น่ารักที่สุดแล้วคนนี้! รวม 7 ราศีที่ “ เอาใจใส่เก่งที่สุด ” ใครอยู่ใกล้ก็รู้สึกอบอุ่น สบายใจ มีความสุขทุกราย 💕

น่ารักที่สุดแล้วคนนี้! รวม 7 ราศีที่ “ เอาใจใส่เก่งที่สุด ” ใครอยู่ใกล้ก็รู้สึกอบอุ่น สบายใจ มีความสุขทุกราย 💕

ใครที่ชอบทายนิสัยจากราศี… วันนี้เราก็จะพาไปส่อง 7 ราศีที่ “ เอาใจใส่เก่งที่สุด ” กันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าตัวเธอหรือคนข้างๆ จะมีแววเป็นคนอบอุ่นรึเปล่า ก็รีบตามไปดูเฉลยพร้อมกันโลดด~

23 January 2022
Pearrisa
23 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าา ได้เวลารวมตัวเพื่อเมาท์มอยคลายเหงากันอีกแล้วนะ #กวักมือเรียก ≡৹૩৹)৴♡

ขอถามหน่อยสิว่าถ้าสามารถเลือกได้ สาวซิสจะเลือกคบคนแบบไหน หรือเก็บคนที่มีลักษณะยังไงไว้ใกล้ตัวบ้างคะ??? คำตอบของแต่ละคนคงแตกต่างกันไปแบบไม่ซ้ำ เพราะบางคนอาจชอบคบคนที่มีนิสัยเฮฮาปาร์ตี้ บางคนอาจชอบคบคนที่มีนิสัยลุยๆ ไปไหนไปกัน หรือบางคนอาจชอบคบคนที่มีความชอบ / ความสนใจคล้ายๆ กัน แต่เรามั่นใจว่าหนึ่งในลักษณะนิสัยของคนที่น่าคบที่หลายๆ คนต้องการ ก็คือคนที่คอยเอาใจใส่คนรอบข้าง และอยู่เคียงข้างในยามที่เรามีปัญหานี่แหละค่ะ

แล้วสาวๆ อยากรู้มั้ยว่าใครบ้างที่มีเกณฑ์จะเป็นคนชอบดูแลเอาใจใส่คนอื่น… วันนี้เรารวบรวม 7 ราศีที่ “ เอาใจใส่เก่งที่สุด ” มาให้ได้ลองเช็กกัน ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รีบตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลย~

●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●

   
 

❶ ราศีกรกฎ

image_1070871
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยชาวราศีแรกอย่าง ราศีกรกฎ ก่อนเลยค่ะซิส ชาวราศีนี้ขึ้นชื่อเรื่องความเอาใจใส่และมอบความรักให้คนรอบข้างแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กเลยนะ โดยลักษณะนิสัยของคนราศีกรกฎ เป็นคนใจกว้างที่สุดในบรรดาคนทั้ง 12 ราศี และยัง มีความเห็นอกเห็นใจคนอื่นๆ อยู่เสมอด้วย หากเมื่อไหร่ที่สาวๆ มีปัญหาหรือมีเรื่องราวไม่สบายใจ ก็สามารถหันหน้ามาปรึกษาหรือระบายความอัดอั้นตันใจให้ชาวราศีกรกฎฟังได้เลย เพราะพวกเธอจะคอยอยู่ข้างๆ คอยดูแล คอยรับฟัง และคอยให้กำลังใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนชาวราศีนี้ต่อว่าให้รู้สึกบั่นทอนจิตใจเลยค่ะ ใครมีเพื่อนเกิดราศีนี้ก็ถือว่าโชคดีสุดๆ ไปเลย!

   

❷ ราศีกันย์

image_1070870
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ราศีที่มีเกณฑ์เอาใจใส่เก่งที่สุดลำดับต่อมาก็คือ ราศีกันย์ นั่นเองค่ะ หากคนที่เกิดตรงกับราศีกันย์รู้สึกรักใครสักคนขึ้นมา ก็จะคอยเป็นที่พึ่งพาให้กับคนคนนั้นได้พึ่งพิงในทุกๆ ช่วงเวลา แล้วแม้ว่าในบางครั้งคนราศีกันย์อาจขี้บ่น จู้จี้จุกจิก หรือเจ้าอารมณ์ไปบ้าง เพราะต้องการให้เรื่องต่างๆ สมบูรณ์แบบมากที่สุด แต่หากคนที่ตัวเองรักตกที่นั่งลำบาก ชาวราศีนี้ก็จะคอยอยู่ข้างๆ เพื่อให้กำลังใจ และพยายามทำทุกวิธีเพื่อให้คนคนนั้นรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิม นี่จึงเป็นเหตุผลที่คนราศีกรกฎมักเป็นคนเอาใจใส่คนอื่นเก่งไงล่ะ

   

❸ ราศีตุลย์

image_1070869
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าพูดถึงเรื่องความใจกว้างดั่งมหาสมุทร… คนเกิด ราศีตุลย์ ก็ใจกว้างไม่แพ้ชาวราศีอื่นๆ เลยค่ะ แล้วเหตุผลที่ทำให้ชาวราศีตุลย์มีรายชื่อติดอยู่ในลิสต์คนเอาใจใส่เก่ง ก็เป็นเพราะคนราศีนี้ให้ความสำคัญและจริงจังกับเรื่องความสัมพันธ์มากๆ เวลาที่ได้รักใครแล้วก็จะยอมทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือคนที่ตัวเองรัก นอกจากนี้คนที่เกิดตรงกับราศีตุลย์ยังไม่ยึดติดอยู่กับแค่มุมมองของตัวเองคนเดียว แต่พยายามมองในมุมของคนอื่นๆ ด้วย นี่จึงทำให้ชาวราศีนี้ชอบดูแลเอาใจใส่คนอื่นๆ มากกว่าตัวเองในบ้างครั้งค่ะ

   

❹ ราศีเมถุน

image_1070868
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูราศีที่มีเกณฑ์เป็นคนชอบเอาใจใส่คนอื่นๆ มากที่สุด อย่าง ราศีเมถุน ต่อได้เลยค่ะ ถึงแม้ว่าเวลาที่สาวๆ โทรไปขอความช่วยเหลือจากชาวราศีเมถุน แล้วพวกเธออาจมาช้าไปสักหน่อย แต่ขอให้มั่นใจได้เลยว่าต่อให้จะต้องฝ่าฝนตก รถติด หรืออุปสรรคมากมายขนาดไหน ท้ายที่สุดแล้วคนราศีนี้ก็ต้องโผล่มาคอยช่วยเหลือในทุกๆ ครั้งอย่างแน่นอน หรือช่วงเวลาที่สาวซิสติดอยู่กับปัญหาเรื่องใดเรื่องนึงที่ต่อให้คิดหนักขนาดไหนก็ยังหาทางออกไม่ได้ ความคิดแปลกๆ ที่ไม่เหมือนใครของคนเกิดราศีเมถุน อาจช่วยชี้ทางสว่างให้ได้เห็นหนทางแก้ปัญหาก็เป็นได้นะ

   

❺ ราศีมีน

image_1070867
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอให้รู้ไว้เลยว่าถ้ามีคนข้างๆ เกิดตรงกับ ราศีมีน พวกเธอมีเกณฑ์จะเป็นคนที่ชอบนึกถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นคนที่ไม่เห็นแก่ตัวนั่นเองค่ะ โดยชาวราศีมีนส่วนใหญ่มักจะรู้สึกเห็นอกเห็นใจคนอื่นและเป็นคนขี้สงสาร ถึงขั้นที่ว่าต่อให้อีกฝ่ายเคยทะเลาะผิดใจกับตัวเอง แต่ถ้าเขาเหล่านั้นเจอปัญหาและต้องการความช่วยเหลือจากเธอ คนราศีนี้ก็พร้อมที่จะมอบโอกาสที่สอง และยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ แบบไม่เจ้าคิดเจ้าแค้นฝังใจเกี่ยวกับอดีตที่ผ่านมาอีกต่างหากนะ #แม่พระตัวจริง

   

❻ ราศีพฤษภ

image_1070866
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ราศีที่ขึ้นชื่อเรื่องการเอาใจใส่คนอื่นเก่งมากๆ อีกหนึ่งราศีก็คือ ราศีพฤษภ นี่แหละค่ะ แม้ว่าชาวราศีนี้จะมีบุคลิกภายนอกที่ดูเป็นคนแข็งๆ ก็ตาม แต่จริงๆ แล้วพวกเธอกลับเป็นคนที่จิตใจดีและพร้อมช่วยเหลือคนที่ตัวเองห่วงใยอยู่เสมอ ผ่านการสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรัก รวมทั้งพยายามทำทุกทางเพื่อช่วยเหลือ หากรู้ว่าคนที่ตัวเองรักมีปัญหาหรือกำลังเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ยากลำบาก แหมๆ ชาวราศีพฤษภถือเป็นราศีที่เอาใจใส่เก่งแบบเหนือความคาดหมายเหมือนกันนะเนี่ย

   

❼ ราศีพิจิก

image_1070865
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และแล้วก็มาถึงชาวราศีสุดท้ายที่ติดอันดับคนเอาใจใส่เก่งมากแบบ ก.ไก่ ล้านตัว อย่าง ราศีพิจิก แล้วนะคะ คนที่เกิดตรงกับราศีนี้มักจะถูกเข้าใจผิดอยู่บ่อยๆ ว่าเป็นคนแรงๆ ร้ายๆ ด้วยนิสัยที่เป็นคนทะเยอทะยาน แต่ในความจริงกลับตรงข้ามกับสิ่งที่คนอื่นๆ คิด เพราะคนราศีพิจิกใส่ใจคนรอบตัวอยู่เสมอ จนในบางครั้งก็แคร์คนอื่นมากเกินไปเลยด้วยซ้ำ แล้วเวลาที่คนเกิดตรงกับราศีนี้รู้สึกกังวลเกี่ยวกับเรื่องของคนอื่นๆ พวกเธออาจไม่ได้พูดจาหวานๆ แต่แสดงความห่วงใยผ่านการกระทำแทนคำพูดค่ะ


 

●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●

หลังจากที่ได้เช็ก ราศีที่เอาใจใส่เก่งที่สุด ไปจนครบทั้ง 7 ราศีแล้ว พอลองหันมองรอบๆ ตัว สรุปว่ามีคนที่เกิดตรงกับราศีเหล่านี้และมีเกณฑ์จะเป็นคนเอาใจใส่เก่งบ้างมั้ยเอ่ย??? แต่ทางเราต้องขอบอกไว้ก่อนนะคะว่า ถ้าอยากจะเช็กให้ชัวร์ว่าใครเป็นคนที่ชอบดูแลเอาใจใส่ หรือคอยดูแลคนรอบข้างจริงๆ ไม่จ้อจี้รึเปล่า ของแบบนี้มันต้องใช้เวลาค่อยๆ ทำความรู้จัก เรียนรู้นิสัยใจคอ และคอยสังเกตพฤติกรรมกันไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะกาลเวลาและการกระทำจะเป็นเครื่องพิสูจน์ให้ได้เห็นตัวตนจริงๆ ของคนคนนั้นเองค่ะซิส ^3^

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @