กันแดด กันฝุ่นได้ดีเวอร์ รวม 7 ครีมกันแดดญี่ปุ่น สูตร Anti-Pollution ปกป้องผิวแบบปังๆ ไม่หวั่นโดนมลภาวะทำร้าย!

กันแดด กันฝุ่นได้ดีเวอร์ รวม 7 ครีมกันแดดญี่ปุ่น สูตร Anti-Pollution ปกป้องผิวแบบปังๆ ไม่หวั่นโดนมลภาวะทำร้าย!

ช่วงนี้แดดเริ่มกลับมาแร้งแรงอีกแล้ว แถมฝุ่นและมลภาวะเยอะมาก ใครที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน หรือทำงานกลางแจ้งทุกวัน อย่าลืมทากันแดดนะคะ วันนี้เรามีครีมกันแดดญี่ปุ่น สูตร Anti-Pollution มาบอกต่อ งานดีมาก ปกป้องผิวได้ปังเวอร์!

13 February 2022
belfry
13 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อากาศบ้านเราตอนนี้ เริ่มกลับมาร้อนอีกครั้งแล้วนะคะ แดดคือแรงที่สุด แถมฝุ่นก็เยอะ มลภาวะนี่ตัวดีเลย ทำร้ายผิวเราให้พังยับเยินได้แบบสุดๆ ไอเทมจำเป็นที่เพื่อจะต้องทาทุกวัน ไม่ใช่แค่บำรุง แต่ต้องปกป้องผิวด้วย นั่นก็คือ ครีมกันแดด วันนี้เรามีครีมกันแดดแบรนด์ญี่ปุ่นมาแนะนำ รวมมาให้แล้ว 7 ครีมกันแดดญี่ปุ่น สูตร Anti-Pollution ตัวช่วยปกป้องผิวแบบปังๆ ไม่หวั่นโดนมลภาวะรังแก สาวยุ่นเขาเลือกมาให้แล้วว่า กันแดดได้ดี แถมกันมลภาวะได้เริ่ด ปกป้องผิวได้ปังเวอร์ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1. Biore UV Barrier Me Mineral Gentle Milk

image_1071609
- ที่มารูป: img.ananweb.jp

เปิดมาที่ัวแรก อันนี้เป็นกันแดดสูตรอ่อนโยนพิเศษ ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย พร้อมปกป้องผิวจาก PM2.5 และรังสียูวีด้วย SPF50+ PA+++ แถมเขายังเป็นกันแดดสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากแสงแดด ที่สำคัญคือ ไม่เติมแอลกอฮอลล์ น้ำหอม สี และพาราเบน เนื้อสัมผัสแบบน้ำนม เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นด้วยค่ะ

2. d program Allerbarrier Essence

image_1071610
- ที่มารูป: img.ananweb.jp

ถัดมาที่กันแดดของ dprogram ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเอสเซนส์ ที่ปกป้องผิวแบบขั้นสุด กันทั้งแดด ทั้งมลภาวะและ PM2.5 ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF46 PA+++ พร้อมมอบความชุ่มชื่น แก้ไขผิวแห้งกร้านด้วยส่วนผสมสิทธิบัตร H-Stabilizing A ทั้งยังเป็นกันแดดสูตร non-chemical sunscreen ที่ช่วยสะท้อนรังสียูวี เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายมาก เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ และสำคัญที่สุดคือ ล้างออกได้ง่ายด้วยโฟมล้างหน้าด้วยนะ

3. Curel Day Barrier UV Protection Milk

image_1071611
- ที่มารูป: bit.ly

ต่อกันที่กันแดดของ Curel อันนี้เป็นกันแดดเซราไมด์ โลชั่นน้ำนม ที่สร้างมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ทั้งปกป้องและบำรุงในขวดเดียวเลย ซึ่งเขาสามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมลดการเกิดปัญหาผิวแสบ แดง คันจากแสงแดดได้ แล้วยังมาพร้อมเทคโนโลยี Day Barrier ที่ช่วยป้องกันผิวจาก PM 2.5 มลภาวะทางอากาศและ ปัจจัยภายนอกที่อาจก่อให้เกิดปัญหาผิวแพ้หรือระคายเคืองด้วย ที่สำคัญคืออ่อนโยนสุดๆ เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย บางเบา ให้ผิวดูนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดี ทั้งยังรู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ผิวสว่างแบบไม่ขาวลอย แถมยังใช้เป็นเมคอัพเบสได้ด้วยนะจ๊ะ

4. X-Barrier Skin Protect UV Cream

image_1071612
- ที่มารูป: lee.hpplus.jp

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ไม่มีสารเคมี ที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี มลภาวะ และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย เขาเป็นกันแดดที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ สำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย จะช่วยดูแลปัญหาผิวแห้งกร้านและหยาบกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี จะช่วยกันได้ทั้งแดด มลภาวะ และฝุ่น สำคัญที่สุดคือ ปราศจากสารดูดซับรังสียูวี สี น้ำหอม พาราเบน มิเนอรัล ออยล์ และแอลกอฮอล์ พูดเลยว่าอ่อนโยนสุดๆ แถมยังอุดมไปด้วยสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กันน้ำและเหงื่อ แต่สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยสบู่ค่ะ

5. Verdio UV Moisture Gel

image_1071614
- ที่มารูป: lee.hpplus.jp

อันนี้เป็นกันแดดเนื้อเจล ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ที่จะปกป้องผิวจากสิ่งเร้าภายนอกซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิว ทั้งรังสียูวี ความแห้ง ละอองเกสรดอกไม้ และฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ด้วยค่า SPF50+ PA++++ แถมยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กันน้ำกันเหงื่อ แต่ล้างออกง่าย ตัวนี้ใช้เป็นเมคอัพเบสได้ด้วย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่สำคัญคือ ปราศจากกลิ่น สีสังเคราะห์ น้ำมันแร่ พาราเบน และเอทานอล เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่น่าสนใจมาก

6. FANCL Sunguard 50+ Protect UV

image_1071639
- ที่มารูป: storage.monocil.jp

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อโลชั่นน้ำนม ที่มีส่วนในการปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ เป็นสูตรสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะเขาปราศจากสารกันบูด น้ำหอม สีสังเคราะห์ สารลดแรงตึงผิวและสารดูดซับรังสียูวี เนื้อครีมกันแดดบางเบา ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้เกิดคราบขาว จะช่วยป้องกันรังสียูวี แสงสีฟ้า และความเครียดจากสิ่งแวดล้อมซึ่งอาจทำให้เกิดความแห้งกร้าน จุดด่างดำ และริ้วรอย เป็นสูตรกันน้ำ แต่ล้างออกง่าย น่าลองมากๆ เลยค่ะ

7. Shiseido The Perfect Protector

image_1071644
- ที่มารูป: www.beauticool.com

และตัวสุดท้าย เป็นกันแดดเนื้อบางเบา สบายผิว ซึมซาบเร็ว ทั้งยังไม่เหนอะหนะด้วย ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA++++ มาพร้อมเทคโนโลยี WetForce เมื่อสัมผัสน้ำหรือเหงื่อจะช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์เกาะตัวกันดียิ่งขึ้น และยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวอีก ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและการถูกทำร้ายจากสภาวะแวดล้อม แถมยังช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำ และความหมองคล้ำเสียของผิวได้อีก นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยให้รองพื้นเกลี่ยง่ายและเมคอัพติดทนนาน ทั้งส่วนผสมและเทคโนโลยีที่อัดมาให้ สุดปังมาก ต้องลอง!

image_1071608
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และทั้งหมดนี้ก็คือ ครีมกันแดดสูตรปกป้องผิวจากมลภาวะ ที่ดีที่สุด ที่คนอญี่ปุ่นแนะนำ ใครที่เคยลองตัวไหน สามารถแวะเข้ามารีวิวได้ที่ใต้โพสต์นะ ส่วนใครที่อยากลองตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันได้นะจ๊ะ งานดีๆ ทั้งนั้นเลย ก่อนจากกันไป จำไว้นะ การทาครีมกันแดด สำคัญมาก ไม่ว่าจะออกจากบ้านหรือไม่ ก็ต้องทากันเอาไว้ก่อน โอเคเนอะ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @