โดนตกกันถ้วนหน้า! รวม 7 หนัง / ซีรีส์ญี่ปุ่นของ Sakaguchi Kentaro ที่เปิดดูแล้วอาจตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว 💕

โดนตกกันถ้วนหน้า! รวม 7 หนัง / ซีรีส์ญี่ปุ่นของ Sakaguchi Kentaro ที่เปิดดูแล้วอาจตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว 💕

สาวซิสจ๋าา~ วันนี้เรารวบรวม 7 หนัง / ซีรีส์ญี่ปุ่นที่เป็นผลงานของ Sakaguchi Kentaro นักแสดงหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ มาฝากกัน มีครบทั้งแนวโรแมนติก ดราม่า สืบสวน แฟนตาซี ฯลฯ รับรองว่าโดนใจทุกเรื่องแน่นอน

Pearrisa
06 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายเกิร์ล~ ใครที่เป็นคอหนัง / ซีรีส์ญี่ปุ่น ก็รีบมารวมตัวกันตรงนี้ให้ไวเลยค่ะ ヾ(・◇・)ノ

  

image_1068322
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ช่วงไหนที่รู้สึกเหนื่อยหนักจากการทำงาน การเรียน หรือต้องฝ่าฟันกับสารพัดเรื่องที่ถาโถมเข้ามาในชีวิต หากได้ใช้เวลาว่างไปกับการนอนเล่นพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ไปพร้อมๆ กับเปิดหนัง / ซีรีส์ดูให้หนำใจ มันก็คงเป็นสิ่งที่ช่วยฮีลใจและทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นเยอะเลยนะ

แล้วสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบและอัปเดตข่าวเกี่ยวกับวงการบันเทิงญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆ ก็ต้องคุ้นหน้าหรือเคยเห็นผลงานการแสดงของ “ ซาคากุจิ เคนทาโร่ ” กันมาบ้างแล้วแน่ๆ โดยนักแสดงหนุ่มคนนี้ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องรูปร่างหน้าตาจนใครๆ ต่างก็ยกให้เป็น #สามีแห่งชาติสาขาญี่ปุ่น อย่างเดียวเท่านั้น แต่ด้านฝีมือการแสดงก็ไม่เป็นสองรองใครด้วยเหมือนกัน วันนี้เราจึงรวบรวม 7 หนัง / ซีรีส์ญี่ปุ่นของ Sakaguchi Kentaro มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง ก็ตามไปชมพร้อมกันได้เลยค่าา

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ​​⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆


 

❶ Only Just Married

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวครีมทาขาหนีบOP
จุดซ่อนเร้น
3
2
6.4K
🌈🍄💖 🅁🄴🅅🄸🄴🅆 ! 𝐍𝐨𝐭 𝐚𝐯𝐚𝐢𝐥𝐚𝐛𝐥𝐞 𝐢𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐜𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 🧚🏼‍♂️
รีวิวแฟชั่น
5
4
6.7K
ป้ายยาครีมซองจาก7-11 ตอบโจทย์คนเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ
ผิวหน้า
0
0
6.6K
image_1068323
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มามะๆ มาเริ่มต้นด้วยผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ที่เพิ่งฉายจบไปแบบสดๆ ร้อนๆ อย่าง “ Only Just Married ” หรือที่มีชื่อภาษาญี่ปุ่น ( ที่แอบยาวหน่อยๆ ) ว่า “ Konin Todoke ni Han wo Oshita dake desu ga ” ก่อนเลยค่ะ โดยพล็อตเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ “ โอกาโดะ อากิฮะ ” หญิงสาววัย 27 ปีที่รักชีวิตโสดของตัวเองและไม่คิดถึงเรื่องแต่งงาน แต่จู่ๆ กลับต้องมาเซ็นสัญญาแต่งงานปลอมๆ กับ “ โมโมเสะ ชู ” หนุ่มหล่อวัย 30 ที่ฐานะดีและหน้าที่การงานมั่นคง โดยสาเหตุที่เขาขอเธอแต่งงานตั้งแต่พบกันเพียงครั้งแรก ก็เป็นเพราะต้องการแต่งงานเพื่อปิดบังความลับบางอย่าง นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตแต่งงานหลอกๆ ร่วมกันของคนสองคนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ที่ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างช้าๆ

   

❷ Masked Ward

image_1068324
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้สลับอารมณ์มาชมผลงานชิ้นต่อไปอย่างเรื่อง “ Masked Ward ” หรือ “ Kamen Byoto ” หนังแนวระทึกขวัญที่ดูแล้วต้องลุ้นตามจนตัวโก่งบ้างดีกว่า หนังเรื่องนี้เป็นการโคจรมาเจอกันระหว่าง ซาคากุจิ เคนทาโร่ และ นากาโนะ เมอิ สองนักแสดงสุดฮอต โดยเคนจิโร่รับบทเป็น ฮายามิ ชูโกะ แพทย์ประจำโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่เคยเป็นโรงพยาบาลจิตเวชมาก่อน ระหว่างที่เขากำลังเข้าเวรช่วงกลางคืน ก็ได้มีคนร้ายที่สวมหน้ากากบุกเข้ามาในโรงพยาบาล พร้อมกับ คาวาซากิ ฮิโตมิ นักศึกษาสาวที่ถูกยิงจนบาดเจ็บ ซึ่งคนร้ายก็ได้สั่งให้ชูโกะรักษาเด็กสาวคนนั้น และจับคนในโรงพยาบาลเป็นตัวประกัน ทั้งชูโกะและฮิโตมิจึงต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางหนีให้ได้ แต่ระหว่างนั้นชูโกะก็พบกับความลับบางที่ซ่อนไว้ของโรงพยาบาลแห่งนี้ รวมทั้งเบื้องหลังของการก่ออาชญากรรมในครั้งนี้ด้วย

   

❸ Brave Father Online: Our Story of Final Fantasy XIV

image_1068325
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่ชอบดูหนังที่มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวแนวซึ้งๆ ที่ทำให้น้ำตาซึม ก็ต้องห้ามพลาดผลงานหนังของเคนจิโร่เรื่อง “ Brave Father Online: Our Story of Final Fantasy XIV ” หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า “ คุณพ่อนักรบแห่งแสง ” เชียวละ โดยหนังเรื่องนี้สร้างจากซีรีส์งานเขียนในเว็บบล็อก ที่อ้างว่าเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงระหว่างตัวผู้เขียนและพ่อ เนื้อหาของหนังบอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพ่อและลูกชายที่ห่างเหินกัน หลังจาก อากาซึกิ ผู้เป็นพ่อที่จู่ๆ ก็ลาออกจากงานอย่างกะทันหันโดยไม่บอกเหตุผลกับครอบครัวสักคำ ผู้เป็นลูกชายอย่าง อากิโอะ จึงสอนเขาให้เล่นเกมออนไลน์ที่มีชื่อว่า Final Fantasy XIV และแอบแฝงตัวเป็นเพื่อนในเกมที่คอยช่วยเหลือคุณพ่อแบบไม่เปิดเผยตัวตน เพราะอากิโอะอยากจะสื่อสารและทำความรู้จักตัวตนจริงๆ ของคุณพ่อให้มากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

   

❹ Tonight, At Romance Theater

image_1068327
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Tonight, At Romance Theater เป็นหนังแนวโรแมนติกแฟนตาซีที่ ซาคากุจิ เคนทาโร่ ได้มาประกบคู่กับ อายาเสะ ฮารุกะ นางเอกในดวงใจของใครหลายคน นอกจากหนังเรื่องนี้จะมาพร้อมพล็อตเรื่องที่แปลกและแหวกแนวจากเรื่องอื่นๆ แล้ว เคมีระหว่างนักแสดง โทนสีภาพ ฉาก และคอสตูมก็ยังดีงามจนทำให้ดูหนังเพลินๆ ฟินๆ ขึ้นด้วยนะ ซึ่งตัวละครหลักของหนังเรื่องนี้ก็คือ มาคิโนะ เคนจิ ผู้ช่วยผู้กำกับที่ใฝ่ฝันอยากเป็นผู้กำกับตัวจริงให้ได้ โดยที่ตัวเคนจิตกหลุมรัก เจ้าหญิงมิยูกิ ตัวละครในหนังโรแมนติกภาพขาว - ดำ เขาจึงเปิดฉายหนังเรื่องนี้ดูทุกๆ วัน แต่แล้วในคืนสุดท้ายที่เขาจะมีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้ ก็เกิดปาฏิหาริย์ที่ทำให้เจ้าหญิงมิยูกิหลุดออกมาจากภาพยนตร์ ( แล้วยังมาในเวอร์ชันร่างกายสีขาว - ดำแบบเดียวกับในหนังเป๊ะๆ ด้วย ) เคนจิเลยต้องรับหน้าที่ดูแลนางเอกในฝันของตัวเอง ซึ่งในช่วงแรกๆ หนังจะปูทางมาในแนวโรแมนติกน่ารักกุ๊กกิ๊ก แต่ช่วงหลังกลับมีอุปสรรคโผล่มาขัดขวางความรักของคนทั้งคู่ซะงั้น!

  

❺ Signal

image_1068328
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับคนที่ชอบดูซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนเพราะเนื้อเรื่องมันชวนติดตาม และทำให้ลุ้นไปกับทุกฉากทุกตอนแบบไม่มีเวลาให้เบื่อ ก็ต้องรีบเปิดดูซีรีส์เรื่อง Signal ด่วนๆ เลย โดยใครที่รู้สึกว่าชื่อซีรีส์มันคุ้นๆ เหมือนเคยได้ยินที่ไหนมาก่อน… นั่นก็เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้รีเมคมาจากเวอร์ชันเกาหลี และได้นักแสดงหนุ่ม ซาคากุจิ เคนทาโร่ มารับบทนำนั่นเองค่ะ ซึ่งเรื่องนี้เคนทาโร่รับบทเป็น ซาเอกุสะ เคนโตะ นักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรในกองสืบสวนยุคปัจจุบัน ที่บังเอิญเจอวิทยุสื่อสารเครื่องเก่าๆ ที่เป็นเครื่องมือทำให้เขาได้ติดต่อสื่อสารกับอดีตตำรวจสืบสวนในยุคอดีต นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการร่วมมือกันไขคดี ของตำรวจสืบสวนสองคนที่มีชีวิตอยู่คนละช่วงเวลา ถ้าสาวๆ เป็นคนที่ชอบซีรีส์แนวสืบสวนไขคดีอยู่แล้ว ก็แนะนำให้เปิดดูซีรีส์เรื่องนี้ทั้งเวอร์ชันญี่ปุ่นและเกาหลีเลยนะ เพราะสนุกทั้งสองเวอร์ชันแบบกินกันไม่ลงแน่นอน

   

❻ The 100th Love With You

image_1068329
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หนังรักที่มีพล็อตเรื่องแนวย้อนเวลาถือเป็นพล็อตเรื่องยอดฮิตของฝั่งญี่ปุ่นเขาเลยนะคะ อย่างเรื่อง The 100th Love With You ก็เป็นหนึ่งในผลงานหนังโรแมนติกของ ซาคากุจิ เคนทาโร่ และสาวเสียงดีอย่าง มิวะ ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดซึ้งที่จะตราตรึงอยู่ในใจเหล่าคนดู โดยมีตัวละครหลักชื่อว่า ฮินาตะ อาโออิ หลังจากที่เธอประสบอุบัติเหตุและฟื้นขึ้นมา ก็พบว่าตัวเองย้อนกลับมาก่อนหน้าที่จะเกิดอุบัติเหตุ 7 วัน แล้ว ฮาเซกาว่า ริคุ เพื่อนสนิทตั้งแต่วัยเด็กก็ได้บอกกับเธอว่า ตัวเขาสามารถย้อนเวลาได้และกลับมาช่วยชีวิตเธอเอาไว้ ขณะที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อยๆ พัฒนาจากเพื่อนกลายเป็นคนรัก ก็มีความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังการย้อนเวลาด้วย ปล. หากสาวซิสคิดอยากจะเปิดดูหนังรักเรื่องนี้ ทางเราก็ขอแนะนำให้เตรียมทิชชูไว้ข้างตัวล่วงหน้าก็ดีเหมือนกันนะ ><

   

❼ Heroine Disqualified

image_1068330
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ผลงานเรื่องสุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้ก็คือ Heroine Disqualified หนังรักแนววัยรุ่นที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องฟินๆ ปนฮา โดยหนังเรื่องนี้มีนักแสดงนำอย่าง คิริทานิ มิเรย์, ยามาซากิ เคนโตะ และ ซาคากุจิ เคนทาโร่ เรียกได้ว่ารวมนักแสดงสุดฮอตไว้อย่างคับคั่งเลยนะ ซึ่งเนื้อหาของหนังบอกเล่าเรื่องราวความรักของ มัตสึซากิ ฮาโตริ นักเรียนสาว ม. ปลาย ที่แอบรักเพื่อนในวัยเด็กอย่าง เทระซากะ ริตะ ฮาโตริคิดว่าชีวิตของตัวเองก็เหมือนการ์ตูนตาหวาน ที่สักวันหนึ่งริตะจะเลือกเธอให้เป็นนางเอกของเขา แต่ความฝันดันพังทลายเพราะริตะกลับออกเดตกับนักเรียนหญิงสุดเนิร์ดแทน แถมยังมี ฮิโรมิตสึ โคสุเกะ นักเรียนหนุ่มเพลย์บอยสุดป๊อบโผล่มาจีบฮาโตริอีกต่างหาก แล้วความรักวุ่นๆ ของวัยรุ่นในครั้งนี้จะลงเอยยังไง… ก็ต้องตามไปลุ้นและเอาใจช่วยนางเอกของเรื่องด้วยตัวเองแล้วละ

  
 

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ​​⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

เอ้าา ลองเช็กดูหน่อยสิว่าหัวใจของสาวๆ ยังอยู่กับเนื้อกับตัวรึเปล่าเอ่ย?! ที่ต้องถามแบบนี้ก็เพราะเรารู้ว่าหลังจากที่ได้ส่อง ผลงานหนัง / ซีรีส์ญี่ปุ่นของ Sakaguchi Kentaro ไปจนครบทั้ง 7 เรื่องแล้ว ต้องมีหลายคนโดนความหล่อ เท่ และน่ารักของนักแสดงหนุ่มคนนี้ตกหัวใจไปเต็มๆ โดยเคนทาโร่ถือเป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่มีฝีมือการแสดงในระดับที่ดีมากๆ เลยนะ เพราะต่อให้ได้รับบทเป็นตัวละครไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มเนิร์ดแสนซื่อ หนุ่มฮอตจอมกวน นักสืบสุดเท่ หรือคุณหมอมาดนิ่ง ก็ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้ดี จนทำให้คนดูรู้สึกอินตามไปกับเนื้อเรื่องได้ไม่ยาก เรียกง่ายๆ ว่านักแสดงหนุ่มคนนี้เล่นหนัง / ซีรีส์เรื่องไหน ก็มั่นใจได้เลยว่าเปิดดูแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ d( ≧ ∇ ≦ )b

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ