25 ไอเดียเมคอัพสายแฟนซี “ ธีมวาเลนไทน์ ” แต่งทำคอนเทนต์บนโซเชียล  บอกเลยปัง!

25 ไอเดียเมคอัพสายแฟนซี “ ธีมวาเลนไทน์ ” แต่งทำคอนเทนต์บนโซเชียล บอกเลยปัง!

วันแห่งความรักนี้หน้าเราต้องมีสีสันแหวกแนวไม่ซ้ำใครกับ 25 ไอเดียเมคอัพสายแฟนซี “ธีมวาเลนไทน์” แต่งทำลงคอนเทนต์ บอกเลยปัง

10 February 2022
Ppom
10 February 2022


สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคนน~ ไหนๆ ก็ใกล้ " วันวาเลนไทน์ " แล้วมีใครแพลนนัดแต่งหน้าปังๆ นัดรวมตัวกับเพื่อนสาวจัดปาร์ตี้เล็กๆ ธีมวาเลนไทน์บ้างคะ? อ๊ะๆ มีใช่ไหมคะ สุดปังมากสาวๆ ! แล้วขอบอกเลยนะคะว่า ถ้าเจอกับเพื่อนสาวทั้งทีแล้วหน้าโล้นไปคือดรอปนะคะซิส เพราะวันวาเลนไทน์ 1 ปีมี 1 ทีเท่านั้น และไหนๆ นานๆ จะมาทีก็ต้องแต่งหน้าแฟนซี “ ธีมวาเลนไทน์ ” สักหน่อย อย่ากลัวค่ะสาวๆ นานๆ ทีหน้าเราต้องขอมีสีสันที่เข้ากับวันวาเลนไทน์บ้าง ว่าแล้วก็ไม่รอช้าละขอจูงมือสาวๆ ไปดูเมคอัพแฟนซีจึ้งๆ “ ธีมวาเลนไทน์ ” กันเล้ยย!


image_1072965

ประเดิมลุคแรกเบาๆ กับการคุมโทนเมคอัพให้เป็นสีน้ำตาลอมชมพู โดยมีกิมมิคคือการติดสติกเกอร์รูปหัวใจที่แก้มแล้วปาดแก้มเป็นแนวยาวพาดจมูก ก่อนวนบลัชออกอีกรอบแล้วแกะออก ก็จะได้ลุคแฟนซี ธีมวาเลนไทน์ที่น่ารักมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072967

มาต่อกับการทาอายแชโดว์สีแดงใต้ขอบตาล่างและวาดหัวใจ 3 ดวงบนพวงแก้ม โดยมีการเพ้นท์ตัวการ์ตูนกิ๊กเก๋เข้าไปในหัวใจด้วยให้ความรู้สึกแปลกตาแต่ดูดีไปอีกแบบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072968

วาเลนไทน์นี้ใครมีอายไลเนอร์สีดำคือปาไปหลังห้องก่อนค่ะ วันนี้ต้องกรีดอายไลเนอร์สีแดงแบบวิงค์เท่านั้น จากนั้นก็เติมหัวตาให้ขาวปิ๊งพร้อมเพิ่มหัวใจสีดำกับกระบนใบหน้าให้ดูสายฝอแซ่บๆ กินขาดมากลุคนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072969

มีหัวใจดวงเดียวน่าจะน้อยไป ลุคนี้จัดไป 8 ดวงเลยค่ะซิส โดยเราจะแต่งโทนหน้าให้เป็นโทนสีม่วงอมชมพูตั้งแต่คิ้ว, เปลือกตาไปจนถึงโหนกแก้มเลย ส่วนปากอาจตัดให้นัวขึ้นโดยใช้เป็นสีชมพูอมส้มจี๊ดๆ เปรี้ยวๆ แบบสาวมาคนเดียววันวาเลนไทน์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072970

หัวใจข้างแก้ม 2 ข้างยังไงก็เอาอยู่จริงๆ แต่แค่นั้นก็ดูน้อยไปสำหรับสาวสดใสอย่างไร สาวๆ ลองวาดสายรุ้งสายใจข้างแก้มแล้วปัดตาสีช็อกกี้พิงค์ดูนะคะ บอกเลยว่าลุควาเลนไทน์นี้น้อยแต่ว้าวแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072971

แว่นเวิ่นเก็บกรุไปก่อนค่ะสาวๆ นาทีนี้ ถ้าอยากหารักใหม่ทั้งทีต้องติดขนตาให้ปังและวาดกรอบแว่นปลอมรอบตาไปเลย แหมวันวาเลนไทน์ทั้งที แต่งลุคเดิมไปก็เซ็งแย่ กรอบวงรีกับสี่เหลี่ยมอย่างละข้างไปเลย เกร๋ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072972

วาเลนไทน์นี้ตาสีนีออนชมพูกลิตเตอร์ต้องมาละนะ บอกเลยลุคนี้ขนตาต้องติดให้ปั๊วะ! ปากเติมกลอสให้เจ่อและตบท้ายด้วยพลาดเตอร์รูปหัวใจตรงจมูก แบบอุ๊ยเริ่มอะซิส!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072973

เปลือกตาสองสีคือเก๋ไม่พักน้า ธีมวาเลนไทน์ครั้งนี้คือเน้นงานตาให้ปัง ขนตาปลอมต้องมี ปากกาสีวาดข้างแก้มไปเลยจ่ะ ลุคนี้คือเน้นสดใสแบบครีเอทีพขั้นสุดจริงๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072974

ดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ แต่ถึงตาเราจะเป็นรูปหัวใจตอนเจอคนรักไม่ได้แต่เราก็วาดได้ เท่านี้ไม่ว่าเราจะหลับหรือลืมตาเธอก็หนีไม่พ้นหัวใจที่เรามีให้ตลอดเวลาละนะ ฮิ้วว~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072975

มาต่อกับการวาดหัวใจบนเปลือกตาแบบคนไม่มีใครที่เฟี้ยวและเปรี้ยวจี๊ดๆ กันดีกว่า กับการไล่สีอายแชโดว์บนเปลือกตาให้เป็นสีรุ้งและกรีดตาสีดำแนวเฉียงลากยาว พร้อมกระเล็กน้อยเพิ่มความน่าเอ็นดู

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072976

ไหนใครเก่งศิลปะมีสีที่บ้านครบ มีสติกเกอร์เพชรคือลุคนี้ต้องโดนละนะ คือเป็นการวาดหัวใจลายสก็อตบนตาที่แพงและดูดีมาก ไหนใครมีสีเขียวขอยืมหน่อยค่ะซิสอยากวาดตามม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072978

สาวฝอที่มีสีชมพูเป็นสีในดวงใจคือต้องลองโทนชมพูขาวเลยจ่ะ คือจะเน้นแต่งหน้าแบบกรีดอายไลเนอร์เหนือขอบตาด้วยสีชมพูเข้มและวาดหัวใจปิ๊งๆ ไว้ข้างใน แบบว่าดีงามสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072979

กามเทพมาแผลงศรให้ลูกช้างได้เจอผู้ดีๆ ในวันวาเลนไทน์ด้วยนะคะเพี้ยง! กับการแต่งตาลุคก้อนเมฆสีม่วงพร้อมธนูคิวปิดและหัวใจ 5 ดวง เป็นลุคที่เน้นงานตาให้จึ้งได้ปังจริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072980

ฟีลเตอร์ไอจีก็ฟิลเตอร์ไอจีเถอะ จะมาสู้ฟีลลิ่งอยากแต่งหน้าแฟนซีธีมวาเลนไทน์ของเราได้ยังไง ในการแต่งหน้าจะใช้อายแชโดว์สีส้มชมพูเหลืองเป็นหลัก และแต่งกรอบหน้าเพิ่มด้วยเมฆและพระจันทร์ให้เหมือนกับความรักในยามทไวไลท์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072981

มีสาวสวยข้างๆ ก็เหมือนมีกุหลาบงามที่น่าดูชม ลุคนี้จะเน้นทาอายแชโดว์บนเปลือกตาเป็นสีฟ้าอมขาวกลิตเตอร์และปาดใต้ตาด้วยสีชมพูดูตัดกันได้ดี รับกับดอกกุหลาบที่เพ้นท์ไว้ที่แก้มและน่าผาก เป็นลุคแฟนซีธีมวาเลนไทน์ที่ต๊าสสมากแม่!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072982

ถึงคนโสดอย่างเราจะไม่มีคู่ แต่ก็รับบทเป็นคิวปิดแม่สื่อให้คนอื่นได้กับลุคอายไลเนอร์ปีกสีขาวลากยาวรับกับขนตาสีขาวเป็นแพให้ลุคแองเจิ้ลที่สุดในวันวาเลนไทน์ที่สุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072983

ใจน้อยมี 2 3 ดวงพอที่ไหนน จัดแบบอลังการจุกๆ ไปเลยกับหัวใจรัวๆ บนจมูกและแก้ม สาวๆ คนไหนที่อยากแต่งลุคนี้เร็วๆ อาจตัดกระดาษรูปหัวใจทาบลงบนหน้าแล้วปาดบลัชออนไปเลยก็ได้ค่ะ เร็วจบทันใจ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072984

ต่อไม่พักกับการปาดอายแชโดว์แยกชั้นระหว่างสีแดงและสีเนื้อ ติดด้วยสติกเกอร์รูปหัวใจเพชรสีแดงและเติมปากด้วยกลิตเตอร์แดงเริ่ดสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072986

มาที่ลุควาเลนไทน์แซ่บๆ กับอายแชโดว์แดงบ้างดีกว่า โดยลุคนี้จะแต่งตาให้ดูมีมิติมากขึ้นจากการตัดขอบตาบนด้วยอายไลเนอร์สีดำมีหัวใจครอบหางและตัดขอบตาล่างหัวตาด้วยอายไลเนอร์สีชมพูและแดง บอกคำเดียวสั้นๆ นะ ดีย์อะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072987

มาลุคหนาวๆ จมูกแดงหวานกรุบบ้างกับการทากลิตเตอร์ขาวรอบหัวตาและเปลือกตาชั้นใน พร้อมคัดเบ้าด้วยสีแดงอมชมพูและเพิ่มหัวใจตรงโหนกแก้ม ก็จะได้ลุค cute & sexy แบบนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072989

ลุคนี้คือจึ้งแบบเกินต้านมากแม่! งานขนตาคือมาดามมดต้องยอมจริงๆ บวกกับการแต่งตาที่คัดเบ้าในเบ้า สวยล้ำแฟนซีวาเลนไทน์ไม่ไหว เผื่อเพื่อนใครถามหาลุคแฟนซีปารูปนี้ไปค่ะซิส บอกเลยอยู่!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072990

เรนโบว์หัวใจยังไงก็ปัง อายแชโดว์เตรียมมาค่ะสาว สีม่วงฟ้าเขียว เหลืองที่ไม่ค่อยได้ใช้ งานนี้ถึงเวลาได้ปล่อยของละค่ะ สาวๆ สามารถไล่สีอายแชโดว์ตามเปลือกตาแล้วปิดจบด้วยกลิตเตอร์คือใช่!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072992

มาต่อกับลุคน้ำตาไหลจากหัวใจไฟลุกดีกว่าค่ะ กับอายแชโดว์สีชมพูนีออนทาเปลือกตาบนและคัดเบ้าด้วยสีม่วงรอบๆ ตา ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นลุคที่ไม่ยากและน่าลองสักครั้งค่ะ อิอิ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072993

โอ๊ยย…สวยมากแม่กับอายแชโดว์สีแดงทาใต้ตาแบบมัวๆ ตัดแบบพอดิบพอดีกับขนตาสีขาวและสติกเกอร์หัวใจสีแดง ไหนขอยืมคำเด็ดๆ มาชมที แบบสวยสตั้นจริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1072994

สติกเกอร์น่าจะหมดบ้านพอดีกับลุควาเลนไทน์แซ่บๆ ลุคนี้ กับการทาอายแชโดว์สีชมพูกลิตเตอร์บมและล่างขอบตา ตามด้วยอายไลเนอร์สีแดงและแปะสติกเกอร์หัวใจไปในแอเรียที่เหลือบนหน้าก็จบกับลุคนี้เลยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

วันนี้บอกได้คำเดียวว่าจุกๆ กับ “25 ไอเดียเมคอัพสายแฟนซี “ธีมวาเลนไทน์” แต่งทำลงคอนเทนต์ บอกเลยปัง” กันบ้างแล้วใช่ไหมคะ อยากรู้จังว่าสาวๆ จะเลือกแต่งหน้าลุคไหนในนี้กันบ้าง ไว้เราจะคอยเอาใจช่วยนะคะ เพราะยังไงเราก็คิดว่าจะต้องออกมาปังปุริเย่อย่างแน่นอน! ไว้เจอกันใหม่นะคะสาวๆ จุ๊บๆ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @