามคืน แถมยังช่วยลดปากคล้ำได้ดีอีกด้วยนะ น่าใช้มากๆ

image_1063530
- ที่มารูป: scontent.fbkk28-1.fna.fbcdn.net


ช่วงอากาศบางพื้นที่เริ่มหนาวแล้ว นอกจากบำรุงผิวแล้ว ริมฝีปากก็สำคัญเหมือนกันนะ บางทีทาลิปบาล์มอย่างเดียว มันอาจจะไม่พอ ก่อนนอนก็บำรุงด้วยลิปมาสก์สักหน่อย ตื่นเช้ามา ปากจะได้นุ่มชุ่มชื้น ให้แห้งแตกลอกเนอะ ลองเลือกกันดูว่าสนใจตัวไหน แล้วไปตำมาใช้กันเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ