ผิวใสออร่าพุ่ง! รวม 7 ผลิตภัณฑ์ “ ผลัดเซลล์ผิว ” แบรนด์เกาหลี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ผิวดี๊ดี ✨

ผิวใสออร่าพุ่ง! รวม 7 ผลิตภัณฑ์ “ ผลัดเซลล์ผิว ” แบรนด์เกาหลี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ผิวดี๊ดี ✨

ใครอยากผิวใสออร่าพุ่งเหมือนอนนี่ วันนี้เราก็มี 7 ผลิตภัณฑ์ “ ผลัดเซลล์ผิว ” จากแบรนด์เกาหลีมาบอกต่อกัน ใช้แล้วช่วยปรับให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส ตรงตามนิยามผิวสุขภาพดีสุดๆ

18 January 2022
Pearrisa
18 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวซิสจ๋าา ได้เวลามาเจอกันๆ จอยกันๆ อีกแล้ว ヾ(✿●◡●)ノ

image_1069902
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เรามั่นใจว่าทุกคนคงเคยผ่านโมเมนต์ส่องกระจกแล้วเจอกับความหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส หรือสีผิวดูดำๆ ด่างๆ ไม่สม่ำเสมอกันมาแล้วทั้งนั้นแน่ๆ เลย ทางเราต้องบอกเลยว่าสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ไม่ได้เกิดจากการที่ผิวโดนทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีเท่านั้นหรอกนะ แต่หากผิวมีสิ่งสกปรกตกค้างหรือเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอุดตันในรูขุมขน ก็อาจส่งผลทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส แถมยังเสี่ยงเจอกับปัญหารูขุมขนกว้างและสิวได้ง่ายขึ้นอีกด้วยนะเออ #น่ากลัวเวอร์

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับสกินแคร์จากฝั่งเกาหลี แล้วอยากจะได้ตัวช่วยดีๆ มาช่วยเคลียร์ผิวให้เนียนใสไร้สิ่งตกค้าง วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 ผลิตภัณฑ์ “ ผลัดเซลล์ผิว ” แบรนด์เกาหลี มาฝากกัน เอ้าา อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามไปส่องสกินแคร์แต่ละตัวพร้อมกันเลย~

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

⓵ TonyMoly - Floria Brightening Peeling Gel

image_1069903
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวแบรนด์เกาหลีตัวแรก อย่าง TonyMoly - Floria Brightening Peeling Gel ก่อนเลยค่ะ สกินแคร์ที่บรรจุมาในแพ็กเกจจิงหลอดสีขาวสะอาดตาตัวนี้เป็น ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวเนื้อเจลที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ทั้ง “ น้ำดอกบัว ” ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส, “ ผงไข่มุก ” อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวไบรท์ขึ้น และ “ สารสกัดพลัมเกาหลี ” ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว แล้วในพลัมเกาหลียังมี AHA ที่ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วออกไปจากผิว ไม่ให้เข้าไปอุดตันในรูขุมขนด้วย จึงช่วยให้ผิวสะอาดใสกิ๊งเลยนั่นเองค่ะ

   

⓶ SkinFood - Black Sugar Mask Wash Off

image_1069904
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อ๊ะๆ พอเห็นหน้าตาของ SkinFood - Black Sugar Mask Wash Off แล้ว ก็อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแยมทาขนมปังไปซะก่อนนะคะ เพราะเจ้าสิ่งนี้เป็นมาสก์สครับแบบล้างออก ที่เนื้อผลิตภัณฑ์ผสานคุณค่าการบำรุงผิวจาก “ Brazillian Black Sugar ” หรือน้ำตาลดำจากบราซิล อุดมไปด้วยแคลเซียม เหล็ก แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส และโพแทสเซียม เพียงแค่ใช้มาสก์สครับตัวนี้ถูวนเบาๆ เป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ประมาณ 10 - 15 นาที แล้วล้างออก ก็จะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใสและแข็งแรงกว่าเดิมได้ง่ายๆ แล้ว

   

⓷ COSRX - One Step Original Clear Pad

image_1069905
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้แวะมาดู COSRX - One Step Original Clear Pad ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวที่มาในรูปแบบแผ่นโทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้าบ้างดีกว่าค่ะ โดยแผ่นโทนเนอร์ทำความสะอาดผิวตัวนี้ เน้นช่วยเรื่องการทำความสะอาดและบำรุงผิวในตัวเดียวกัน เพราะมีส่วนผสมของ “ BHA จากธรรมชาติ ” จึงช่วยเช็ดทำความสะอาดน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายไม่ให้ตกค้างบนใบหน้า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอย่าง “ สารสกัดจากเปลือกวิลโลว์ ” ที่ช่วยลดการเกิดสิวและปรับให้รอยสิวแลดูจางลง จึงเป็นผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวหรือผิวมันง่าย สามารถหยิบไปใช้เช็ดคราบเครื่องสำอางก่อนล้างหน้า หรือจะใช้มาสก์หน้าเพื่อกำจัดเซลล์ผิวเก่าก็ได้เหมือนกันค่ะ

  

⓸ Innisfree - Pore Clearing Clay Mask 2X with Super Volcanic Clusters

image_1069906
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Pore Clearing Clay Mask 2X with Super Volcanic Clusters ที่บรรจุมาในกระปุกสีน้ำตาลเข้มที่สาวๆ เห็นอยู่นี้ เป็นผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวเวอร์ชันอัปเกรดจากมาสก์โคลนตัวดังที่ขายดีของทางแบรนด์ Innisfree ค่ะ ความพิเศษของมาสก์โคลนตัวนี้อยู่ตรงที่เนื้อผลิตภัณฑ์อุดมด้วย “ Super Volcanic Clusters ” หรือหินภูเขาไฟเกาะเชจู ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนผิว พร้อมด้วย “ กรดแลคติก ” ช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดรูขุมขนไม่ให้เกิดการอุดตัน โดยหลังล้างหน้าเสร็จแล้วก็ให้ใช้มาสก์โคลนกระปุกนี้พอกหน้าทิ้งไว้ 10 นาที เป็นประจำสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง เท่านี้ก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าไม่ให้ตกค้างสะสมบนใบหน้า แล้วยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื้นขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ

   

⓹ Klairs - Youthful Glow Sugar Mask

image_1069907
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าพูดถึงส่วนผสมยอดฮิตที่มักจะถูกหยิบไปใส่ในผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวอยู่บ่อยๆ ก็ต้องเป็น “ น้ำตาล ” เท่านั้นเลยค่ะ เราจึงหยิบผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เกาหลีอย่าง Klairs - Youthful Glow Sugar Mask มาบอกต่อกันอีกหนึ่งตัว ภายในกระปุกสีขาวออกแนวคลีนๆ บรรจุมาสก์น้ำตาลที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหลายด้าน โดยเนื้อมาสก์ผสานพลังคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้ง “ เกรปฟรุต ” และ “ ราสเบอร์รี ” ที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ รวมพลังมาพร้อมกับ “ เชียบัตเตอร์ ” และ “ โจโจ้บาออยล์ ” ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า สาวๆ จึงสามารถนำมาสก์น้ำตาลกระปุกนี้มาใช้เป็นตัวช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว บอกได้คำเดียวว่าคุ้มมาก!!!

   

⓺ Banila Co - Hi Bye Vita Peel Clear Pad

image_1069908
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หากใครเป็นตัวแม่เรื่องสกินแคร์เกาหลี ก็คงไม่มีทางไม่รู้จักแบรนด์ Banila Co อย่างแน่นอน นอกจากแบรนด์นี้จะโด่งดังเรื่องคลีนซิ่งบาล์มที่ขายดีมากๆ แล้ว Hi Bye Vita Peel Clear Pad ก็เป็นผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวที่ควรค่าแก่การลองซื้อมาใช้ด้วยเหมือนกันนะ โดยภายในกระปุกสีเหลืองบรรจุแผ่นทำความสะอาดผิวไว้ทั้งหมด 40 แผ่น ตัวแผ่นทำความสะอาดผิวมี “ กรดมาลิก ” และ “ กรดแลคติก ” ซึ่งเป็นกรด AHA ที่ได้จากพืช จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป พร้อมกับทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก และเหมาะจะหยิบมาใช้เป็นตัวช่วยกำจัดสิวเสี้ยนบริเวณจมูก / คางอีกด้วย

   

⓻ Benton - Aloe BHA Toner

image_1069909
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เรารู้ว่าโทนเนอร์ถือเป็นสกินแคร์ยอดฮิตที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ เป็นอย่างมาก จึงหยิบโทนเนอร์แบรนด์เกาหลีที่ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวอย่าง Benton - Aloe BHA Toner มาแนะนำกันค่ะ โดยเจ้าโทนเนอร์ขวดสีเขียวตัวนี้อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก “ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ” มากถึง 80% ซึ่งสารสกัดตัวนี้โดดเด่นเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี หากใครที่โดนแสงแดดแผดเผาจนเกิดอาการผิวไหม้แดด เจ้าโทนเนอร์ขวดนี้ก็จะช่วยบรรเทาการระคายเคืองผิวได้ นอกจากนี้เนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมของ “ สารสกัดเมือกหอยทาก ” ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียให้กลับมาเนียนนุ่ม และ BHA ที่ทำหน้าที่กำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกออกจากผิว จึงเป็นผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวสูตรอ่อนโยนที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่เหมาะกับคนผิวแห้ง - ผิวแพ้ง่ายค่ะ


 

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้ส่อง ผลิตภัณฑ์ “ ผลัดเซลล์ผิว ” แบรนด์เกาหลี ที่เราคัดเลือกมาแนะนำกันไปจนครบทั้ง 7 แบรนด์แล้ว มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่สาวๆ เคยเห็น เคยได้ยินชื่อ หรือเคยได้ทดลองใช้บ้างรึเปล่า??? ต้องยอมรับว่าผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวจากทางฝั่งเกาหลี มีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบเจล, โทนเนอร์, มาสก์สครับ, สครับน้ำตาล, แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว ฯลฯ แบบนี้คุณสาวๆ จึงสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มากที่สุดตามความต้องการได้เลยค่าา ♥

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @