เคล็ด (ไม่) ลับ วิธีดูแลผิวหน้าท้องให้สวยปังปุ พร้อมใส่เสื้อครอปเอวลอยแบบมั่นใจฝุดๆ ><

เคล็ด (ไม่) ลับ วิธีดูแลผิวหน้าท้องให้สวยปังปุ พร้อมใส่เสื้อครอปเอวลอยแบบมั่นใจฝุดๆ ><

หากเรามีหน้าท้องที่สวยมั่นใจ ทำให้ใส่อะไรก็ปังไปหมดโดยเฉพาะสาวๆ ที่ชื่นชอบการใส่เสื้อครอปเป็นชีวิตจิตใจยิ่งต้องดูแลผิวหน้าท้องเป็นพิเศษ วันนี้ดอลลี่ได้นำวิธีดูแลผิวหน้าท้องให้ปังปุมาฝากทุกคน ตามมาดูกันเล๊ย!

17 February 2022
A dolly.ble
17 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ก๊อก ก๊อก ก๊อก เปิดประตู เปิดออกดู ดอลลี่ไง อิอิ

>< สวัสดีสาวๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่า

มีสาวๆ คนไหนชอบใส่เสื้อครอปเหมือนดอลลี่บางมั้ยคะ แต่เอ๊~ พอได้ลองใส่และส่องกระจกดูก็ดันรู้สึกไม่มั่นใจขึ้นมาซะอย่างงั้น นั่นก็เพราะกังวลว่าหน้าท้องเราจะดูเป็นยังไง เป๊ะไหมนะ บางทีสังเกตเห็นรอยตรงหน้าท้องก็ไม่มั่นซะแล้วสิแต่ไม่ได้นะ! ในเมื่อเราชอบที่จะใส่เสื้อครอปโชว์เอว แทนที่จะไม่ใส่เพื่อตัดปัญหา สู้มาดูแลหน้าท้องเราให้เป๊ะปังพร้อมใส่เสื้อครอปเพื่อรับความสวยไม่ดีกว่าหรอ คิดอย่างงี้แล้ว อะเริ่มเลย มาดูไปพร้อมๆ กันนะคะว่ามีวิธีอะไรบ้างที่จะทำให้เรามั่นใจกับหน้าท้องน้อยๆ ของเราพร้อมใส่เสื้อครอปแบบมั่นๆ เชิ่ดๆ Let’s Go!!


image_1074301
- ที่มารูป: i.pinimg.com

    

ดูแลสะดือให้ดี อย่าให้สะดือดำ รักษาความสะอาดกันด้วยน้า!!

image_1074303
- ที่มารูป: cdn.hellokhunmor.com

สิ่งที่ควรระวังและดูแลมากที่สุดเลยอย่างแรกก็คือ ‘สะดือ’ หากสาวๆ คิดจะใส่เสื้อครอปแต่สะดือดันดำนี่ก็พาลทำให้บั่นทอนความมั่นใจไปอีกนะคะ ดอลลี่แนะนำว่าให้สาวๆ ใช้แอลกอฮอล์ในการเช็ดทำความสะอาดตรงบริเวณสะดือหรือหากมีแผลใดๆ บริเวณนั้นหรือไม่สะดวกที่จะใช้แอลกอฮอล์ก็สามารถใช้พวกเบบี้ออยล์แทนได้เหมือนกัน ให้สาวๆ ค่อยๆ เช็ดทำความสะอาดและอย่ารุนแรงมากเกินไปเพราะผิวบริเวณนั้นค่อนข้างที่จะบอบบาง รวมไปถึงขณะที่เราอาบน้ำก็ให้ใช้สบู่ค่อยๆถูทำความสะอาด และสำคัญที่สุดเลยก็คือหลังจากอาบน้ำเสร็จให้เราใช้ทิชชู่หรือผ้าสะอาดเช็ดสะดือให้แห้งเพื่อลดความอับชื้น เพียงเท่านี้ก็ไร้ปัญหาสะดือดำมากวนใจสาวๆ แล้วล่ะค้า

  

ขัดและสครับผิวบริเวณหน้าท้องบ้าง

image_1074320
- ที่มารูป: s.isanook.com

การขัดและสครับก็เป็นสิ่งหนึ่งที่จำเป็นมากๆ เลยนะคะ เพราะนอกจากจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ไม่จำเป็นให้หลุดออกไป ก็ยังจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นแถมยังเป็นการลดรอยแตกลายได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าการสครับผิวที่เหมาะสมควรอยู่ที่ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ไม่ควรขัดหรือสครับบ่อยจนเกินไปนะคะ เพราะจะเป็นการรบกวนผิวและทำให้ผิวของเราบอบบาง ไม่สู้แดด แหม เห็นมั้ยคะ แค่การสครับผิวก็ได้ประโยชน์คูณสามเลยนะเนี่ย ใครยังไม่เคยทำต้องลองแล้ว!

   

หน้าท้องเนียนด้วยมอยส์เจอไรเซอร์

image_1074333
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับการดูแลผิวหน้าท้องก็ง่ายแสนง่าย หลังจากที่เราขัดถูร่างกายเสร็จแล้วโดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องของเรานั้นการบำรุงด้วยโลชั่นหรือมอยส์เจอไรเซอร์ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน ให้สาวๆ ชโลมให้ทั่วบริเวณหน้าท้องหลังจากอาบน้ำเสร็จทันทีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ทำประจำบ่อยๆ ทุกวันเพียงเท่านี้หน้าท้องเนียนๆ ก็ไม่ไปไหนไกล

  

บริโภคอาหารที่มีประโยชน์ & ดื่มน้ำเยอะๆ

image_1074339
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่เพียงแต่เป็นวิธีการที่ช่วยดูแลผิวหน้าท้องแค่นั้นแต่ช่วยบำรุงทั้งร่างกาย แถมยังเป็นวิธีที่เห็นผลในระยะยาวด้วยล่ะถือว่าดีสุดๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ ดอลลี่คิดว่าควรค่าที่สุดในการลงมือทำ อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าในวันนึงคนเราควรที่จะดื่มน้ำให้พอดีต่อขนาดร่างกายซึ่งการดื่มน้ำเนี่ยช่วยมากๆ เพราะจะทำให้สุขภาพผิวของเราดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดส่วนการเลือกรับประทานอาหารก็ควรเลือกทานอาหารที่มีวิตามิน A C D และสังกะสีเป็นหลักเพราะช่วยในเรื่องของการลดรอยแตกลายได้ดีมากๆ 

  

หากสาวๆ ทำตามได้ครบทุกข้อ ดอลลี่บอกไว้เลยนะว่าปังแน่นอน คิคิ>< หน้าท้องเนียนๆ สวยๆ รออยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมทำได้ง่ายไม่ยากเลยด้วย จะสายครอปหรือไม่ครอปก็ทำตามได้ สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนน้า แล้วพบกันใหม่กับเคล็ดลับดีๆ แบบนี้ได้อีก บ๊าย บาย~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @