เรียบๆ ก็สวยเด่นได้! แชร์ 50 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อผ้าสีพื้น ” ไม่เน้นลวดลาย ได้ลุคแฟชั่นสุดมินิมอลที่แต่งตามได้ทุกวัน

เรียบๆ ก็สวยเด่นได้! แชร์ 50 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อผ้าสีพื้น ” ไม่เน้นลวดลาย ได้ลุคแฟชั่นสุดมินิมอลที่แต่งตามได้ทุกวัน

ใครอยากแต่งตัวแนวเรียบๆ มีความมินิมอล ก็รีบตามมาส่อง 50 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อผ้าสีพื้น ” ที่เรารวบรวมมาฝากกันให้ไวเลยค่ะ โดยเป็นการแต่งตัวที่เน้นท่อนบนและท่อนล่างสีพื้น ไม่มีลวดลาย สามารถแต่งตามได้ทุกๆ วันเลย

09 January 2022
Pearrisa
09 January 2022

  

ฮายค่ะซิส! ได้เวลาแวะมาเจอกัน จอยกัน และเมาท์มอยกันอีกแล้วนะ ^^/

หากใครเป็น #สายแฟตัวแม่ ที่มักจะคอยอัปเดตเทรนด์แฟชั่น / เทรนด์การแต่งตัวอย่างสม่ำเสมอ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันว่าเทรนด์แฟชั่นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา บางครั้งเทรนด์เก่าที่เคยฮิตอาจกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง หรือในบางครั้งก็อาจมีเทรนด์ใหม่สุดปังที่ไม่เคยเห็นมาก่อนด้วย แต่ถ้าพูดถึงเทรนด์แฟชั่นที่ผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปีก็ยังคงได้รับความนิยม และหยิบมาใส่ได้บ่อยๆ ไม่กลัวเอาท์ ก็ต้องเป็น เสื้อผ้าสีพื้น สไตล์เรียบๆ ไม่มีลวดลายเท่านั้นเลยค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวม 50 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อผ้าสีพื้น ” มาฝากกัน ซึ่งจะเน้นการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแนวเรียบๆ สไตล์มินิมอล แต่งน้อยแต่ดูดีหนักมาก

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

 
 

image_1068746

เปิดด้วยไอเดียแฟชั่นลุคแรกที่เลือกหยิบเสื้อยืดสีขาวสีพื้น มาแมทช์กับกระโปรงยาวสีเบจ แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องประดับอย่างสร้อยคอและกำไลดีไซน์เรียบๆ ก็ได้ลุคสบายๆ ที่เหมาะจะแต่งตามในวันพักผ่อนแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068747

ไอเดียนี้เป็นการคุมโทนเสื้อผ้าทั้งท่อนบนและท่อนล่างในโทนสีใกล้เคียงกัน โดยแมทช์เสื้อแขนสามส่วนผ้าร่องคู่กับกางเกงขาสั้นสีเบจ แต่ได้กระเป๋าสีเขียวเข้ามาเพิ่มสีสันให้เสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ดูไม่จืดชืด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068749

สาวๆ ที่อยากจะแต่งตัวให้ได้ลุคอินเตอร์ ก็ต้องลองแต่งตัวตามไอเดียนี้ดูแล้วละ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงสีเบจ แล้วใส่เสื้อกั๊กไหมพรมสีน้ำตาลทับด้านนอกอีกชั้น ก็ได้ฟีลแฟชั่นหน้าหนาวที่แต่งตามในช่วงอากาศร้อนได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068750

ไอเดียการแต่งตัวลุคนี้เป็นแฟชั่นสไตล์มินิมอลที่แฝงมาด้วยความเซ็กซี่เบาๆ ที่เลือกใส่เสื้อท่อนบนสองชิ้น โดยใส่เสื้อคลุมตัวสั้นสีน้ำตาลทับเสื้อสายเดี่ยวสีขาว ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงเอวสูงสีครีม ซึ่งเป็นโทนสีสุดซอฟต์ที่มาอยู่รวมกันแล้วดูดีมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวเซรั่มของแถมจาก YSL ที่ใช้ดีจนอยากซื้อซ้ำ
ผิวหน้า
3
1
6.8K
🌈 ครีมซองดีที่อยากบอกต่อแบรนด์ “Royal Beauty”💕
ผิวหน้า
0
2
6.6K
ไอเดียของขวัญ
รีวิวแฟชั่น
6
4
6.9K
image_1068753

เสื้อผ้าสีฟ้าและสีขาวถือเป็นคู่สีที่แมทช์กันแล้วได้ลุคเรียบ หรู ดูดีแบบไม่ต้องพยายาม อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เดรสทรงเชิ้ตสีขาว แล้วใส่เสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมสีฟ้าอ่อนทับด้านนอก ลุคนี้แนะนำให้ใส่เครื่องประดับสีเงินจะดูเป๊ะสุดนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068754

สาวๆ ที่ยังแต่งตัวไม่ค่อยเก่ง แล้วอยากจะลองแมทช์ท่อนบน - ท่อนล่างคนละสีให้ดูเข้ากัน ก็แนะนำให้ใช้วิธีแมทช์เสื้อผ้าสีเข้มและสีอ่อนเข้ากันได้เลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อสีเขียวเข้มคู่กับกางเกงยีนส์สีขาวครีม ก็ได้ลุคที่สวย ดูดี และสีไม่โดดอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068756

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เปลี่ยนลุคให้เป็นสาวเกาหลีมาเอง~ แค่แมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีขาวแต่งขอบลูกไม้ เสื้อคาร์ดิแกนสีเทาอมฟ้า และกระโปรงสั้นสีเทาเข้มเข้าด้วยกัน แล้วเพิ่มความชิคด้วยสร้อยคอและกระเป๋าหนังสีดำ ก็ได้ลุคสวยพร้อมออกไปข้างนอกแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068758

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าสีพื้นลุคนี้เป็นลุคที่สาวหวานก็ใส่ได้ หรือแม้แต่สาวเท่ก็ใส่ออกมาแล้วดูดีไม่แพ้กัน เพราะเลือกแมทช์เสื้อแขนยาวสีเขียวพาสเทลคู่กับกระโปรงยาวสีขาวครีม แต่พอใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวก็ช่วยเปลี่ยนลุคหวานๆ ให้ดูเท่ขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068760

เสื้อคาร์ดิแกนคอกลมก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงมากๆ เลยนะ โดยสาวซิสอาจลองแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวโทนหวานๆ คู่กับกางเกงยีนส์สุดเท่ ก็จะได้ลุคที่เหมาะกับวันสบายๆ ที่ใส่ไปไหนก็รอดทุกสถานการณ์เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068762

สาวออฟฟิศที่อยากแต่งตัวไปทำงานให้ได้ลุคชิลล์ๆ หน่อย ก็อาจคุมโทนเสื้อกล้ามและกางเกงสีขาวคู่กัน แล้วเพิ่มสีสันด้วยเสื้อคลุมสีครีม ถ้าใครใส่เสื้อคอกว้างก็แนะนำให้ใส่สร้อยคอ เพื่อช่วยให้คอดูไม่โล่งเกินไปด้วยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068766

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการแมทช์เสื้อผ้าสีพื้นในโทนสีที่ใกล้เคียงกัน โดยใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำเงินเข้ม แล้วเบรกความเป็นทางการด้วยรองเท้าผ้าใบสีดำ ออกมาเป็นลุคสาวออฟฟิศที่ชิคมากเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068767

ถ้าอยากแต่งตัวลุคเท่ๆ ในสไตล์มินิมอลดูบ้าง ก็อานหยิบเสื้อยืดสีดำและกางเกงเอวสูงสีเทาอ่อนมาแมทช์คู่กัน แล้วเพิ่มความเท่ด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว - ดำ ก็ได้เป็นลุคที่จะใส่ไปเที่ยวก็เท่ หรือจะใส่ไปทำงานก็ยังดูดีด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068783

สาวออฟฟิศอยากลองแต่งตัวสไตล์เกาหลีไปทำงานบ้างมั้ยคะ??? ถ้าอยาก... ก็ลองแมทช์เสื้อแขนยาวผ้าร่องสีเหลืองคู่กับกระโปรงยาวสีเบจ แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์ทรงหลวมๆ ทับด้านนอกอีกชั้น ก็ได้ลุคที่ดูน่ารักและมีความกึ่งเป็นทางการหน่อยๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068768

ไอเดียแฟชั่นเสื้อผ้าสีพื้นลุคนี้มีเป็นแฟชั่นสไตล์มินิมอลที่มีกลิ่นอายวินเทจเบาๆ โดยหยิบเสื้อเชิ้ตสีฟ้าดีไซน์เรียบๆ มาแมทช์เข้ากับกางเกงเอวสูงสีน้ำตาลเข้ม ที่พอสะพายกระเป๋าสีขาวครีมแล้วช่วยเพิ่มความหรูแพงแบบไม่กระโตกกระตากให้กับลุคนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068770

วันสบายๆ ที่อยากออกไปเดินเล่นนอกบ้าน หรือมีนัดทานข้าวกับแก๊งเพื่อนสุดซี้ ก็ไม่จำเป็นจะต้องแต่งตัวจัดเต็มหรอกนะคะ แค่ใส่เสื้อยืดสีฟ้าอ่อนคู่กับกางเกงยีนส์สีขาวครีม เท่านี้ก็ได้ลุคสุดละมุนที่ดูน่ามองมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068772

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการแมทช์ไอเทมสุดชิลล์เข้าด้วยกัน ทั้งเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีเบจ และกระเป๋าถักสีน้ำตาล แต่ได้สร้อยคอและนาฬิกาเข้ามาช่วยเสริมลุคเรียบแต่หรู

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068774

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ถ้าใส่แค่เสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลเข้มและกางเกงขาสั้นคู่กัน ก็อาจดูโล่งๆ ไปสักนิด แต่พอใส่เสื้อเบลเซอร์แขนสั้นสีเบจทับด้านนอกอีกชั้น ก็ช่วยเพิ่มความหรูแพงแต่ไม่เยอะจนเกินไป เป็นไอเดียที่แต่งตามได้จริงในชีวิตประจำวันค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068775

สาวๆ สามารถหยิบท่อนบนและท่อนล่างที่สีสันต่างกัน มาใส่คู่กันแล้วดูเข้ากันแบบไร้ที่ติได้นะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีเหลืองสดใสคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้ม ก็ช่วยเสริมให้เสื้อผ้าดูมีมิติและไม่น่าเบื่ออีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068780

วันไหนที่มีนัดไปเดตกับคนรู้ใจ หรืออยากแต่งตัวลุคหวานเป็นพิเศษ ก็อาจเลือกใส่เดรสยาวสีครีมดีไซน์เรียบๆ ด้านใน แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีชมพูพาสเทลทับด้านนอก และเพิ่มความเป๊ะไปอีกขั้นด้วยเครื่องประดับสีทองแนวเรียบหรู

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068782

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะสำหรับแต่งตัวไปทำงานแนวเรียบหรู รวมทั้งแต่งตัวออกงานให้ได้ลุคหวานปนเท่ด้วยเหมือนกัน เพราะเลือกแมทช์เสื้อยืดและกระโปรงผ้าซาตินสีขาวครีมเข้าด้วยกัน แต่พอใส่เสื้อเบลเซอร์ทรงหลวมๆ ทับด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มความเท่ขึ้นไปอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068787

สาวเท่ที่ชอบแต่งตัวแนวชิคๆ คูลๆ มีความ Boyish หน่อยๆ ก็อาจหยิบเสื้อแขนยาวสีเทามาแมทช์กับกางเกงขายาวสีกากี แล้วเพิ่มสีสันด้วยหมวกแก๊ปสีเขียวเข้ม เท่านี้ก็ได้ลุคสุดคูลสำหรับออกไปเที่ยวข้างนอกแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068788

ไอเทมแฟชั่นสุดคลาสสิกที่ใส่คู่กันเมื่อไหร่ก็ปัง ต้องเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงยีนส์เท่านั้นเลยค่ะคุณผู้ชม!!! อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวแบบพับแขนเสื้อ คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้ม แล้วยิ่งสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาลก็ยิ่งเพิ่มความเรียบหรูมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068793

อีกหนึ่งทริคการแต่งตัวที่สาวๆ ควรรู้และต้องลองทำตามกันก็คือ เปิดล่าง - ปิดบน / เปิดบน - ปิดล่าง นั่นเองค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวคู่กับกางเกงขาสั้นสีครีม ก็ได้ลุคสบายๆ ที่ใส่แล้วดูดีแบบไม่ต้องพยายามเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068794

ลุคนี้รับคะแนนความสดใสเต็มร้อยไปได้เลยค่ะ!!! เพราะเป็นการแมทช์เสื้อแขนยาวสีเหลืองสดใสที่เนื้อผ้ามีความซีทรูเบาๆ คู่กับกางเกงเอวสูงสีขาว แต่ได้กระเป๋าหนังสีดำมาเพิ่มความชิคให้กับเสื้อผ้าโทนสีสว่าง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068795

วันไหนที่ต้องแต่งตัวเรียบร้อยกว่าปกติ หรือแพลนกับครอบครัวว่าจะไปทำบุญที่วัด ก็สามารถแต่งตัวตามไอเดียนี้ได้เลย แค่หยิบเสื้อเชิ้ตแขนสั้นคอปกใหญ่มาใส่คู่กับกระโปรงยาวสีเบจ ลุคนี้ต่อให้ไม่ได้ใส่เครื่องประดับหลายชิ้น แค่เสื้อผ้าอย่างเดียวก็สวยกินขาดแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068745

ใครที่ลองเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วเจอว่าตัวเองมีเดรสทรงเชิ้ตซ่อนอยู่ในตู้ ก็ลองหยิบมาใส่พร้อมกับใส่เสื้อสเวอตเตอร์สีน้ำตาลเข้มทับด้านนอกดูสิคะ รับรองได้เลยว่าจะช่วยเปลี่ยนไอเทมธรรมดาๆ ให้ดูสวยปังและได้ลุคที่ดูอินเตอร์ขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068796

สาวซิสสามารถแต่งตัวด้วยการใส่เสื้อท่อนบนหลายชั้น เพื่อเพิ่มเลเยอร์ให้เสื้อผ้าดูมีมิติขึ้นได้นะ แต่แนะนำให้เลือกเสื้อผ้าสีพื้นแบบเรียบๆ แทนเสื้อผ้าที่มีลวดลายเยอะๆ จะดีกว่าค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068797

สาวซิสที่คิดอะไรไม่ออกก็ชอบหยิบเดรสมาใส่บ่อยๆ เพราะเป็นไอเทมที่ใส่ตัวเดียวจบไม่ต้องเสียเวลาแมทช์เยอะๆ ก็อาจแมทช์ชุดเดรสตัวยาวสีขาวครีม เข้ากับกระเป๋าสะพายไหล่สีเขียวเอิร์ธโทน ก็ได้ลุคสวยหวานและมีความมินิมอลด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068801

ลุคนี้เป็นการหยิบเสื้อเชิ้ตที่ดูเป็นทางการ มาแมทช์ให้ได้ลุคสบายๆ สไตล์เรียบแต่ปัง โดยแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงขาสั้นทรงลุงสีเข้ม แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีเขียวอ่อนตัวหลวมๆ ทับด้านนอกอีกชั้น ลุคนี้จะใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะก็ดูเท่ทั้งนั้นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068802

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นลุคที่เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศที่ชอบแต่งตัวแนวเรียบๆ แต่ดูเท่ เพราะแมทช์เสื้อเชิ้ตสีเทาอมฟ้าคู่กับกางเกงเอวสูงสีเท้าเข้ม แล้วเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวเพิ่มความทะมัดทะแมง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068803

วันพักผ่อนที่มีแพลนไปเที่ยวทะเล หรือแวะไปชม ชิม แชะรูปสวยๆ ตามคาเฟ่ ก็อาจแมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีขาวเข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งขาขาดๆ รุ่ยๆ แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวทับด้านนอกอีกชั้น เท่านี้ก็ได้ลุคสบายๆ ที่ดูมีลูกเล่นมากขึ้นแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068804

ลุคนี้ให้ฟีลสาวเกาหลีที่ดูมีความน่ารักโดนใจ โดยเลือกแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวเอิร์ธโทน คู่กับกระโปรงพลีทสีเทาเข้ม ซึ่งเราแนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าบูทก็จะได้ลุคที่ดูเท่ขึ้นนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068805

เสื้อกั๊กไหมพรมถือเป็นไอเทมเด็ดที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้อย่างน้อยหนึ่งตัวนะคะ เพราะสามารถหยิบไปแมทช์กับแฟชั่นได้หลายสไตล์ อย่างลุคนี้ที่ใส่เสื้อกั๊กสีเบจทับเสื้อยืดสีขาว แล้วแมทช์กับกางเกงยีนส์สีซีด ก็ได้ลุคสบายๆ ที่แอบมีความเท่ซ่อนอยู่ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068806

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าสีพื้นลุคนี้ทั้งดูเรียบร้อย เรียบง่าย และเรียบหรูด้วยนะ แค่เลือกใส่เสื้อคาร์ดิแกนคอวีสีเขียวตุ่นๆ แมทช์กับท่อนล่างอย่างกางเกงเอวสูงสีเทาอมเขียว แล้วสะพายกระเป๋าหนังสีดำดีไซน์เรียบๆ ก็ได้แฟชั่นที่เหมาะกับทุกสถานการณ์มาอีกหนึ่งลุคแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068808

ไอเดียแฟชั่นแมทช์เสื้อผ้าสีพื้นลุคนี้เป็นการคุมโทนเสื้อผ้าในโทนสีน้ำตาล โดยใส่เสื้อกั๊กสีน้ำตาลทับเสื้อยืดสีขาว แมทช์กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อน แล้วคอมพลีทลุคสุดปังด้วยกระเป๋าสะพายหนังสีน้ำตาลเข้ม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068809

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกแมทช์คู่สีที่แตกต่างอย่างสีขาวและสีดำ ให้ใส่คู่กันแล้วดูเข้ากันแบบสุดๆ ไปเลยนะ โดยใส่เสื้อโปโลแขนสั้นสีดำคู่กับกางเกงยีนส์ขายาวแบบพับปลายขา แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีดำที่ทำให้ลุคโดยรวมดูเป๊ะเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068810

ถ้าคุณสาวๆ อยากแต่งตัวพรางหุ่นให้ดูเพรียวและช่วยทำให้ช่วงเอวดูเล็กลง ก็แนะนำให้ใส่ชายเสื้อไว้ในกางเกงเลยค่ะ เพราะเคล็ดลับนี้จะช่วยทำให้เห็นความเว้าของช่วงเอวชัดขึ้น และทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068812

เสื้อผ้าสีเหลืองเป็นสีที่ใส่แล้วให้ลุคสดใสซาบซ่ามากๆ เลยนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีเหลืองสดใสคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แถมยังนำเสื้อคาร์ดิแกนสีเหลืองมาพาดบ่า เพื่อช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เสื้อผ้าดูไม่ซ้ำกับใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068813

วันไหนที่อยากแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย แต่ก็อยากได้ลุคเรียบๆ ที่ดูดี ก็อาจแมทช์เสื้อคอกลมสีขาวคู่กับกางเกงเอวยางยืดสีน้ำตาลอ่อน แล้วใส่เสื้อคลุมสีเขียวอ่อนทรงหลวมๆ ทับด้านนอกอีกชั้น ก็ได้แฟชั่นสำหรับวันสบายๆ มาอีกหนึ่งลุคแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068814

สำหรับสาวซิสที่อยากแต่งตัวให้ได้ฟีลเหมือนนางเอกซีรีส์เกาหลี ก็อาจหาซื้อเสื้อสายเดี่ยวและเสื้อคาร์ดิแกนเข้าเซตกัน มาใส่คู่กับท่อนล่างดีไซน์เรียบๆ พร้อมใส่สร้อยคอเพิ่มลูกเล่นให้เสื้อผ้าสีพื้นดูสวยเป๊ะยิ่งขึ้นได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068815

แฟชั่นสไตล์มินิมอลลุคนี้แอบมีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่ค่ะ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อผ้าสีพื้นอย่างเสื้อแขนสั้นสีฟ้า เสื้อครอปสีขาว และกางเกงเอวสูงสีน้ำตาลเข้มเข้าด้วยกัน แล้วด้วยความที่เสื้อครอปสีขาวด้านในใส่แล้วโชว์เอวนิดๆ จึงให้ลุคเซ็กซี่ที่ดูไม่โป๊เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068816

ลุคนี้เหมาะจะใส่ไปเที่ยวเล่นชิลล์ๆ ถ่ายรูปเพลินๆ มากเลยนะ แม้ว่าจะเป็นการแมทช์เสื้อผ้าดีไซน์เรียบๆ อย่างเสื้อคาร์ดิแกนและกางเกงยีนส์เข้าด้วยกัน แต่พอเลือกโทนสีหวานๆ ละมุนๆ ก็ช่วยเพิ่มพลังความดูดีขึ้นหลายเท่าเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068818

ไอเดียนี้เลือกหยิบเสื้อไหมพรมแขนยาวสีเหลือง มาแมทช์กับกางเกงขายาวสีครีมที่ออกแนวเรียบร้อย แต่พอใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวดีไซน์เท่ๆ ก็ช่วยทำให้ลุคโดยรวมดูไม่หวานจนเกินไปค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068819

ไม่น่ารักตรงไหนเอาปากกามาวง?! ลุคนี้เป็นการแมทช์เซตเสื้อคลุมและสายเดี่ยวสีม่วง คู่กับกางเกงเอวสูงสีขาว แล้วยิ่งเลือกสะพายกระเป๋าหนังสีขาว ก็ยิ่งดูเข้ากับได้ดีกับเสื้อผ้าไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068820

ไอเดียแฟชั่นเสื้อผ้าสีพื้นลุคนี้ ไม่ว่าใครแต่งตามก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูหวานและแบ๊วขึ้นทุกคนแน่นอน แค่ใส่เดรสสั้นสีขาวดีไซน์เรียบๆ ด้านใน แล้วใส่เสื้อคลุมสีชมพูพาสเทลทับด้านนอก ก็ได้ลุคที่ดูหวานกรุบเหมือนสาวเกาหลีแล้วละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068821

หากเบื่อการใส่เสื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์กันแล้ว ก็ลองเปลี่ยนแนวมาแมทช์เสื้อยืดสีฟ้าคู่กับกระโปรงยาวสีขาวครีมดูสิคะ ลุคนี้แค่สาวๆ ใส่สร้อยคอและนาฬิกาเพิ่มเข้าไป ก็ช่วยทำให้เสื้อผ้าธรรมดาๆ ดูดีขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068822

แฟชั่นเสื้อคลุมไหมพรมที่มีดีเทลกระดุมใหญ่ๆ ก็เป็นเทรนด์ที่มาแรงมากๆ อีกหนึ่งเทรนด์ค่ะ โดยสาวซิสอาจแมทช์เสื้อยืดสีขาวและกางเกงเอวสูงสีครีมคู่กัน แล้วใส่เสื้อคลุมสีฟ้าอ่อนทับด้านนอกอีกชั้น เพื่อเติมสีสันให้เสื้อผ้าดูไม่จืดชืดได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068825

ลุคนี้ถือเป็นลุคที่สาวๆ สายมินิมอลห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ เพราะแค่หยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวทรงโอเวอร์ไซส์มาใส่คู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อน แล้วเลือกรองเท้าผ้าใบสีขาวและกระเป๋าผ้าที่โทนสีใกล้เคียงกับเสื้อผ้า เท่านี้ก็ได้ลุคเรียบง่ายแต่ดูดีแบบไม่ต้องแต่งเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068828

สาวๆ ที่มีเสื้อเชิ้ตสีหวานๆ อยู่ในตู้เสื้อผ้า ก็สามารถหยิบมาใส่คลุมเสื้อสายเดี่ยวได้นะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีขาวและกางเกงเอวยางยืดเข้าด้วยกัน แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีชมพูอมส้มทับด้านนอก ลุคนี้แค่ใส่สร้อยคอและนาฬิกาสายหนังก็ปังสุดๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068829

ปิดท้ายด้วยไอเดียแมทช์เสื้อผ้าสีพื้นด้วยลุคน่ารักๆ ที่แมทช์เสื้อคลุมสีฟ้าที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้าเข้ากับกระโปรงสั้นสีครีม ลุคนี้ไม่ว่าจะใส่รองเท้าผ้าใบก็เท่ จะใส่รองเท้าคัทชูก็เรียบร้อย หรือจะใส่รองเท้าส้นสูงก็ดูสวยเป๊ะทุกสไตล์เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
 

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

คอนเฟิร์มเลยว่า ไอเดียแฟชั่นเสื้อผ้าสีพื้น ที่รวบรวมมาให้ได้ส่องกันในวันนี้ ใครใส่ก็ดูดีและเข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์แน่นอนค่ะ เพราะเสื้อผ้าสีพื้นเรียบๆ ไม่มีลวดลาย สามารถนำมาแมทช์คู่กันได้หลากหลายสีสัน ทั้งโทนสีซอฟต์ๆ คลีนๆ / โทนสีหวาน / โทนสีสดใส / โทนสีเข้ม / โทนสีสุภาพ ฯลฯ เพียงแค่แมทช์เสื้อผ้าโทนสีที่ชอบเข้าด้วยกัน ก็ได้ลุคแฟชั่นที่ดูดีแบบไม่ต้องแต่งเยอะเลยค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ