profile: DearZuffi
DearZuffi
ติดตาม
icon 22 ก.พ. 2022
icon 35
icon 5.4K
แนะนำกลิ่นหอมที่ใช่สำหรับ 12 ราศี ช่วยเสริมพลังให้ปังกว่าเดิม!

แนะนำกลิ่นหอมที่ใช่สำหรับ 12 ราศี ช่วยเสริมพลังให้ปังกว่าเดิม!

การเลือกกลิ่นหอมที่ใช่ตามราศี จะช่วยเพิ่มพลังกายใจให้สุขภาพดีแข็งแรง เตรียมรับทรัพย์ รับพลังด้านบวกได้ แล้วแต่ละราศีจะเหมาะกับกลิ่นหอมแบบใดบ้าง ลองมาดูกันเลย!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


Say Hi สาวๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนค่า

รู้ไหมคะว่าการเลือกกลิ่นหอมที่เหมาะกับแต่ละราศี จะช่วยเสริมพลังให้แต่ละคนได้อย่างไม่น่าเชื่อ ราะนิสัย และตัวตนของคนทั้ง 12 ราศีล้วนมีความแตกต่างกัน ดังนั้นเมื่อเลือกกลิ่นหอมที่เหมาะกับราศีตัวเอง ก็ยิ่งทำให้กลิ่นหอมนั้นเสริมพลังตามตัวตนของเราได้ปังกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้นศาสตร์ของกลิ่นหอมที่เรามาแนะนำวันนี้ บอกเลยว่ายิ่งใช้ยิ่งสุขภาพดีอีกด้วย เพราะเป็นการเสริมพลังด้วยความหอมของน้ำมันหอมระเหย ซึ่งเป็นศาสตร์ความหอมจากธรรมชาติบริสุทธิ์ ที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมพลังกายใจในหลายด้าน


เมื่อเลือกลิ่นหอมที่ใช่สำหรับ 12 ราศี โดยใช้กลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์
ก็จะยิ่งช่วยเสริมพลังได้ทั้งกายและใจได้แบบสุดปัง!

Sistacafe

image_1073882

แหล่งที่มา : https://www.freepik.com/free-vector/zodiac-circle-with-horoscope-signs-fish-pisces-scorpio-aquarius-zodiak-aries-virgo-vector-illustration_11059329.htm

Sistacafe


ซึ่งถ้าใครอยากเพิ่มพลังชีวิต เพิ่มพลังความสุขทั้งกายและใจ เตรียมรับพลังความสำเร็จและโชคลาภให้ปังกว่าเดิม ก็ต้องมาดูกันเลยค่ะ รับรองว่ากลิ่นหอมที่ใช่แต่ละราศีที่เรานำมาฝากนี้ จะช่วยเสริมพลัง ฮีลลิ่งกายใจ ให้มีความสุข ออร่าพุ่ง รุ่งยิ่งกว่าเดิมเลย!

Sistacafe

image_1073883

แหล่งที่มา : https://www.freepik.com/free-photo/carefree-girl-with-brown-makeup-drinking-tea-balcony-photo-pleasant-brunette-woman-knitted-dress-enjoying-coffee_12016444.htm

Sistacafe

ราศีเมษ (Aries) 21 มี.ค. – 19 เม.ย.


ตัวตนของชาวราศีเมษเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น กระตือรือร้น เต็มไปด้วยความมั่นใจ ชาวราศีเมษเป็นคนที่สดใส ร่าเริง และมีความเป็นผู้นำโดยธรรมชาติ คุณมีความเด็ดเดี่ยว จริงจัง กล้าหาญ และตรงไปตรงมา แต่ในบางครั้งก็มีความอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย โดยถึงแม้คุณจะโกรธง่ายแต่ก็หายเร็ว และหากคุณมีเป้าหมายเมื่อไหร่ ก็จะมุ่งไปสู่เป้าหมายนั้นอย่างไม่รีรอเลยล่ะ

กลิ่นหอมและน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับชาวราศีเมษ คือ กลิ่นหอมสดชื่นเบาสบาย เช่น กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มินต์ (Peppermint) เพราะความหอมเย็นของเปปเปอร์มินต์ จะช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจของชาวราศีเมษให้เต็มไปด้วยความสดชื่นสดใส พร้อมจัดการความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยเสริมพลังกายใจ ช่วยเสริมการงานของชาวราศีเมษให้มีพลัง เพิ่มออร่าความปังได้เป็นอย่างดี

Sistacafe

image_1073885

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากแบรนด์ CHÔL Aromatique

Sistacafe

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เม.ย. – 20 พ.ค.


ฉลาด พึ่งพาได้ เปี่ยมไปด้วยความหนักแน่น คือนิยามของชาวราศีพฤษภ เพราะชาวราศีพฤษภเป็นคนที่มีความอ่อนโยน แสวงหาความมั่นคงในชีวิต คุณเป็นคนที่ซื่อสัตย์ ติดดิน แต่ก็ชอบของหรูหราในคราวเดียวกัน ผู้ที่เกิดในราศีพฤษภเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นที่หนึ่ง พวกเขามักมีความรับผิดชอบ ตรงไปตรงมา นั่นทำให้ชาวราศีพฤษภอาจกดดันตัวเองและทำให้เกิดความเครียดโดยไม่รู้ตัว

กลิ่นหอมและน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับชาวราศีพฤษภ คือ กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นที่มีความนุ่มนวล ผสานทั้งความหอมหวานและความหรูหราเข้าไว้ด้วยกัน โดยน้ำมันหอมระเหยกลิ่นกำยาน (Frankincense Essential Oil) ที่มีกลิ่นหอมหวานอบอุ่น และหอมสะอาด เป็นหนึ่งในตัวเลือกกลิ่นหอมที่เหมาะกับชาวราศีพฤษภ นอกจากนี้น้ำมันหอมระเหยยูคาลิปตัส (Eucalyptus Essential Oil) ที่มีความหอมเย็นสบาย ก็จะช่วยบำบัดให้ร่างกายและจิตใจของชาวราศีพฤษภผ่อนคลายยิ่งขึ้น เป็นกลิ่นหอมชั้นเยี่ยมที่ช่วยเพิ่มพลังความสุข ความสบายใจ เสริมพลังของชาวราศีพฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Sistacafe

image_1073886

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากแบรนด์ CHÔL Aromatique

Sistacafe

ราศีเมถุน (Gemini) 21 พ.ค. – 20 มิ.ย.


ชาวราศีเมถุนเป็นนักเจรจาชั้นเลิศ พวกเขามักมีทักษะการพูดและวาทศิลป์ที่จะทำให้คนหลงใหลได้ไม่ยาก คุณเป็นคนที่มีไหวพริบ เต็มไปด้วยความเฉลียวฉลาดรอบคอบ และเก่งในเรื่องการเข้าสังคม ดังนั้นถ้าหากใครก็ตามได้ไปงานสังคมพร้อมกับชาวราศีเมถุน ก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะรู้สึกโดดเดี่ยว เพราะชาวราศีเมถุนจะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนานและมีส่วนร่วมอยู่ตลอดเวลา

กลิ่นหอมและน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับชาวราศีเมถุน เป็นกลิ่นหอมแนว Floral หรือกลิ่นหอมโทนดอกไม้ที่มีความละมุนอ่อนหวาน ชาวราศีเมถุนเหมาะมากกับ น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ (Lavender Essential Oil) ด้วยความหอมหวานสดชื่นของดอกไม้สีม่วงอ่อนอันแสนน่ารักนี้ จะช่วยทำให้ชาวราศีเมถุนรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยบำบัดความเครียด และความวิตกกังวลได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ลาเวนเดอร์ยังเป็นตัวแทนของการสื่อสารและการแสดงออก เมื่อชาวราศีเมถุนใช้จึงช่วยเสริมพลัง สร้างสมาธิ เสริมพลังรับโชคลาภ ให้งานรุ่งพุ่งปังมากยิ่งขึ้น

Sistacafe

image_1073895

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากแบรนด์ CHÔL Aromatique

Sistacafe

ราศีกรกฎ (Cancer) 21 มิ.ย. – 22 ก.ค.


ชาวราศีกรกฎเต็มไปด้วยสัญชาตญาณแห่งการปกป้อง ความเอาใจใส่ผู้อื่นของคุณเป็นนิสัยที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด เปี่ยมไปด้วยสัญชาตญาณและความคิดสร้างสรรค์ ชาวราศีกรกฎหลายคนมีนิสัยจุกจิก ซับซ้อน ละเอียดอ่อน คุณอาจดื้อรั้นในบางครั้ง และมักมีอารมณ์อ่อนไหว เห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ ธรรมชาติสร้างชาวราศีกรกฎให้เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการใส่ใจ เป็นผู้ให้ คอยปลอบประโลมผู้อื่นดุจสายน้ำอันแสนชุ่มฉ่ำ

กลิ่นหอมและกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับชาวราศกรกฎ คือ กลิ่นอันหอมหวานของดอกไม้ หรือกลิ่นหอมสดชื่น ชาวราศีกรกฎถูกโฉลกมากกับ น้ำมันหอมระเหยกลิ่นมะลิ (Jasmine Essential Oil) เพราะสรรพคุณของน้ำมันหอมระเหยมะลิ จะช่วยเพิ่มพลังจิตใจของคุณให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ช่วยผ่อนคลายความเครียด บรรเทาอาการวิตกกังวล ปรับความอ่อนไหวและความคิดมากในจิตใจให้สงบสมดุล อีกทั้งกลิ่นหอมของมะลิที่มีความหอมหวานตราตรึง ยิ่งดมยิ่งรู้สึกผ่อนคลายนี้ เมื่อชาวราศีกรกฎใช้แล้วก็ยิ่งช่วยเสริมพลังทั้งกายและใจ พร้อมเสริมพลังรับทรัพย์ รับวันใหม่อย่างสดชื่น มีสมาธิ และมีชีวิตชีวา

Sistacafe

image_1073896

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากแบรนด์ CHÔL Aromatique

Sistacafe

เสริมพลังความปัง ด้วยน้ำมันหอมระเหยทั้ง 12 ราศี

image_1074480

แนะนำ น้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับแต่ละ 12 ราศี (ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทางแบรนด์ CHÔL Aromatique)

Sistacafe

ราศีสิงห์ (Leo) 23 ก.ค. – 22 ส.ค.


ไม่ต้องแปลกใจหากคุณพบว่าผู้นำในองค์กร หรือหัวหน้าในบริษัทหลายคนจะเป็นชาวราศีสิงห์ เพราะพวกเขามีความเป็นผู้นำโดยธรรมชาติ ชาวราศีสิงห์คือนิยามของความเด็ดขาด คุณเป็นคนที่มีวิสัยทัศน์ มีความมั่นใจ กล้าหาญ และเป็นคนที่สนุกสนานขี้เล่น บุกคลิกของคุณที่เต็มไปด้วยพลังนั้นทำให้คนหลงใหลได้ไม่ยาก แต่ด้วยความที่คุณค่อนข้างเป็นนักวางแผนและมีความเป็นนักปกครอง จึงเป็นคนที่จริงจัง คิดมาก จนทำให้เกิดความเครียดได้ ดังนั้นคุณควรหาเวลาพักผ่อน และปล่อยวางบางเรื่องบ้าง เพื่อให้คุณมีความสุขมากขึ้นในแต่ละวัน

กลิ่นหอมหรือกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับชาวราศีสิงห์ คือ กลิ่นหอมที่มีความเข้มข้น แนวกลิ่นหอมแบบ Oriental Floral ที่เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้หวาน ๆ แต่มีความหอมชัดเจน ซึ่งน้ำมันหอมระเหยกระดังงา (Ylang Ylang Essential Oil) เป็นกลิ่นหอมที่เหมาะกับชาวราศีสิงห์มาก เพราะนอกจากดอกกระดังงาจะเต็มไปด้วยความหอมเย้ายวน ผสมผสานกับความหวานละมุนแล้ว ยังช่วยบำบัดอารมณ์ให้ชาวราศีสิงห์ผ่อนคลายได้ดีเยี่ยม เป็นกลิ่นหอมที่ช่วยเสริมพลังให้ชาวราศีสิงห์มีพลังสมาธิ เสริมพลังด้านการงาน การเรียน และชีวิตให้ราบรื่นยิ่งกว่าเดิม

Sistacafe

image_1073897

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากแบรนด์ CHÔL Aromatique

Sistacafe

ราศีกันย์ (Virgo) 23 ส.ค. – 22 ก.ย.


ชาวราศีกันย์มักมีพลังแห่งการวิเคราะห์เรื่องราวที่ลึกซึ้งกว่าผู้อื่น มักเป็นคนชอบความสมบูรณ์แบบ มีระเบียบแบบแผน และพิถีพิถันในรายละเอียดต่าง ๆ ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ฉลาดมาก พวกเขามีบุคลิกที่น่าเชื่อถือ และมีความรับผิดชอบ เรียกได้ว่าหากงานใดก็ตามตกมาในขอบเขตที่ชาวราศีกันย์ดูแล ก็บอกเลยว่าชาวราศีกันย์จะทุ่มเทความตั้งใจเกินกว่าที่ใครคาดไว้อย่างนึกไม่ถึง แต่ด้วยความที่ชาวราศีกันย์เป็นคนประณีต และชอบความสมบูรณ์แบบ ในบางครั้งจึงทำให้เกิดความเครียด กดดัน และเกิดความสับสนได้ง่าย เราแนะนำว่าคุณควรรู้จักปล่อยวางดูบ้าง เพราะชีวิตเราไม่จำเป็นต้องซีเรียสกับทุกเรื่อง

กลิ่นหอมหรือกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับชาวราศีกันย์ คือ กลิ่นหอมสะอาดอบอุ่น เช่น กลิ่นน้ำมันหอมระเหยไซเปรส (Cypress Essential Oil) ซึ่งสกัดมาจากยอดและใบของต้นสนไซเปรส ความหอมสะอาดแต่อบอุ่นนี้ ช่วยปลอบประโลมจิตใจของชาวราศีกันย์ที่แสนพิถีพิถันได้อย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งความหอมของน้ำมันหอมระเหยไซเปรส จะช่วยเข้าไปฟื้นฟูจิตใจของชาวราศีกันย์ให้มั่นคง ผ่อนคลาย และมีสมาธิดีขึ้นอย่างยอดเยี่ยม เป็นกลิ่นหอมที่ช่วยเสริมพลังการงานและเสริมพลังความรักของชาวราศีกันย์ให้มีความสุขมากขึ้นได้เยอะมากทีเดียว

Sistacafe

image_1073898

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากแบรนด์ CHÔL Aromatique

Sistacafe

ราศีตุลย์ (Libra) 23 ก.ย. – 22 ต.ค.


ชาวราศีตุลย์คือสัญลักษณ์แห่งความซื่อสัตย์และยุติธรรม พวกเขารักความสงบ จิตใจดี ไม่ชอบความขัดแย้ง พวกเขาเป็นหุ้นส่วนที่ยอดเยี่ยม ชาวราศีตุลย์เป็นนักวางแผน มีไหวพริบ และเฉลียวฉลาด สามารถมองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบตัวได้อย่างรอบด้าน ชาวราศีตุลย์มักชื่นชอบความหรูหรา คุณเป็นคนที่มีรสนิยมและต้องการอยู่ท่ามกลางสิ่งที่ดีที่สุด ในบางครั้งหากชาวราศีตุลย์อยู่ในสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจ ก็อาจทำให้เกิดความสับสัน และเกิดความไม่แน่ใจในการเลือกได้ เราแนะนำว่าให้คุณมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เพราะชาวราศีตุลย์เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ และมีความสามารถในการไกล่เกลี่ยที่ดีเยี่ยม

กลิ่นหอมหรือกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับชาวราศีตุลย์ คือ กลิ่นหอมหวานของดอกไม้ในแนว Sweet Floral เช่นกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยคาโมมายล์ (Chamomile Essential Oil) จะช่วยสร้างความสบายใจให้ทั้งกายและใจของชาวราศีตุลย์ผ่อนคลายมากขึ้น อีกทั้งกลิ่นหอมและสรรพคุณของดอกคาโมมายล์ มีส่วนช่วยเสริมพลังความมั่นใจ ช่วยทำให้การตัดสินใจของชาวราศีตุลย์เด็ดขาดกว่าเดิม ถือเป็นกลิ่นหอมที่ช่วยให้นอนหลับฝันดี คลายความเหนื่อยล้า พร้อมเริ่มต้นวันใหม่ด้วยจิตใจที่แจ่มใส เสริมพลังด้านการงาน และเสริมพลังความรักให้สดใสมีความสุข

Sistacafe

image_1073899

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากแบรนด์ CHÔL Aromatique

Sistacafe

ราศีพิจิก (Scorpio) 23 ต.ค. – 21 พ.ย.


ชาวราศีพิจิกเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณแห่งความมุ่งมั่น เป็นคนที่จริงจัง ซื่อสัตย์ กล้าหาญ และเข้มแข็ง ซึ่งความแน่วแน่กล้าหาญของชาวราศีพิจิกนั้นน่าประทับใจมาก พวกเขามักเป็นคนแรกที่พูดเพื่อตัวเองและพูดแทนเพื่อน ๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ แม้ชาวราศีพิจิกจะมีความทะเยอะทะยานในตัวเอง แต่ก็เป็นคนที่สุขุมอ่อนโยน และมีชั้นเชิงทางจิตวิทยา ซึ่งตัวตนของชาวราศีพิจิกที่มักจะทุ่มเทกายใจแบบสุด ๆ ในทุกด้าน นั่นอาจทำให้เขารู้สึกเศร้าได้ง่าย เวลาที่เรื่องราวบางอย่างไม่เป็นไปตามหวัง และอาจเกิดความเครียดได้ง่าย เนื่องจากใส่ใจความรู้สึกคนรอบข้างมากไปนั่นเอง

กลิ่นหอมและกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับราศีพิจิก มีทั้งกลิ่นหอมสดชื่น และกลิ่นหอมหวานอันอบอุ่น โดยชาวราศีพิจิกเข้ากันได้ดีกับกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยเจอราเนียม (Geranium Essential Oil) เพราะความหอมสดชื่นที่แสนละมุนหวานของดอกเจอราเนียม จะช่วยปรับอารมณ์ของชาวราศีพิจิกให้นุ่มนวลอ่อนโยน เพิ่มพลังกายใจให้สดชื่นมีชีวิตชีวา พร้อมช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้า บรรเทาความเครียด จัดการอารมณ์อ่อนไหวให้มั่นคง

Sistacafe

image_1073900

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากแบรนด์ CHÔL Aromatique

Sistacafe

เสริมพลังความปัง ด้วยน้ำมันหอมระเหยทั้ง 12 ราศี

image_1074481

แนะนำน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับทั้ง 12 ราศี (ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทางแบรนด์ CHÔL Aromatique)

Sistacafe

ราศีธนู (Sagittarius) 22 พ.ย. – 21 ธ.ค.


ไม่ต้องแปลกใจหากพบว่าผู้ร่วมเดินทางส่วนใหญ่ของคุณเป็นชาวราศีธนู เพราะชาวราศีธนูคือนักผจญภัยที่แท้จริง คนเกิดราศีธนูชื่นชอบการเดินทางมาก พวกเขาหลงใหลในเสน่ห์ของวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน และจะมีความสุขมากที่ได้สัมผัสกับทัศนียภาพต่าง เรียกได้เลยว่าชาวราศีธนูเต็มไปด้วยความกระตือรือร้น กระฉับกระเฉง พวกเขาจะตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เรียนรู้หรือสัมผัสสิ่งแปลกใหม่ แม้ชาวราศีธนูจะดูเป็นคนรักอิสระ แต่พวกเขาก็สามารถมองทุกสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างลึกซึ้ง

กลิ่นหอมหรือน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับชาวราศีธนู เป็นแนวกลิ่นหอมจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์ และกลิ่นหอมอันสดใสจากผลไม้ ซึ่งน้ำมันหอมระเหยทีทรี (Tea Tree Essential Oil) ถือเป็นกลิ่นหอมที่เหมาะกับราศีธนูมาก เพราะต้นทีทรีเต็มไปด้วยความหอมสะอาดสดชื่น มีชีวิตชีวา จึงช่วยเสริมพลังชีวิตของชาวราศีธนูให้เต็มไปด้วยความสดใส สนุกสนาน ปลอบประโลมความเหนื่อยล้าได้อย่างมหัศจรรย์

Sistacafe

image_1073901

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากแบรนด์ CHÔL Aromatique

Sistacafe

ราศีมังกร (Capricorn) 22 ธ.ค. – 19 ม.ค.


ชาวราศีมังกรเป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน เฉลียวฉลาด รอบคอบ และมีวินัยในตัวเองอย่างมาก มักเป็นคนที่จริงจัง มุ่งมั่น ตั้งใจแบบสุด ๆ อุปนิสัยของชาวราศีมังกรมีความสุขุมนุ่มลึก เต็มไปด้วยความเพียรพยายาม และความรับผิดชอบ ชาวราศีมังกรถือเป็นนักวางแผนชั้นเยี่ยม พวกเขาทำงานเก่งมาก และสามารถแก้ปัญหาได้เก่งชนิดหาตัวจับยาก แต่ด้วยความที่เป็นคนจริงจัง ทุ่มเทความพยายามในหลายเรื่อง จึงอาจทำให้เป็นคนหัวแข็ง คิดมาก และปวดหัวง่าย ดังนั้นเราจึงอยากแนะนำให้คุณหาเวลาพักผ่อน ให้เวลาผ่อนคลายกับตัวเองบ้าง

กลิ่นหอมหรือน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับชาวราศีมังกร คือ กลิ่นหอมหวานสดใสแนว Sweet Fruity ซึ่งจะเป็นกลิ่นหอมหวานซ่อนเปรี้ยวที่แสนสดชื่น โดยชาวราศีมังกรถูกโฉลกอย่างมากกับน้ำมันหอมระเหยกลิ่นส้ม (Sweet Orange Essential Oil) เนื่องจากน้ำมันหอมระเหยกลิ่นส้ม จะช่วยเพิ่มพลังความสดใส สร้างความผ่อนคลาย ให้ทั้งกายและใจของชาวราศีมังกรผู้เคร่งขรึมมีความสุขและสนุกสนานมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดความเครียด ช่วยเสริมพลังชีวิต เพิ่มพลังความสุข ดึงดูดแต่ความโชคดีและความสำเร็จเข้ามา

Sistacafe

image_1073902

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากแบรนด์ CHÔL Aromatique

Sistacafe

ราศีกุมภ์ (Aquarius) 20 ม.ค. – 18 ก.พ.


คนราศีกุมภ์เป็นคนที่รักอิสระ ฉลาด เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ มักมีความคิดที่ลึกซึ้ง แต่ก็แฝงไปด้วยความคิดที่แหวกแนว ไม่ค่อยอยู่ในกฎเกณฑ์ นั่นจึงทำให้บุคลิกของคุณดูแตกต่างโดดเด่นจากผู้อื่น แต่ชาวกุมภ์ก็มักจะเบื่อง่าย จึงมักแสวงหาแรงกระตุ้นทางจิตใจ และวิสัยทัศน์ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ด้วยลักษณะของการเป็นนักคิด ไอเดียบรรเจิดทั้งหลายจึงมักเกิดขึ้นกับชาวราศีกุมภ์ เมื่อคุณเริ่มต้นใช้ความคิดแล้ว เป็นเรื่องยากที่จะสลัดจากความคิดเหล่านั้นและกลับมาผ่อนคลายดั่งเดิม

กลิ่นหอมและกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับชาวราศีกุมภ์ เป็นแนวกลิ่นหอมหวานอบอุ่นในโทนของกลิ่นไม้ หรือกลิ่นดินในป่า เช่น กลิ่นน้ำมันหอมระเหยซีดาร์วูด (Cedarwood Essential Oil) ซึ่งมีความหอมละมุน อบอุ่น สดชื่น ความหอมและคุณสมบัติของน้ำมันหอมระเหยซีดาร์วูดนี้ จะช่วยทำให้ชาวราศีกุมภ์ผ่อนคลาย ช่วยปรับอารมณ์ให้สงบ พร้อมฟื้นฟูสมาธิให้ร่างกายและจิตใจ เริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสดชื่น ช่วยเสริมพลังความสำเร็จได้อย่างดีเยี่ยม

Sistacafe

image_1073903

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากแบรนด์ CHÔL Aromatique

Sistacafe

ราศีมีน (Pisces) 19 ก.พ. – 20 มี.ค.


ชาวราศีมีนเป็นราศีที่มีความละเอียดรอบคอบ ละเมียดละไม เต็มไปด้วยความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น นั่นจึงทำให้คุณเป็นคนมีความเมตตา เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการเยียวยาผู้คน แต่ด้วยความสามารถที่รับรู้อารมณ์ความคิดของผู้อื่นได้อย่างรวดเร็ว จึงส่งผลให้ชาวมีนค่อนข้างอ่อนไหวง่าย ชอบเก็บซ่อนความรู้สึกที่แท้จริง และไม่ค่อยยอมเปิดเผยแสดงออกมาให้ใครรู้เท่าไหร่นัก ตัวตนของชาวราศีมีนเป็นราศีที่ใจกว้าง เต็มไปด้วยจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ สัญชาติญาณและลางสังหรณ์ที่ว่องไวของชาวมีนมันน่าเหลือเชื่อมาก เพราะพวกเขาสามารถรับรู้สิ่งต่าง ๆ ได้อย่างลึกซึ้ง และเข้าใจความเป็นไปของสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

กลิ่นหอมและกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับชาวราศีมีน คือกลิ่นแนวซิตรัส Fruity หรือกลิ่นหอมที่มีความเปรี้ยว อย่าง น้ำมันหอมระเหยมะนาว (Lime Essential Oil) ที่จะช่วยเพิ่มพลังความสดชื่นให้ชาวราศีมีนมีความสุขสดใส เต็มไปด้วยพลังความมีชีวิตชีวามากขึ้น กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวนี้จะช่วยปลอบประโลมจิตใจอันละเมียดละไมของคนราศีมีนอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ เสริมพลังการทำงานให้ราบรื่น เตรียมรับทรัพย์มากกว่าเดิม

Sistacafe

image_1073904

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากแบรนด์ CHÔL Aromatique

Sistacafe

image_1074482

แนะนำน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับแต่ละราศี (ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทางแบรนด์ CHÔL Aromatique)

Sistacafe


เป็นอย่างไรบ้างคะทุกคน บอกเลยว่าการเลือกกลิ่นหอมที่ใช่ตามราศีได้อย่างเหมาะสม
จะช่วยเสริมพลังชีวิตกายใจของคนทั้ง 12 ราศีในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน การเงิน การเรียน และความรักได้ราบรื่นสดใสแบบปังปุริเย่

ซึ่งแน่นอนว่ากลิ่นหอมเหล่านี้จะส่งผลดีต่อเราก็ต่อเมื่อ
ทุกคนเลือกเป็นความหอมจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ที่สกัดมาจากธรรมชาติเท่านั้น


เพราะน้ำมันหอมระเหยบริสุทธ์จะไม่มีการเจือปนของแอลกอฮอล์หรือสารเคมีใด ๆ
เมื่อนำมาใช้แล้ว ก็ยิ่งช่วยให้สุขภาพดี เสริมพลังให้ชีวิตปังยิ่งกว่าเดิม 。◕‿◕。

Sistacafe

*สำหรับรูปภาพประกอบที่ใช้ในบทความนี้ ทางนักเขียนได้รับอนุญาตการใช้ภาพจากทางแบรนด์ และทางทีมงานเว็บไซต์ SistaCafe ได้รับทราบหลักฐานการขออนุญาตเรียบร้อยแล้วค่ะ

Sistacafe

บทความที่เกี่ยวข้อง