แดงเรียกทรัพย์ ! 🔴 รวม 20 ไอเดียแฟชั่นชุดแดงต้อนรับวันตรุษจีน 👗✨

แดงเรียกทรัพย์ ! 🔴 รวม 20 ไอเดียแฟชั่นชุดแดงต้อนรับวันตรุษจีน 👗✨

อาหมวยคนไหนยังไม่รู้ว่าตรุษจีนปีนี้จะแต่งแดงไหนที่ใช่เรามากที่สุด ต้องห้ามพลาด! วันนี้เราจะมาแจกไอเดียแฟชั่นชุดโทนสีแดงต้อนรับวันตรุษจีน ไว้ให้อาหมวยทั้งหลายได้เลือกแมทช์กัน~

21 January 2022
zunasyn
21 January 2022


ก๊อก ๆ หนีห่าวค่ะซิสสส~


ผ่านช่วงเทศกาลปีใหม่มาได้ไม่นานก็เตรียมตัวเข้าสู่เทศกาลวันปีใหม่ของคนจีนกันแล้วนั้นก็คือ เทศกาลตรุษจีนนั้นเอง! ทุกคนอาจจะเห็นกันจนชินตาแล้วว่าเมื่อถึงวันตรุษจีนผู้คนจะใส่ชุดดีแดงกันเต็มไปหมดเลย เพราะคนจีนเชื่อว่าสีแดงเป็นสีตั้งต้นของความเป็นสิริมงคล บ่งบอกถึงความโชคดี 

เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแจก 20 ไอเดียแฟชั่นชุดสีแดงให้ทุกคน เอาไว้เลือกแมทช์ใส่กับเทศกาลตรุษจีนแบบเริ่ด ๆ ของบอกเลยว่าตรุษจีนนี้ใส่แดงไหนถึงจะสวยปังไม่ซ้ำต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะ! เพิ่มความเป็นสิริมงคลกันสักหน่อย เราจะพร้อมใจกันใส่แดงเรียกโชค เรียกทรัพย์กันเอาให้ปังสุดไปเลย!


❁❁❁❁❁❁❁❁❁


image_1070291

เริ่มด้วยแดงแรกนาทีนี้ก็ต้องขอเสนอด้วยชุดเดรสแดงลายดอกไม้ไปเลยสิค่ะซิส~ ตรุษจีนใส่เดรสดอกไม้ แมทช์กับเสื้อสีขาวรองเท้าผ้าใบสักคู่ สีแดงกับสีขาวตัดกันลงตัวมากกก บอกเลยว่าใครจะไปหาแมทช์รีบเลย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070292

หรือใครอยากจะมาสายแดงเรียบหรูดูแพง ไว้แจกอั่งเปาวันตรุษจีนต้องแดงนี้ ชุดเซตสูทแดง มวยผมขึ้นดูเป็นสาวหมวยเวอร์ชัน working women ที่หรูดูสตรอง สวยปังสุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070293

สาวซิสคนไหนอยากแต่งชุดแดงแต่กลัวจะแรงเกินไปแนะนำลุคนี้เลย ลุคเรียบ ๆ แต่งง่ายแต่ได้ลุคออกมาน่ารัก ลองแมทช์เดรสแดงสายเดี่ยว กับเสื้อลายแขนสั้น จะได้ลุคอาหมวยที่แม้จะแต่งสีแดงแต่ก็โซคิวท์แน่นอน ~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070294

ต่อไปเป็นกระโปรงสีแดงลายดอกไม้ ใส่กระโปรงสามส่วนเนื้อผ้าพลิ้ว ๆ แมทช์เข้ากับเสื้อสีขาวรองเท้าผ้าใบยิ่งเพิ่มความน่ารักสดใส่ในวันตรุษจีนสุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070295

เปลี่ยนมาเป็นสายเท่กันบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากใส่แดงน้อยแต่มาก ลองแมทช์เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีแดงลวดลายจีน ๆ คู่กับกระโปรงยาวสีดำรองเท้าบูทหนัง ให้ฟีลสาวจีนเท่ ๆ ไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070296

ก็หมวยนิคะ~ มาแล้วกับลุคแดงสาวหวานอมเปรี้ยว กระโปรงลายดอกไม้สีหวานสุดน่ารัก แมทช์คู่กับเสื้อคอจีนแบบจีน มวยผมนิดหน่อย ออกมาให้ฟีลอาหมวยสุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070297

ถึงแม้เป็นอาหมวยแต่ก็ดูเป็นสายฝอได้นะ ลองแมทช์เสื้อแขนยาวสไตล์จีนสีแดง สาวแซ่บฮอตสุด ๆ ไปเลยค่ะซิส ยิ่งใส่แมทช์กับกางเกงสีดำยิ่งตัดกับสีแดงได้ดีมาก! ปั้วะปังไม่ไหวต้องลองหามาแมทช์กันแล้วนะ!

- ที่มารูป: images.shopspotter.in.th
image_1070298

หากใครไม่อยากแต่งแดงจี๊ด ๆ แนะนำให้หาชุดสีชมพูมาแมทช์กับแอกเซสซอรีต่าง ๆ ที่เป็นสีแดงเช่น กระเป๋า ต่างหู รับรองว่าออกมาแล้วดูเป็นสาวหมวยในวันตรุษจีนแน่นอน สวยน่ารักไม่แพ้ลุคอื่น ๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070299

ถ้าชอบแนวบอย ๆ เท่ ๆ ไหว้เจ้าเสร็จไปเที่ยวกับเพื่อนต่อได้ต้องลุคนี้เลย เอาเสื้อแขนยาวโอเวอร์ไซส์สีแดง แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาว ใส่ถุงน่องตาข่ายเพิ่มลูกเล่นให้ดูเท่ขึ้นกว่าเดิน บอกเลยว่าปังไม่แพ้ใครแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070301

สาว ๆ ลองแมทช์กระโปรงยาวทรงเอสีแดง มีลวดลายให้ความจีนสุด ๆ ปักรูปมังกรเอยอะไรเอย บอกว่าว่าเหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบใส่กระโปรงยาว ๆ มากกก! แถมความเด่นด้วยรองเท้าส้นเข็มสีเหลืองที่ดูแล้วตัดกับแดงแบบเข้ากันสุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070302

มาถึงชุดเดรสแขนตุ๊กตาสำหรับอาหมวยที่อยากได้ลุคน่ารัก ๆ เรียกอั่งเปากันสักหน่อยกับลุคนี้ มินิเดรสสีชมพูลายดอกไม้สีแดง สีตัดกันได้สวยสุด ๆ พร้อมแมชท์กับต่างหูพู่สีแดงยิ่งทำให้ใบหน้าเด่นขึ้น ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดลุคนี้!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070303

สวยไม่ซ้ำแน่นอนกับลุคนี้~ เป็นชุดเดรสอีกแล้วแต่ที่เปลี่ยนไปคือเป็นชุดเดรสที่เนื้อผ้ามีความมันพลิ้วไหว และพิพม์ลายดอกไม้ยิ่งทำให้เราดูสง่ามีออร่า สวยปังแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070304

หากใครเบื่อการใส่เสื้อแดง ง่าย ๆ เลยก็เปลี่ยนมาใส่กางเกงสีแดงที่แมทช์เข้ากับเสื้อต่าง ๆ เช่นเสื้อแขนยาวคอเต่าสีขาวก็ดูเข้าธีมวันตรุษจีนได้แล้ววว ~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070306

สายชิว ๆ เน้นใส่สบายไว้ก่อน ลองเลือกใส่กางเกงวอมกับเสื้อแขนยาว คุมธีมสีแดงก็จะได้อีกลุคหนึ่งเอาไว้ใส่ต้อนรับวันตรุษจีนแล้วทุกคน ~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070307

เทรนด์กางเกงขาม้ากลับมาแล้ว~ แค่แมทช์กางเกงขาม้าสีแดง เข้ากับเสื้อเชิ้ตสักตัวบอกเลยว่าสวย ปัง เป็นอาหมวยวินเทจและโดดเด่นแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070309

หากสาวหมวคนไหนที่เลือกใส่ชุดสูทแดงแล้ว แต่อยากเก๋มากกว่านี้ แนะนำลุดนี้เลยชุดสูทตัวยาวสวมทับกับบอดี้สูทสีดำที่มีลวดลายต่าง ๆ ทำให้สาวดูเด่นมากขึ้น แถมในยุคโควิดแบบนนี้ก็สามารถสวมหน้ากากอนามัยให้แมทช์กับชุดเก๋ ๆ ไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070311

เดรสสีแดงสุดคิวท์! เพื่อน ๆ คนไหนที่มีชุดเดรสสีแดงติดตู้ไว้อยู่ ลองหยิบเอามาปัดฝุ่น แมทช์ใส่คู่กับเสื้อยืดสีขาว รับลองว่าจะได้ลุคตรุษจีนน่ารัก ๆ แถมไหวเจ้าเสร็จแอบแวะไปคาเฟ่ได้อีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070319

หากใครอยากแต่งชุดแดงที่ดูเก๋ เท่ ไม่ยากเลยทุกคน แค่ลองแมชท์ใส่เสื้อยืดแนว ๆ สกรีนคำเก๋ ๆ เรียกทรัพย์ไว้เตรียมรับอังเป่าก็สวยปังไม่ไหว

- ที่มารูป: images.shopspotter.in.th
image_1070418

สำหรับสาว ๆ สายเกาหลีเกาใจคนไหนอยากแต่งตัวชุดแดงตรุษจีน แต่ไม่อยากเป็นสาวหมวย ขอแนะนำลุคนี้เลย กับเสื้อชุดสูทลายสก๊อตที่สวมทับเสื้อยืดสีขาวแมทช์กับกางเกงวอรมสีแดง แต่งแล้วดูเป็นไอดอลสุด ๆ แต่ก็ยังแต่งไปงานตรุษจีนได้อีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070419

สำหรับลุคนี้ เหมาะมากสำหรับสาวคนไหนที่ไม่อยากแต่งตัวเยอะ แต่ยังดูดีแนะนำให้สวมสเวตเตอร์สีแดงกับประโปรงยาวพลิ้ว ๆ สบาย ๆ แต่งไม่เยอะแต่ดูดีสุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


❁❁❁❁❁❁❁❁❁

新正如意 新年发财
( ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาฉาย )


เป็นยังไงกันบ้างอาหมวยทุกคน~
ไอเดียชุดสีแดงที่เราเอามาฝากทุกคนในบทความนี้ ขอบอกเลยว่าสาว ๆ ที่กำลังเล็งลุคไหนไว้ให้รีบหามาด่วนเลย! หรือใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกลุคไหนดี ดูบทความของเราและลองแมทช์ดูว่าตรุษจีนนี้แดงไหนที่ใช่เรากันแน่ เราต้องเตรียมใส่แดงเรียกทรัพย์เอาเอาฤกษ์เอาชัยกันหน่อย~ แล้วไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะสาวซิส ไจ้เจี้ยน ไจ้เจี้ยน ~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @