มองแล้วสบายตาสุด! แจก 50 ไอเดียแฟชั่น “ โทนสีฟ้า ” หลายสไตล์ แต่งตามง่าย แต่งไปไหนก็รอด 💕

มองแล้วสบายตาสุด! แจก 50 ไอเดียแฟชั่น “ โทนสีฟ้า ” หลายสไตล์ แต่งตามง่าย แต่งไปไหนก็รอด 💕

วันนี้เราขอชวนสาวสายแฟมาแต่งตัวให้ได้ลุคสวยสบายตา ด้วย 50 ไอเดียแฟชั่น “ โทนสีฟ้า ” หลากหลายสไตล์ รับรองว่าแต่งตามง่าย แต่งไปไหนก็รอดหมด แถมยังเข้ากับสาวซิสทุกคนด้วยนะ

16 February 2022
Pearrisa
16 February 2022

   

ฮายค่ะซิส!!! ใครกำลังมองหาไอเดียแต่งตัวเริ่ดๆ ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลย (✿◠‿◠)ノ彡

ถ้าให้คุณสาวๆ ลองเลือกโทนสีของเสื้อผ้าที่ให้ความรู้สึกสบายตามากที่สุด แต่ละคนจะนึกถึงสีอะไรเป็นอันดับแรกบ้างคะ??? ซึ่งทางเราคิดว่าโทนสีเสื้อผ้าแนวคลีนๆ ที่แมทช์ได้หลากหลายลุคก็ต้องเป็น “ โทนสีฟ้า ” เท่านั้นเลยค่ะ เพราะแม้ว่าเสื้อผ้าโทนสีฟ้าจะเป็นโทนสีซอฟต์ๆ แต่ก็แฝงมาด้วยความสดใส แถมหยิบมาใส่แล้วยังช่วยเสริมลุคให้ดูสวยแพงแบบไม่ต้องแต่งเยอะอีกต่างหากนะ

วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 50 ไอเดียแฟชั่น “ โทนสีฟ้า ” มาแจกให้สายแฟได้ลองนำไปแต่งตามกัน คอนเฟิร์มเลยว่าแต่ละไอเดียสามารถหยิบไปแต่งตามได้ง่าย ใส่แล้วสวยเป๊ะไม่กลัวโป๊ะแน่นอน

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆


 

image_1071360

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นโทนสีฟ้าลุคแรก ที่หยิบเสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นสีฟ้ามาแมทช์กับกระโปรงสั้นลายตารางโทนสีฟ้า ออกมาเป็นลุคที่ดูเซ็กซี่แบบไม่โป๊

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071363

วันชิลล์ๆ ที่อยากจะแต่งตัวให้ดูดีขึ้นมาอีกสักนิด ก็อาจหยิบเสื้อเปิดไหล่สีฟ้าอ่อนที่มีดีเทลจั๊มช่วงแขนและเอว มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์สกินนี่แต่งขาด แล้วใส่เครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ เพื่อคอมพลีทลุคสุดเป๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071368

ไอเดีนแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับสายคลีนที่ชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ๆ เพราะแมทช์เสื้อแขนยาวสีฟ้าอ่อนคู่กับกางเกงสีขาว พร้อมสะพายกระเป๋าโทนสีฟ้าที่ดูเข้ากับเสื้อผ้ามากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071358

ไอเทมสีฟ้าไม่ได้แมทช์แล้วดูเข้ากับเสื้อผ้าโทนสีอ่อนเท่านั้นนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อเปิดไหล่สีฟ้าอ่อนคู่กับกระโปรงสั้นลายตารางสีขาว - ดำ ก็ยังดูเข้ากันแบบไม่ติดขัดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071366

ไอเดียแฟชั่นโทนสีฟ้าลุคนี้ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่เหมาะสำหรับวันสบายๆ เพราะแค่หยิบเสื้อแขนยาวปาดไหล่สีฟ้ามาใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีขาว แล้วสะพายกระเป๋าผ้าก็ได้ลุคสุดชิลล์ที่ดูดีมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071367

ถ้าอยากใส่เสื้อเชิ้ตให้ดูชิลล์ๆ ไม่เป็นทางการมากเกินไป ก็แนะนำให้แมทช์เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนคู่กับกางเกงยีนส์สกินนี่สีเข้มได้เลยค่ะ รับรองได้เลยว่าใส่แล้วดูสวยเป๊ะ แถมยังดูหุ่นเพรียวขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071359

แวะมาเปลี่ยนลุคให้ดูหวานด้วยเสื้อผ้าโทนสีฟ้า - ขาวต่อเลยค่ะ ลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อสายเดี่ยวลูกไม้สีขาวคู่กับกระโปรงสั้นผ้าพลิ้วๆ ลายตารางสีฟ้า - ขาว แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้าอ่อนทับด้านนอกอีกชั้น ก็ได้ลุคที่ดูน่ารักและน่าทะนุถนอมมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071381

เดรสสีฟ้าตัวเดียวจบก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่ขี้เกียจแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้นมากๆ เลยนะ อย่างลุคนี้ที่เลือกใส่เดรสสั้นสีฟ้าที่มีดีเทลย่นๆ ช่วงอกและแขนตุ๊กตา ให้ฟีลแฟชั่นสไตล์วินเทจที่ดูคลาสสิก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071362

วันไหนที่อากาศร้อนอบอ้าวจนเหงื่อไหลท่วมตัว ก็ลองเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบเสื้อเปิดไหล่ลายตารางสีฟ้า - ขาว มาแมทช์คู่กับกางเกงขายาวสีขาว แล้วใส่สร้อยคอสีเงินเพื่อช่วยให้ช่วงไหล่ไม่โล่งจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071372

ใครมีนัดไปเดตกับหวานใจ หรือมีแพลนออกงานที่ต้องแต่งตัวแนวหวานๆ ก็อาจเลือกใส่เสื้อสายเดี่ยวและเสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้าอ่อนเข้าเซตกัน จับคู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีขาว ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าและกระเป๋าสีขาวจะดูเป๊ะสุดค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071382

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้จะใส่ไปเที่ยวชิลล์ๆ ก็ได้ หรือจะใส่ไปปาร์ตี้ก็ปังไม่แพ้ใครเลยนะ เพราะเลือกใส่เดรสย่นๆ สีฟ้าอ่อน แมทช์กับกระเป๋าและเครื่องประดับดีไซน์หรูแพง แต่พอใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าทรงหลวมๆ ทับด้านนอก ก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูสบายๆ ขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071369

ใครอยากแต่งตัวแนวคลีนๆ น้อยแต่มาก เรียบแต่ปังเหมือนสาวเกาหลี ก็แนะนำให้แมทช์เสื้อผ้าสีฟ้าและสีขาวคู่กันได้เลย อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เสื้อสายเดี่ยว กางเกงขายาว และรองเท้าผ้าใบสีขาว แมทช์เข้ากับเสื้อคลุมแขนยาวสีฟ้าอ่อน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071385

ถ้าสาวซิสชอบใส่เสื้อยืดเป็นประจำแทบจะทุกวัน ก็ลองนำเสื้อยืดสีฟ้ามาแมทช์กับกระโปรงพลีทลายตารางโทนสีฟ้าดูสิคะ พอเลือกกระเป๋า ถุงเท้า และรองเท้าสีขาว ก็ยิ่งเพิ่มความน่ารักให้ลุคนี้ได้หลายเท่าเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071370

ไอเดียนี้เลือกนำเสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้าอ่อนมาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีขาวทรงบานๆ พลิ้วๆ แต่ได้สร้อยคอพร้อมจี้มาช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับเสื้อผ้าโทนสีสุดซอฟต์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071373

ลุคนี้เป็นแฟชั่นสไตล์เรียบง่ายที่สามารถแต่งตามได้ในทุกสถานการณ์เลยค่ะ โดยแมทช์เสื้อสีฟ้าลายจุดที่มีดีเทลจั๊มเอวและแขนตุ๊กตาคู่กับกางเกงสีขาว แต่มีกิมมิกน่ารักๆ อยู่ตรงที่การนำยางรัดผมสีขาวมารัดไว้ที่ข้อมือ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071375

แค่คุณสาวๆ เลือกใส่เดรสเปิดไหล่ลายตารางโทนสีฟ้า ก็แต่งตัวออกไปเที่ยวนอกบ้านสวยๆ ปังๆ ได้แบบไม่ต้องใส่เครื่องประดับเพิ่มเลยสักชิ้นเดียวค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071393

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ให้ฟีลสวยหวาน น่ารัก และแฝงมาด้วยความเซ็กซี่ขยี้ใจ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อเปิดไหล่เอวลอยสีขาวที่มีดีเทลแต่งขอบลูกไม้ เข้ากับกระโปรงพลีทสั้นสีฟ้าอ่อน แล้วเพิ่มความชิคด้วยสร้อยคอพร้อมจี้รูปไม้กางเขน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071378

ลุคนี้ให้ความรู้สึกสวยหรูสไตล์ลูกคุณหนูมาเองเลยค่ะ! เพราะแมทช์เดรสสั้นสีฟ้าเข้ากับรองเท้า Loafer สีดำที่ดูเข้ากันกับโบว์สีดำบนตัวเดรส แถมยังใส่สร้อยมุกสีขาวที่ช่วยเพิ่มความหรูแพงด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071384

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกหยิบไอเทมสุดเบสิกมาแมทช์ให้ได้ลุคสวยชิคและดูน่ามอง โดยแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นสีฟ้า กางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด และกระเป๋าสะพายไหล่สีครีมเข้าด้วยกัน แล้วใส่สร้อยคอพร้อมจี้มาช่วยทำให้คอดูไม่โล่งและเพิ่มความแพงให้ลุคโดยรวม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071396

วันไหนอยากจะแต่งตัวไปทำงานแบบชิลล์ๆ แต่ยังคงได้ลุคที่ดูดีอยู่เหมือนเดิม ก็ลองหยิบเสื้อถักโครเชต์สีฟ้าอ่อนมาใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีขาว แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยสร้อยคอเส้นยาว และนาฬิกาสายหนังสีน้ำตาล เท่านี้ก็ได้ลุคไปทำงานแบบเรียบง่ายแต่ดูดีแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071391

ถ้ากลัวว่าจะแมทช์ท่อนบนและท่อนล่างออกมาแล้วดูไม่เข้ากันเหมือนไม่ได้อ่านไลน์กลุ่ม ก็แนะนำให้เลือกท่อนบน - ท่อนล่างแบบเข้าเซตกันได้เลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อคอหัวใจและกระโปรงสั้นสีฟ้าอ่อน ได้ลุคที่ดูสวยหวานเหมาะสำหรับไปงานมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071399

ลุคนี้เหมาะสำหรับสาวเท่ที่อยากแต่งตัวให้ได้ลุคเปรี้ยวจี๊ด แค่ใส่เสื้อสายเดี่ยวเอวลอยสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งปลายขาขาดๆ แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนทรงหลวมๆ ทับด้านนอก พร้อมกับใส่สร้อยคอพร้อมจี้เก๋ๆ เท่านี้ก็ได้ลุคชิคๆ คูลๆ ที่แต่งตามง่ายมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071388

ไอเดียแต่งตัวให้ได้ลุคสปอร์ตๆ เท่ๆ ด้วยการเลือกแมทช์เดรสสั้นแบบมีฮู้ด เข้ากับกระเป๋าสะพายข้าง ถุงเท้า และรองเท้าผ้าใบสีขาว ได้เป็นลุคที่ดูน่ารักและดูเด็กลงด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071400

สาวเรียบร้อยก็สามารถหยิบเสื้อผ้าสีฟ้ามาแมทช์ลุคคลีนๆ ได้เหมือนกันนะ อย่างลุคนี้ที่เลือกใส่เสื้อแขนยาวลายตารางสีฟ้า - ขาวคู่กับกางเกงยีนส์สกินนี่ แล้วใส่สร้อยคอพร้อมจี้รูปหัวใจเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับเสื้อผ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071389

สายสปอร์ตต้องลองแต่งตามไอเดียแฟชั่นลุคนี้ให้ไวเลยนะคะ! เพราะเป็นลุคที่แมทช์เสื้อผ้าโทนสีฟ้า - ขาว ทั้งเสื้อครอปแขนยาว เสื้อครอปสีขาว และกางเกงวอร์มสีขาวแต่งลายหัวใจสีฟ้า รวมทั้งรองเท้าผ้าใบสีขาวที่มีโลโก้สีฟ้า ดูรวมๆ แล้วสวย เท่ และสะดุดตาที่สุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071401

เติมความหวานแบบง่ายๆ ด้วยการแมทช์เสื้อแขนยาวสีฟ้าลายดอกแบบพันรอบตัว คู่กับกระโปรงสั้นสีขาวผ้าพลิ้วๆ โดยลุคนี้จะใส่รองเท้าผ้าใบก็ดูน่ารัก หรือจะใส่รองเท้าส้นตึกก็ได้ลุคหวานๆ แบ๊วๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071390

แอ๊บเป็นสาว High School สายฝอ ด้วยการแมทช์เสื้อเชิ้ตเอวลอยสีขาว เสื้อกั๊กลายตารางสีฟ้า - ขาว และกระโปรงสั้นสีฟ้าที่มีดีเทลจีบใหญ่ช่วงชายกระโปรง แล้วเลือกกระเป๋าสะพายไหล่ รองเท้าผ้าใบ และถุงเท้าสีขาว ออกมาเป็นลุคที่ดูน่ารักน่ามองสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071403

ถ้าสาวๆ อยากจะหยิบเสื้อแขนยาวมาใส่ให้ได้ฟีลสาวเกาหลี แต่ก็ยังเข้ากับอากาศที่ไม่ได้หนาวมากของประเทศไทย ก็แนะนำให้เลือกคาร์ดิแกนตัวสั้นที่มีความเอวลอยนิดๆ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงเหมือนอย่างลุคนี้ได้เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071392

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นลุคที่สามารถแต่งได้ในหลายสถานการณ์เลยนะคะ ไม่ว่าจะแต่งตัวไปทำงาน แต่งตัวไปออกเดต แต่งตัวไปงานแต่ง ฯลฯ นั่นก็เพราะเสื้อผ้าสีขาวและสีฟ้าเป็นคู่สีที่แมทช์กันแล้วดูเรียบง่ายแต่สวยแพงมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071406

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ทั้งดูน่ารัก เท่ และเซ็กซี่แบบครบเครื่องเลยนะคะ โดยแมทช์เสื้อครอปแขนตุ๊กตาสีฟ้าที่มีดีเทลขอบลูกไม้สีขาว คู่กับกางเกงเอวสูงขาสั้นสีขาว แล้วเพิ่มความปังไปอีกหนึ่งระดับด้วยการใส่สร้อยคอมุกสุดเท่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071405

หนึ่งในเคล็ดลับการแต่งตัวที่จะช่วยเสริมลุคสวยแพง ก็คือการแมทช์ท่อนบนและท่อนล่างเข้าเซตกันนั่นเองค่ะ อย่างลุคนี้ที่เลือกเสื้อและกระโปรงสั้นลายตารางสีฟ้า - ขาวแบบเดียวกันมาใส่ ก็ได้ลุคเรียบหรู ดูดี และดูเข้ากันมากๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071407

วันที่มีแพลนออกไปเดินเล่นชิลล์ๆ นอกบ้าน ก็อาจหยิบเสื้อไหมพรมแขนสั้นสีฟ้าที่มีดีเทลกระดุมดอกไม้ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ลุคนี้ถ้าเลือกใส่รองเท้าผ้าใบก็จะดูน่ารักขั้นสุดไปเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071397

ไอเดียแฟชั่นแนวคลีนๆ ซอฟต์ๆ ด้วยการแมทช์เสื้อคอกลมผ้าร่องสีฟ้าโทนสว่าง เข้ากับกางเกงเอวสูงสีขาว แล้วเลือกเครื่องประดับอย่างสร้อยคอเส้นยาวพร้อมจี้วงกลม และนาฬิกาสายหนังสีน้ำตาล มาช่วยเสริมให้ลุคโดยรวมดูสวยเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071394

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ยกขบวนความน่ารักจัดเต็มแบบไม่ยั้ง โดยเลือกเสื้อท่อนบนอย่างเสื้อกั๊กและเสื้อคลุมสีฟ้าลายก้อนเมฆ แมทช์คู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีขาว ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นตึก ก็จะยิ่งเพิ่มพลังความแบ๊วกรุบขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071426

ไอเทมสีฟ้าก็แมทช์ลุคสุดเท่ที่สามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันได้เหมือนกันนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เสื้อกล้ามเอวลอยสีฟ้าอ่อนคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง แล้วคอมพลีทลุคคลีนๆ ด้วยรองเท้าผ้าใบและถุงเท้าสีขาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071395

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นแนวหวานๆ ที่เน้นความเรียบง่าย ด้วยการแมทช์เสื้อแขนสามส่วนสีฟ้าอ่อนคู่กับกระโปรงสั้นสีขาว แล้วเลือกกระเป๋าถักสีน้ำตาลมาเพิ่มสีสันและความน่ารัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071402

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้แต่งตามแล้วให้ฟีลสาวเกาหลีกรุบกริบ เพราะเลือกใส่เสื้อไหมพรมสีฟ้าเข้มๆ หม่นๆ ที่มีดีเทลกระดุมหน้า คู่กับกางเกงขายาวสีขาวแบบมีเชือกผูกเอว ก็ได้ลุคเรียบง่าย ดูดี แบบไม่ต้องเสียเวลาแต่งเยอะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071408

ไอเดียแฟชั่นโทนสีฟ้าลุคนี้ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่เหมาะสำหรับวันสุดชิลล์ เพราะเลือกใส่เสื้อสีฟ้าลายตารางที่มีดีเทลเปิดไหล่หนึ่งข้าง แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว แล้วใส่เครื่องประดับสีทองดีไซน์เรียบๆ เพิ่มความปัง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071410

แปลงโฉมเป็นสาวหวานที่น่าทะนุถนอมแบบง่ายๆ ด้วยการเลือกหยิบเดรสสั้นสีฟ้าอ่อนที่มีดีเทลแขนพองนิดๆ มาใส่ ให้ฟีลสวยละมุนเป็นที่สุดค่ะซิส!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071412

คุณสาวๆ สามารถแมทช์เสื้อผ้าแนวหวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ เข้ากับรองเท้าผ้าใบสุดเท่ได้นะคะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกเสื้อแขนสั้นและกระโปรงสั้นสีฟ้าที่มีดีเทลเชือกรูดด้านข้างเข้าเซตกัน แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวที่มีโลโก้แบรนด์สีฟ้าเข้ม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071413

เสื้อครอปเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ฮอตที่ไม่มีวันเอาท์! สาวซิสสามารถแมทช์เสื้อครอปสีน้ำเงินเข้มคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น แล้วใส่เสื้อเชิ้ตตัวยาวสีฟ้าอ่อนทับด้านนอกอีกชั้น เพื่อเพิ่มเลเยอร์ให้กับการแต่งตัวได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071417

สำหรับคนที่ชอบใส่กางเกงขาสั้นเพราะใส่แล้วไม่ร้อน ไม่อึดอัด ไม่รัดแน่นเหมือนกางเกงขายาว ก็ลองหยิบเสื้อแขนยาวสีฟ้าอ่อนมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีขาวที่มีดีเทลผูกเชือกช่วงเอวดูสิคะ รับรองว่าใส่แล้วสบายแล้วยังได้ลุคเรียบง่ายแต่ดูดีด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071418

ถ้าสาวซิสมีเสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นอยู่แล้ว และอยากจะแต่งตัวให้ดูเก๋ไก๋ไปอีกขั้น ก็อาจใส่เสื้อสายเดี่ยวลูกไม้สีขาวด้านใน แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้าทับด้านนอก แต่ติดกระดุมไม่ต้องครบทุกเม็ด แมทช์กับกางเกงยีนส์สีเข้ม ก็ได้ลุคที่ดูสวยปังไม่เหมือนใครแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071420

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์เสื้อผ้าท่อนบนและท่อนล่างในโทนสีฟ้าเข้ม - อ่อน โดยเลือกใส่เสื้อแขนยาวสีฟ้าอ่อน แมทช์คู่กับกระโปรงสั้นลายดอกสีฟ้าเข้ม แล้วเพิ่มความชิคด้วยกระเป๋าสะพายสีดำสุดเท่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071421

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการแมทช์เสื้อผ้าโทนสีฟ้า - ขาว โดยเลือกเสื้อยืดสีฟ้าอ่อนที่มีดีเทลขอบเสื้อสีขาว แมทช์กับกระโปรงสั้นสีขาวดีไซน์เรียบๆ แล้วเพิ่มความน่ารักด้วยกระเป๋าผ้าสีขาวลายจุดฟ้า บอกได้คำเดียวว่าเข้ากันแบบไร้ที่ติเลย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071422

ลุคนี้เลือกหยิบเสื้อลูกไม้สีขาวแขนตุ๊กตาแนวหวานๆ มาแมทช์กับกระโปรงสั้นลายตารางสีฟ้า - ขาวที่ดูสดใส แล้วเพิ่มสีสันด้วยกระเป๋าสะพายสีชมพู เป็นไอเดียแฟชั่นที่เหมาะกับสาวหวานมากๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071423

ไอเดียนี้เลือกใส่เสื้อสีฟ้าอ่อนด้านใน แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้าอ่อนลายดอกที่มีดีเทลผูกเชือกด้านหน้าทับด้านนอก พร้อมเลือกท่อนล่างอย่างกางเกงเอวสูงสีขาว ออกมาเป็นแฟชั่นโทนสีละมุนๆ ที่มองแล้วสบายตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071425

ไอเดียนี้เลือกแมทช์ท่อนบนสีอ่อนเข้ากับท่อนล่างสีเข้ม โดยเลือกใส่เสื้อด้านในสีขาวแล้วใส่เสื้อคลุมสีฟ้าอ่อนทับอีกชั้น แมทช์กับกางเกงขาสั้นเอวสูงสีดำ แล้วเลือกกระเป๋าหนังสีดำมาช่วยเพิ่มพลังความชิค

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071427

สาวออฟฟิศที่อยากแต่งตัวไปทำงานให้ดูดีก็ต้องรีบแต่งตามไอเดียนี้ด่วนๆ ค่ะ แค่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนคู่กับกระโปรงสั้นสีขาว แล้วเพิ่มกิมมิกด้วยการนำเสื้อคาร์ดิแกนสีขาวมาพาดไหล่ ก็ได้ไอเดียแต่งตัวไปทำงานสไตล์สาวเกาหลีแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1071428

ปิดท้ายด้วยไอเดียแฟชั่นโทนสีฟ้าที่เลือกแมทช์เดรสสั้นสายเดี่ยวสีฟ้า คู่กับเสื้อคลุมแขนยาวเอวลอยลายตารางสีฟ้า - ขาว แล้วเพิ่มความดูดีไปอีกหนึ่งระดับด้วยกระเป๋าสะพายหนังสีขาวสะอาดตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com


 

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

และนี่ก็คือ ไอเดียแฟชั่น “ โทนสีฟ้า ” ทั้ง 50 ลุคที่เราหยิบมาแจกกันแบบจุกๆ ในวันนี้ค่าา~ หากอยากจะลุกขึ้นมาแต่งตัวเปลี่ยนลุคให้ดูดีขึ้น แบบไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าแพงๆ หรือใส่แอกเซสเซอรีเสริมหลายๆ ชิ้น แค่หยิบเสื้อผ้าโทนสีฟ้ามาแมทช์กับท่อนบน - ท่อนล่างในสไตล์ที่ตัวเองชอบ เช่น แมทช์เสื้อเชิ้ตสีฟ้าคู่กางเกงยีนส์ / แมทช์เสื้อยืดสีฟ้าคู่กระโปรงสีขาว / แมทช์ท่อนบนสีฟ้าอ่อนคู่ท่อนล่างสีเข้ม / เลือกใส่เดรสสีฟ้าตัวเดียวจบ ฯลฯ เพียงเท่านี้ก็ได้แฟชั่นคลีนๆ ซอฟต์ๆ ที่แมทช์ได้แบบไม่กลัวซ้ำแล้วค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @