ขี้หึงปะเนี่ย? ชวนไปทายนิสัย " อาการหึงตามวันเกิด " 💥

ขี้หึงปะเนี่ย? ชวนไปทายนิสัย " อาการหึงตามวันเกิด " 💥

คุณเป็นคนขึ้หึงรึเปล่า? ลองตามไปทายนิสัย " อาการหึงตามวันเกิด " จะเป็นยังไงลองตามไปดูในบทความได้เลยค่า

21 November 2021
chollychon
21 November 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ก็คนมันขี้หึง นิดนึงก็คิดไกล

เปิดประเด็นมาแบบเสี่ยงบ้านแตกอยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย แต่สบายใจได้ บทความนี้ไม่ได้เป็นบทความซีเรียสแต่อย่างใด ก่อนจะเข้าเรื่อง ขอถามหน่อยว่าซิสรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนขี้หึงบ้างรึเปล่า ถ้ายังไม่แน่ใจ บทความนี้เราจะชวนซิสมาวัดระดับและอาการหึงกันด้วยค่า เห็นเขาบอกมาว่าตัวตนตามวันเกิดสามารถบ่งบอกอาการหึงได้ด้วย แล้วซิสแต่ละวันเกิดจะมีอาการหึงแบบไหน ลองตามไปดูกันเลย

 
อาการหึงของ " คนเกิดวันจันทร์ "

  
สำหรับตัวตนของคนเกิดวันจันทร์ว่ากันว่าซิสวันจันทร์เป็นสายอ่อนหวาน อ่อนโยน ขี้สงสาร แถมยังมีความเมตตากรุณาที่หนึ่ง เป็นคนสุภาพ ขี้เกรงใจ เรียกว่าเป็นแม่พระเลยก็ว่าได้ แต่ก็สามารถเข้าสังคมได้ดี มีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่น เก่งเรื่องประนีประนอม ไม่ค่อยชอบขัดแย้งหรือทะเลาะเบาะแว้งกับใคร แล้วอาการหึงของซิสใจแม่พระอย่างซิสวันจันทร์จะเป็นไหน

อาการหึงของคนเกิดวันจันทร์: ด้วยความที่เป็นคนขี้เกรงใจ ขี้สงสาร แต่ก็อ่อนไหว ว่ากันว่าซิสเกิดวันจันทร์แอบขี้หึงง่ายเหมือนกัน แต่มักไม่โวยวาย จะเก็บมาหึงในใจแล้วค่อยไปเคลียร์กันทีหลังค่า

image_1063221
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

💜Vegan Relaxing Lip Balm น้องใหม่แท่งม่วง ปากชุ่มชื้นบอกเลยต้องลอง
ปาก
4
0
16.5K
ผิวหอมด้วย NAIVE☘️
ผิวกาย
4
2
6.8K
ทำเครื่องดื่มสดชื่นและมีประโยชน์ง่ายๆ ราคาไม่แพง
ผิวกาย
5
0
18.4K

อาการหึงของ " คนเกิดวันอังคาร "

   
มาถึงนิสัยที่ซ่อนอยู่ของซิสที่เกิดวันอังคารกันบ้าง สำหรับคนเกิดวันอังคารเขาว่าเป็นคนกล้าค่าซิส ซิสวันอังคารมักจะไม่ค่อยเกรงกลัวกับปัญหา ชอบท้าทาย อุปสรรคหนักแค่ไหนจัดมาได้เลยเต็มที่ เข้มแข็งและอดทนเก่ง เป็นคนเปิดเผย กล้าได้กล้าเสีย แอบมีอารมณ์รุนแรง ฉุนเฉียวง่าย และไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไร ดูแล้วน่าจะหึงแรงเบา แต่จริงรึเปล่าลองไปดูกัน

อาการหึงของคนเกิดวันอังคาร: อาจจะเป็นเพราะคนเกิดวันอังคารไม่ค่อยโรแมนติกในเรื่องความรักเท่าไร ด้วยความเป็นคนไม่ค่อยเอาเรื่องไร้สาระมาใส่ใจ เลยไม่ค่อยหึงบ่อย จะหึงในเรื่องใหญ่ ๆ ที่จริงจังเท่านั้น แต่ก็ไม่ค่อยปล่อยให้ละสายตา เป็นฟีลหึงหวงอยู่ห่าง ๆ ประมาณนั้นค่า

image_1063225
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

อาการหึงของ " คนเกิดวันพุธ "

  
ส่วนตัวตนของคนที่เกิดวันพุธ ว่ากันว่าเป็นสายวาทะศิลป์ มีศิลปะในการพูดการเขียน จึงสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการพูด แต่เวลาโมโหมักจะพูดจาโผงผาง ทำงานเก่งคล่องแคล่ว คิดเร็ว ตัดสินใจได้ดี ชอบแสดงความคิดเห็น และก็ไม่ค่อยชอบชวนใครทะเลาะสักเท่าไร แล้วอาการหึงของคนเกิดวันพุธจะเป็นยังไงกันล่ะ

อาการหึงของคนเกิดวันพุธ: ด้วยความที่ตัวตนของเกิดวันพุธดูเป็นคนมีเหตุมีผล ตัดสินใจได้ดี ก็เลยไม่ค่อยชอบหึงอะไรมากมาย แต่ก็มีแอบหึง แอบหวงบ้างเล็ก ๆ ตามปกติของคู่รักค่า

image_1063228
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

อาการหึงของ " คนเกิดวันพฤหัสบดี "

  
มาถึงตัวตนของซิสที่เกิดวันพฤหัสบดี ว่ากันว่าซิสเป็นสายเรียบง่าย รักสันติ ชอบความสงบสุข แถมยังมีจิตใจมั่นคง ถ้าคิดจะทำอะไรแล้ว ก็จะต้องลงมือทำสิ่งนั้นให้สำเร็จ เป็นคนมีความอดทนอยู่พอสมควร เวลาเจอปัญหามักจะคิดไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนก่อนเสมอ ใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจแก้ไขปัญหา ว่าแต่คนมั่นคงอย่างคนเกิดวันพฤหัสบดีจะหึงกับเขาบ้างรึเปล่าน้า

อาการหึงของคนเกิดวันพฤหัสบดี: ด้วยความที่ซิสวันพฤหัสบดีเป็นสายใจดี รักสันติ เวลาหึงก็เลยมักจะเบี่ยงประเด็น หันไปมองโลกในแง่ดีเอาไว้ก่อน บางครั้งก็อาจจะมีแสดงอาการหึงออกมาบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ค่า

image_1063230
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

อาการหึงของ " คนเกิดวันศุกร์ "

  
มาถึงอาการหึงของคนเกิดวันศุกร์กันบ้าง สำหรับคนเกิดวันศุกร์เขาบอกมาว่าเป็นสายปาร์ตี้ตัวยง ด้วยความที่ตัวตนของตนเกิดวันศุกร์มักจะเป็นคนร่าเริงแจ่มใส สนุกสนาน เลยชอบการสังสรรค์เป็นพิเศษ แถมยังชอบงานศิลปะอีกด้วย เวลาทำอะไรมักจะตามใจตัวเองมากกว่าใช้เหตุผล แอบมีเล่ห์เหลี่ยม ถ้าได้รักใครก็มักจะทุ่มสุดตัว แล้วเวลาหึงของคนคลั่งรักที่เกิดวันศุกร์จะเป็นแบบไหนกันล่ะเนี่ย

อาการหึงของคนเกิดวันศุกร์: เห็นทุ่มสุดตัวให้ความรักแบบนี้ เขาว่ากันว่าคนเกิดวันศุกร์แทบจะไม่หึงเลยนะคะ แต่ไม่ใช่เพราะอาการคลั่งรักอย่างเดียว สาเหตุที่ไม่ค่อยหึงเลยคือคนเกิดวันศุกร์ไม่ค่อยชอบไปจู้จี้จุกจิกใครอยู่แล้วด้วยค่า

image_1063226
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

อาการหึงของ " คนเกิดวันเสาร์ "

  
สำหรับซิสที่เกิดวันเสาร์ว่ากันว่าซิสเป็นสายมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยว มีความละเอียดรอบคอบ จะทำอะไรต้องคิดรอบคอบ คิดแล้วคิดอีก และมักจะชอบอยู่คนเดียวมากกว่าเข้าสังคมไปเจอคนหมู่มาก ทำให้มีเพื่อนน้อยจะเลือกคบเฉพาะคนที่รู้สึกไว้ใจเท่านั้น เป็นคนเจ็บแล้วจำแถมยังฝังใจ ถ้าชอบอะไรแล้วจะทุ่มสุดตัวไปเลย ว่าแล้วก็อยากรู้เลยว่าอาการหึงของคนเกิดวันเสาร์จะเป็นยังไง

อาการหึงของคนเกิดวันเสาร์: สำหรับคนเกิดวันเสาร์เขาว่าเป็นคนมุ่งมั่น ชอบอยู่คนเดียว เวลาหึงเลยเป็นสายหึงนะแต่ไม่แสดงออก ถ้าแสดงออกก็จะทำเป็นบอกว่าไม่ได้หึง แถมยังซ่อนอาการหึงได้เก่งมากด้วยค่า

image_1063227
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

อาการหึงของ " คนเกิดวันอาทิตย์ "

   
ส่วนวันอาทิตย์สุดฮอตร้อนแรง ว่ากันว่าซิสมักจะมีความกระตือรือร้น มีความทะเยอทะยานสูง แอบใจร้อน ฉุนเฉียวง่าย มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มักจะยึดติดกับความคิดตัวเองเป็นหลัก แต่กล้าทำก็กล้ารับ กล้าแสดงออก กล้าแสดงความคิดเห็นของตัวเองแบบตรงไปตรงมา แอบเดาเลยว่าอาการหึงของคนเกิดวันอาทิตย์น่าจะร้อนแรงตามวันเกิดอยู่เหมือนกัน

อาการหึงของคนเกิดวันอาทิตย์: ด้วยความที่คนเกิดวันอาทิตย์อาจจะมีช่วงเวลาใจร้อนอยู่บ้าง ตรงไปตรงมาคิดยังไงแสดงออกอย่างนั้น เวลาหึงก็หึงแรงมาเลยค่ะ เพราะมักจะเก็บอาการหึงไม่ค่อยอยู่ หวานใจเลยไม่กล้าหือกับคนเกิดวันอาทิตย์สักเท่าไร

image_1063229
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

♡ ♡    ♡   และนี่ก็คืออาการหึงตามวันเกิดที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ทานนิสัยสนุก ๆ ในบทความนี้ค่า ถ้าพูดถึงเรื่องอาการหึง สำหรับเราว่าอาการหึงอะไรแบบนี้ ก็ไม่ได้แย่เสมอไปนะคะ ซิสมีหึง มีงอนกันบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็เหมือนเป็นการแสดงออกความห่วงและความหวง พอให้เขารู้สึกว่าเราให้ความสำคัญกับเขาอยู่ แต่ถ้าหึงมากไปแบบไม่มีเหตุผล ถ้าลดลงมาหน่อยก็คงจะดีอยู่เหมือนกัน เว้นพื้นที่ให้ได้เข้าอกเข้าใจกันบ้าง จะได้ไม่อึดอัดใจกันทั้งสองฝ่ายนะคะซิส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ