หนาวทั้งทีต้องรีบใส่! รวม 50 ไอเดียแฟชั่น Sweater น่ารักสไตล์เกาหลี แมทช์ได้หลายลุค ใส่แล้วดูสวยอินเตอร์ ⛄

หนาวทั้งทีต้องรีบใส่! รวม 50 ไอเดียแฟชั่น Sweater น่ารักสไตล์เกาหลี แมทช์ได้หลายลุค ใส่แล้วดูสวยอินเตอร์ ⛄

หน้าหนาวของเมืองไทยเป็นอะไรที่มาไว - ไปไวมากๆ แต่ในเมื่อหน้าหนาวมาถึงทั้งทีก็ต้องรีบส่อง 50 ไอเดียแฟชั่น Sweater น่ารักสไตล์เกาหลี แล้วเลือกลุคที่ชอบไปลองแต่งตามกันด่วนๆ เลยค่า

06 January 2022
Pearrisa
06 January 2022

   

ก๊อกๆๆๆ มีเทรนด์แฟชั่นสวยๆ ปังๆ มาเสิร์ฟให้ได้ชมกันถึงที่เลยค่าา ଘ(人ᵕ∀ᵕ)

เราเชื่อว่าต้องมีสาวซิสหลายคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์เกาหลีเหมือนกันแน่ๆ แต่ในบางครั้งแฟชั่นของเหล่าสาวเกาหลี อาจไม่เหมาะกับอากาศร้อนอบอ้าวของเมืองไทยสักเท่าไหร่ ใส่แล้วอาจเหงื่อออกท่วมตัวจนน้องจั๊กเปียกโชกได้ แต่ในช่วงต้นปีที่ประเทศไทยเข้าสู่หน้าหนาว เราจึงอยากชวนสาวๆ ไปแต่งตัวให้อินกับอากาศเย็นๆ ด้วย 50 ไอเดียแฟชั่น Sweater น่ารักสไตล์เกาหลี ที่สามารถแมทช์ออกมาได้หลายลุค แถมใส่แล้วยังดูสวยอินเตอร์อีกต่างหาก ว่าแล้วก็ตามไปดูโลดด~

。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆

 
 

image_1068963

ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคแรกมาในลุคสาวเท่ปนน่ารัก ด้วยการแมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีน้ำเงินเข้มที่มีลวดลายหมีสุดคิ้วท์ เข้ากับกางเกงวอร์มสีเทาและรองเท้าผ้าใบ ที่ใส่แล้วดูชิคๆ คูลๆ เวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068897

ถ้าอยากได้สเวตเตอร์ที่มีลวดลายแต่ไม่กระโตกกระตากเกินไป ก็ลองเลือกสเวตเตอร์ลายข้าวหลามตัดโทนสีเทา มาแมทช์กับกางเกงขายาวสีเข้ม ก็ได้ลุคมินิมอลที่หยิบมาใส่ได้ทุกโอกาสเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068910

ปรับลุคให้ดูน่ารักสดใสขึ้นอีกสักนิด แค่แมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีส้มคู่กับกระโปรงยาวสีขาว ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นที่เหมาะจะแต่งไปคาเฟ่มากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068899

ถึงแม้ว่าไอเดียแฟชั่นลุคนี้จะเลือกแมทช์สเวตเตอร์ตัวหลวมโคร่งสีเทาคู่กับกางเกงยีนส์สีซีด แต่พอมีลวดลายหน้าคนบนเสื้อ ก็ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับการแต่งตัวมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ไอเท่มบำรุงผม ช่วยแก้ผมชี้ฟูให้นุ่มสวยย
ผม/หนังศีรษะ
6
2
6.6K
ผิวสีน้ำผึ้งรอดมั้ย บลัชออนพาสเทล Peripera x choigosim💖
ผิวหน้า
12
6
7.1K
แสงแดดแบบไหนก็ไม่กลัว ฉันพร้อมสู้ แค่มี Super Sunshield BRIGHT VEIL (R) SPF50+ PA++++
ผิวหน้า
0
0
6.9K
image_1068894

ถ้าอยากได้ฟีลสาวเกาหลีขั้นสุดก็แนะนำให้เลือกใส่สเวตเตอร์ไหมพรมเลยค่ะ อย่างลุคนี้ที่เลือกสเวตตอร์ไหมพรมสีขาวที่ถักผสมสีสุดคัลเลอร์ฟูล มาแมทช์กับกางเกงยีนส์สีซีด ต่อให้ไม่ใส่เครื่องประดับเสริมก็ยังดูสวยเป๊ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1068895

นี่ก็เป็นไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์สไตล์เกาหลีอีกหนึ่งลุค ที่เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มระดับความน่ารักให้ตัวเอง เพราะตัวสเวตเตอร์มาในโทนสีสดใสหลากหลายสีสัน ขนาดนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์เท่ๆ ระดับความคิ้วท์ก็ยังไม่แผ่วเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068896

วันไหนที่อยากแต่งตัวไปทำงานด้วยลุคเท่ๆ ก็อาจแมทช์เสื้อเชิ้ตสีฟ้า สเวตเตอร์สีเทา และกางเกงสีดำเข้าด้วยกัน ก็ได้เป็นลุคเรียบๆ ง่ายๆ แต่ดูน่ามองมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068900

ไอเดียแฟชั่นเสื้อสเวตเตอร์สไตล์เกาหลีลุคนี้ เลือกใส่เสื้อสเวตเตอร์สีเข้มที่มีลวดลายบนตัวเสื้อ จึงสามารถนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ดีไซน์เรียบๆ ได้เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068902

ถ้าสาวๆ ชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ๆ ใสๆ ก็อาจแมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีเขียวพาสเทลคู่กับกางเกงขายาวสีขาว แล้วยิ่งเลือกกระเป๋าและรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็จะยิ่งดูเข้ากันมากขึ้นนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068903

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เน้นแมทช์เสื้อผ้า รองเท้า และกระเป๋าในโทนสีขาว - น้ำตาลเป็นหลัก ออกมาเป็นลุคซอฟต์ๆ ที่เหมาะกับอากาศหนาว แต่ได้กางเกงยีนส์มาช่วยเพิ่มความเท่ให้กับลุคโดยรวม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068904

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกคุมโทนท่อนบนและท่อนล่างในโทนสีเทา โดยเลือกใส่เสื้อสเวตเตอร์ทรงหลวมๆ คู่กับกางเกงขายาว แต่ถ้ากลัวว่าสีเสื้อผ้าจะดูเรียบเกินไป ก็ใส่เครื่องประดับสีเงินเข้าไปช่วยเพิ่มลูกเล่นได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068911

เทรนด์สีที่มาแรงแน่ๆ ในปี 2022 นี้ก็หนีไม่พ้นสีม่วงนั่นเองค่ะ เราจึงหยิบลุคที่แมทช์สเวตเตอร์สีม่วงคู่กับกระโปรงยาวสีเบจ แล้วเพิ่มความน่ารักด้วยกระเป๋าถักใบจิ๋ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068912

เธอคือความสดใสของโลกใบนี้! ไอเดียนี้แมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีเหลืองโทนสว่างเข้ากับกางเกงวอร์มสีเทา แล้วเพิ่มความคิ้วท์ไปอีกขั้นด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวที่มีดีเทลส้นสีเหลือง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068913

เทรนด์ลวดลายบนเสื้อสเวตเตอร์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลก็คือ สเวตเตอร์ลายข้าวหลามตัดนั่นเองค่ะ โดยสาวๆ อาจนำมาแมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีขาวและกระโปรงพลีทสั้น ก็ได้ลุคที่ดูน่ารักและแต่งแล้วดูเด็กลงด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068916

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์สเวตเตอร์สไตล์เกาหลีให้ได้ลุคมินิมอล ที่ใส่ไปไหนก็สวยปังทุกสถานการณ์ โดยใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวและกระโปรงสั้นสีดำด้านใน แล้วใส่สเวตเตอร์สีเทาทรงหลวมๆ ทับด้านนอก ต่อให้ไม่มีลวดลายบนเสื้อผ้าก็ยังดูดีสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068918

ไอเดียแฟชั่นสไตล์เกาหลีลุคนี้เลือกคุมโทนเสื้อผ้าสีขาว - เทา ด้วยการจับคู่สเวตเตอร์สีเทาเข้ากับกางเกงยีนส์สีขาว แล้วยังเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวและถุงเท้าสีเทา เป็นลุคที่ดูเข้ากันตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068920

สาวออฟฟิศรีบแต่งตัวตามไอเดียนี้ให้ไวเลยค่ะ! เพราะแค่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาว สเวตเตอร์สีเทา และกระโปรงยาวสีเทาเข้าด้วยกัน แล้วสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาล ก็ได้ลุคสำหรับวันทำงานที่ดูเรียบร้อยมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068922

วันไหนอยากลุกขึ้นมาแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีหวานๆ ดูบ้าง ก็ลองแมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีชมพูและกระโปรงยาวสีครีมเข้าด้วยกันสิคะ รับรองได้เลยว่าใส่ออกมาแล้วดูละมุนแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068923

เสื้อสเวตเตอร์สีเหลืองต่อให้จะมาในดีไซน์เรียบๆ ธรรมดาๆ ขนาดไหน แต่พอหยิบมาใส่แล้วช่วยเติมความสดใสได้ดีสุดๆ ไปเลยค่ะ โดยอาจใส่เดรสเชิ้ตตัวยาวสีเบจด้านใน แล้วใส่สเวตเตอร์สีเหลืองทับอีกชั้น ก็ได้แฟชั่นลุคสวยๆ ที่แต่งตามได้ง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068946

ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์สไตล์เกาหลีลุคนี้ ทั้งดูสวย เท่ และน่ารักรวมอยู่ในลุคเดียวกันเลยนะคะ โดยแมทช์เสื้อสเวตเตอร์ลายขวางสีขาว - ดำ คู่กับกระโปรงสั้นสีดำดีไซน์เรียบๆ ที่สามารถแมทช์เข้ากับรองเท้าได้ทุกแบบเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068924

สาวๆ ที่มีแพลนไปนั่งกินกาแฟและถ่ายรูปชิลล์ๆ ตามคาเฟ่ ก็ลองหยิบเสื้อสเวตเตอร์สีฟ้าเข้มมาแมทช์กับกระโปรงสีขาวลายจุดดำเหมือนไอเดียนี้สิคะ คอนเฟิร์มเลยว่าถ่ายรูปออกมาแล้วดูสวยเด่นแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068925

ไอเดียนี้เลือกใส่เสื้อสเวตเตอร์ลายทางสีน้ำตาล - ขาว แมทช์เข้ากับท่อนล่างอย่างกางเกงขายาวสีน้ำตาลอมเทา แต่พอใส่สร้อยคอพร้อมจี้เก๋ๆ ก็ช่วยเพิ่มความเรียบหรูขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068926

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ที่ดูสวยแปลกตา ด้วยดีไซน์ของตัวเสื้อที่สลับกันหลายๆ สีในโทนตุ่นๆ แล้วยังนำมาแมทช์กับกระโปรงหนังเอวสูง ที่ยิ่งเพิ่มความโดดเด่นขึ้นหลายเท่า

- ที่มารูป: image.sistacafe.com
image_1068937

ใครที่อยากแต่งตัวให้ได้ลุคสุดเท่ในสไตล์มินิมอล ก็อาจใส่เสื้อคอเต่าสีขาวคู่กับกางเกงขายาวสีดำ แล้วใส่เสื้อสเวตเตอร์สีฟ้าเข้มทับด้านนอกอีกชั้น ก็ได้แฟชั่นสไตล์เกาหลีมาอีกหนึ่งลุคแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068927

สาวซิสคนไหนที่เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วเจอกับเดรสสีขาวผ้าพลิ้วๆ ก็ลองหยิบมาใส่พร้อมกับใส่เสื้อสเวตเตอร์สีฟ้าอ่อนทับด้านนอก แมทช์เข้ากับเครื่องประดับโทนสีทอง ก็ได้ลุคสวยแพงที่ดูละมุนตุ้นมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068928

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นที่จะแต่งไปทำงานก็ได้ หรือจะแต่งไปเที่ยวก็เริ่ดเหมือนกันนะ แค่แมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีครีมมาจับคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลเข้ม ที่ได้กระเป๋าหนังสีดำมาช่วยเพิ่มลุคสุดชิคอีกแรง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068914

ลุคนี้หยิบสเวตเตอร์ลายข้าวหลามตัดสีเทา มาแมทช์คู่กับกางเกงขายาวสีครีม แล้วเลือกกระเป๋าสะพายหนังสีน้ำตาลเข้ม ที่ช่วยเพิ่มความคลาสสิกให้กับการแต่งตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068929

ถ้าต้องตื่นเช้าไปทำงานพร้อมกับอากาศเย็นๆ ก็ต้องเพิ่มความอบอุ่นด้วยสเวตเตอร์สีขาวจั๊วะ ที่นำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวและกระเป๋าหนังสีน้ำตาลอมเทาแล้วละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068962

ลุคนี้ระดับความเท่ทะลุพิกัดไปเลยค่ะซิส! เพราะเป็นการแมทช์เสื้อยืดสีขาว สเวตเตอร์สีน้ำเงินเข้ม กางเกงยีนส์ขายาว และรองเท้าผ้าใบ ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสำหรับคนคูลเอาไว้ด้วยกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068930

สเวตเตอร์สไตล์เกาหลีไม่ได้มีแค่สีพื้นหรือลายข้าวหลามตัดที่ฮอตฮิตเท่านั้นหรอกนะ แต่สเวตเตอร์ลายตารางโทนสีละมุนๆ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน แถมใส่ออกมาแล้วให้ฟีลสาวเกาหลีตัวจริงมาเองเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068931

สาวๆ ที่ไม่รู้ว่าจะหยิบสเวตเตอร์โทนสีสดใสไปแมทช์กับท่อนล่างสีไหนให้รอดดี?! ก็แนะนำให้เพลย์เซฟด้วยการแมทช์กับท่อนล่างสีขาว / สีครีม เท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลว่าสีเสื้อผ้าท่อนบนและท่อนล่างจะตีกันแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068932

เสื้อผ้าสีขาวสะอาดตาเป็นไอเทมที่หยิบมาใส่แล้วได้ลุคเรียบหรูและดูแพงมากๆ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์สเวตเตอร์สีขาวคู่กับกางเกงยีนส์ แล้วสะพายกระเป๋าหนังสีขาว พร้อมใส่เครื่องประดับสีทองดีไซน์เรียบๆ ก็ได้ลุคสวยแพงแบบไม่ต้องแต่งเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068933

ไอเดียนี้เป็นการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีสว่าง ด้วยการแมทช์เสื้อสเวตเตอร์ลายขวางสีขาว - ฟ้าด้านใน แล้วใส่แจ็กเก็ตสีครีมทับด้านนอก ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงยีนส์สีซีด เป็นอีกหนึ่งลุคที่แต่งตามได้ทุกวันเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068935

สเวตเตอร์ลายข้าวหลามตัดของลุคนี้ มีความสดใสด้วยโทนสีที่หลากหลายของตัวเสื้อ จึงเหมาะที่จะหยิบมาแมทช์กับเสื้อผ้าสีพื้นอย่างสีขาว เพื่อให้ลวดลายและสีสันไม่ตีกันนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068936

อีกหนึ่งคู่สีเสื้อผ้าที่แมทช์แล้วได้ลุคสาวเกาหลีก็คือสีเขียวและสีขาวนั่นเองค่ะ โดยสาวๆ อาจแมทช์สเวตเตอร์สีเขียวเข้มคู่กับกางเกงยีนส์สีขาว แล้วสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาลเข้ามาช่วยเพิ่มสีสันขึ้นอีกนิด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068938

ไอเดียนี้เป็นแฟชั่นสเวตเตอร์สไตล์เกาหลีที่มีความชิคๆ คูลๆ สูงมาก เพราะเลือกแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาว สเวตเตอร์ลายตารางโทนสีน้ำตาล กางเกงสีน้ำตาลเข้ม และรองเท้าผ้าใบสีดำเข้าด้วยกัน ออกมาเป็นลุคสุดชิคที่ใครใส่ก็เท่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068939

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นลุคคลีนๆ ที่ดูสวยสะอาดตามากๆ เลยค่ะ โดยแมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีขาวคู่กับกางเกงสีน้ำตาลที่พับปลายขา ยิ่งนำมาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวก็ยิ่งเพิ่มพลังความชิลล์ ให้เหมาะกับวันสบายๆ ที่ต้องการความคล่องตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068940

ถ้าอยากใส่สเวตเตอร์ให้ได้ลุคที่ดูน่ารัก ก็แนะนำให้เลือกสเวตเตอร์ที่สกรีนลายตัวการ์ตูนได้เลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะหยิบมาแมทช์กับท่อนล่างแบบไหนก็คิ้วท์ทุกสไตล์เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068942

ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์สไตล์เกาหลีลุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นสาวเรียบร้อย สายมินิมอล หรือสาวเท่ก็สามารถแต่งตามได้ เพราะเป็นการแมทช์สเวตเตอร์ลายข้าวหลามตัดสีเบจ คู่กับกางเกงขายาวลายตาราง ที่โทนสีของเสื้อผ้ามีความละมุนจึงเข้ากับคนทุกสไตล์เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068943

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นที่เหมาะกับสายสตรีทที่ชอบแต่งตัวแนวๆ ค่ะ โดยเลือกใส่เสื้อสเวตเตอร์สีน้ำเงินเข้มที่สกรีนลายตัวอักษรภาษาอังกฤษทับเสื้อยืดสีขาว ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงยีนส์สีซีดแบบพับขา แล้วยิ่งใส่รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสีดำก็ยิ่งเพิ่มพลังความเท่ไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068944

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ต่อให้เสื้อผ้าจะไม่ได้มีลวดลาย หรือไม่ได้เน้นสีสันฉูดฉาด ก็ยังดึงดูดสายตาให้คนหันมาจ้องมองได้ แค่แมทช์สเวตเตอร์คอปกสีขาวคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาล แล้วคุมโทนรองเท้าผ้าใบและกระเป๋าผ้าให้สีใกล้เคียงกับเสื้อผ้า ก็ได้ลุคเรียบง่ายแต่โดนใจมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068948

สำหรับใครที่ถือคติที่ว่า “ ชุดไม่แดง ไม่มีแรงเดิน ” ก็อาจลองหยิบเสื้อสเวตเตอร์สีแดงเข้มมาแมทช์กับกระโปรงสั้นสีน้ำตาลเข้ม แล้วเพิ่มโทนสีสว่างขึ้นมาอีกนิดด้วยกระเป๋าหนังสีน้ำตาลอ่อน ก็ได้ลุคสีแดงที่มีความมินิมอล ไม่จี๊ดจ๊าดจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068949

งู้ยย จัดเต็มความพาสเทลแบบไม่เกรงใจใคร ด้วยการแมทช์สเวตเตอร์สีเขียวพาสเทลที่มีเนื้อผ้าขนฟูสุดฟรุ้งฟริ้ง เข้ากับกระโปรงสั้นลายตารางโทนสีหวานๆ ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าส้นสูงก็จะยิ่งเพิ่มพลังความหวาน และพรางตาให้หุ่นดูสูงเพรียวขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068950

ขออินกับลมเย็นๆ ในช่วงหน้าหนาวด้วยไอเดียแฟชั่นลุคนี้ ที่ใส่สเวตเตอร์ลายขวางสีขาว - ดำคู่กับกระโปรงสั้นสีดำดีไซน์เรียบๆ แต่มีความโดดเด่นตรงที่เสื้อคลุมสีน้ำตาลตัวยาว ที่ช่วยทำให้เสื้อผ้าสีขาว - ดำดูสดใสขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068959

หนึ่งในเทรนด์แฟชั่นสไตล์เกาหลีที่ได้รับความนิยมมากๆ ก็คือสเวตเตอร์ที่มีลวดลายของน้องหมีสุดน่ารักที่มีความกวนนิดๆ อย่างลุคนี้ก็นำสเวตเตอร์สีเขียวเข้มที่มีลายเส้นรูปหมี มาแมทช์กับกางเกงสีขาวครีมและรองเท้าผ้าใบแนวสปอร์ต ออกมาเป็นลุคที่เท่จนใจเจ็บเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068953

ใครที่อยากแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ สีให้ได้ลุคสุดชิค ก็แนะนำให้แมทช์สีขาว สีดำ และสีเทาเข้ากันได้เลย เพราะสามสีนี้เป็นสีที่หยิบมาใส่ด้วยกันเมื่อไหร่ก็รอดตลอดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068954

ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์สไตล์เกาหลีลุคนี้ แม้ว่าเสื้อสเวตเตอร์จะมาในโทนสีหวานๆ สุดซอฟต์ แต่พอแมทช์เข้ากับกระโปรงพลีทสั้นสีดำและกระเป๋าหนังสีดำ ก็ช่วยเพิ่มความเท่ให้ลุคโดยรวมดูไม่หวานเลี่ยนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068955

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความน่ารักและให้ความรู้สึกสบายๆ ด้วยนะ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีเทาที่สกรีนลายตัวการ์ตูนสุดแสบ คู่กับกางเกงขายาวลายตารางโทนสีชมพูตุ่นๆ แต่พอใส่รองเท้าผ้าใบเสริมส้นก็ช่วยเพิ่มความเด่นให้กับลุคนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068958

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นสไตล์เกาหลีที่คุณสาวๆ ต้องลองแต่งตามให้ได้สักครั้งค่ะ เพราะแค่แมทช์สเวตเตอร์สีเทาอมฟ้า กางเกงขายาวสีเบจ และรองเท้าผ้าใบสีขาวเข้าด้วยกัน ก็ได้ไอเดียการแต่งตัวแนวเรียบง่ายแต่ดูดีมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068961

ปิดท้ายด้วยไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์สไตล์เกาหลีด้วยลุคเท่ๆ แบบไม่ซ้ำใคร โดยท่อนบนเลือกใส่เสื้อสเวตเตอร์สีน้ำเงินตัวหลวมๆ ทับเสื้อยืดสีขาว แมทช์กับท่อนล่างอย่างกางเกงขายาวสีเบจ แล้วคอมพลีทลุคเท่ๆ ด้วยรองเท้าผ้าใบสีดำ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


 

。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆

หลังจากที่ได้ส่อง ไอเดียแฟชั่น Sweater น่ารักสไตล์เกาหลี ไปจนครบทั้ง 50 ไอเดียแล้ว ก็อย่ามัวชักช้าให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ เพราะหน้าหนาวของประเทศไทยนั้นมาไวและไปไว ( กว่า ) มากๆ ถ้ามัวแต่ช้าเดี๋ยวจะไม่ทันเอานะตัวเธอ >//< โดยสเวตเตอร์ที่เหมาะกับอากาศเย็นๆ เป็นไอเทมแฟชั่นที่หยิบมาแมทช์ได้หลายลุคเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวเท่ด้วยสเวตเตอร์โทนสีเข้ม ลุคสาวหวานด้วยสเวตเตอร์สีพาสเทล ลุคสาวแบ๊วด้วยสเวตเตอร์ลวดลายน่ารัก หรือลุคสวยๆ ชิคๆ ด้วยสเวตเตอร์สไตล์คลาสสิก ก็สามารถนำสเวตเตอร์ที่เข้ากับลุคของตัวเอง ไปแมทช์กับท่อนล่างสไตล์ที่ชอบออกมาเป็นลุคสุดปังได้เลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ