วันนี้ท้องฟ้าสวยจังเลย! ⛅ ชวนซิสทายนิสัยจาก " ท้องฟ้า " ในแต่ละช่วงเวลาที่ชอบ

วันนี้ท้องฟ้าสวยจังเลย! ⛅ ชวนซิสทายนิสัยจาก " ท้องฟ้า " ในแต่ละช่วงเวลาที่ชอบ

ซิสชอบมองท้องฟ้าในช่วงเวลาไหนกันบ้างคะ เขาบอกมาว่าท้องฟ้าที่ซิสชอบมองสามารถบอกตัวตนของซิสได้ด้วยนะ

17 February 2022
chollychon
17 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ท้องฟ้าวันนี้สวยจังเล้ยยย

อ้าว ๆ แบบว่ามองฟ้าเพลิน ๆ จนลืมทักทายเพื่อน ๆ กันเลย ขอบอกเลยว่าเราเป็นคนหนึ่งที่ชอบมองท้องฟ้ามาก ๆ เลย พอได้มองแล้วก็รู้สึกเงียบสงบ สบายใจ แถมผ่อนคลายไปด้วย แล้วเพื่อน ๆ ล่ะคะมีใครชอบมองท้องฟ้าเหมือนเราบ้างมั้ยเอ่ย ถ้าเกิดว่ามีขอถามอีกหน่อยว่าท้องฟ้าในช่วงเวลาไหนเพื่อน ๆ ชอบมองเป็นพิเศษ ว่ากันว่าท้องฟ้าในช่วงเวลาที่ชอบมอง สามารถทายนิสัยบ่งบอกตัวตนได้ด้วย ส่วนจะเป็นยังไง จะตรงแค่ไหน ลองตามไปทายนิสัยจากท้องฟ้าที่ชอบกันเลย

 

☀ 


ท้องฟ้าตอนเช้าตรู่ในช่วงอาทิตย์ขึ้น

image_1072475
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
สำหรับเพื่อน ๆ Morning Person ที่มักจะตื่นมามองท้องฟ้ายามเช้า ช่วงอาทิตย์กำลังเซย์ฮัลโหลสู่ขอบฟ้า พร้อมกับท้องฟ้าโทนสีทอง ดูสว่างสดใสต้อนรับวันใหม่ได้ดี ว่ากันว่าซิสเป็นคนใจดี มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ด้วยความที่มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ แถมยังเป็นคนขี้อ้อน ติดสกินชิพ เลยเป็นพลังบวกให้กับคนอื่นได้ดี เพื่อนฝูงเลยรักซิสเอามาก ๆ แถมยังเป็นคนขยันไม่หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ แต่ก็ชอบความเรียบง่าย เงียบสงบ ไม่วุ่ยวาย ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ไปเรื่อย ๆ มีอารมณ์สุนทรีย์ ว่าง ๆ ชอบดูหนัง ฟังเพลง ดูงานศิลปะ จริงมั้ยคะเพื่อน ๆ 

   

ท้องฟ้าสดใสมีแดดในตอนเช้า

image_1072478
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   
สำหรับเพื่อน ๆ สายฮอตที่ชอบมองท้องฟ้าในโทนสีฟ้าสดใสมีแดดในตอนเช้าค่อนเที่ยง ว่ากันว่าซิสเป็นคนซื่อสัตย์ เป็นคนเที่ยงตรงเหมือนท้องฟ้าที่ชอบมอง ถ้าเจออะไรที่รู้สึกว่าไม่ยุติธรรมจะต่อต้านทันที เลยมีความหัวโบราณอยู่หน่อย ๆ แต่ก็ยังมีความอ่อนโยน และไม่ถึงขั้นอ่อนแอ มีความคิดสร้างสรรค์เต็มเปี่ยม ชอบคิดหาไอเดียใหม่ ๆ ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ และเขาบอกมาอีกว่าซิสที่ชอบมองท้องฟ้าช่วงเที่ยงเป็นคนคลั่งรักไม่เบา แถมยังเป็นสายเปย์ไม่อั้นอีกด้วย

  

ท้องฟ้าแจ่มใสมีเมฆมากในช่วงเที่ยง

image_1072476
- ที่มารูป: i.pinimg.com

     
ส่วนเพื่อน ๆ ที่ชอบมองฟ้าสดใสเหมือนกัน แต่ชอบมองก้อนเมฆเล็กใหญ่สีขาวปุกปุยบนท้องฟ้าไปด้วย ว่ากันว่าเพื่อน ๆ ที่ชอบมองท้องฟ้าแจ่มใสมีเมฆมาก มักจะเป็นคนมีเหตุมีผล มีความเป็นผู้ใหญ่สูง ถึงแม้ภายนอกจะดูเป็นคนยอมคน แต่ความจริงแล้วในใจเป็นคนไม่ยอมใคร และรักความถูกต้องเป็นที่สุด เลยเกลียดการโกหกเอามาก ๆ เลยล่ะค่า

  

ท้องฟ้าพาสเทลในช่วงเย็น

image_1072474
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ไหน ๆ ใครชอบมองท้องฟ้าสีพาสเทลโทนสีส้มผสมกับโทนสีม่วง ๆ ในช่วงเย็นบ้างมั้ยเอ่ย ว่ากันว่าเพื่อน ๆ ที่ชอบมองท้องฟ้าเวลานี้เป็นคนชิค ๆ มีสไตล์พอตัวเลย มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ชอบทำตามใคร แต่ก็เป็นคนอบอุ่น แคร์ทุกคนรอบตัว เป็นที่ปรึกษาที่ดีของทุกคน เพราะมองคนขาด และมักจะมีข้อคิดและความเห็นดี ๆ ให้คนอื่นเสมอ ชอบเข้าสังคม ติดเพื่อนที่หนึ่ง ถ้ามีแฟนก็แน่นอนคงจะตัวติดหนึบกับแฟนเลยทีเดียว และถึงแม้จะคุยเก่งเข้ากับคนง่าย แต่ถ้าเลือกได้การอยู่กับตัวเองคนเดียวจะสบายใจมากกว่าค่า

  

ท้องฟ้าตอนพลบค่ำช่วงอาทิตย์ตก

image_1072473
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ย้ายมาอีกหนึ่งช่วงเวลาในช่วงพลบค่ำกับท้องฟ้าโทนสีเข้ม พร้อมกับแสงแดดสีแดงตัดกับท้องฟ้าสีคราม สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบมองท้องฟ้าในช่วงเวลานี้ว่ากันว่าซิสเป็นคนรักอิสระ กล้าได้กล้าเสีย รักการผจญภัย ชอบออกเดินทางท่องเที่ยว เป็นสายเฮฮา มักจะมีมุกตลกมาชวนเพื่อน ๆ คนรอบข้างหัวเราะอยู่เสมอ และถึงจะดูเหมือนเป็นคนชิลล์ ๆ ไม่คิดมาก แต่ความจริงแล้วมีโหมดจริงจังกับชีวิตอยู่เหมือนกัน เวลารักใครรักจริง แถมยังเป็นคนโรแมนติกอีกด้วยค่า

  

ท้องฟ้ามืดในตอนกลางคืน

image_1072479
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ส่วนเพื่อน ๆ ที่ชอบมองท้องฟ้ามืดสนิทในช่วงกลางคืน ว่ากันว่าซิสเป็นสายรักสงบ ชอบความเรียบง่าย แต่มีความเป็นผู้นำ ตรงไปตรงมา พูดตรงคิดอะไรก็บอกออกไปอย่างนั้น ไม่ชอบให้มีอะไรค้างคา ถ้าเกิดมีปัญหาก็อยากจะเคลียร์ให้จบตอนนี้เดี๋ยวนี้ ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง ภายนอกอาจจะดูนิ่ง ๆ จนบางทีคนรอบตัวไม่กล้าเข้าหา แต่ตัวตนจริง ๆ เป็นคนจริงใจมาก ๆ แค่ผูกมิตรไม่ค่อยเก่ง ถ้าได้สนิทแล้วคนอื่นจะรู้ว่าซิสเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่งเลย แถมความเงียบขรึมยังเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่น่าดึงดูดของซิสด้วยค่า

 

     ☁  ☁   


และนี่ก็คือทายนิสัยจากท้องฟ้าในช่วงเวลาที่ชอบที่เราเอามาฝากเพื่อนทายเล่นสนุก ๆ ในบทความนี้ค่า พอจะตรงกันบ้างรึเปล่าเอ่ย ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่าท้องฟ้าที่เราชอบมองจะสามารถบ่งบอกตัวตนของเราได้ด้วย ว่าแล้วก็อยากรู้จังว่าเพื่อน ๆ ชอบท้องฟ้าในช่วงไหนกันคะ ลองคอมเมนต์บอกกันได้น้า ส่วนในครั้งหน้าเราจะเอาทายนิสัยแบบไหนมาฝากอีก ฝากติดตามด้วยน้า ส่วนวันนี้ขอตัวลานั่งเล่นมองฟ้าก่อนแล้ว บายค่า

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
17 May 2022 14:14
Search @