รักมากแหละดูออก! รวม 7 ราศีที่ “ คลั่งรัก ” มากที่สุด ทั้งสวีทหวาน เปย์แฟนเก่ง แถมทุ่มเทให้กับความรักเต็มร้อย

รักมากแหละดูออก! รวม 7 ราศีที่ “ คลั่งรัก ” มากที่สุด ทั้งสวีทหวาน เปย์แฟนเก่ง แถมทุ่มเทให้กับความรักเต็มร้อย

สาวซิสคงอยากมีแฟนที่ทั้งรักและหลงเราแบบสุดๆ ใช่มั้ยล่ะ??? ถ้างั้นต้องรีบตามไปส่อง 7 ราศีที่ “ คลั่งรัก ” มากที่สุด แล้วลองเช็กดูสิว่าคนรักของตัวเองเกิดตรงกับราศีนี้รึเปล่า…

01 January 2022
Pearrisa
01 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายค่ะซิส! ได้เวลาแวะมาพูดคุยคลายเหงากันอีกแล้วนะ

แต่ก่อนที่จะไปเริ่มต้นเมาท์กันยาวๆ ก็ขอแอบซอกแซกถามหน่อยสิว่า เวลาตกหลุมรักหรือคบหากับใครสักคน แล้วเธอมีวิธีแสดงออก / แสดงความรักกันยังไงบ้าง??? บางคนอาจเป็นสายเปิดเผย ชอบก็บอกชอบ รักก็แสดงออกแบบไม่มีปิดบัง ในขณะที่บางคนอาจเป็นสายแอบซุ่ม รักนะแต่ไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่

แล้วสาวๆ อยากรู้รึเปล่าคะว่าใครมีเกณฑ์ที่จะเป็นคนรักจริง และทุ่มเทให้กับความรักเต็มร้อยแบบไม่มีกั๊ก… ถ้าอยากรู้ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 ราศีที่ “ คลั่งรัก ” มากที่สุด ที่เรารวบรวมมาแชร์กันให้ไว เพราะคนที่เกิดในราศีเหล่านี้หากได้รักใครแล้ว ก็มีเกณฑ์ที่จะจริงจังและจริงใจกับความรักมากๆ เลย

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ​​♡ ♡

   
 

① ราศีพฤษภ

image_1067757
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยราศีที่สุดแห่งความคลั่งรักคนแรกอย่างชาว ราศีพฤษภ ก่อนเลยค่ะ ถ้าเป็นเรื่องของความรักสำหรับคนเกิดราศีนี้ก็บอกได้คำเดียวว่า “ สู้ตาย!!! ” เพราะหากคนราศีพฤษภได้ตกหลุมรักใครแล้วก็จะพยายามทุ่มเทความพยายามเพื่อชนะใจคนคนนั้น ที่สำคัญเมื่อได้ตกลงปลงใจคบหากันแล้วก็จะรักและดูแลคนรักของตัวเองเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความรักแบบจัดเต็ม การอยู่เคียงข้างคอยให้กำลังใจ ไปจนถึงการเปย์ของขวัญมาเซอร์ไพรส์แม้ไม่ใช่วันสำคัญก็ตาม แต่ยิ่งรักมากก็ยิ่งเจ็บมาก… ถ้าชาวราศีพฤษภถูกคนรักหักหลังก็จะอาจแค้นฝังหุ่น จนอยากทำลายให้ตายกันไปข้างเลยทีเดียว

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
พลอย ทงเฮ
✨ รีวิวทดลองใช้ Eucerin Pro Acne Solution AI Matt Fluid เป็นไงบ้าง
1
0

② ราศีสิงห์

image_1067758
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูราศีที่สองที่คลั่งรักไม่แพ้ใครอย่าง ราศีสิงห์ ต่อเลยค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่จริงจังและดุดันกับทุกเรื่องในชีวิต ไม่เว้นแม้แต่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก็เช่นกัน โดยความคลั่งรักของคนราศีสิงห์อาจไม่ได้เป็นเหมือนกับคนราศีอื่นๆ ด้วยความที่ชาวราศีนี้มีความเป็นผู้นำในตัวเองสูง จึงรับบทเป็นคนที่คอยกำหนดทิศทางความสัมพันธ์ให้เป็นไปในทางที่ตัวเองต้องการ แต่มั่นใจได้เลยว่าถ้าได้ลองคบกับคนราศีสิงห์แล้ว พวกเขาเป็นคนที่รักจริงและจะต้องดูแลคนรักเป็นอย่างดีแน่นอน

   

③ ราศีเมถุน

image_1067759
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ระดับความคลั่งรักของชาว ราศีเมถุน ถือว่าอยู่ในระดับที่รุนแรงไม่แพ้ใคร แต่ก็มีสไตล์การแสดงความรักแตกต่างจากคนอื่นๆ โดยสิ้นเชิงเลยนะ เพราะเวลาคนราศีอื่นมีความรัก ก็มักจะแสดงออก บอกรัก หรือเข้าไปออดอ้อนเอาใจคนรักสารพัดอย่าง แต่สำหรับคนที่เกิดในราศีเมถุนกลับแสดงความโรแมนติกออกมา ด้วยการทำตัวเป็นฮีโร่ที่คอยช่วยเหลือและปกป้องฝ่ายคนรักอยู่เสมอ หากรู้ว่าคนรักมีจุดอ่อนเรื่องไหนหรือกำลังตกที่นั่งลำบาก ก็มักจะโผล่เข้าไปช่วยเหลือคนรักในทุกช่วงเวลา เพราะชาวราศีเมถุนอยากมีตัวตนในสายตาคนรัก และจะรู้สึกดีมากๆ หากตัวเองได้เป็นคนสำคัญสำหรับเขาด้วยนะเออ

   

④ ราศีพิจิก

image_1067760
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าพูดถึงความเอาจริงเอาจังเมื่อไหร่ก็ต้องมีชื่อของคน ราศีพิจิก ติดอยู่ในลิสต์ทุกครั้งเลยนะคะ เพราะชาวราศีนี้ขึ้นชื่อเรื่องความจริงจังกับทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความรัก คนเกิดในราศีพิจิกมักแสดงให้เห็นถึงความจริงใจและจริงจังในทุกช่วงเวลา ตั้งแต่ตอนเริ่มจีบกันใหม่ๆ ตอนสานสัมพันธ์ ไปจนถึงตอนที่คบหากันเลย ที่สำคัญชาวราศีพิจิกยังแคร์ความรู้สึกของคนรักมากๆ ด้วยนะ หากเมื่อไหร่ที่คนรักเศร้าก็จะรู้สึกเศร้าไปด้วย หรือตอนไหนที่คนรักมีความสุขก็จะรู้สึกสุขแบบสุดๆ ตามไปด้วยนั่นเอง

   

⑤ ราศีเมษ

image_1067761
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โปรดระวัง!!! สาวๆ คนไหนที่รู้ตัวว่ากำลังจะตกหลุมรักคนเกิด ราศีเมษ ก็ต้องระวังตัวเอาไว้ให้ดีๆ เพราะชาวราศีนี้เป็นคนที่มีแรงดึงดูดอันตรายมากๆ คนนึงเชียวละดยช่วงแรกๆ ที่คนราศีเมษตกหลุมรักก็จะรู้สึกรักคนคนนั้นหัวปักหัวปำ ชนิดที่ว่าเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ แต่ด้วยความที่คลั่งรักมากจนเกินพอดี เวลาที่คนรักทำให้โกรธหรือโดนหักหลัง ชาวราศีนี้ก็พร้อมที่จะรับบทเป็นตัวร้ายและแฉทุกเรื่องลับๆ เพื่อทำให้ฝ่ายคนรักอับอายและเจ็บปวดสุดๆ เรียกง่ายๆ ว่าเป็นคนที่รักแรงเกลียดแรง ( กว่า ) ค่ะ

  

⑥ ราศีธนู

image_1067762
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ราศีที่ติดอันดับ #คนคลั่งรัก รายต่อไปก็คือคนที่เกิดใน ราศีธนู นั่นเองค่ะ โดยปกติแล้วชาวราศีนี้มักจะเป็นคนที่มีความจงรักภักดี และมีความทุ่มเทในตัวเองสูงมากๆ เพราะฉะนั้นหากคนราศีธนูตกหลุมรักใครสักคนแล้ว พวกเขาก็จะทุ่มเททั้งกายและใจให้กับคนคนนั้นอย่างเต็มที่ หรืออาจถึงขั้นยอมทิ้งทุกอย่างที่มีเพื่อคนรักได้เลย แล้วข้อดีอีกหนึ่งอย่างของชาวราศีนี้ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นคนรักที่ดีก็คือ การให้เกียรติและยกย่องคนรักอยู่เสมอ แล้วยังประคับประคองไม่ให้ความสัมพันธ์ตึงเครียดอีกต่างหากนะ

   

⑦ ราศีมีน

image_1067763
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และแล้วก็มาถึงคิวของราศีที่คลั่งรักมากที่สุดราศีสุดท้ายอย่าง ราศีมีน แล้วนะคะ หลายคนอาจรู้ดีอยู่แล้วว่าชาวราศีนี้มีความโดดเด่นตรงที่เป็นคนใจกว้างดั่งมหาสมุทร ไม่ว่าจะกับครอบครัว เพื่อน หรือคนรักก็ตาม แล้วหากพูดถึงเรื่องความรัก คนเกิดราศีมีนก็เป็นคนที่คลั่งรักไม่แพ้คนอื่นๆ เลยนะ เพราะเวลาที่พวกเขามีความรักก็พร้อมที่จะประกาศให้โลกรู้แบบไม่มีปิดบัง แถมยังกล้าแสดงความรู้สึกของตัวเองให้อีกฝ่ายได้รับรู้ด้วย ใครเป็นแฟนกับชาวราศีมีนจะต้องรู้สึกเหมือนได้รับความรักตลอดเวลาแน่นอน

   

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ​​♡ ♡

โอ๊ยยย คอนเฟิร์มเลยว่าระดับความคลั่งรักของคนทั้ง 7 ราศีที่เราลิสต์มาให้ได้อ่านกันวันนี้ ไม่มีใครยอมใครเลยนะคะ ซึ่งการทุ่มเทให้กับความรักอย่างเต็มที่มันก็ถือเป็นเรื่องที่ดีอยู่หรอกนะ แต่สาวๆ ก็ต้องไม่ลืมด้วยนะว่าความรักมันจะยืนยาวต่อไปได้ ต้องรักกันอย่างมีสติ มีเหตุผล และมีความพอดีด้วยเหมือนกัน เพราะหากปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล หรือรักแรง หึงแรง หวงแรงมากจนเกินไป ก็อาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดจนความสัมพันธ์มีปัญหาแทนได้ ดังนั้น ท่องจำไว้เลยว่าต้องรู้จักรักกันให้พอดีๆ นะคะ (≧3≦)

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @