ถูกและดีมีอยู่จริง 👍 รวม 6 พาเลตต์ 'อายแชโดว์' สีสวยชัด ใน 'ราคาหลักร้อยต้น ๆ!'

ถูกและดีมีอยู่จริง 👍 รวม 6 พาเลตต์ 'อายแชโดว์' สีสวยชัด ใน 'ราคาหลักร้อยต้น ๆ!'

ช่วงนี้จะออกไปไหนก็ต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา แม้จะเห็นแค่ช่วงตาแต่จะปล่อยให้เปลือกตาไร้สีสันไม่ได้นะเออ เราต้องแต่งตาให้ดูสวยวิงค์ด้วย แต่อายแชโดว์ส่วนใหญ่ก็ราคาแรง วันนี้เราก็เลยมาแนะนำอายแชโดว์ถูกและดีให้ทุกคนไปสอยกัน :-D

07 February 2022
saturnxjan_
07 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่าทุกค้นนนนนนนนนนนนน

วันนี้เรามาพูดกันเรื่องของเมคอัพกันอีกแล้ว แต่เป็นในส่วนของอายแชโดว์นั่นเองค่า
คืออายแชโดว์ที่คนส่วนมากจะแนะนำให้ใช้เนี่ยมักจะราคาหลักพัน ไม่ก็ร้อยปลาย ๆ
แต่สายชอบของถูกและดีแบบเรา มันแบบไม่ตอบโจทย์มากเวอร์อะเธอออออออ
เราก็เลยจัดมาอายแชโดว์ถูกและดีมาฝากทุกคนกันค่า จะมีตัวไหนน่าใช้อะไรยังไงบ้าง
ก็ตามมาส่องมาดูกันเล้ยยยย แอบกระซิบว่าแต่ละตัวที่เรานำมาแนะนำเนี่ยหลักร้อยกว่า ๆ เท่านั้นเองค่า

 

✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾

 

Cute Press Eye & Cheek Mini Palette

เริ่มต้นกันที่ Cute Press Eye & Cheek Mini Palette กันเลยค่า ตัวนี้บอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ หลักร้อยแต่ได้ทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์ + ชิมเมอร์ แล้วยังได้บลัชออนสีสวย ๆ มาปัดให้เข้ากัสีตาด้วย คุ้มจริงอะไรจริง แถมยังพกพาได้สะดวก ใครไปเที่ยวแล้วขี้เกียจพกหลายชิ้น อันนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ เนื้อดี สีชัดสวย ติดทน แต่งได้หลายลุคเลยด้วย สำหรับรุ่นนี้ก็มีให้เลือกกันถึง 5 สีเลยค่ะ เริ่มต้นที่ 01 Neutral Nude ( ส้มอมน้ำตาล ) 02 Cutie Coral ( ชมพูอมส้ม ) 03 Classy Brown ( น้ำตาล ) 04 Sparkly Pink ( ชมพู ) และสุดท้าย 05 Hot Berry ( แดงชมพู )

image_1072289
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

 

MEILINDA Into The Mood Eye Palette

มาต่อกันที่พาเลตต์ 9 ช่องกันเลยค่า กับ MEILINDA Into The Mood Eye Palette คือแต่ละตัวสีสวยมาก ๆ มีครบทั้งเนื้อชิมเมอร์ กลิตเตอร์ และแมตต์ พิกเมนต์แน่น สีสวยชัด แต่งได้หลายลุคมาก ๆ เพราะมีมากถึง 9 ช่องเลยที่เดียว แล้วก็ยังมีสีให้เลือกเยอะมาก ๆ ถึง 6 สีด้วยกัน เริ่มต้นที่ 01 FEELING HAPPY ( โทนพีช ) 02 EASY SUNDAY ( นู้ดน้ำตาล ) 03 ATTRACTIVE ( ส้มอิฐ ) 04 ADORABLE ( น้ำตาลทอง ) 05 SWEET MOMENT - ( ชมพูอ่อนและน้ำตาล ) และสุดท้าย 06 ROMANTIC NIGHT - ( สีชมพูตุ่น กุหลาบแห้ง )

image_1072290
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

 

4U2 Natural Selected Eyeshadow Palette

พูดถึงอายแชโดว์ก็ต้องไม่ลืมแบรนด์ 4U2 เป็นอันขาดเลยล่ะค่ะ เพราะขนาดเนื้อบลัชออนของเขายังสีชัดเป๊ะติดทนทั้งวัน นับประสาอะไรกับอายแชโดว์ รับรองเลยว่าสีชัดแน่นติดทนแน่นอน และรุ่นที่เราจะมาแนะนำก็คือรุ่น Natural Selected Eyeshadow Palette นั่นเองค่า สีสวยเหมาะกับผิวสาวไทย พิกเมนต์แน่น มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ให้ทุกคนได้ไปครีเอทลุคได้หลากหลาย เจ้าตัวนี้ก็มีสีให้เลือกเยอะมาก ๆ ถึง 6 เฉดด้วยกัน NO.01 GONE WITH THE WIND NO.02 DUST OF SNOW NO.03 PLAYED WITH FIRE NO.04 CENTER OF THE EARTH NO.05 LADY OF THE LAKE และสุดท้ายคือ NO.06 BABES IN THE WOODS

image_1072291
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

 

Merrezca Eye Color Palette

อีกหนึ่งแบรนด์ที่แพ็กเกจสวยมาก ๆ แล้วก็ใช้ดีมาก ๆ นั่นก็คอ Merrez'ca นั่นเอง เขามีพาเลตต์อายแชโดว์หลายแบบเลย แต่เราคัดมาเฉพาะอันที่ถูกและดี และมีชื่อว่า Merrezca Eye Color Palette นั่นเอง เจ้าตัวนี้จิ๋วแต่แจ๋วนะจะบอกให้ เม็ดสีสวยชัดเป๊ะ เกลี่ยง่าย ติดทนทั้งวัน มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ให้เลือกใช้ เบลนด์เข้ากันได้แบบเลิศกรุบ ตัวนี้มีทั้งหมด 3 สีคือสี 01 โทนชมพูอมส้ม 02 โทนน้ำตาล และสีสุดท้าย ฮอตฮิตมากเวอร์ 03 โทนชมพูโรสโกลด์ นั่นเองค่า

image_1072292
- ที่มารูป: th-live-05.slatic.net

 

Naree Everyday Nude Eye Shadow Palette

มาที่แบรนด์ไทยที่โด่งดังเรื่องลิปและบลัชออนไม่แพ้กัน อย่าง Naree Everyday Nude Eye Shadow Palette เจ้าตัวนี้บอกเลยว่าเนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ ให้เลือกใช้ถึงกันมากถึง 9 เฉดสี ทำให้เปลือกตาของเราสามารถครีเอทได้หลายลุคสุด ๆ แถมยังทำให้ดูมีมิติ และโดดเด่นแบบเป็นธรรมชาติด้วย เพราะสีในพาเลตต์เขาคัดมาให้แบบสามารถใช้ได้เยอะมาก ๆ ทั้ง Everyday Look และ ออกงานเลย คุ้มสุด ๆ

image_1072294
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

 

Browit Eyeshadow Palette

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วค่า พี่น้องฉัตรเนี่ยเป็นคนที่แต่งหน้าได้สวยเป๊ะมาก ๆ แล้วตอนนี้ก็มีแบรนด์ของตัวเองแล้วชื่อว่า Brow it by Nong Chat นั่นเอง ซึ่งเขาก็จะเน้นสินค้าไปที่งานคิ้ว งานตา และแน่นอนว่าต้องมีงานอายแชโดว์ด้วย Browit Eyeshadow Palette ก็คือเนื้อเนียนละเอียด มีทั้งชิมเมอร์และแมตต์ให้เลือกใช้ เนื้อฝุ่น พิกเมนต์แน่น สีชัด สวยติดทนทั้งวัน แทบไม่หลุดแล้วก็ไม่ fall out อีกด้วย เจ้าตัวนี้มี 3 สีให้เลือกสรรค่า เริ่มต้นที่ 01 Expensive Nude ( โทนน้ำตาลอมส้มประกายทอง ) 02 Pink Glow ( โทนชมพู ) และโทนสุดท้าย เบสิคตลอดกาล 03 Coco Glam ( โทนน้ำตาล )

image_1072293
- ที่มารูป: media.shopat24.com

 

✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ ? กับ 6 พาเลตต์ ' อายแชโดว์ ' สีสวยชัด ใน ' ราคาหลักร้อยต้น ๆ! ' ที่เรานำมาฝากกัน บอกเลยว่าถูกและดี สีชัด สวยเป๊ะมันมีอยู่จริง ๆ นะพวกเธอออออ~ แต่ละตัวที่เราแนะนำเนี่ยหาซื้อได้ไม่ยากเลย แถมสีก็ยังใช้ง่าย ครีเอทได้หลายลุคด้วย ยิ่งพวกพาเลตต์ที่มี 9 ช่องยิ่งครีเอทได้เยอะสุด ๆ จะ Everyday Look หรือจะฟาดจัดเต็มแบบสายฝอก็เกิดทั้งหมดเลยจ้า หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับทุก ๆ คนเลยน้า ยังไงก็ฝากกดไลก์ กดแชร์ด้วยนะคะ

ตอนนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่าาาาา > / \ <

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @