อุ๊ย! ตัวห๊อมหอม~ รวม 8 สบู่ครีมอาบน้ำ "กลิ่นดอกไม้ " หอมหวานชวนหลง

อุ๊ย! ตัวห๊อมหอม~ รวม 8 สบู่ครีมอาบน้ำ "กลิ่นดอกไม้ " หอมหวานชวนหลง

อยากโดนชมว่าตัวหอมบ้างอะ ลองตามไปส่อง 8 สบู่ครีมอาบน้ำ "กลิ่นดอกไม้ " หอมหวานชวนหลงในบทความนี้กัน

06 March 2022
chollychon
06 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อุ๊ย! ตัวหอมจังเลยย~

ซิสหลายคนคงอยากได้ยินคำชมนี้บ้างแหละ และถ้าเพื่อน ๆ สาวซิสก็อยากได้คำชมตัวหอมเหมือนกัน ลองตามมาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ เรามีไอเทมอัปกลิ่นตัวหอมมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ยิ่งเป็นเพื่อน ๆ ที่เลิฟในกลิ่น Floral ดอกไม้หอมหวานน่าจะโดนใจไอเทมในบทความนี้ พราะเรามีสบู่ครีมอาบน้ำกลิ่น " ดอกไม้ " หอมหวานชวนหลงมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างลองตามไปดูกันค่า

 
Benice Love Me Peach Series Shower Gel

image_1075539
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
เริ่มกันที่ Benice Love Me Peach Series Shower Gel ซีรีส์ครีมอาบน้ำกลิ่นพีชผสมกับกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ ตัวช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยให้ผิวฉ่ำ เด้งกระชับ ในซีรีส์นี้มี 3 สูตรให้เลือกด้วยกัน สูตรแรก Love Peony สูตรสารสกัดจากดอกพีโอนีหรือโบตั๋น ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มฉ่ำโกลว์ดูแวววาว สูตรที่ 2  Love Sakura ผสมสารสกัดดอกซากุระ

ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มดูอ่อนเยาว์ ส่วนสูตรที่ 3 เป็นสูตร Love Rosy ผสมสารสกัดจากดอกกุหลาบบบัลแกเรีย ช่วยให้ผิวเนียนกระจ่างใส นอกจากจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับดูสุขภาพดีแล้ว ยังให้กลิ่นหอมพีช ผสมกับกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ของดอกไม้ชนิดนั้น ๆ อีกด้วย ลองใช้แล้วกลิ่นหอมหวานชวนหลงสุด ๆ พูดเลย

  

Oriental Princess Princess Garden Shower & Bath Cream

image_1075544
- ที่มารูป: www.lux.com

 
อีกหนึ่งซีรีส์ครีมอาบน้ำกลิ่นดอกไม้หอม ๆ คราวนี้เป็นของ Oriental Princess ในคอลเลกชัน Oriental Princess Princess Garden Shower & Bath Cream ครีมอาบน้ำที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอวบอวลชวนสดชื่นประหนึ่งอยู่ท่ามสวนดอกไม้

และยังช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว และยังช่วยลดการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว ในซีรีส์นี้มีครีมอาบน้ำตัวเด่น ๆ ก็คือ สูตร Gardenia กลิ่นหอมนุ่มนวลโรแมนติก สูตร White Flower กลิ่นหอมนุ่มละมุน สูตร Frangipani กลิ่นหอมสดใสร่าเริง สูตร Pink Blossom กลิ่นหอมชวนฝัน สูตร Sweet Peony มาพร้อมกลิ่นหอมหวานน่าทะนุถนอมค่า

  

Imperial Leather Body Wash

image_1075553
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 
ตามไปส่องครีมอาบน้ำกลิ่นดอกไม้หอมหวานมาแล้ว คราวนี้มาส่องครีมอาบน้ำกลิ่นดอกไม้หรูหราบ้างดีกว่า กับ Imperial Leather Body Wash ครีมอาบน้ำในซีรีส์มี 3 สูตรด้วยกัน แต่จะมี อยู่ 2 สูตรที่มีส่วนผสมของกลิ่นหอมดอกไม้ นั่นก็คือ สูตร White Princess ส่วนผสมจากส้มและดอกพุดซ้อน และสูตร Softly Softly มีส่วนผสมของน้ำมันและ Rose Tea และนอกจากกลิ่นดอกไม้หรูหรา ครีมอาบน้ำตัวนี้ยังช่วยมีวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใส และวิตามินบี 3 ช่วยสร้างคอลลาเจนให้กับผิวอีกด้วยค่า

     

Lux Shower Botanical Glowing Skin

image_1075542
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

   
มาต่อกันที่ Lux Shower Botanical Glowing Skin ครีมอาบน้ำผสมสารสกัดของดอกการ์ดิเนียและอุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น เปร่งประกายฉ่ำโกลว์ดูสุขภาพดี มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานติดทนนาน สำหรับครีมอาบน้ำสูตรนี้นอกจากจะช่วยให้ผิวเนียนฉ่ำโกลว์ และได้ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมดอกไม้หวานสดชื่นเหมือนอยู่ในสปา ยังเป็นครีมอาบน้ำออแกนิคสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ 100% หมดกังวลเรื่องการระคายเคืองผิวไปได้เลยค่า

  

Love Beauty and Planet Majestic Glow Body Wash

image_1075550
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

 
ส่วนครีมอาบน้ำ Love Beauty and Planet Majestic Glow Body Wash ก็มาพร้อมกลิ่นหอมหรูหราไม่แพ้กัน เป็นมาจากส่วนผสมของดอกกุหลาบัลแกเรียที่มีกลิ่นหอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์ เป็นครีมอาบน้ำที่มีคนรีวิวเพียบในเรื่องของกลิ่นหอมสะใจ แถมติดทน และนอกจากกลิ่นหอมของกุหลาบบัลแกเรีย ครีมอาบน้ำตัวนี้ยังช่วยล็อคความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวเปล่งประกายฉ่ำโกลว์อีกด้วย และไม่ต้องกังวลเรื่องการะคายเคืองเลยค่ะ เพราะสูตรนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ออแกนิคเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย

  

Yves Rocher Relaxing Magnolia White Tea Shower Gel

image_1075551
- ที่มารูป: www.konvy.com


ใครชอบกลิ่นหอมผ่อนคลายต้องลอง Yves Rocher Relaxing Magnolia White Tea Shower Gel ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมผ่อนคลายจากดอกแมกโนเลียและชาขาว และยังช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนาน โดยปราศจากส่วนผสมของพาราเบน สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากอาบน้ำฟีลสปาอโรม่า ครีมอาบน้ำกลิ่นดอกไม้ชวนให้ผ่อนคลายตัวนี้ก็น่าสนใจอยู่เหมือนกัน

  

Lux Magical Spell Fragrance Body Wash

image_1075554
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

 
ส่วนครีมอาบน้ำ Lux Magical Spell Fragrance Body Wash เป็นอีกหนึ่งครีมอาบน้ำที่หลายคนแนะนำในเรื่องของความหอม แถมยังติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ซึ่งกลิ่นหอมน่าหลงไหลมาจากกลิ่นดอกกล้วยไม้สีนิล ให้ฟีลน้ำหอมกลิ่นหรูดูแพง แถมยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากตัวหอมดอกไม้น่าหลงไหล ลองจัดครีมอาบน้ำตัวนี้ดูได้ค่า

  

Parrot Botanical Bar Lilly Peach

image_1075548
- ที่มารูป: www.lux.com

 
จากครีมน้ำอาบ ลองตามมาส่องสบู่ก้อนกลิ่นหอมดอกไม้กันบ้างดีกว่า กับ Parrot Botanical Bar Lilly Peach สบู่นกแก้วกลิ่นลิลลี่พีช เพื่อน ๆ เคยเห็นเทรนด์เอาสบู่มาทำถุงหอม หรือไอเทมปรับอากาศเพิ่มความหอมในบ้านบ้างมั้ยคะ เจ้าสบู่ตัวนี้นี่แหละเป็นต้นกำเนิดเทรนด์นี้เลย แค่ขูด ๆ เปลือกสบู่วางใส่ถ้วยเล็ก ๆ ยังหอมทั้งห้อง แล้วเอามาอาบจะหอมขนาดไหนคิดดู แถมยังเป็นกลิ่นหอมหวานสดชื่น ที่เขาบอกมาว่าหอมหวานติดทนยาวนานอีกด้วยค่า

 

❀ ❀  ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ 


และนี่ก็คือสบู่ครีมอาบน้ำกลิ่น " ดอกไม้ " หอมหวานชวนหลงที่เราเอาฝากซิสในบทความนี้ค่า พอจะมีตัวไหนโดดเด่นน่าลองบ้างมั้ยเอ่ย บอกเลยว่าแต่ละตัวไม่ได้มีดีแค่กลิ่นหอมหวานชวนหลงเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับการบำรุงผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มกลิ่นตัวหอม ๆ ด้วยกลิ่นดอกไม้หวาน ๆ หรือใครที่อยากอาบน้ำอาบผิวพร้อมกลิ่นหอมสบายใจ ลองเก็บสบู่ครีมอาบน้ำในบทความนี้ไปเป็นตัวเลือกกันได้ กลิ่นหอม ๆ น่าจะช่วยให้ซิสผ่อนคลายได้ดีเลยค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @