เหล่าทาสมีใจน้วย! รวม " 7 ช่อง Youtube น้องหมาน้องแมว " คลิปสนุกฮีลใจ ดูได้เพลินๆ

เหล่าทาสมีใจน้วย! รวม " 7 ช่อง Youtube น้องหมาน้องแมว " คลิปสนุกฮีลใจ ดูได้เพลินๆ

รวมพลเหล่าทาสน้องหมาน้องแมว กับ " 7 ช่อง Youtube น้องหมาน้องแมว " คลิปสนุกฮีลใจ ดูได้เพลินๆ ในบทความนี้ค่า

08 March 2022
chollychon
08 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
มันเป็นนอยด์ๆ เซ็งๆ จังเลย

ซิสเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อย ๆ เอือย ๆ ยังไงไม่รู้ แต่ถ้าได้ดูอะไรน่ารัก ๆ สนุกสนานก็น่าจะช่วยปรับอารมณ์ให้รู้ดีขึ้นได้บ้าง อย่างเช่นเหล่าสัตว์เลี้ยง น้องหมาน้องแมวน่ารักน่าเอ็นดู พอได้เห็นน้อง ๆ เล่นสนุก ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยฮีลใจมนุษย์ขี้นอยด์อย่างเราได้ดีด้วยเหมือนกัน บทความนี้เราเลยขนเอาช่อง Youtube น้องหมาน้องแมวสนุกดูเพลินมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีช่องไหนน่าตามไป Subscribe บ้าง ลองตามไปดูกันเลย

 

 ♡  ♡ ♡ ♡ 


Gluta Story

   
มาเริ่มกันที่ช่อง Youtube น้องหมาขวัญใจคนดูในช่อง Gluta Story ช่อง Youtube ที่โด่งดังมาจากเพจคอนเทนต์น้องหมาจรฮิปเตอร์ จนตอนนี้มีน้องหมาและน้องแมวที่เลี้ยงไว้รวม ๆ 10 กว่าตัว แถมแต่ละตัวคาแรคเตอร์ชัดเจนมากก และด้วยความคาแรคเตอร์ชัดของสัตว์เลี้ยงในช่องเลยทำให้เกิดคอนเทนต์น่ารัก ๆ ที่ดูได้ไม่มีเบื่อ เรียกได้ว่าเป็นช่องที่รวบรวมเรื่องราวดี ๆ เอาไว้ฮีลใจเราได้ตลอดเลยล่ะค่า

 

OAUJUN HI-END

 
มาต่อที่ช่อง OAUJUN HI-END อีกหนึ่งช่อง Youtube หมาแมวที่โด่งดังในโลกโซเชียลจนตอนนี้มียอด Subscribe ถึง 4 ล้านกว่าเข้าไปแล้ว สำหรับคอนเทนต์สัตว์เลี้ยงในช่องนี้ ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นการออกไปทำกิจกรรมกับเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ ดูสนุกสนานและน่ารักน่าเอ็นดูไปพร้อมกัน และนอกจากน้องหมาปอมตัวน้อยกับน้องหมาไซส์เบิ้มพันธุ์ไจแอนด์อลาสกันมาลามิวส์ ในช่องนี้ยังเลี้ยงสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ ไว้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นกระต่าย เต่า และนกก็ยังมี กดติดตามช่องนี้ได้เห็นความน่ารักของสัตว์เลี้ยงหลายชนิดลย

 

Kaitom Family

     
ลำพังน้องหมาตัวป้อมพันธุ์แจ็ครัสเซลล์ก็น่ารักน่าเอ็นดูอยู่แล้ว แต่ช่อง Kaitom Family ขนครอบครัวแจ็ครัสเซลล์มาถึง 3 ตัว นำทีมความน่ารักแสนซนด้วยพ่อไข่ต้ม แม่หนมปัง และน้องอุ๋งอุ๋ง นอกจากความน่ารักแสนซนของครอบครัวแจ็ครัสเซลล์แล้ว ยังมีคอนเซปต์ให้ความรู้เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง การเลี้ยงน้องหมา และบอกเล่าพฤติกรรมของน้องหมาในมุมมองต่าง ๆ น่าจะเป็นช่องที่เปิดโลกสัตว์เลี้ยงได้ดีเลย

 

MUJI SAMA

 
ส่วนช่อง Youtube หมาแมวช่อง MUJI SAMA ขอเรียกว่าเป็นศูนย์ความ Cute ชัด ๆ สมาชิกในช่องมีทั้งน้องหมาปอมเมอเรเนียน น้องแมวพันธุ์ Exotic Shorthair และน้องกระต่ายฮอลแลนด์ลอปหูยาว แต่ละตัวหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มใจละลายสุด ๆ และนอกจากคอนเทนต์โชว์ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้อง ๆ ในช่องนี้ยังมีแนะนำทริคเคล็ดลับในการเลี้ยงสัตว์มาบอกต่อคนดูอีกด้วยค่า

 

Mayapolarbear

 
มาต่อกันที่น้องหมาซามอยด์หน้าตาแสนซนหน้าเอ็นดูในช่อง Mayapolarbear สำหรับช่องนี้ไม่ได้เป็นคอนเทนต์โชว์ไลฟ์สไตล์น้องหมาอย่างเดียว แต่ยังชวนน้องหมา MAYA มาทำคอนเทนต์ ASMR โชว์กิน ดูแปลกใหม่แถมน่ารักน่าเอ็นดูไปอีกแบบ แค่เห็นน้องซามอยด์ตัวขาวตาแป๋วก็ว่าน่ารักแล้ว แต่นี่น้องยังรับบทนักกินโชว์กิน ASMR ไปอีก จะน่ารักใจน้วยขนาดไหน ลองตามไปดูจากช่องนี้เลย

 

TheycallmeMeaow

 
เอาใจทาสหมามาหลายช่องแล้ว ขอเอาใจเหล่าทาสแมวบ้างดีกว่า ในช่อง TheycallmeMeaow สำหรับช่องนี้ก็มีน้องแมวเต็มบ้านไม่แพ้กัน แถมยังมีหลายสายพันธุ์ โชว์ตัวความน่ารักให้เหล่าทาสได้ใจน้วยถึง 4 ตัวด้วยกัน และนอกจากคอนเทนต์โชว์ไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันของน้องแมว ในช่องนี้ยังมีชาเลนจ์สนุก ๆ ให้น้องแมวได้เล่นสนุกกันด้วย มีความเอาน้องแมวมาร้องเพลง แสดง MV ไรงี้ น่ารักมากเวอร์ เหล่าน้องแมวในช่อง TheycallmeMeaow จะชวนให้เหล่าทาสใจน้วยขนาดไหน ลองตามไปดูในช่องนี้กันได้เลย

 

CreamHeroes

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งช่อง Youtube แห่งความน้วย ในช่อง CreamHeroes สำหรับช่องนี้พาน้องแมวมาโชว์ความน่ารักถึง 7 ตัวด้วยกัน คอนเทนต์ส่วนใหญ่ในช่องนี้จะเน้นคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์โชว์ชีวิตประจำวันของน้องแมวสุด Cute นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์แนะนำทริคและวิธีการเลี้ยงแมวมาฝากเหล่าทาสแมวกันด้วย อยากได้ทริคดี ๆ พร้อมกับส่องความน่ารักของน้องแมวไปด้วย ลองตามไปดูช่องนี้กันได้เลยค่า

   

 ♡ ♡ ♡  ♡ ♡ ♡ 


ตามไปส่องช่อง Youtube น้องหมาน้องแมวในบทความนี้มาแล้ว ใจน้วยไปเลยมั้ยคะซิส สำหรับทาสหมาทาสแมว หรือเพื่อน ๆ ที่อยากฮีลใจด้วยคลิปสนุก ๆ ดูเพลินของเหล่าสัตว์เลี้ยงน่ารักน่าเอ็นดู ก็ลองตามไปกดสับตะไคร้ เอ้ย Subscribe ช่อง Youtube เหล่านี้กันดูได้ น่าจะช่วยฮีลใจนอยด์ ๆ ของซิสได้ดีเหมือนกัน ว่าแล้วก็ขอตัวไปดูคลิปน้องหมาน้องแมวต่อแล้ว บายค่าซิสส

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @