profile: Namtan juku
Namtan juku
ติดตาม
icon 20 ม.ค. 2022
icon 120
icon 14.9K
อวบก็สวยได้ 💋 ส่องไอเดีย ' แต่งตัวสาวอวบ' ยังไงให้สวยปัง มองมุมไหนก็ดูดี

อวบก็สวยได้ 💋 ส่องไอเดีย ' แต่งตัวสาวอวบ' ยังไงให้สวยปัง มองมุมไหนก็ดูดี

สาวเจ้าเนื้อก็สวยได้ อวบนิดๆ น่ารักนุ่มนิ่มจะตาย มาส่องมีไอเดียการแต่งตัวสาวอวบแบบเราๆ ให้เป๊ะปัง ไม่ยอมน้อยหน้าอยู่แล้วเริ่มเลอ~!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


เซฮาย~ ซิสส ไหนใครเป็นสาวเจ้าเนื้อบ้าง


จะบอกว่าตอนนี้เทรนด์สาวอวบเจ้าเนื้อ นุ่มนิ่มกำลังมานะจ๊ะสาวๆ ถึงแม้เราจะไม่ได้ผอมเพรียวบางแต่เราก็สามารถเลือกชุดให้เหมาะกับตัวเองได้ Mix & Mach ให้สวยเก๋ แบบ Rael Size Beauty จะใส่ชุดไหนก็สวยปังไม่มีดรอปแน่นอน

วันนี้เราเลยจะมาแชร์ 'ไอเดียการแต่งตัวของสาวอวบเจ้าเนื้อ' ว่าควรแต่งตัวแบบไหน ที่ทำให้เราเป๊ะปังอลังการไม่เขินอายแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็แต่งตัวไปพร้อมกันได้เลยย

--- --- --- --- --- --- --- --- --- --- --- --- --- ---

1.ควรเลือกผ้าสีเข้ม

แน่นอนว่า ไอเทมชิ้นแรกก็คือเสื้อผ้าสีเข้ม ไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีน้ำเงิน สีเทา ฯลฯ ต้องบอกเลยว่าโทนเข้ม หรือสีดำ เป็นสีที่ฮิตตลอดกาลจริงๆ เลยค่ะ เพราะสามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายลุค หลายสไตล์มากๆ จะเรียบหรู ดูแพง หรือจะเท่สตรีท หรือจะเซ็กซี่ซูซ่าก็ยังได้ แถมสีเข้มยังช่วยอำพรางหุ่นให้เราดูเพรียว และยังเสริมลุคเราให้มีความมั่นใจขึ้นไปอีก

All Black ลุคนี้ด้วยเสื้อเกาะอกและเสื้อคลุมผ้าสม็อคสีดำแมทช์กับกางเกงขายาวสีดำก็ทำให้ลุคนี้ดูดีมากๆ ถึงเรียบง่ายแต่ช่วยอำพรางหุ่นได้ดีเลยทีเดียว

ลุคนี้จะผสมผสานไปความหวานนิดๆ เซ็กซี่เล็กน้อย แถมยังแฝงความเท่ไปในตัวอีกด้วย ลุคนี้เอาอยู่จริงๆ

ใส่ชุดสีโทนเข้มแต่แฝงไปด้วยความหวานละมุน ลูกคุณหนู เพียงแค่สวมเสื้อเสื้อเชิ้ตสีขาวคอบัวสวมทับกับเดรสสีดำบอกเลยว่าหวานละมุนมาก

2.กระโปรงทรงเอหรือทรงสอบ

บางคนคิดว่าสาวอวบห้ามใส่กระโปรงทรงเอ บอกเลยค่ะว่าไม่จริง!! เพราะว่ากระโปรงทรงเอจะช่วยสาวๆ ในการเน้นสัดส่วนให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เอวเล็ก สะโพกพาย ทำให้ดูผอมเพรียวขึ้นได้เยอะเลย กลายเป็นสาวเอวเอสไปเลยสิคะ แต่ๆ ... กระโปรงที่สาวอวบควรหลีกเลี่ยงก็คือกระโปรงบานนะคะ เพราะอาจจะทำให้เราดูพอง ดูตัวใหญ่ขึ้น ดังนั้นควรเลือกใส่เป็นทรงเอ หรือทรงสอบจะดีกว่านะคะสาว

image_1069237

ลุคนี้จะสวมเป็นเสื้อครอบสั้น และกระโปรงหนังสีดำ ทำให้เห็นสัดส่วนมากขึ้นแล้วยังสวมรองเท้าบูทเก๋ๆเพิ่มความชิคขึ้นไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวอวบคนไหนอยากลองใส่กระโปรงสวยๆ ขอแนะนำกับลุคนี้เลยกับเสื้อเกาะอกผ้าระบายแมทช์กับกระโปรงทรงเอสีเทาและเสื้อคลุมผ้าย่น ได้ลุคเซ็กซี่เปรี้ยวซ่าสุดๆ แถมยังช่วยให้เรามึช่วงเอวมากขึ้นอีกด้วย

สาวคนไหนไม่กล้าใส่กระโปรงสั้น ก็ลองใส่กระโปรงยาวไปเลยสิคะ! บอกได้เลยว่าลุคนี้คือเก๋มาก เพียงแค่หยิบเสื้อยืดสีดำแมทช์กับกระโปรงสีเขียวบวกกับรองเท้าผ้าใบ เรียบง่ายแต่ดูเท่

3.เสื้อเปิดไหล่ หรือ คอวี

การที่เราเลือกเสื้อเปิดไหล่ หรือ คอวี จะช่วยให้เห็นสัดส่วนช่วงบนเยอะๆ โชว์คอและไหปลาร้าสวยๆ ทำให้เราดูคอระหงมากขึ้น แถมดูเพรียวบางแบบสุดๆ แต่ว่าอย่าเผลอหยิบเสื้อคอเต่ามาใส่ล่ะ ไม่งั้นทำให้ช่วงคอเราดูตันดูสั้นแน่ๆ

image_1069247

อากาศร้อนๆ แบบนี้ก็ใส่เสื้อเปิดไหล่โชว์คอไปเลยสิคะ! ลุคนี้จะเป็นลุคสบายๆ ใส่ไปเที่ยวไปกินข้าวไปเดินเล่นในสวนก็ยังได้ บอกเลยว่า ลุคสบายๆ แต่สวยเป๊ะปังมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1069248

เท่ซ่อนเปรี้ยวกับลุคของนักเต้นสาวคนเก่ง ลี-จอง ที่ต้องบอกเลยว่าสวยปังมาก แค่หาเสื้อคอกว้างสีน้ำตาลใส่แมทช์กับกางเกงยีนส์เข้ากันสุดๆ ลุคง่ายๆ ที่บอกได้คำเดียวว่าเท่มากกก!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1069250

เรียบง่ายแต่ดูดี เพียงแค่หยิบเสื้อแขนยาวคอวีลึกสีฟ้าสดใสใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีขาว รับรองว่าเลยสวย เรียบหรูมาก บวกกับถือกระเป๋าสีขาวแมทช์เข้าไปกับลุคนี้ สวยไม่เบาเลยนะคะซิสส

- ที่มารูป: i.pinimg.com

4.เสื้อผ้าลายทางแนวตั้ง

บอกได้เลยว่าเสื้อผ้าลายทางแนวตั้งเป็นไอเทมหลักพอๆ กับเสื้อผ้าโทนสีเข้มเลยก็ว่าได้ เพราะลายทางนั้นจะช่วยอำพรางหุ่นเราให้ดูผอมเพรียวบางดูเล็กลง แถมยังช่วยให้ดูสูงสมส่วนมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญสาวๆ ห้ามลืมเลยนะ ควรเลือกลายทางที่เป็นทางแนวตั้ง และพยายามหลีกเลี่ยงการใส่เสื้อลายทางแนวขวาง

image_1069264

ลุคนี้จะเลือกแมทช์ระหว่างเสื้อแขนยาวสีขาวบวกกันกระโปรงลายทางตรง เป็นอะไรที่เข้ากันมากเลยทีเดียวจะได้ลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่ อ่อนโยน และสุภาพเรียบร้อยมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ลุคนี้จะมาในโทนสีสดใสบวกกับเสื้อคลุมยาวลายทางสีส้ม แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น และเสื้อกล้ามสีขาว ทำให้ลุคนี้ดูน่ารัก เหมาะกับซัมเมอร์มากเวอร์

ลุคนี้มาด้วยเสื้อแขนยาวสีขาวลายทาง แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาว พร้อมด้วยรองเท้ามีส้นสีเงิน เป็นลุคที่ดูเรียบๆ แต่งตามได้ง่าย แต่ดูดีมาก

5.เสื้อคลุม หรือเบลเซอร์

บางทีเราก็อยากใส่เสื้อสายเดี่ยวบ้างแต่ไม่มีความมั่นใจเอาสะเลย อย่าไปแคร์ค่ะสาวๆ เรามาแมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับเสื้อคลุมสวยๆกันดีกว่า เพราะเสื้อคลุมนั้นจะช่วยอำพรางรูปร่างตรงช่วงต้นแขนเราได้ดีเลยทีเดียว และเราจะกลายเป็นสาวบอบบางตัวเล็กน่ารักอย่างแน่นอน แถมคนยังมองอีกว่าเราแต่งตัวเก่ง และยังช่วยเสริมให้เรามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นแน่นอน

ลุคนี้เป็นอะไรที่ถูกใจใครหลายๆ คนมาก เพราะถ้าไม่รู้จะใส่อะไรเพียงแค่หยิบเสื้อกล้ามสีขาวใส่กับเสื้อคลุมบวกกับกระโปรงยาวสีเขียวอ่อน เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ แถมยังเหมาะกับอากาศร้อนในแถบบ้านเราอีกด้วย สวยปังแน่นอน!

image_1069271

ลุคนี้ So cute มาก~ เสื้อกล้ามสีขาวแมทช์กลับเสื้อคลุมสีน้ำตาลลายตารางใส่คู่กับกระโปรงเทนนิส ลุคนี้กลายเป็นสาวน่ารักสดใส หนุ่มๆเห็นแล้วต้องตกหลุมรักแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1069272

ลุคนี้มาในรูปแบบกึ่งทางการ ที่รวมกันกลายเป็นชุด เบลเซอร์ Set โดยจะแมทช์กันระหว่างเสื้อกล้ามสีดำและชุดเบลเซอร์สีฟ้าที่มาพร้อมกับกางเกงขายาว ทั้งสุภาพและยังสามารถใส่ออกงานได้อีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

6.เก็บชายเสื้อไว้ข้างใน

ขอบอกเลยว่าทริคนี้เป็นอะไรที่ง่ายสุดๆ ไม่ต้องออกซื้อเสื้อผ้าหรือCF ชุดให้เปลืองเงินเลย แค่ลองใช้เทคนิคง่ายๆให้การพรางหุ่น โดยเก็บชายเสื้อไว้ข้างในกระโปรงหรือกางเกง ตามที่สาวๆสะดวกเลยค่ะ เพราะการที่เราเก็บชายเสื้อไว้ข้างในจะทำให้มีส่วนเว้า ส่วนโค้งมากยิ่งขึ้น ดูไม่เตี้ยไม่ตัน แถมยังเสริมสร้างบุคลิกให้เราดูดีขึ้นไปด้วย เพราะจะดูสุภาพเรียบร้อยขึ้นไปอีกระดับ

ลุคนี้เป็นอะไรที่เบสิคมาก แค่สวมเสื้อยืดสีขาวแมทช์กับกางเกงยีนส์สีเข้มแล้วเก็บชายเสื้อไว้ข้างใน ก็สามารถเดินออกจากบ้านได้แบบปังๆ ปั๊วะๆ

แซ่บ สวย อย่าได้แคร์ใคร~! เพียงสวมเสื้อแขนยาวสีขาวกับกระโปรงยีนส์สีดำเท่ๆ จับชายเสื้อเข้าในกระโปรงก็ช่วยทำให้เรามีเอวมากยิ่งขึ้น สวยจนต้องปรบมือ

ลุคนี้คือที่สุดแห่งความชิค! เสื้อคอเต่าแขนยาวสีเขียวอ่อนใส่คู่กับกางเกงขายาวสีเข้ม พร้อมเติมแอกเซสซอรีด้วยหมวกบักเก็ตลายเสือดาว แค่นี้ก็ปังไม่ไหวแล้วแม่~

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ พอจะเกิดไอเดียการแต่งตัวสาวอวบกันบ้างไหม ขอบอกเลยว่าแค่เรานั้นมีความมั่นใจในตัวเอง เลือกเสื้อผ้าที่มิกซ์แอนด์แมทช์ ในรูปแบบของตัวเราเอง เราก็สามารถแต่งตัวสวยได้แพ้สาวๆ ที่หุ่นผอมเพรียวเลย อยากให้สาวๆ ทุกคนมั่นใจกับความสวยของตัวเองไม่เปรียบแทบกับใคร สวยแบบ Rael Size Beauty ปะทุกคนไป Shopping กันนน~!

--- --- --- --- --- --- --- --- --- --- --- --- --- ---

บทความที่เกี่ยวข้อง