สวยจนละสายตาไม่ได้~ รวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ Song Hye Kyo ” นางเอกระดับตำนาน เล่นเรื่องไหนก็ปัง 💕

สวยจนละสายตาไม่ได้~ รวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ Song Hye Kyo ” นางเอกระดับตำนาน เล่นเรื่องไหนก็ปัง 💕

ขอชวนสาวซิส #สายเกา ที่ชอบเปิดดูซีรีส์เกาหลีคลายเหงายามว่าง ไปส่อง 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ Song Hye Kyo ” หนึ่งในนางเอกระดับตำนาน ที่ทั้งมีใบหน้าสวยสะกด แถมฝีมือการแสดงยังปังสุดๆ ด้วย

Pearrisa
26 November 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อันยองง~ ทักทายสาวซิส #สายเกา ทุกคนเลยค่ะ ( ^◡^)っ ♡

  

image_1063966
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

   

หากใครที่เป็นแฟนคลับเกาหลีตัวจริงเสียงจริง ก็คงต้องชอบเปิดดูซีรีส์เกาหลีในเวลาว่างๆ เพื่อคลายเหงา สร้างความบันเทิง และเพิ่มความฟินให้กับชีวิตเหมือนกันแน่ๆ แล้วถ้าพูดถึงนางเอกเกาหลีระดับตำนาน ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวย ความหน้าเด็กโกงอายุ และมาพร้อมกับฝีมือการแสดงที่ปังมากๆ ก็ต้องนึกถึง Song Hye Kyo เท่านั้นเลยค่ะ เพราะนักแสดงสาวคนนี้มีความครบเครื่องในทุกเรื่องเลยนั่นเอง

วันนี้ทางเราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ Song Hye Kyo ” มาให้สาวๆ ได้ปักหมุดแล้วตามไปดูกัน โดยคัดมาให้ทั้งซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด ไปจนถึงซีรีส์เรื่องดังในตำนาน รับรองได้เลยว่าเป็นซีรีส์ที่โดนใจคนทุกสไตล์ แถมยังเปิดดูเพลินๆ ได้แบบไม่รู้สึกเบื่อแน่นอนค่ะ

༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
1stpapat
Kara Skin Absolute White ไอเท็มเด็ดกู้ผิวใส ลดรอยสิว
2
3
lookseesom
สร้างผิวโกลวง่าย ๆ แค่ทา…
1
1

➊ ซีรีส์เกาหลี Now, We Are Breaking Up

image_1063967
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยซีรีส์เกาหลีผลงานของ ซงฮเยคโย เรื่องใหม่ล่าสุด ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ อย่าง Now, We Are Breaking Up ก่อนเลยค่ะ โดยเรื่องนี้นางเอกสาวของเราได้มาประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง จางกียง ที่โด่งดังมาจากบทคุณลุงจิ้งจอกในเรื่อง My Roommate is a Gumiho ต้องบอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่เข้ากันได้ดีสุดๆ ไปเลยนะ ซึ่งพล็อตเรื่องของซีรีส์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและการเลิกราของ “ ฮายองอึน ” หัวหน้าทีมออกแบบของบริษัทแฟชั่นแห่งหนึ่งที่ทั้งสวยและเก่ง แต่มีบุคลิกเย็นชาและให้ความสำคัญกับความมั่นคงก่อนเสมอ ส่วนฝ่ายชายอย่าง “ ยุนแจกุก ” เป็นช่างภาพหนุ่มฟรีแลนซ์ที่เพรียบพร้อมทั้งหน้าตาและฐานะ และมีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองคนเข้ามาพัวพันอยู่ในความสัมพันธ์อันซับซ้อน

  

➋ ซีรีส์เกาหลี Encounter

image_1063968
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูซีรีส์เกาหลีที่ชวนจิ้นฟินกระจายเรื่องต่อไปอย่าง Encounter ได้เลยค่ะ โดยเรื่องนี้เป็นผลงานของ ซงฮเยคโย ที่ได้มารับบทนำร่วมกับ พัคโบกอม พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ จนได้รับฉายาว่าเป็นแฟนหนุ่มแห่งชาติ โดยในเรื่องนี้นางเอกสาวของเรารับบทเป็น “ ชาซูฮยอน ” ลูกสาวของนักการเมืองชื่อดัง ที่ต้องใช้ชีวิตแต่งงานอยู่กับสามีที่เป็นทายาทบริษัทใหญ่ด้วยเหตุผลทางผลประโยชน์ เธอจึงตัดสินใจหย่ากับสามีและเดินทางไปพักร้อนที่คิวบา ณ ที่แห่งนี้เธอก็ได้พบกับ “ คิมจินฮยอก ” ชายหนุ่มธรรมดาๆ ที่ไร้เดียงสาและมีความสุขกับสิ่งเล็กๆ รอบตัว เขาทำงานพาร์ทไทม์หลายอย่างและกำลังมองหางานประจำ และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นความรักระหว่างชาย - หญิงที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

   

➌ ซีรีส์เกาหลี Descendants of the Sun

image_1063969
- ที่มารูป: bit.ly


ถ้าพูดถึงผลงานซีรีส์เรื่องดังของนักแสดงสาว ซงฮเยคโย ที่กระแสแรงไปทั่วโลก ก็ต้องเป็นเรื่อง Descendants of the Sun ที่ประกบคู่กับ ซงจุงกิ เท่านั้นเลยค่ะ เพราะช่วงที่ซีรีส์เรื่องนี้กำลังออนแอร์ เหล่าแฟนคลับก็ #อยากมีกัปตันยูเป็นของตัวเอง กันถ้วนหน้า ซึ่งความปังของซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะดีงามเรื่องเคมีของนักแสดงแล้ว พล็อตเรื่องยังน่าติดตามและแตกต่างจากซีรีส์เรื่องอื่นๆ ด้วยนะ เนื้อหาของซีรีส์เป็นเรื่องราวความรักระหว่างคุณหมอสาวสวยและกัปตันหนุ่มหล่อ โดย “ คังโมยอน ” เป็นศัลยแพทย์ประจำโรงพยาบาลแฮซอง และได้เจอกับ “ ยูชีจิน ” กัปตันหนุ่มประจำหน่วยรบพิเศษ แล้วโชคชะตาก็นำพาให้ทั้งสองคนได้กลับมาเจอกันอีกครั้งที่เมืองอุรุก และต้องผ่านสถานการณ์ต่างๆ ไปด้วยกัน ทั้งเรื่องรบ เรื่องโรคระบาด และเรื่องรัก บอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้จัดเต็มทั้งฉากบู๊และฉากฟินเลย!

  

➍ ซีรีส์เกาหลี That Winter the Wind Blows

image_1063970
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้เปลี่ยนแนวมาดูซีรีส์เกาหลีที่จัดเต็มความดราม่าน้ำตาท่วมจอ อย่างเรื่อง That Winter the Wind Blows ต่อเลยค่ะซิส เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นการโคจรมาพบกันของสองซุปตาร์ชื่อดังของเกาหลีอย่าง ซงฮเยคโย และ โจอินซอง ที่ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์อันซับซ้อน ซึ่งพล็อตเรื่องของซีรีส์บอกเล่าเรื่องของ “ โอซู ” หนุ่มนักพนันที่มีหนี้ท่วมตัว เขาจึงตัดสินใจสวมรอยเป็นพี่ชายของ “ โอยอง ” หญิงสาวตาบอดที่เป็นทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ของเกาหลี เพราะเขาต้องการที่จะหลอกเอาเงินมาใช้หนี้การพนันของตัวเอง แต่หลังจากที่ทั้งสองคนได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ความผูกพันก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จากตอนแรกที่เขาเข้ามาเพราะต้องการเงินจากเธอ ก็แปรเปลี่ยนมาเป็นความรักที่ทำให้คนดูต้องเสียน้ำตาแทน

   

➎ ซีรีส์เกาหลี Worlds Within

image_1063971
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ ฮยอนบิน พระเอกหนุ่มสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่าเป็นสมบัติแห่งชาติ ก็ต้องรีบเปิดดูซีรีส์เกาหลีเรื่อง Worlds Within ให้ไวเลยค่ะ เพราะเรื่องนี้ฮยอนบินอปป้าโคจรมาเจอกับ ซงฮเยคโย ที่คอนเฟิร์มเลยว่าเป็นคู่ที่เคมีเข้าขากันได้ดี จนทำให้คนดูอย่างเรารู้สึกฟินและอินหนักมาก โดยเนื้อหาของซีรีส์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “ จูจุนยอง ” โปรดิวเซอร์สาวไฟแรง ในอดีตเธอเคยคบหากับ “ จองจีโฮ ” ผู้กำกับหนุ่มมือหนึ่งของช่อง แต่ปัจจุบันเธอและเขาเป็นเพียงเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น และต่างฝ่ายต่างก็คบหากับคนอื่นไปแล้ว ด้วยความที่ทั้งคู่ทุ่มเทให้กับเรื่องงานจนลืมเรื่องรัก ทำให้ชีวิตรักไม่ประสบความสำเร็จ เมื่อต่างฝ่ายต่างกลับมาโสดจึงได้ตัดสินใจคบหากันอีกครั้งแบบแอบๆ ไม่ให้เพื่อนร่วมงานรู้ แล้วความรักลับๆ ครั้งนี้จะปิดไว้ได้นานแค่ไหน… ก็ต้องตามไปลุ้นด้วยตัวเองแล้วละ

   

➏ ซีรีส์เกาหลี Full House

image_1063972
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เรามั่นใจว่าคนที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีมาอย่างยาวนาน อาจมีจุดเริ่มต้นจากการโดนเรื่อง Full House ตกจนกลายมาเป็นติ่งซีรีส์เกาหลีตัวจริงเสียงจริงเหมือนกันแน่ๆ เพราะนี่ถือเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องดังในตำนาน ที่กระแสดีจนถูกหยิบมารีเมคใหม่หลายเวอร์ชัน โดยเวอร์ชันแรกก็ได้นางเอกสาว ซงฮเยคโย มาเล่นคู่กับ เรน ซุปตาร์หนุ่มมากความสามารถ ซีรีส์เรื่องนี้มาพร้อมกับพล็อตเรื่องเกี่ยวกับความรักสุดป่วนของซุปตาร์หนุ่มชื่อดังและหญิงสาวธรรมดา โดย “ ฮันจีอึน ” ที่ถูกสองเพื่อนสนิทหลอกให้ไปเที่ยวพักร้อนแบบฟรีๆ เพื่อที่จะแอบขายบ้าน “ Full House ” สมบัติชิ้นสุดท้ายที่พ่อของเธอทิ้งไว้ให้ และคนที่ซื้อบ้านหลังนี้ไปก็คือ “ ลียองแจ ” ซุปตาร์หนุ่มชื่อดัง นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการแต่งงานปลอมๆ ของทั้งคู่ ที่จะทำให้คนดูรู้สึกขำ ฟิน และซึ้งไปพร้อมๆ กัน รับรองได้เลยว่าเปิดดูแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า

   

➐ ซีรีส์เกาหลี Autumn In My Heart

image_1063973
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ หลายคนคงเคยได้ยินคำพูดฮิตติดปากที่ว่า “ พี่ชายย ฉันหนาว~ ” กันแล้วแน่ๆ ซึ่งประโยคนี้ก็มีที่มาจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง Autumn In My Heart หนึ่งในซีรีส์รัก 4 ฤดู ที่ได้ ซงฮเยคโย และ ซงซึงฮอน มารับหน้าที่นักแสดงนำเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดซึ้ง ที่จะตราตรึงอยู่ในใจเหล่าคนดูไปอีกนานค่ะ โดยตัวละครหลักของเรื่องนี้ก็คือ “ ยุนจุนโซ ” และ “ ยุนอึนโซ ” พี่ชายและน้องสาวที่เติบโตมาด้วยกัน แต่จริงๆ แล้วอึนโซไม่ใช่ลูกสาวแท้ๆ ของครอบครัวนี้ เพราะเธอและเด็กหญิงอีกคนถูกสลับตัวกันที่โรงพยาบาล เมื่อความจริงปรากฏ เด็กสาวทั้งสองก็กลับไปใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวที่แท้จริงของตัวเอง และครอบครัวของจุนโซก็ได้ย้ายไปอยู่ที่อเมริกา หลายปีผ่านไปจุนโซและอึนโซก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และเกิดเป็นเรื่องราวความรักอันแสนเศร้า ที่ใครได้ดูเป็นต้องเสียน้ำตาแทบทุกราย #ร้องไห้หมอนเปียก

   

༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

โอ๊ยย เต็มอิ่มจุใจไปเลยค่ะซิส!!! เพราะวันนี้เรารวมลิสต์ ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ Song Hye Kyo ” มาให้ได้เลือกชมกันแบบจัดเต็มถึง 7 เรื่องด้วยกัน ซึ่งซีรีส์แต่ละเรื่องก็ถือเป็นซีรีส์เกาหลีกระแสแรงและโด่งดังเป็นพลุแตกทั้งนั้นเลยนะ จึงเป็นตัวช่วยการันตีความสามารถด้านการแสดงของนางเอกสาวคนนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นสาวสายเกาที่กำลังอยากดูซีรีส์เกาหลีคุณภาพเริ่ดคลายเหงา ก็ลองเลือกซีรีส์เกาหลีเรื่องที่ชอบ หรือมีพล็อตเรื่องโดนใจมากที่สุดจากลิสต์เหล่านี้ แล้วรีบเปิดดูได้เลยค่าา~

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @