profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 30 พ.ย. 2021
icon 32
icon 7.1K
แต่งตาให้สวยปิ๊ง! รวม 7 พาเลตต์ “ อายแชโดว์ ” แบรนด์เกาหลีรุ่นยอดฮิต สีสวย แต่งง่าย ตลับเดียวคุ้มเวอร์ ✨

แต่งตาให้สวยปิ๊ง! รวม 7 พาเลตต์ “ อายแชโดว์ ” แบรนด์เกาหลีรุ่นยอดฮิต สีสวย แต่งง่าย ตลับเดียวคุ้มเวอร์ ✨

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ… ถ้าอยากแต่งตาให้สวยปิ๊ง วันนี้เราก็มี 7 พาเลตต์ “ อายแชโดว์ ” แบรนด์เกาหลีรุ่นยอดฮิตมาฝากกัน รับรองได้เลยว่ามีแต่อายแชโดว์สีสวยๆ ที่หยิบไปแต่งตาได้ในทุกๆ วันเลย

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ใครอยากแต่งหน้าให้สวยปิ๊ง ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา (✿˵ゝ◡╹˵)

ตั้งแต่ที่โควิด - 19 ระบาดขึ้นมา เจ้าหน้ากากอนามัยก็ถือเป็นไอเทมคู่ใจที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ เพราะเวลาออกไปนอกบ้านก็ต้องใส่หน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันทั้งตัวเองและคนรอบข้างนั่นเองค่ะ แล้วพอต้องใส่หน้ากากอนามัยแทบจะตลอดเวลา ก็ทำให้ “ ดวงตา ” กลายมาเป็นอวัยวะบนใบหน้าที่มองเห็นได้ชัดเจนมากที่สุด แบบนี้สาวซิสที่ชอบแต่งหน้าก็คงจะเน้นแต่งตาให้ดูสวยปังในทุกๆ วันเลย

แล้วถ้าสาวๆ อยากได้ตัวช่วยมาเสริมให้ดวงตาดูสวยสะกดทะลุแมสก์มากขึ้น ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 พาเลตต์ “ อายแชโดว์ ” แบรนด์เกาหลีรุ่นยอดฮิต มาฝากกัน รับรองได้เลยว่าพาเลตต์แต่ละตลับมาพร้อมกับอายแชโดว์สีสวยๆ ที่หยิบไปแต่งตาได้ง่ายๆ ตลับเดียวคุ้มชัวร์ๆ ค่ะ!!!

⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆

  

➊ Etude House Play Color Eyes In Peach Farm

image_1064182
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มต้นด้วยพาเลตต์อายแชโดว์จากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีในตำนาน อย่าง Etude House Play Color Eyes In Peach Farm ก่อนเลยค่ะ ภายในพาเลตต์ตลับนี้จัดเต็มอายแชโดว์สีสวยๆ มาให้ถึง 10 เฉดสีด้วยกัน โดยแบ่งออกเป็น อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ 7 สี และ อายแชโดว์เนื้อแมตต์อีก 3 สี ที่เหมาะกับสาวๆ ทุกโทนสีผิว แล้วอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้ ถูกใจคนที่ชอบเมคอัพสไตล์เกาหลีมากๆ ก็คือ เน้นอายแชโดว์โทนสีพีชที่มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน จึงหยิบไปแต่งตาได้หลากหลายสไตล์เลย

   

➋ Peripera All Take Mood Technique Palette

image_1064189
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งตาลุคสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยอายแชโดว์โทนสีน้ำตาล ก็ต้องถูกใจ Peripera All Take Mood Technique Palette ตลับนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นพาเลตต์ที่มาพร้อมกับอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลเข้ม - อ่อน ทั้งหมด 12 เฉดสี แบ่งเป็น อายแชโดว์เนื้อแมตต์ 7 สี และ อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์อีก 5 สี อายแชโดว์ตลับนี้จึงหยิบไปใช้แต่งตาได้ทั้ง Everyday Look แบบใสๆ ไปจนถึงลุคออกงานที่อยากเพิ่มประกายความวิ้งค์ให้กับดวงตา คอนเฟิร์มว่าซื้อไปแล้วต้องได้หยิบมาใช้บ่อยๆ แน่นอน

  

➌ Etude House Play Color Eyes In Muhly Romance

image_1064194
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Play Color Eyes In Muhly Romance ก็เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่ปังสุดๆ อีกหนึ่งรุ่นของแบรนด์ Etude House ค่ะ โดยจุดเด่นของพาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้ก็อยู่ตรงที่ เน้นอายแชโดว์ โทนสีกุหลาบ ทั้งสีชมพูและสีน้ำตาล เหมาะกับทั้งเมคอัพสไตล์น่ารักสดใส รวมทั้งเมคอัพสไตล์สวยแบบคลาสสิก ภายในตลับมีอายแชโดว์ให้เลือกใช้แต่งตามากถึง 9 เฉดสี ทั้ง อายแชโดว์เนื้อแมตต์ และ อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ ไม่ว่าจะเลือกสีไหนมาแต่งแต้มสีสันให้เปลือกตา ก็ดูเข้ากันได้ดีทุกสีเลยจ้าา~

   

➍ 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette

image_1064195
- ที่มารูป: i.pinimg.com


พาเลตต์อายแชโดว์แบรนด์เกาหลีตัวดังชิ้นต่อไปที่เราหยิบมาฝากกัน ก็คือ 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette ซึ่งเป็นแบรนด์ย่อยของ Stylenanda แบรนด์แฟชั่นสุดปังจากฝั่งเกาหลีนั่นเองค่ะ โดยเจ้าพาเลตต์อายแชโดว์รุ่นนี้ถือเป็นไอเทมขายดีของทางแบรนด์เลยนะ เพราะรวบรวม อายแชโดว์เฉดสีเบจและสีน้ำตาล เข้าไว้ด้วยกัน จึงสามารถนำมาใช้แต่งแต้มสีสันให้เปลือกตาให้ดูสวย โดดเด่น และดูเป็นธรรมชาติ เพียงแค่ใช้อายแชโดว์เนื้อแมตต์ทาให้ทั่วเปลือกตา แล้วใช้อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ทาบริเวณหัวตาหรือขอบตาล่าง เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูสวยสะกดได้แล้ว

  

➎ TonyMoly Just Fit Must Blending Eye Palette

image_1064196
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คราวนี้ตามมาดู TonyMoly Just Fit Must Blending Eye Palette พาเลตต์อายแชโดว์ตลับจิ๋วแต่แจ๋วต่อเลยดีกว่าค่ะ ถึงแม้ว่าพาเลตต์รุ่นนี้จะมีอายแชโดว์มาให้แค่ 4 สีในหนึ่งตลับ แต่รับรองว่าหยิบไปแต่งตาให้สวยปังได้ไม่แพ้ใครแน่นอน เพราะมีอายแชโดว์มาให้เลือกใช้ครบทั้งแบบ อายแชโดว์เนื้อแมตต์ และ อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ ช่วยให้ไม่ต้องเสียเวลาเลือกสีอายแชโดว์นานๆ เพราะแค่นำอายแชโดว์ที่มีมาให้ในตลับมาแมทช์กัน ก็แต่งตาให้ดูสวย สดใส และเป็นประกายได้ง่ายๆ แล้วนั่นเองค่ะ

   

➏ CLIO Pro Eye Palette In Simply Pink

image_1064197
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วันไหนที่อยากจะแต่งตาเพื่อเปลี่ยนลุคให้ดูสวยปังเป็นพิเศษ เจ้าพาเลตต์ CLIO Pro Eye Palette In Simply Pink ตลับนี้ก็จะเป็นตัวช่วยให้สาวๆ รู้สึกสนุกกับการแต่งตามากขึ้น เพราะเป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่รวบรวมเฉดสีสวยๆ ใน โทนสีชมพู และ สีม่วงซีด ให้ได้เลือกใช้กันแบบจุใจ ทั้ง อายแชโดว์เนื้อแมตต์ๆ ด้านๆ และ อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์สุดวิบวับ ที่สามารถนำไปแต่งตาได้ทั้งในลุคหวานๆ แบ๊วๆ สำหรับวันสบายๆ และลุคสวยเฟียร์ซแบบไอดอลสาวเกาหลีเลยทีเดียว

   

➐ Holika Holika Piece Matching Eyeshadow Palette

image_1064198
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และพาเลตต์อายแชโดว์แบรนด์เกาหลีตลับสุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำกัน ก็คือ Holika Holika Piece Matching Eyeshadow Palette ที่มาในแพ็กเกจจิงตลับสีชมพูพีชแนวเรียบๆ แต่ดูคิ้วท์มาก!!! โดยภายในพาเลตต์รวบรวมอายแชโดว์ โทนสีพีชและสีส้ม ให้ได้เลือกหยิบไปใช้แต่งแต้มสีสันให้เปลือกตามากถึง 12 สีสุดปัง เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าโทนสดใสสไตล์เกาหลีสุดๆ เพราะอายแชโดว์โทนสีพีชอมส้มนิดๆ ชมพูหน่อยๆ เป็นสีที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับดวงตาได้เป็นอย่างดีค่ะ

  

⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ส่อง พาเลตต์ “ อายแชโดว์ ” แบรนด์เกาหลี ไปจนครบทั้ง 7 รุ่นแล้ว มีพาเลตต์รุ่นไหนที่สาวๆ ซื้อเก็บไว้ในกรุเครื่องสำอางอยู่แล้ว หรือมีอายแชโดว์ตลับไหนที่ทำให้เงินในกระเป๋าสตางค์สั่นได้บ้างรึเปล่า??? ทางเราต้องขอบอกเลยนะว่าเมคอัพดวงตาถือเป็นส่วนที่โดดเด่นและสำคัญมากๆ ที่จะช่วยทำให้ใบหน้าดูสวยเด่นและสดใสขึ้น เพราะฉะนั้นควรซื้อพาเลตต์อายแชโดว์ติดตัวเอาไว้อย่างน้อยหนึ่งตลับ เพื่อหยิบมาใช้แต่งแต้มสีสันให้เปลือกตา และเสริมลุคให้เมคอัพดูสวยปังขึ้นด้วยค่าา~

  

บทความที่เกี่ยวข้อง