สวยไม่กลัวเสีย 👍 ด้วย 5 ' ทรีตเมนต์เปลี่ยนสีผม ' ให้สวยแจ่ม เปลี่ยนบ่อยได้ ' ไม่กลัวผมพัง '

สวยไม่กลัวเสีย 👍 ด้วย 5 ' ทรีตเมนต์เปลี่ยนสีผม ' ให้สวยแจ่ม เปลี่ยนบ่อยได้ ' ไม่กลัวผมพัง '

กัดสีผมมาก็หลายรอบ แน่นอนว่าผมเราต้องเสียหายหนักหน่วงสุด ๆ จะให้ทำสีผมอีก ผมก็คงจะเสียหนักกว่าเดิมแน่ ๆ แต่ไม่กังวลกันอีกต่อไปแล้วค่า เพราะเรามีทรีตเมนต์เปลี่ยนสีผมมาฝากกันถึง 5 ตัว เปลี่ยนได้บ่อยชัวร์ ไม่กลัวผมเสีย

08 February 2022
saturnxjan_
08 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่าชาวสีผมไม่ซ้ำจำสีไม่ได้ > _ <

แซว ๆ น้า ~ จริง ๆ เราก็เป็นคนนึงเลยค่ะที่ชอบเปลี่ยนสีผมบ่อย ๆ ดังนั้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกนะคะ ก็คนมันอยากจะสวยหลาย ๆ ลุค หลาย ๆ สีอะเนอะ แต่เพื่อที่จะทำสีผมได้หลายลุคหลายสี โดยเฉพาะสีโทนสว่างหรือสีพาสเทลเนี่ย ก็ต้องแลกมาด้วยการกัดสีผมกันแทบจะทั้งนั้นเลย แต่กัดสีผมแล้ว จะให้ลงสีเพิ่มอีก บางครั้งผมเราก็รับเคมีไม่ไหวแล้ว ก็เลยต้องจ๋อยเพราะอดทำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องจ๋อยแล้วจ้า เพราะเขามีทรีตเมนต์เปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราวมาให้ลองกันหลากหลายแบรนด์เลย ที่สำคัญก็คือไม่ทำให้ผมเสีย แล้วยังให้สีที่สวยชัดอีกด้วย เอาล่ะ! ใครที่ชอบเปลี่ยนสีมาส่องเลยจ้าว่ามีแบรนด์ไหนน่าตำบ้าง เริ่ม!

ปล. ใครที่ไม่เคยทำสีผมหรือไม่ได้กัดสีผมสีที่ออกมาจะไม่ชัดหรือไม่ติดเลยนะคะ
ดังนั้นถ้าจะทำก็ต้องไปทำสีผมให้อ่อนลงก่อน ก่อนที่จะลงเจ้าพวกนี้ค่า

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
+ 7 ' ทรีตเมนต์เปลี่ยนสีผม ' ให้สวยแจ่ม เปลี่ยนบ่อยได้ ' ไม่กลัวผมพัง ' +
✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

 

Dipso Color Me

เริ่มจากตัวแรกกันเลยค่าสำหรับ Dipso Color Me เป็นทรีตเมนต์เปลี่ยนสีผมโทนพาสเทล ไม่มีแอมโมเนียและไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ผสม แล้วทางแบรนด์เขาก็เคลมมาว่าตัวนี้ช่วยทำให้ผมนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกระด้าง เพราะมีมอยส์เจอไรเซอร์สกัดจากข้าวโพด ทำให้เม็ดสีซึบซาบเข้าสู่เส้นผมได้ดี อันนี้รีวิวจากประสบการณ์ใช้จริงให้ทุกคนเลยนะคะ ว่าตัวนี้ใช้ดีจริง ๆ ค่ะ ถ้าสีผมเราไม่ได้สว่างมาก เขาก็ให้สีที่ชัดอยู่น้า กลิ่นหอม สีไม่ลอกเลอะเสื้อผ้า แต่เวลาสระผมเนี่ยจะมีหลุดมาแบบจาง ๆ บ้าง แนะนำว่าตอนทำเสร็จอย่าเพิ่งสระผมเน้อ ไม่งั้นสีจะลอกไว ให้ลงทรีตเมนต์ธรรมดาซ้ำอีกรอบ เป็นการล็อกสีให้แน่นขึ้นนั่นเอง

image_1071830
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

 

Top Secret Color Shine

มาต่อกันที่ Top Secret Color Shine กันเลยค่า ตัวนี้ทรีตเมนต์สีเขาก็คือจะมีกลิ่นหอม ให้สีที่สวยชัด ไม่ทำร้ายเส้นผม มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ แถมยังช่วยฟื้นบำรุงผมเสียและเคลื่อบเงาให้อีกสอง ปังไม่ไหว แล้วที่สำคัญก็คือไม่อันตรายต่อหนังศีรษะและเส้นผมเลยจ้า แต่แนะนำว่าเวลาทำเนี่ยต้องใช้ถุงมือด้วยน้า เพราะสีของเขาค่อนข้างจะเข้มและชัดพอสมควรเลย ถ้าใช้มือเปล่าน่าจะมือม่วง มือแดงกันไปเป็นสัปดาห์เลยเด้อ ป้องกันไว้ก่อนน้า แม้มันจะไม่อันตรายเท่าพวกครีมย้อมผมก็เถอะ > _ <

image_1071832
- ที่มารูป: clubsister.com

 

Milk Shake Hair Color Treatment

แค่เห็นกล่องก็น่าใช้แล้วเพราะว่าน่ารักสุดอะไรสุด สำหรับ Milk Shake Hair Color Treatment เจ้าตัวนี้มีหลายสีให้เลือกเลยค่ะ ทั้งสีสันเจ็บ ๆ สีพาสเทลก็มี เม็ดสีคือนำเข้าจากฝรั่งเศสเลยนะเออ ของเขาเลิศจริง แล้วก็ที่สำคัญเลยคือเจ้าตัวนี้ปราศจากสารพีพีดี แอมโมเนีย ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ซัลเฟต และซิลิโคน เรื่องสารตกค้างตัดออกไปได้แล้วหนึ่ง กลิ่นเขาก็ดีงาม รีวิวบอกไว้เลยว่ากลิ่นเหมือนขนม แล้วความเลิศมันอยู่ตรงนี้ค่าทุกคน คือเขามีถุงมือแถมมาให้ ไม่ต้องไปตามหาให้วุ่นวายแล้ว เลิศมาก 

image_1071833
- ที่มารูป: th-live-05.slatic.net

 

ETUDE HOUSE Two Tone Treatment Hair Color

ข้ามมาทางแบรนด์เกาหลีกันบ้างค่า ตัวนี้หลอดใหญ่เบิ้ม ใช้ได้นานสุดอะไรสุด สำหรับ ETUDE HOUSE Two Tone Treatment Hair Color ตัวนี้สีแจ่ม ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ใครสายชอบสีเจ็บคือต้องลอง แต่สีเบสิคพื้น ๆ แบบน้ำตาลก็มีนะเออ เหมาะกับเวลาต้องดรอปสีผมกระทันหันแต่ไม่อยากย้อมสี ตัวนี้ไม่ทำให้ผมเสีย แถมยังทำให้ผมนุ่มอีกด้วย เม็ดสีสวยชัด แต่ถ้าผมยิ่งสว่างสีก็จะยิ่งชัดนะคะ ถ้าสีผมไม่สว่างพอพวกทรีตเมนต์จะไม่ติดสีหรือติดน้อยน้า ถ้าอยากให้สีแจ่มแนะนำว่าต้องยอมกัดสีผมก่อนลงเลยจ้า

image_1071834
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

 

CATHY DOLL Color Tint Hair Treatment

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วค่า กับ CATHY DOLL Color Tint Hair Treatment เจ้าตัวนี้บอกเลยว่าปลอดภัยแน่นอนเพราะว่าเขาเป็นสูตรปราศจากแอมโมเนีย ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ พาราเบน แอมโมเนีย และซัลเฟต ดังนั้นเนี่ยไม่ทำร้ายเส้นผมแน่นอน หมดกังวลเรื่องสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะและเส้นผมไปได้เลยเพราะไม่มีแน่นอนค่า ทรีตเมนต์ตัวนี้ให้สีสันสดใส ทำให้ผมเงางาม แล้วก็ยังใช้งานง่ายอีกด้วย ตัวนี้เม็ดสีแน่นมากนะคะ ต้องระมัดระวังดี ๆ เลยล่ะ แล้วก็ถ้าเลอะห้องน้ำอย่าลืมขัดด้วยน้า ไม่งั้นคราบจะฝังจนล้างไม่ออกเด้อ เตือนแล้วนะ!

image_1071835
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

ครบทั้ง 6 ตัวแล้วจ้าาาาา เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย ถูกใจกันบ้างไหมน้อ? แต่ละตัวที่แนะนำมาเนี่ย คือเราคัดสรรจากจำนวนคนที่ใช้และรีวิวจริงเลยเน้อ ถึงแม้ทรีตเมนต์สีจะไม่ได้ติดแน่นทนนานเหมือนสีเคมี แต่บอกเลยว่าอยู่ได้เป็นเดือนนะจ๊ะ แล้วก็เติมได้เรื่อย ๆ แถมยังเปลี่ยนสีได้เรื่อย ๆ อีกด้วย คือเลิศ ผมไม่เสีย ได้เปลี่ยนสีอีกหนึ่ง แล้วที่เลิศไปยิ่งกว่าคือแต่ละตัวอยู่ที่ราคาหลักร้อยทั้งหมดเลยค่ะ จับต้องได้แน่นอน ตอนนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ้านบายค่า ♥

ปล. ใครเคยใช้หรือเคยลองตัวไหนบ้างก็มาคอมเมนต์บอกต่อสาว ๆ ชาวชอบเปลี่ยนสีผมกันหน่อยน้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @