ยืนหนึ่งทุกซีซัน! แชร์ 50 ไอเดียแฟชั่น “ เสื้อครอป ” แมทช์ได้หลายสไตล์ เปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่ ไม่กลัวโป๊ 🔥

ยืนหนึ่งทุกซีซัน! แชร์ 50 ไอเดียแฟชั่น “ เสื้อครอป ” แมทช์ได้หลายสไตล์ เปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่ ไม่กลัวโป๊ 🔥

หนึ่งในไอเทมแฟชั่นที่ผ่านไปกี่ซีซันก็ยังฮอต… ก็ต้องเป็น Crop Top เท่านั้นเลยค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวม 50 ไอเดียแฟชั่น “ เสื้อครอป ” มาให้สาวๆ ได้หยิบไปแมทช์ลุคเซ็กซี่ไม่กลัวโป๊กัน~

29 January 2022
Pearrisa
29 January 2022

   

สวัสดีค่าา คุณสาวๆ สบายดีกันรึเปล่าเอ่ย ヾ(〃^∇^)ノ♪

วันนี้เราแวะมาทักทายแจกความสดใส พร้อมกับหยิบไอเดียการแต่งตัวปังๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ สายแฟที่ชอบตามติดเทรนด์แฟชั่นก็คงคิดแบบเดียวกันแน่ๆ เลยว่า เทรนด์แฟชั่นมันมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เดี๋ยวมีเทรนด์มาใหม่ล้ำๆ บ้าง หรือไม่แน่เทรนด์เก่าก็อาจวนกลับมาฮิตอีกครั้งก็เป็นได้

แล้วถ้าให้เลือกไอเทมแฟชั่นที่ผ่านไปกี่ซีซันก็ยังคงฮอตไม่แผ่วก็คือ เสื้อครอป ( Crop Top ) ตัวสั้นๆ ที่โชว์ให้เห็นเอวแบบพอเซ็กซี่กรุบๆ นั่นเองค่ะ วันนี้เราจึงหยิบ 50 ไอเดียแฟชั่น “ เสื้อครอป ” มาให้ได้ลองเลือกลุคที่ชอบแล้วหยิบไปแต่งตามในชีวิตประจำวันกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลย~


✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧

  

image_1070997

ประเดิมความแซ่บด้วยไอเดียแฟชั่นลุคแรกด้วยการแมทช์เสื้อครอปดีไซน์สุดเก๋สีขาว ที่มีดีเทลผ้ายีนส์ใต้อกและแถบสีแดง แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูง ออกมาเป็นลุคที่ดูเซ็กซี่และเท่สุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070998

ใครที่ไม่ชอบแต่งตัวด้วยลวดลายเยอะๆ หรือไอเทมหลายๆ ชิ้น แค่หยิบคาร์ดิแกนตัวสั้นสีเทามาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง แล้วสะพายกระเป๋าหนังสีดำและใส่สร้อยคอสีทอง ก็ได้ลุคเบาๆ แต่ดูดีแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071073

แม้ว่าลุคนี้จะมาในโทนสีชมพูแต่ไม่หวานเลี่ยนแน่นอนค่ะ เพราะแมทช์ท่อนบนอย่างเสื้อครอปสีขาวและเสื้อคลุมแขนสั้นสีชมพูคู่กัน ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วได้สร้อยคอเลเยอร์สีเงินมาเพิ่มลูกเล่นให้กับเสื้อผ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071000

สาวๆ ที่ชอบแฟชั่นสีขาว - ดำก็อาจเลือกแมทช์เสื้อครอปสีขาวแต่งขอบดำและกระเป๋าหนังสีดำ เข้ากับกางเกงยีนส์สีซีดแต่งขาดแบบเซอร์ๆ อย่างลุคนี้ดูสิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071003

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความสวย ชิค และเซ็กซี่ไม่เกรงใจใคร โดยเลือกใส่เสื้อสายเดี่ยวและเสื้อครอปแขนยาวสีดำเข้าเซตกัน แมทช์กับท่อนล่างอย่างกางเกงยีนส์สีซีด ลุคนี้ต่อให้ไม่มีเครื่องประดับก็ยังปังมากแม่!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071006

ลุคนี้มีความสดใสแฝงมาพร้อมกับความเซ็กซี่นิดๆ เพราะแมทช์เสื้อครอปแขนยาวผ้าถักหลายๆ สี คู่กับกางเกงเอวสูงสีขาวที่มีดีเทลจับจีบช่วงเอว กลายเป็นลุคที่สาวๆ ทุกสไตล์สามารถแต่งตามได้ทุกคน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071007

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมือนจะเป็นลุคเบสิกๆ แต่ไม่ธรรมดานะคะ แค่เลือกเสื้อท่อนบนอย่างเสื้อครอปแขนยาวสีเขียวเอิร์ธโทน มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วสะพายกระเป๋าผ้าเพื่อเพิ่มความชิลล์ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071008

สาวหวานที่อยากแต่งตัวให้ดูเซ็กซี่ขึ้น หรือสาวแซ่บที่อยากเพิ่มความหวานกรุบ ก็ต้องลองแต่งตัวตามไอเดียนี้ดูค่ะ โดยเลือกใส่เสื้อครอปเปิดไหล่ลายดอกสีฟ้า คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีขาวทรงเข้ารูป ก็ช่วยเน้นให้เห็นสัดส่วนช่วงเอวชัดขึ้นและดูเพรียวขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071011

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ให้ฟีลสาวเกาหลีอยู่เหมือนกันนะคะ โดยแมทช์เสื้อครอปสายเดี่ยวและเสื้อคลุมสีชมพูขนๆ เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงสีขาว ลุคนี้จะใส่รองเท้าส้นสูงก็ดูหวาน หรือจะใส่รองเท้าผ้าใบก็ดูชิค ปังทุกแบบเลย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071082

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความโชว์เอวนิดๆ แบบพอเซ็กซี่กรุบๆ โดยเลือกใส่เสื้อสายเดี่ยวขอบลูกไม้สีขาว แล้วใส่เสื้อคลุมตัวสั้นสีขาวทับอีกชั้น พอนำมาแมทช์กับกระโปรงยีนส์สั้นแต่งขาดๆ ก็ได้ลุคสวยสะอาดตาแต่มีความเท่ซ่อนอยู่ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071013

หูยย ลุคนี้มีความเซ็กซี่เหมาะกับสาวชิคที่สุดเลยค่ะ! โดยแมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีดำตัวสั้นเข้ากับเสื้อครอปแขนยาวที่มีความซีทรูนิดๆ จับคู่กับกางเกงยีนส์สีซีดแต่งขอบเอวสีขาว แล้วยังใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีทองมาช่วยเพิ่มความชิคขึ้นไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071055

ลุคนี้ถ้าใส่แค่เสื้อครอปสีขาวแต่งขอบลูกไม้คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง ก็คงจะดูธรรมดาเกินไปสักนิด แต่พอใส่เสื้อคลุมสีม่วงอ่อนทับอีกชั้น ก็ช่วยเพิ่มสีสันและทำให้ลุคนี้ดูสวยแพงขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071080

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ดูมีความเป็นทางการนิดๆ แล้วก็มีความชิคหน่อยๆ โดยแมทช์เสื้อครอปสีขาว เสื้อเบลเซอร์แขนสั้นสีขาว และกางเกงยีนส์เอวสูงเข้าด้วยกัน แล้วเพิ่มเครื่องประดับเสริมอย่างเข็มขัดสีดำและกระเป๋าหนังสีดำ มาช่วยเพิ่มความเท่ให้กับเสื้อผ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071021

วันชิลล์ๆ ที่อยากจะออกไปเดินเที่ยวเล่นนอกบ้าน ก็อาจแมทช์เสื้อครอปสายเดี่ยวลายดอกคู่กับกางเกงยีนส์ แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีขาวทับอีกชั้น ก็ได้ไอเดียแฟชั่นสำหรับวันเบาๆ ที่ดูน่ารักน่าหยิกมาอีกหนึ่งลุคแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071024

ถ้าสาวๆ เบื่อการใส่ท่อนบนแค่ชิ้นเดียวเดี่ยวๆ ก็อาจลองซื้อเสื้อครอปและเสื้อคลุมเข้าเซตกันมาใส่ แล้วแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์เท่ๆ สักหนึ่งตัว ก็ได้แฟชั่นที่ดูไม่ซ้ำกับใคร แถมใส่แล้วดูเข้ากันแบบไม่ต้องเสียเวลาแมทช์นานด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071025

สาวซิสที่ไม่ชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีอึมครึม ก็ลองหยิบเซตเสื้อครอปตัวในและเสื้อคลุมสีม่วง มาแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์สีขาวทรงหลวมๆ หน่อย แล้วยิ่งเลือกกระเป๋าและรองเท้าโทนสีขาว ก็จะยิ่งทำให้ลุคโดยรวมดูเข้ากันมากขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071026

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นที่ต้องโดนใจคนชอบใส่เสื้อยืดแน่ๆ เพราะเป็นการหยิบเสื้อยืดสีขาวดีไซน์เรียบๆ มาผูกปมด้านข้างให้กลายเป็นเสื้อเอวลอย แล้วแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์สีซีดและกระเป๋าสะพายไหล่ลายตาราง เป็นลุคที่ทั้งดูเท่และดูน่ารักในเวลาเดียวกันเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071037

ใครมีแพลนไปทะเลในช่วงนี้ก็ต้องลองแต่งตัวตามไอเดียนี้ดูแล้วค่ะ เพราะเลือกแมทช์เสื้อครอปสายเดี่ยวลายดอกสีเข้ม คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงดีไซน์เท่ แต่ได้เสื้อคลุมสีเบจมาช่วยกันแดดและกันโป๊อีกชั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071038

ถ้าอยากแต่งตัวให้ดูสวยแพงแบบไม่ต้องพยายาม ก็แนะนำให้แต่งตัวลุค All White สีขาวทั้งท่อนบนและท่อนล่างไปเลยสิคะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อครอปแขนขาวสีขาวแต่งขอบลูกไม้คู่กับกางเกงสีขาว ก็ดูสวยและเข้ากันแบบไร้ที่ติเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071042

เทรนด์แฟชั่นคู่สีขาว - ดำ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปีก็ไม่มีวันเอาท์หรอกนะคะ โดยอาจนำเสื้อครอปลายตารางสีขาว - ดำ มาใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีดำ แล้วเพิ่มความหรูแพงขึ้นมาอีกนิดด้วยกระเป๋าสะพายไหล่สีขาว และสร้อยคอสีทองพร้อมจี้รูปผีเสื้อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071081

ต่อให้สาวๆ จะเลือกแมทช์เสื้อผ้าในโทนสีน่ารักๆ ก็แต่งออกมาให้ได้ลุคเซ็กซี่ได้เหมือนกันนะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่แมทช์ท่อนบนอย่างเสื้อครอปสายเดี่ยวสีขาวและเสื้อคลุมสีเขียวอ่อนคู่กัน ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงขายาวสีฟ้า ที่มีความละมุนและเซ็กซี่นิดๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071056

ลุคนี้จะแต่งไปเที่ยวก็ได้ แต่งไปปาร์ตี้ก็เริ่ด หรือแต่งไปออกเดตก็ทำให้หนุ่มๆ ใจสั่นได้ แค่แมทช์เสื้อแขนยาวลายตารางสีขาว - ชมพู คู่กับกางเกงยีนส์เอวต่ำสีซีด ลุคนี้พอใส่สร้อยคอสีทองและกระเป๋าที่มีสายโซ่สีทอง ก็ช่วยเพิ่มความหรูแพงแบบไม่เวอร์เกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071049

ไอเดียแฟชั่นแนวสปอร์ตแบบชิคๆ คูลๆ ด้วยการแมทช์เสื้อครอปสีขาวและเสื้อครปแขนยาวสีฟ้าอ่อน คู่กับกางเกงเอวยางยืดสีขาว พอใส่สร้อยคอสีเงินพร้อมจี้รูปวงกลม ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวดูไม่น่าเบื่อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071045

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับช่วงอากาศร้อนมากๆ เลยนะคะ เพราะนอกจากเสื้อท่อนบนจะเป็นเสื้อเปิดไหล่และเอวลอยแล้ว เนื้อผ้ายังมีความบางเบา ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071012

ลุคนี้เป็นการแมทช์ท่อนบนและท่อนล่างสีชมพูแนวหวานๆ แต่ใส่ออกมาแล้วดูเปรี้ยวจี๊ดมากๆ เลย เพราะแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นสีชมพูอ่อน คู่กับกระโปรงสั้นผ้าซาตินสีชมพูที่มีลวดลายดอกไม้ ดูๆ ไปก็แอบเข้ากับเทศกาลตรุษจีนเหมือนกันนะเนี่ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071046

แฟชั่นสีขาว - ดำ ไม่ได้แมทช์กันแล้วได้ลุคชิคๆ เท่ๆ อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังแต่งตัวให้ดูน่ารักและเซ็กซี่ได้ด้วยนะ อย่างไอเดียที่หยิบเสื้อครอปสีดำที่มีดีเทลคอกว้างและแขนตุ๊กตา มาแมทช์กับกระโปรงพลีทสีขาว แล้วใส่เครื่องประดับเพื่อเพิ่มความน่ารัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071047

นี่ก็เป็นไอเดียแฟชั่นอีกหนึ่งลุคที่เหมาะกับช่วงอากาศร้อนๆ หรือคนที่มีแพลนจะไปเที่ยวทะเลท้าแดด เพราะแมทช์เสื้อครอปเปิดไหล่ลายตารางสีขาว - ฟ้า คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งขาดๆ ลุคนี้จะใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าผ้าใบก็ดูน่ารักหมดทุกแบบเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071067

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับสาวซิสที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอล ด้วยการจับคู่เสื้อครอปเปิดไหล่สีขาว คู่กับกางเกงเอวสูงขายาวสีเบจ แล้วเพิ่มความเท่ด้วยแจ็กเก็ตหนังสีดำและสร้อยคอพร้อมจี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071054

เสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมฮอตที่ไม่มีไม่ได้เด็ดขาด! แล้วถ้าอยากแต่งตัวให้สวยปังและดูโดดเด่น ก็อาจเลือกเสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นสีรุ้งสีสันสดใสมาใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีขาวได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071014

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการแต่งตัวที่ช่วยพรางหุ่นได้ดีมากๆ เลยนะคะ โดยเลือกใส่ท่อนบนอย่างเสื้อสายเดี่ยวและเสื้อคลุมแขนยาวเข้าเซตกัน ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงยีนส์เอวสูงสีดำ แถมยังได้สร้อยคอเลเยอร์มาช่วยทำให้ช่วงคอดูไม่โล่งเกินไปด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071050

ถึงจะปีใหม่ 2565 แล้ว แต่ไอเทมแฟชั่นผีเสื้อก็ยังคงมาแรงแบบไม่แผ่วเลยนะคะ อย่างลุคนี้ก็หยิบเสื้อครอปสีม่วงดีไซน์สวยสะดุดตา มาแมทช์กับกางเกงยีนส์เอวกลางๆ ออกมาเป็นลุคที่สวยเด่นไม่ซ้ำใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071057

สาวหวานต้องกดไลก์ให้กับไอเดียแฟชั่นลุคนี้ เพราะเลือกแมทช์เสื้อครอปสีชมพูคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วเพิ่มความน่ารักด้วยกระเป๋าผ้าคล้องแขน และยางมัดผมสีชมพูที่นำมาใส่ที่ข้อมือเพิ่มกิมมิกความเก๋

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071058

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกเสื้อครอปแขนยาว กระโปรงสั้นแต่งจีบช่วงปลาย และกระเป๋าในโทนสีดำทั้งหมด แต่พอใส่สปอร์ตบราที่มีขอบสีขาวด้านใน ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ลุคโดยรวมดูไม่ดำสนิทเกินไปค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071027

เสื้อยืด & กางเกงยีนส์ก็ยังคงเป็นแฟชั่นคู่ซี้ที่หยิบมาใส่ได้เรื่อยๆ เลยนะคะ แต่ถ้าอยากได้ลุคที่ไม่ซ้ำ ไม่จำเจ ก็อาจลองใส่เสื้อยืดเอวลอยสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์ทรงหลวมๆ หน่อย ลุคนี้ยิ่งใส่รองเท้าผ้าใบก็จะยิ่งเพิ่มระดับความเท่ทะลุพิกัดเลยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071059

ถ้าอยากจะแมทช์คู่สีให้ดูเข้ากันและได้ลุคที่ดูดี ก็ต้องลองหยิบท่อนบนและท่อนล่างสีฟ้า - ขาว มาใส่คู่กันดูแล้ว อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เสื้อครอปแขนยาวสีฟ้าแต่งขอบลูกไม้สีขาว คู่กับกระโปรงพลีทสีขาว ก็ได้ลุคที่ทั้งดูเรียบร้อย น่ารัก และแอบเซ็กซี่นิดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071060

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ให้ฟีลวินเทจไม่เบาเลยนะคะ เพราะแมทช์เสื้อครอปสีขาวลายดอกคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง แล้วยังมีเครื่องประดับอย่างสร้อยคอสีทองพร้อมจี้ เข็มขัดหนังสีดำ และกระเป๋าสะพายไหล่ลายตารางสีแดง เข้ามาช่วยเพิ่มความแซ่บมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071061

ไม่เหมือนสาวเกาหลีตรงไหน เอาปากกามาวง!!! ลุคนี้แมทช์เสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นสีขาว คู่กับกระโปรงพลีทสั้นลายตารางโทนสีน้ำตาล ออกมาเป็นแฟชั่นที่ดูเรียบง่าย ไม่กระโตกกระตาก แต่ดึงดูสายตาได้ดีมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071062

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้รวมความเท่และความหวานไว้ได้อย่างลงตัวมากๆ เพราะจับคู่เสื้อครอปสีดำที่มีดีเทลแขนตุ๊กตา เข้ากับกระโปรงสั้นสีขาวที่มีดีเทลเลเยอร์ แถมเสื้อผ้ายังเข้ากันได้ดีกับกระเป๋าหนังสีดำใบเล็กกะทัดรัดอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071035

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความหวานซ่อนเปรี้ยว ด้วยการแมทช์เสื้อคาร์ดิตัวสั้นสีม่วง คู่กับกระโปรงสั้นลายดอกที่มีดีเทลผ่าข้าง แล้วยังได้สร้อยคอสีทองหลายๆ เส้น มาช่วยเพิ่มความเรียบหรูดูแพงไปอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071063

ลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีดำ กางเกงสีดำ และกระเป๋าสีดำเข้าด้วยกัน แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นสีเบจที่เนื้อผ้าบางๆ หน่อยทับด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มความเรียบร้อยและเบรกลุคโดยรวมให้ดูไม่ดาร์กจนเกินไปด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071065

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้แมทช์ท่อนบนแนวหวานๆ ด้วยเสื้อครอปลูกไม้สีขาวและเสื้อคลุมสีชมพูอ่อน จับคู่กับท่อนล่างแนวเท่ๆ อย่างกางเกงยีนส์ทรงหลวมๆ ใส่แล้วได้ลุคที่ดูสบายๆ ชิลล์ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071068

ถ้าสาวๆ แต่งตามไอเดียแฟชั่นลุคนี้ก็ไม่ต้องกลัวตุ้บเลยค่ะ เพราะแมทช์เสื้อครอปแขนกุดและเสื้อคลุมเข้าเซตกัน คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วได้สร้อยคอพร้อมจี้ดีไซน์เรียบๆ มาช่วยทำให้คอดูไม่โล่ง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071069

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะสำหรับสาวสายปาร์ตี้มากๆ เลยนะ โดยใส่เสื้อเกาะอกสีดำที่มีดีเทลผ้าซีทรูสีเบจ แล้วใส่ Arm Warmer หรือเสื้อแขนยาวที่ปิดแค่ช่วงแขนและคอทับด้านนอกอีกชั้น แมทช์กับกางเกงเอวสูงดีไซน์สุดเก๋ไก๋ รับรองว่าใส่แล้วปังจนนต้องเหลียวมองแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071070

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกหยิบเสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นสีม่วงอ่อนแนวหรูแพง มาแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีดแนวเซอร์ๆ แล้วเพิ่มความเท่ด้วยสร้อยคอโซ่เงิน ถึงไอเทมแต่ละชิ้นจะคนละสไตล์ แต่แมทช์แล้วดูเข้ากันได้ดีแบบไม่มีติดขัดเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071072

สาวซิสที่อยากใส่คาร์ดิแกนแบบสาวเกาหลี แต่ก็ไม่อยากซ้ำเหมือนคนอื่นๆ ก็ลองใส่เสื้อเอวลอยสีขาวด้านใน แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นสีชมพูทับด้านนอก แต่ติดกระดุมแค่เม็ดเดียวก็พอแล้วค่ะ จะได้ดูมีกิมมิกชิคๆ ไม่เหมือนใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071015

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ถึงจะแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ สี แต่พอมาในโทนสีสุดคลาสสิกอย่างสีขาว สีเทา และสีดำก็เลยดูเข้ากัน แถมยังเป็นลุคสุดเท่ที่มองแล้วไม่ลายตาด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071074

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ใส่แล้วหุ่นสวยแบบสับมากค่ะซิส! เพราะทั้งเสื้อครอปเปิดไหล่สีม่วงที่มีดีเทลย่นๆ ช่วงอก และกางเกงยีนส์เอวสูงทรงเข้ารูป เป็นไอเทมที่ช่วยเน้นให้เห็นสัดส่วนชัดเจนแบบอกเป็นอก เอวเป็นเอว สะโพกเป็นสะโพกเลยนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071075

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความเป็นสาวสายฝอเบาๆ เพราะเลือกแมทช์เสื้อครอปคอปกแขนกุดแนวสปอร์ต คู่กับกางเกงยีนส์สีดำที่ขอบเอวอยู่ใต้สะดือ แม้ว่าจะไม่ได้ใส่เครื่องประดับ แต่แค่ดีเทลของเสื้อผ้าก็สวยปังสุดๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071076

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นที่เหมาะกับสาวเซอร์ๆ ติสต์ๆ เพราะเลือกแมทช์เสื้อเชิ้ตแขนสั้นที่มีความเอวลอยนิดๆ คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงขายาวแต่งขาด แล้วยังได้กระเป๋าและรองเท้าแตะส้นตึกสีขาวมาช่วยเพิ่มความชิลล์ขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071078

ปิดท้ายด้วยไอเดียแฟชั่นเสื้อครอปแบบสวยๆ ปังๆ ลุคนี้ที่แมทช์เสื้อครอปแขนยาวสีเขียวตุ่นๆ คู่กับกางเกงยีนส์ฟอกสีดำเอวต่ำหน่อยๆ เป็นลุคที่เหมาะสำหรับคนที่อยากโชว์เอวแบบจัดเต็มค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧・✧

โอ๊ยย พูดเลยว่า ไอเดียแฟชั่น “ เสื้อครอป ” ทั้ง 50 ลุคที่เราหยิบมาแชร์กันในวันนี้ ทั้งสวย ชิค เท่ แถมใครแต่งตามก็ช่วยเพิ่มระดับความเซ็กซี่ให้กับตัวเองได้ทั้งนั้น ซึ่งเจ้าเสื้อเอวลอยตัวสั้นๆ หน่อย เป็นไอเทมที่สามารถหยิบไปแมทช์กับท่อนล่างได้หลายแบบ ทั้งกางเกงยีนส์ กางเกงขายาว กางเกงขาสั้น และกระโปรง แล้วยังแมทช์ลุคได้หลายสไตล์ไม่ซ้ำกัน ทั้งลุคหวาน ลุคแบ๊ว ลุคเปรี้ยวซ่า ไปจนถึงลุคแซ่บพริกชิดซ้ายเลยทีเดียว งานนี้ใครยังไม่มีเสื้อครอปติดตู้เสื้อผ้า ก็ต้องรีบหาซื้อกันด่วนๆ เลยค่ะซิส!!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @