ทายใจ สไตล์ความรักของสาวๆ แต่ละกรุ๊ปเลือด ถ้าคบกันแล้วจะเป็นยังไงนะ

ทายใจ สไตล์ความรักของสาวๆ แต่ละกรุ๊ปเลือด ถ้าคบกันแล้วจะเป็นยังไงนะ

เพื่อนๆ มีกรุ๊ปเลือดอะไรกันบ้างเอ่ย วันนี้เราจะมาทายใจสาวๆ แต่ละกรุ๊ปเลือดกันค่ะ ดูซิว่า สไตล์ความรักของสาวๆ แต่ละกรุ๊ปเลือดเป็นแบบไหน ถ้าหนุ่มๆ คนใดอยากจะจีบต้องเป็นทำยังไง วันนี้บอกหมดเปลือง รับรองว่า ตรงเป๊ะ!

01 February 2022
belfry
01 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1072593
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วันนี้เรามาทายใจของสาวๆ แต่ละกรุ๊ปเลือดกันดีกว่า พอดีว่าอยากจะรู้เหมือนกันว่า สาวๆ แต่ละกรุ๊ปเลือดนั้น มีสไตล์ความรักแบบไหนกันบ้าง เชื่อว่าหลายๆ คนก็อยากรู้เหมือนกันใช่มั้ย ว่าตัวเองมีสไตล์ความรักแบบเดียวกับที่ทำนายออกมานี้จริงๆ รึเปล่า เดี๋ยววันนี้ได้รู้กันค่ะ เท่าที่เราลองอ่านแล้ว ก็มีตรงบ้าง ไม่ตรงบ้างนะ มีบางจุดที่ตัวเราเองคิดว่า อืม...ก็ใช่อยู่ และบางจุดที่ไม่ใช่ เดี๋ยวเพื่อนๆ ลองอ่านกันดูเนอะ ไปค่ะซิส ไปทายใจสไตล์ความรักของสาวๆ แต่ละกรุ๊ปเลือดกันเถอะ อยากรู้จริงๆ ว่าถ้าได้คบกับใครแล้ว ความรักของสาวๆ แต่ละคนจะเป็นแบบไหน ไปอ่านพร้อมๆ กันเลย

กรุ๊ป O

image_1072594
- ที่มารูป: monoscale.net

คนกรุ๊ป O ปกติแล้วเป็นคนอ่อนไหวง่ายกับคนที่อ่อนโยน และเอาใจเก่ง จะชอบเป็นคนสำคัญ เวลามีแฟนจะชอบให้แฟนเอาใจและแสดงออกความเป็นเจ้าของหน่อย ย้ำว่านิดหน่อย หวงแบบน่ารักๆ นอกจากนี้คนกรุ๊ปโอยังเป็นพวกขี้หึงขี้หวงแบบสุดๆ ไม่ชอบใครมายุ่งกับแฟนตัวเอง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้แสดงออกแบบโจ่งแจ้งนะ ส่วนใหญ่จะนิ่งๆ ใช้สายตาสื่ออารมณ์แทนมากกว่า ทั้งนี้คนกรุ๊ป O ยังเป็นคนเทคแคร์เก่ง แต่งน่ากลัวตรงที่รักแรง รักจริง เกลียดแรงและเกลียดจริงด้วยเหมือนกัน เป็นคนที่อยากจะอยู่ใกล้ๆ แฟนตลอดเวลา อ้อนเก่ง แถมยังเป็นพวกคาดหวังแบบสุดๆ ด้วย โมเมนต์กุ๊กกิ๊กน่ารักๆ ชาวกรุ๊ปโอปลื้มสุด! ฉะนั้นคนที่จีบคนกรุ๊ปนี้ จะต้องมีความเสมอต้นเสมอปลายหน่อย ทั้งคุณยังต้องหมั่นใส่ใจ จดจำรายละเอียดเกี่ยวกับเธอได้ดีด้วย วันสำคัญนี่ลืมไม่ได้เลยนะ! แล้วก็ขี้อ้อนอีกนิด เท่านี้ชาวกรุ๊ปโอก็ใจละลายแล้วค่ะ

กรุ๊ป A

image_1072595
- ที่มารูป: afamilycdn.com

คนกรุ๊ป A เป็นคนที่มีลุคดูนิ่ง ดูเข้าถึงยาก ทำให้คนกรุ๊ปนี้ เวลามีความรักจะชอบวางฟอร์ม เก็บทรงเก่งเวอร์ ไม่ค่อยเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองก่อน ต้องคุยให้ชัวร์ก่อนถึงจะยอมเปิดใจให้ คนกรุ๊ปเลือดนี้ดูเหมือนจะเป็นคนง่ายๆ แต่ทว่าแต่ละคนนั้นชนะใจยากมาก มักจะใช้เวลาในการศึกษาดูใจกับคนคนนึงนานมากๆ ทั้งยังเป็นคนขี้อายแบบสุดๆ ชอบนะแต่ไม่ค่อยกล้าจีบ แต่ชาวกรุ๊ป A มักจะมีวิธีเข้าหาคนที่ชอบ โดยการเอาตัวเองไปวนเวียนใกล้ๆ คนคนนั้น แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่ได้รักใครแล้ว ทุ่มค่ะ รักแบบยอมถวายชีวิตให้เลย รักแบบไม่เผื่อเจ็บเลยด้วย พื้นฐานของคนกรุ๊ปนี้จะชอบขี้เอาใจ แต่นิสัยเสียอย่างนึงคือ เป็นอะไรไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยแสดงออก แต่ก็อย่างว่าแหละ ถ้าคุณไม่พูดแล้วเค้าจะรู้ได้ยังไงคะ เพราะงั้นใครที่อยากจะจีบคนกรุ๊ปนี้ ต้องใช้ความพยายามสักหน่อย รับรองว่าจีบติดชีวิตรักแฮปปี้แน่นอนค่ะ

กรุ๊ป B

image_1072596
- ที่มารูป: kenh14cdn.com

คนกรุ๊ป B เป็นคนใจร้อนกับทุกๆ เรื่อง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของความรัก เป็นคนที่ตรงมาก ตรงสุดๆ ถ้าชอบใครแล้ว คุณพร้อมที่จะพุ่งเข้าใส่ทันที เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ทั้งที่รู้นะว่ากลัวผิดหวัง แต่ก็พร้อมที่จะเดิมพัน เป็นคนที่ชอบบริหารเสน่ห์ ถ้าชอบใครแล้วจะแกล้งตีเนียนเข้าไปตีสนิท ชวนคุย ดูเหมือนเจ้าชู้นะ แต่ถ้าได้รักใครแล้ว ซื่อสัตย์มากๆ มีเท่าไหร่ให้เท่านั้น รักแรงมากๆ ด้วย เป็นสายแบบคลั่งรัก แถมคนกรุ๊ป B ยังเป็นคนที่โรแมนติกสุด ไปเลย ชอบทำเซอร์ไพรส์ ชอบเติมเต็มชีวิตรักของตัวเองอยู่เสมอด้วย ใครก็ตามทำอยากจะจีบคนกรุ๊ปนี้ ไม่ยากเลย กล้าที่จะเดินเข้าไปทัก ค่อยๆ แทรกซึมเข้าไปในชีวิตของคุณกรุ๊ปนี้ ไม่ค้องรีบร้อนนะ แนะนำว่าค่อยๆ ทำความรู้จัก ฟันธงเลยว่า ไม่นานเกินรอแน่นอน! เพราะคนกรุ๊ป B ชอบคนกล้าๆ เพียงแค่คุณกล้าจีบ เธอก็พร้อมที่จะเปิดใจให้แล้วค่ะ

กรุ๊ป AB

image_1072597
- ที่มารูป: kenh14cdn.com

คนกรุ๊ป AB เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก เวลามีความรักเลยไม่ค่อยที่จะแสดงออกต่อหน้าคนอื่นเท่าไหร่ คำว่าไม่แสดงออก ไม่ได้หมายความว่าไม่รักแฟนนะ รักแหละ แต่แค่ไม่โจ่งแจ้งเท่านั้นเอง จะชอบแสดงออกให้กับคนที่รักเห็นเท่านั้น คนกรุ๊ป AB ชอบมีความรักที่ไม่หวือหวา แต่มั่นคง เข้าอกเข้าใจ ทั้งยังเป็นคนรักเดียวใจเดียว ถ้าตัดสินใจคบกับใครแล้ว จะไม่ชายตามองใครคนไหนเลย แล้วคนกรุ๊ปนี้ แม้บุคลิกจะดูไม่แยแสอะไร แต่เป็นคนจดจำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ได้ดีมากนะ ชอบให้แฟนมีความสุข ชอบให้แฟนมีความสุข ชอบทำอะไรพิเศษๆ ให้แฟนตัวเอง บทจะหวานก็หวานกรุบ บทจะฟอร์มเยอะก็ท่ามากซะเหลือเกิน เพราะงั้นใครที่อยากจีบคนกรุ๊ปนี้ ต้องยอให้เป็น เพราะคนกรุ๊ปนี้ชอบคนยอเก่ง! ชอบให้คนชม ปากต้องหวานหน่อย รับรองว่าจับได้อยู่หมัด

image_1072598
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงกันบ้าง ตรงมั้ย ลองแวะเข้ามาแชร์ความรู้สึกและผลลัพธ์กันได้นะ อยากจะรู้เหมือนกันว่า คำตอบที่ทำนายออกมานี้ ตรงและไม่ตรงยังไงบ้างเนอะ ทั้งหมดนี้ ก็เป็นเพียงแค่การคาดเดาเท่านั้น เรื่องความรักมันไม่ได้อยู่ที่ดวง แต่มันอยู่ที่คนสองคนค่ะซิส แต่ถ้าอยากเก็บไว้เป็นไกด์ไลน์ชีวิตก็ได้ ไม่ว่ากัน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @