รวม 7 Cleansing Oil ที่มีส่วนผสมจาก " ออยล์ธรรมชาติ " ✨ หน้าใส ไร้ปัญหารูขุมขนอุดตัน

รวม 7 Cleansing Oil ที่มีส่วนผสมจาก " ออยล์ธรรมชาติ " ✨ หน้าใส ไร้ปัญหารูขุมขนอุดตัน

เขาบอกมาว่า Cleansing Oil ที่มีส่วนผสมจากออยล์ธรรมชาติ ม่ทำให้เกิดปัญหารูขุมขนอุกตัน ลองตามไปส่องCleansing Oil ที่มีส่วนผสมจาก " ออยล์ธรรมชาติ " ในบทความนี้กัน

27 February 2022
chollychon
27 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลสาวซิสส

สำหรับบทความนี้มาว่ากันด้วยเรื่องของ " ไอเทมล้างหน้า " กันอีกแล้ว และไอเทมล้างหน้าที่เราจะชวนซิสไปอัปเดตในบทความนี้ น่าจะเหมาะกับซิสที่ชอบล้างหน้าแบบ Double นั่นก็คือ " Cleansing Oil " ตัวช่วยล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าให้สะอาดหมดจด และได้ยินมาว่าถ้าจะให้ดีต้องเป็น Cleansing Oil ที่มาจากน้ำมันธรรมชาติ จะช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนยิ่งขึ้นไปอีก บทความนี้เราก็ไม่พลาดขน Cleansing Oil ตัวดังที่มีส่วนผสมจากออยล์ธรรมชาติมาฝากซิสกันด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

 

✹ 


Dear, Klairs Gentle Black Deep Cleansing Oil

image_1075065
- ที่มารูป: cf.shopee.co.id

 
มาเริ่มกันที่ Cleansing Oil จากน้ำมันธรรมชาติตัวแรกเลยกับ Dear, Klairs Gentle Black Deep Cleansing Oil แบรนด์สกินแคร์สาย Vegan จากเกาหลี สำหรัCleansing Oil ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ตัวเด็ดตัวดังของแบรนด์นี้เลย นอกจากจะมีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติอย่างน้ำมันถั่วดำ น้ำมันงาดำ และน้ำมันเมล็ดลูดเกดดำ ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างอ่อนโยน ดีต่อผิวแพ้ง่ายแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ควบคุมความมัน และไม่ทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคืองด้วยค่า

  

ROUND LAB 1025 Dokdo Cleansing Oil

image_1075070
- ที่มารูป: cf.shopee.vn

 
มาต่อกันที่ ROUND LAB 1025 Dokdo Cleansing Oil อีกหนึ่งสกินแคร์จากแบรนด์สาย Vegan สำหรับ Cleansing Oil ตัวนี้แน่นอนว่าก็มาจากน้ำมันธรรมชาติ หายห่วงเรื่องอาการแพ้และระคายเคืองไปได้เลย แถมยังมีเนื้อน้ำบางเบา ล้างสิ่งสกปรกทั้งฝุ่นละอองและเมคอัพกันน้ำออกได้ง่ายและรวดเร็ว ไม่พอยังเป็นตัวช่วยบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นและไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติสุขภาพดีอีกด้วยค่า

  

HUXLEY Cleansing Oil Deep Clean, Deep Moist

image_1075074
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 
ยังไม่จบกับ Cleansing Oil แบรนด์สกินแคร์ Vegan ของเกาหลีค่ะ มาต่อกันที่ HUXLEY Cleansing Oil Deep Clean, Deep Moist สำหรับ Cleansing Oil ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งออยล์ตัวดังที่หลายคนพูดถึง ตัวนี้จะเด่นในเรื่องของน้ำมันธรรมชาติที่ทำมาจากน้ำมันเมล็ดพริคลีย์ แพร์ น้ำมันจากต้นกระบองเพชรที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์นี้ นอกจากล้างสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ยังช่วยให้ผิวสะอาดสดชื่น พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ และยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าด้วยเหมือนกันค่า

  

Mamonde Micro Deep Cleansing Oil

image_1075078
- ที่มารูป: cdn.imweb.me

   
ส่วน Cleansing Oil จาก Mamonde แบรนด์สกินแคร์ตัวดังของเกาหลีอย่าง Mamonde Micro Deep Cleansing Oil ก็เป็นอีกหนึ่งออยล์ล้างหน้าที่มีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ 100% จากสารสกัดดอกบัวผสมกับน้ำมันจากดอกกุหลาบและน้ำมันลาเวนเดอร์ ช่วยให้ล้างหน้าได้อย่างหมดจดตั้งแต่เครื่องสำอางยันฝุ่นละอองเล็ก ๆ ด้วยเนื้อน้ำบางเบาไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เวลาเช็ดหน้าจะให้ความรู้สึกอุ่น ๆ หน่อย และก็เป็น Cleansing Oil อีกตัวที่ช่วยฟื้นฟูผิวเรียบเนียน กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้ดีค่า

  

Kopari Beauty Coconut Cleansing Oil

image_1075079
- ที่มารูป: cdn.imweb.me

 
ส่วน Kopari Beauty Coconut Cleansing Oil เป็นออยล์ล้างหน้าจากน้ำมันมะพร้าว มีความออร์แกนิกธรรมชาติ 100% แถมไม่มีซิลิโคน ซัลเฟต และพาราเบน ไม่มีสบู่ อ่อนโยนเหมาะต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย และอย่างที่สายบิวตี้พอจะรู้กันอยู่ว่าน้ำมันมะพร้าวเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นได้ดี และยังช่วยขจัดเครื่องสำอางฝุ่นละอองสิ่งสกปรกออกไปได้ด้วย แถมยังช่วยให้ผิวหน้าสดชื่นขึ้นอีกด้วยค่า

  

Kiehl's Midnight Recovery Botanical Cleansing Oil

image_1075084
- ที่มารูป: s1.konvy.com

 
ต่อมาเป็น Cleansing Oil จากน้ำมันธรรมชาติของ Kiehl's อย่าง Kiehl's Midnight Recovery Botanical Cleansing Oil สำหรับออยล์ล้างหน้าตัวนี้จะโดดเด่นในเรื่องของการทำความสะอาดเครื่องสำอาง เขาบอกมาว่าสามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจดและรวดเร็ว แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของสบู่และกำมะถัน มาพร้อมกับเนื้อน้ำบางเบาสบายหน้า ให้ความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของลาเวนเดอร์ และไม่ทำให้เกิดผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าด้วยค่า

  

THREE Balancing Cleansing Oil

image_1075090
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

 
มาถึงอีกหนึ่ง Cleansing Oil ตัวเด็ดตัวดังรีวิวเพียบอย่าง THREE Balancing Cleansing Oil ออยล์ล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและฝุ่นละอองได้อย่างสะอาดหมดจด มีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ 100% และแครอท รูท เอ็กซ์แทรค ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน แถมยังช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย ทำให้ผิวหน้าผ่อนคลายด้วยกลิ่นอโรม่าหอมอ่อน ๆ ดูแล้วน่าจะเป็น Cleansing Oil ที่เหมาะกับซิสสายสปาอยู่นะเนี่ย

 

 ✹   ✹  ✹  ✹


และนี่ก็คือ Cleansing Oil ตัวดังที่มีส่วนผสมจากออยล์ธรรมชาติที่เราชวนซิสไปอัปเดตในบทความนี้ค่า พอจะมีตัวไหนคุณสมบัติโดนเด่นน่าสนใจบ้างมั้ยเอ่ย และถ้าเกิดเพื่อน ๆ กำลังตามหาโฟมล้างหน้าที่ใช้คู่กับ Cleansing Oil เพิ่มประสิทธิภาพการล้างหน้าให้สะอาดหมดจดยิ่งขึ้น ลองตามไปดูโฟมล้างหน้าตัวดังจากเกาหลีในบทความด้านล่างนี้กันได้เลย ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว บายค่าซิสส

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @