เลือกอะไรดี? 🎁 " 10 ไอเดีย " ของขวัญปีใหม่ คนรับถูกใจคนให้ก็แฮปปี้ !

เลือกอะไรดี? 🎁 " 10 ไอเดีย " ของขวัญปีใหม่ คนรับถูกใจคนให้ก็แฮปปี้ !

แชร์ 10 ไอเดีย การเลือกของขวัญในวันปีใหม่ เลือกอะไรดี? ให้คนรับถูกใจ ส่วนคนให้ก็มีความสุข ~

30 December 2021
zunasyn
30 December 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไฮชาวซิสสส~ 
เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้ว ใกล้เข้าสู่เทศกาลปีใหม่อย่างเต็มตัว เชื่อว่าช่วงนี้ทุกคนต้องเร่งหากันแน่นอน ว่าจะซื้ออะไรไว้เป็นของขวัญดี ทั้งของขวัญสำหรับไว้ให้คนสำคัญ หรือจะเป็นของขวัญที่เอาไว้จับฉลากกับเพื่อน ๆ วันนี้เราเลยมีไอเดียการเลือกของขวัญมาฝากชาวซิสต้าทุกคนกันด้วย เราจะเลือกของขวัญแบบไหนถึงจะเหมาะกับคนที่เราจะให้กันนะ 10 ไอเดียเลือกของขวัญพาคนรับให้ใจฟู ไปดูกันเลยยย ~


*୨୧ ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈ ୨୧*


1. พาวเวอร์แบงก์

image_1068393

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ของชิ้นแรกเลยที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนคือพาวเวอร์แบงก์นั่นเอง สำหรับใครที่อยากหาของขวัญที่ตอบโจทย์ในยุคสมัยนี้ ที่แบตโทรศัพท์สำคัญมาก ๆ และแน่นอนว่าถ้าแบตหมดกลางคันขึ้นมาต้องลำบากแน่ ๆ เพราะงั้นการให้ของขวัญเป็นพาวเวอร์แบงก์ ไม่ว่าใครที่ได้รับของขวัญไปต้องถูกใจและต้องดีใจแน่นอน 


2. ชุดเครื่องครัว

image_1068399
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Piamruk
ผมลื่นแบบพรีเมียม Pantene gold คอลลาเจนแฮร์มาสก์ ✨
9
8
cinoriginal
˖ ࣪ ꒷หนึ่งในร้านครัวซองต์ที่ต้องไปสักครั้งนึงในชีวิต ! 🥐👍
4
1
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] น้องแร้ก็ต้องการโทนเนอร์เหมือนกัน🥺💗 | Ri en
3
2

ของขวัญที่เหมาะสำหรับคนชอบทำอาหาร เครื่องครัวเป็นของขวัญที่ตอบโจทย์มาก ๆ เพราะว่าคนทำอาหารจะชอบมาก ๆ เวลาที่ได้อุปกรณ์ หรือเครื่องครัวใหม่ ๆ ทำให้ใจฟูสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทำอาหาร หรือพวกเซตกะทะหรือหม้อ ยิ่งเดี๋ยวนี้ก็มักจะออกลวดลายและสีสันชวนให้น่าใช้มามากมาย บอกเลยน่ารักถูกใจคนรับชัวร์


3. ลำโพงบลูทูธ

image_1068402
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เพื่อนใครสายเป็นปาร์ตี้ยกมือขึ้นเลย! แนะนำของขวัญที่ตอบโจทย์สายปาร์ตี้เลยก็คือเจ้าลำโพงบลูทูธแบบพกพานี้แหละ ตัวเล็กกระทัดรัด เอาไปไหนด้วยก็สะดวก แถมดีไซน์ยังน่ารัก เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญกับสายปาร์ตี้ หรือใครที่เป็นสายชอบฟังเพลงที่สุด!


4. ต้นไม้

image_1068404
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

ซื้อต้นไม้ เป็นของขวัญก็เหมาะมาก ๆ สำหรับช่วงปีใหม่ เพราะต้นไม้เราสามารถเลือกซื้อให้ตรงตามสไลต์ของคนรับได้ ไม่ว่าจะต้นเล็กหรือต้นใหญ่ แต่ที่นิยมกันมาก ๆ คงจะเป็นพวกต้นไม้ที่ฟอกอากาศได้ เอาไว้ตั้งในห้องหรือตั้งบนโต๊ะทำงานน่ารัก ๆ แถมมีสีเขียวที่มองแล้วรู้สึกสดชื่น ได้พักสายตาอีกด้วย เป็นตัวเลือกของขวัญที่ดีอีกอย่างเลย ๆ


5. สกินแคร์

image_1068407
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ของขวัญสำหรับคนที่เรารัก เพราะตลอดทั้งปีที่ผ่านมาเราเจอแต่อากาศและมลพิษมาเยอะมาก ๆ ที่อาจจะทำให้ผิวหน้าทรุดโทรม เพราะงั้นถ้าอยากให้ของขวัญเหมาะสำหรับสาว ๆ หรือคนที่เราอยากดูแล แนะนำให้ซื้อสกินแคร์เป็นของขวัญปีใหม่นะ คนรับถูกใจแน่นอน แต่ยังไงอาจต้องแอบสืบกันสักนิดนะว่า เค้าเป็นคนที่มีสภาพผิวแบบไหน? หรือแพ้สารอะไรเป็นพิเศษรึเปล่า? จะได้ซื้อแล้วตอบโจทย์ สามารถใช้ได้จริงนั่นเอง


6. เครื่องพ่นแอลกอฮอล์แบบพกพา

image_1068415
- ที่มารูป: www.dhresource.com

สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญดี แนะนำเครื่องพ่นแอลกอฮอล์แบบพกพาเลยทุกคน ช่วงโควิดเแบบนี้เวลาออกไปข้างนอกคนก็เริ่มกลัวกัน ถ้าได้รับเครื่องพ้นแอลกอฮอลเอาไว้พ้นเสื้อผ้าเวลากลับจากข้างนอก ถือเป็นของขวัญที่ดีมากๆ ชิ้นหนึ่งเลย รับรองว่าคนได้รับต้องถูกใจแถมได้ใช้จริงแน่นอน


7. กะทะไฟฟ้า

image_1068427
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครที่อยากซื้อของให้คนที่มาสายชอบทำอาหารแต่พื้นที่น้อย เช่นเพื่อนที่อยู่คอนโด หรืออยู่หอพัก ต้องห้ามพลาดเลยนะ ที่จะเลือกของขวัญเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า กะทะไฟฟ้าใบเล็ก ๆ ใช้ง่ายไม่เปลืองพื้นที่อีกด้วย บอกเลยว่าเป็นของขวัญที่มีประโยชน์แน่นอน


8. เทียนหอม

image_1068429
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับเทียนหอม เป็นของขวัญที่หาง่าย ยอดฮิต และค่อนข้างใช้งานได้จริงแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เลย ใครอยากซื้อของขวัญที่คนรับใช้ได้จริงเราว่าเทียนหอมเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ และยิ่งสายคาเฟ่ หรือคนที่ชอบอ่านหนังสือ การให้ของขวัญเป็นเทียนหอมรับรองว่าถูกใจชัวร์!


9. เครื่องกรองอากาศ

image_1068433
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับใครที่งบมากหน่อย เครื่องกรองอากาศ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ถ้าทุกคนอยากจะซื้อของขวัญปีใหม่ที่อยากให้คนรับใช้ได้จริง ไม่ว่าจะให้คนที่เรารัก หรือในครอบครัวก็ได้ เพราะคนได้รับต้องชอบใจแน่นอน แถมเจ้าเครื่องกรองอากาศถ้ามีไว้ติดบ้านยังส่งผลดีต่อสุขภาพด้วย~คุ้มสุด ๆ 


10. กระเป๋าตังค์

image_1068434
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครที่มองหาของขวัญให้แฟน หรือเพื่อนสนิทอยู่ แนะนำให้ซื้อกระเป๋าตังค์ให้เป็นของขวัญเล้ย รับรองว่าคนได้รับต้องยิ้มแน่นอน หรือถ้ายิ่งเลือกแบบ และสไตล์ให้ตรงกับเค้าด้วยจะยิ่งดีมากๆ เลยละ นอกจากนี้แนะนำเพิ่มเติม สำหรับสายมูทั้งหลาย ถ้ารู้ว่าเพื่อนเกิดวันอะไรก็สามารถตามไปส่อง สีกระเป๋าตังค์มงคล ก่อนจะซื้อด้วย เราว่าเยี่ยมเลย!


°.✩┈┈∘*┈˃̶୨୧˂̶┈*∘┈┈✩.°

10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ ที่เราเอามาแชร์ให้ทุกคนในวันนี้ เป็นยังไงบ้างเอ่ย มีชิ้นไหนถูกใจหรือชิ้นไหนใช่เลยบ้าง สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่สักชิ้นอยู่ หวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้นะทุกคน ของชิ้นไหนเหมาะกับคนที่เราจะให้มากที่สุดก็เลือกเลย! รับรอบว่าคนได้รับมีรอยยิ้มแน่นอน และก็ขอให้ทุกคนแฮปปี้กับช่วงปีใหม่เยอะ ๆ นะ บ๊าย บายยย~ 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @